Global
Location

Tọa đàm: “Lộ trình phát triển bản thân trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ & Phẫu thuật tái tạo Hàm mặt

Chiều ngày 02/06/2024, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn diễn ra buổi tọa đàm chuyên đề Lộ trình phát triển bản thân trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ & Phẫu thuật tái tạo Hàm mặt. Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của đông đảo đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn và Bệnh viện Kangnam Hà Nội.

Sự kiện đặc biệt với sự góp mặt của hai diễn giả uy tín:

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Tiến Huy: Cố vấn chuyên môn cấp cao Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam kiêm Trưởng ekip Hành trình lột xác.

Giáo sư, Bác sĩ Dung Nguyễn: Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ kiêm Giám đốc Đơn vị Phẫu thuật vi phẫu và tái tạo vú sau ung thư, Đại học Stanford – Hoa Kỳ.

Hành trình đầy ấn tượng của Giáo sư Dung Nguyễn

Giáo sư Dung Nguyễn tốt nghiệp Trường Y khoa và Trưởng Dược thuộc Đại học Nam California với bằng Cử nhân Khoa học về Hóa sinh, đạt danh hiệu học thuật cao nhất và xuất sắc nhất của Trường. Sau đó, bà theo học nội trú về phẫu thuật tổng quát và nội trú về Phẫu thuật Thẩm mỹ và Tái tạo tại Trung tâm Y tế Đại học Nam California (USC).

Chân dung Giáo sư, Bác sĩ Dung Nguyễn trong buổi tọa đàm

Tiếp nối hành trình chinh phục tri thức, Giáo sư Dung Nguyễn hoàn thành chương trình học bổng về vi phẫu tại Bệnh viện Chang Gung Memorial tại Đài Loan, một trong những trung tâm phẫu thuật tái tạo lớn nhất thế giới.

Nhờ tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Giáo sư Dung Nguyễn được tuyển dụng vào Đại học Stanford từ Trung tâm Y tế Cedar Sinai vào năm 2012. Hiện nay, bà là Giáo sư, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ, Giám đốc Đơn vị Phẫu thuật vi phẫu và tái tạo vú sau ung thư tại Đại học Stanford – Hoa Kỳ.

Chia sẻ kinh nghiệm quý báu và truyền cảm hứng cho thế hệ bác sĩ trẻ

Giáo sư Dung Nguyễn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân trong hành trình trở thành một Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ danh tiếng tại Đại học Stanford. Nữ Giáo sư nhấn mạnh: “Ngành Y là nói chung và Phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng là lĩnh vực không ngừng phát triển với nhiều phương pháp và kỹ thuật mới ra đời mỗi ngày. Do vậy, người bác sĩ cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức để có thể áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất cho khách hàng. Đồng thời phải trau dồi tư duy sáng tạo để đưa ra giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể của khách”.

Giáo sư, Bác sĩ Dung Nguyễn và độ ngũ bác sĩ, nhân viên Kangnam trong buổi tọa đàm

Với 79 bài báo khoa học được công bố, trong đó có 07 ấn phẩm đặc biệt, Giáo sư Dung Nguyễn đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ & Phẫu thuật tái tạo Hàm mặt.

Nữ Giáo sư cũng bày tỏ mong muốn các Bác sĩ trẻ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trau dồi kinh nghiệm, học hỏi những kỹ thuật chuyên môn mới để góp phần phát triển ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung và Thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam nói riêng.

Giáo sư, Bác sĩ Dung Nguyễn và bác sĩ Harvey Nguyễn

Trong buổi tọa đàm, Tiến sĩ. Bác sĩ Richard Huy cũng chia sẻ: “Người bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần có một trái tim nhân ái, biết lắng nghe và chia sẻ với khách hàng. Khi chúng ta thấu hiểu những lo lắng, trăn trở của khách hàng mới có thể tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy chia sẻ trong buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp vào lúc 16:30 chiều ngày 02/6/2024.

Kết thúc buổi tọa đàm, các chuyên gia và bác sĩ chụp hình lưu niệm

Giáo sư, Bác sĩ Dung Nguyễn chụp hình cùng bác sĩ Lê Thị Thủy

Tọa đàm “Lộ trình phát triển bản thân trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ & Phẫu thuật tái tạo Hàm mặt” đã mang đến cho các bác sĩ trẻ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam những kiến thức và kinh nghiệm quý báu, góp phần định hướng con đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi tọa đàm cũng thể hiện cam kết của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong việc đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, góp phần nâng tầm ngành thẩm mỹ Việt Nam.