Global

“Quẩy” tung Đại nhạc hội Watera 2024 –  Rinh vé miễn phí từ Kangnam

Siêu nhạc hội Watera Festival 2024 tổ chức vào ngày 29/06/2024 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, hứa hẹn khuấy động mùa hè này với những màn trình diễn âm nhạc bùng nổ cùng dàn DJ hàng đầu thế giới, mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp quốc tế. Tin vui từ Kangnam dành cho các tín đồ đam mê âm nhạc là cơ hội nhận vé tham gia miễn phí để “quẩy” tung Watera cùng nhiều cơ hội làm đẹp hấp dẫn.

Trải nghiệm Đại nhạc hội EDM hoành tráng nhất 2024

Sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh đỉnh cao cùng dàn DJ cực chất như như Lucas & Steve, Will Atkinson, Ruben de Ronde và Jonnie B cùng với những nghệ sĩ khách mời trong nước như Hiếu Thứ Hai, Phương Ly và Liu Grace với “vibe” đậm chất quốc tế, tất cả sẽ hội tụ tại Watera Festival 2024!

Đại nhạc hội EDM hoành tráng dành cho tín đồ đam mê âm nhạc điện tử

Tham gia vào Đại nhạc hội Watera, bạn sẽ được hòa mình vào những trận đấu súng nước độc đáo, nhún nhảy trên nền nhạc EDM sôi động và “tắm” mình trong bầu không khí cuồng nhiệt của giới trẻ. Watera Festival 2024 không chỉ là sân chơi cho các tín đồ âm nhạc điện tử, mà còn là nơi để các bạn trẻ được giải phóng năng lượng, tạo nên những kỷ niệm siêu độc đáo và khó quên trong “hành tinh nước” tuyệt đẹp Watera.

Chơi mini game – Nhận vé “xịn”

Để góp phần khuấy đảo bầu không khí năng động của Watera Festival, Kangnam mang đến cơ hội “Nhận vé quẩy Watera miễn phí” và hàng ngàn quà tặng “siêu hời” dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê âm nhạc EDM thông qua minigame hấp dẫn:

– Vé vàng “Lột xác Body” trị giá 50 Triệu.

– Thẻ “Kích hoạt hào quang” trị giá 10 Triệu.

– Vé Watera Festival 2024.

Tham gia ngay mini game của Kangnam để nhận vé tham gia Watera miễn phí

Rinh ngay vé “xịn” từ Kangnam chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Tham gia thông qua link: https://benhvienthammykangnam.com.vn/khu…/watera-festival/

Bước 2: Bấm CHƠI NGAY!

Bước 3: Kết quả được trả về, điền thông tin để nhận quà.

Nhanh tay tham gia minigame của Kangnam để không bỏ lỡ cơ hội “cháy hết mình” tại Watera Festival 2024 với diện mạo cực chất.

Nâng cấp diện mạo cùng Kangnam – Nhận vé “quẩy” tung Watera

Hè đến rồi, hãy cùng nâng cấp diện mạo với Kangnam bằng các dịch vụ làm đẹp cao cấp như: Hút mỡ, Nâng ngực, Nâng mũi, Cắt mí, … bạn sẽ có cơ hội nhận vé “quẩy” Watera Festival 2024 miễn phí và được trợ giá “sâu” cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam.

Sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam để có cơ hội nhận vé tham dự Watera Festival

Kangnam cam kết mang đến các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ tư vấn trực tiếp về các phương pháp thẩm mỹ phù hợp để bạn nâng cấp ngoại hình, kích hoạt cá tính tự tin và tận hưởng mùa hè rực rỡ thông qua các sự kiện sôi động của giới trẻ.

“Đẹp” hơn để “Cháy” hơn cùng Kangnam và Watera

Nhân dịp hợp tác giữa Kangnam và Watera – Hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và giải trí, Kangnam mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách hàng, nhằm kích thích giới trẻ thay đổi bản thân, “F5” diện mạo và sống hết mình với đam mê âm nhạc.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Kangnam:

– Ưu đãi 30% cho các dịch vụ Nâng mũi/ Cắt mí/ Nâng ngực/ Hút mỡ.

– Giảm thêm 5% khi đi nhóm 2 người.

– Tặng thêm voucher 3 triệu đồng khi thực hiện dịch vụ Thẩm mỹ hàm mặt.

Kangnam tất tay tài trợ thẩm mỹ “siêu hời” cho giới trẻ

Nhanh tay nhận vé “quẩy” Watera Festival miễn phí từ Kangnam để có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động của Đại nhạc hội âm nhạc hoành tráng nhất năm 2024!

Thông tin liên hệ: