Kangnam Thanh Hoá đồng hành cùng cuộc thi Sinh viên Tài Năng – Thanh Lịch của trường Đại học Hồng Đức

Ngày 18/5/2024 vừa qua, tại Đại học Hồng Đức đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch năm học 2023-2024, thu hút đông đảo sinh viên và khách mời tham dự. Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa tự hào là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện này, góp phần tạo nên một đêm thi ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Kangnam Thanh Hóa vinh dự đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi

Cuộc thi là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên, nơi các bạn thể hiện tài năng, trí tuệ và sự thanh lịch của bản thân. 10 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua các phần thi như: thi trình diễn thời trang, năng khiếu, ứng xử,… với những màn trình diễn đầy tự tin và sôi nổi.

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Sinh viên Tài Năng - Thanh Lịch (Ảnh: nguồn ĐH Hồng Đức)

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Sinh viên Tài Năng – Thanh Lịch (Ảnh: nguồn ĐH Hồng Đức)

Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa hân hạnh trở thành nhà tài trợ kim cương của cuộc thi “Sinh viên Tài Năng – Thanh Lịch”. Sự đồng hành của Kangnam không chỉ là sự khích lệ, động viên tinh thần cho các em sinh viên, mà còn giúp mang thương hiệu Kangnam đến gần hơn với cộng đồng.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã có những màn trình diễn xuất sắc, tỏa sáng trên sân khấu, mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa và đầy cảm xúc. Trong khuôn khổ của cuộc thi, Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa còn tổ chức các trò chơi và mini game thú vị, thu hút đông đảo sự tham gia của khách mời và sinh viên, tạo nên không khí sôi động và phấn khởi.

Viện thẩm mỹ Kangnam đồng hành cùng các thí sinh, tổ chức các mini game với các phần quà hấp dẫn

Sau những phần thi gay cấn, ban giám khảo đã tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất

– Giải nhất: Thuộc về Lâu Thị Thu – K25B, khoa Giáo dục mầm non với phần thi đầy tự tin và tài năng.

– Giải nhì: Được trao cho hai thí sinh: Nguyễn Thế Anh – K24, khoa Khoa học Tự nhiên và Bùi Thị Thuỳ Dung – K24C, khoa Giáo dục Tiểu học.

– Giải ba: Thuộc về ba thí sinh: Lê Minh Huyền – K25D Tiếng Anh, khoa Ngoại ngữ; Lê Thuỳ Linh – K25B, khoa Giáo dục Tiểu học và Bùi Thị Thư – K24A, khoa Giáo dục mầm non.

Đại diện Kangnam Thanh Hóa trao giải nhất cho thí sinh chiến thắng (Ảnh: nguồn ĐH Hồng Đức)

Thí sinh Lâu Thị Thu được Kangnam Thanh Hóa dành tặng giải thưởng 30.000.00 VNĐ

Những giải thưởng giá trị được Kangnam trao tặng cho các thí sinh xuất sắc(Ảnh: nguồn ĐH Hồng Đức)

Những giải thưởng giá trị được Kangnam trao tặng cho các thí sinh xuất sắc
(Ảnh: nguồn ĐH Hồng Đức)

Với sự đồng hành của Kangnam Thanh Hóa, các giải thưởng của cuộc thi càng trở nên hấp dẫn:

– Giải nhất: Gói dịch vụ trị giá 30 triệu đồng

– 2 Giải nhì: Gói dịch vụ trị giá 20 triệu đồng

– 3 Giải ba: Gói dịch vụ trị giá 10 triệu đồng

– 4 Giải khuyến khích: Gói dịch vụ trị giá 5 triệu đồng

Đêm chung kết đã khép lại với thành công vang dội, mang đến cho các sinh viên Đại học Hồng Đức những trải nghiệm quý giá và đáng nhớ. Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa xin chúc mừng các thí sinh đã đạt thành tích cao và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong tương lai.

Kangnam Thanh Hóa luôn nỗ lực đồng hành cùng các hoạt động thanh niên, góp phần lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

1. https://www.facebook.com/thu.lau.902

2. https://www.facebook.com/DHHongDuc