BVTM Kangnam tổ chức Workshop “Ứng dụng tinh chất Peptidyal 86Hx cân chỉnh gương mặt tỷ lệ vàng”

Vào ngày 3/6/2024, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ diễn ra workshop Ứng dụng tinh chất Peptidyal 86Hx cân chỉnh gương mặt tỷ lệ vàng với sự tham gia của đại diện nhãn hàng Xcelens International – Dr. Jacopo Gallotti và các chuyên gia, bác sĩ da liễu của BVTM Kangnam.

Tại buổi hội thảo, chuyên gia quốc tế Dr. JACOPO GALLOTTI sẽ trao đổi với các chuyên gia da liễu tại Kangnam về phương pháp cân chỉnh gương mặt không phẫu thuật, hứa hẹn tạo ra bước đột phá trong kết quả làm đẹp không xâm lấn.

Hội thảo có sự tham gia của chuyên gia hàng đầu Kangnam và quốc tế

Sự kiện có sự góp mặt của các đại diện đến từ Xcelens International và các bác sĩ da liễu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

Chuyên gia quốc tế Dr. Jacopo Gallotti cùng trao đổi chuyên môn với đội ngũ bác sĩ da liễu của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về xu hướng cân chỉnh gương mặt tỷ lệ vàng không phẫu thuật và việc ứng dụng Peptidyal 86HX trong tái tạo cấu trúc da.

Sự kiện cũng đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Dr. Jacopo Gallotti – đại diện Xcelens International nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và kỹ thuật tiêm trẻ hóa da tốt nhất.

Dr. Jacopo Gallotti – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu quốc tế

Dr. Jacopo Gallotti là bác sĩ thẩm mỹ quốc tế uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu khoa học. Ông là diễn giả và giám đốc đào tạo của nhiều hãng mỹ phẩm uy tín như: Xcelens International, Jalor, Lumenis, Fidia Farmaceutici. Dr. Jacopo Gallotti cũng là Trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Phòng khám Athena và đã có nhiều báo cáo tại các hội nghị y học quốc tế như AMWC và IMCAS.

Profile cực “khủng” của Dr. Jacopo Gallotti

Tại sự kiện, Dr. Jacopo Gallotti sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật tiêm Peptidyal 86HX CAHA một cách chính xác và hiệu quả nhất. Khách hàng tham dự còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, tận hưởng ưu đãi đặc biệt và nhận những phần quà giá trị.

Peptidyal 86HX – Tái tạo cấu trúc da

Peptidyal 86HX là công nghệ tái tạo sinh học ĐỘC QUYỀN từ Thụy Sĩ, ứng dụng công nghệ HA đa phân tử đột phá, mang đến hiệu quả trẻ hóa da vượt trội. Sản phẩm chứa hàm lượng Hyaluronic Acid (HA) cao cùng các thành phần thiết yếu, giúp kích thích sản sinh collagen, cấp ẩm sâu, cải thiện độ đàn hồi và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, từ đó giúp tái tạo cấu trúc da.

Peptidyal 86HX ứng dụng công nghệ HA đa phân tử đột phá

Peptidyal 86HX sở hữu những ưu điểm nổi bật:

Sau buổi hội thảo, đội ngũ bác sĩ da liễu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ chính thức áp dụng phương pháp trẻ hóa da mới nhất này, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Thông tin chi tiết sự kiện

Ngày: 03/06/2024

Thời gian: 13h30 – 16h30

Địa điểm: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn – 666 Cách mạng Tháng 8, P.5, Q.Tân Bình.