Địa chỉ độn thái dương ở Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp nhất

Bắc Ninh là thành phố đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại đây ngày càng tăng cao. Một trong số các dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Bắc Ninh là độn thái dương. Để giúp bạn tìm được địa chỉ độn thái dương ở Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin dưới đây.

I – Tìm hiểu địa chỉ độn thái dương ở Bắc Ninh được tin tưởng nhất

Thái dương lõm là vấn đề thường gặp, khiến mắt và miệng thiếu cân đối, làm cho gương mặt già nua hơn so với tuổi thực. Nhìn chung, thái dương bị hóp sẽ tạo cảm giác thiếu tươi trẻ và quyến rũ.

Ở Bắc Ninh, nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là độn thái dương ngày càng tăng cao. Độn thái dương là phương pháp phẫu thuật dùng chất liệu Silicon được bác sĩ tạo hình tùy theo tình trạng của từng khách hàng. Chất liệu độn được đưa vào qua đường thiết kế rất nhỏ, nằm tại vị trí chân tóc nhằm làm đầy, tạo sự cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực này, nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy tại Bắc Ninh là Viện thẩm mỹ Kangnam, tọa lạc tại Số 519 – 521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Bắc Ninh. Viện thẩm mỹ Kangnam nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, cùng với các công nghệ và thiết bị hiện đại.

Khách hàng đến với Kangnam có thể tìm thấy nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, bao gồm cả phẫu thuật độn thái dương, giúp gương mặt cân đối, tươi trẻ hơn.

Viện thẩm mỹ Kangnam, tọa lạc tại Số 519 – 521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Bắc Ninh

Viện thẩm mỹ Kangnam, tọa lạc tại Số 519 – 521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Bắc Ninh

II – Lý do nổi bật khiến Kangnam Bắc Ninh thu hút khách độn thái dương

Kangnam Bắc Ninh chinh phục các khách hàng bằng công nghệ độn thái dương hiện đại, dùng chất liệu độn cao cấp, thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo vệ sinh, có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại nước ngoài.

1/ Sử dụng chất liệu độn silicon cao cấp từ Hàn Quốc

Khi bạn lựa chọn độn thái dương tại Kangnam Bắc Ninh, bạn sẽ được đảm bảo sử dụng chất liệu độn bằng silicon cao cấp từ Hàn Quốc. Hàn quốc đã nổi tiếng với việc sản xuất, nghiên cứu về silicon thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Chất liệu độn không những mang lại sự an toàn, mà còn có tính bền, ổn định, giúp duy trì kết quả lâu dài theo thời gian.

Sử dụng chất liệu độn silicon cao cấp từ Hàn Quốc

Sử dụng chất liệu độn silicon cao cấp từ Hàn Quốc

2/ Phòng phẫu thuật đảm bảo an toàn vệ sinh

Sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế mà Kangnam đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao. Trang thiết bị hiện đại, quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, mang lại môi trường an toàn, tránh nguy cơ nhiễm trùng và các vấn đề y tế khác.

Nhờ vậy nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe của bản thân, khi tham gia thực hiện độn thái dương tại Kangnam.

3/ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài

Kangnam tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo tại các trường đại học, cơ sở y tế hàng đầu ở nước ngoài. Điều này đảm bảo khách hàng được phục vụ bởi các chuyên gia có kiến thức, kỹ năng cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam luôn theo dõi xu hướng, công nghệ mới nhất, nhằm mang lại dịch vụ tiên tiến, chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Kangnam tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Kangnam tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

III – Quy trình độn thái dương bằng silicon tại Kangnam

Địa chỉ độn thái dương ở Kangnam Bắc Ninh tuân theo quy trình chuẩn y tế, mang lại độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối. Sau đây là các bước trong quy trình độn thái dương:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về gương mặt, độ lõm của thái dương

Khách hàng sẽ có buổi thăm khám trực tiếp với bác sĩ, nhằm đánh giá tình trạng gương mặt, độ lõm của 2 bên thái dương. Bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, xác định mục tiêu thẩm mỹ rõ ràng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật, sức khỏe tổng quát của khách hàng được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ, đảm bảo rằng khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ, thiết kế vùng độn 2 bên thái dương

Khi đã xác định mục tiêu thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đo, vẽ, thiết kế vùng độn 2 bên thái dương. Nhằm xác định vị trí, kích thước cụ thể, mang lại kết quả tự nhiên.

Đo vẽ, thiết kế vùng độn 2 bên thái dương

Đo vẽ, thiết kế vùng độn 2 bên thái dương

Bước 4: Gây tê dưới da giảm đau

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm tê dưới da vùng thái dương, nhằm giảm đau, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thoải mái hơn.

Bước 5: Tiến hành độn thái dương

Sau khi tiêm tê, bác sĩ sẽ rạch da theo đường thiết kế đã được chuẩn bị trước đó. Tiến hành bóc tách để tạo khoang và tiến hành độn thái dương. Chất liệu độn silicon cao cấp từ Hàn Quốc sẽ được đưa vào khoang và khâu cố định một cách cẩn thận.

Bước 6: Hẹn lịch tái khám, cắt chỉ

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật, khách hàng được hẹn lịch tái khám, đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Đồng thời bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da mặt tại nhà, không làm tổn thương đến vùng thái dương mới phẫu thuật.

Độn thái dương không mất nhiều thời gian, quá trình thực hiện an toàn

Độn thái dương không mất nhiều thời gian, quá trình thực hiện an toàn

IV – Độn thái dương tại Kangnam có nguy hiểm không?

Phương pháp độn thái dương tại Kangnam không nguy hiểm, bởi Kangnam thực hiện quy trình độn thái dương chuẩn y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Trước khi thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào, Kangnam luôn tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng kỹ lưỡng, đảm bảo họ có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Hơn nữa, Kangnam sử dụng chất liệu độn silicon cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, có tính an toàn cao. Quá trình phẫu thuật tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tránh tối đa các rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Độn thái dương tại Kangnam là quy trình an toàn

Độn thái dương tại Kangnam là quy trình an toàn

V – Chi phí độn thái dương bằng silicon có đắt không?

Độn thái dương tại Viện thẩm mỹ Kangnam có chi phí là 30 triệu đồng. Kangnam thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi trong năm, đảm bảo khách hàng được làm đẹp với mức giá tốt, phù hợp.

Kangnam cam kết cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với mức giá phù hợp túi tiền của đa số người Việt. Hiểu rằng sự tự tin, hạnh phúc về ngoại hình là điều quan trọng với mọi người, vì vậy Kangnam luôn cân nhắc mức chi phí dịch vụ phù hợp, đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng mà không có gánh nặng tài chính.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu về địa chỉ độn thái dương ở Bắc Ninh uy tín và lý do tại sao nó thu hút nhiều người. Viện thẩm mỹ Kangnam tại Bắc Ninh chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho các quý khách hàng đang tìm kiếm phương pháp cải thiện ngoại hình của mình.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ độn thái dương
Địa chỉ độn thái dương ở Nghệ An – Vinh, uy tín chất lượng

Địa chỉ độn thái dương ở Nghệ An – Vinh, uy tín chất lượng

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Thái dương lõm, má hóp là trăn trở của nữ giới khi không may sở hữu dáng mặt thô, kém duyên này. Đặc điểm thái dương lõm sâu, má hóp khiến gương mặt của chị em trở nên hốc hác, mất cân đối, già nua trông thấy. Để khắc phục khuyết điểm này, chị em

Địa chỉ độn thái dương ở Buôn Ma Thuột Uy tín, chất lượng nhất

Địa chỉ độn thái dương ở Buôn Ma Thuột Uy tín, chất lượng nhất

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Thái dương lõm, hóp dần theo thời gian do đây là vòng mô mỏng, ít chất béo nên khó duy trì tình trạng tròn đầy mãi. Tuổi tác tăng khiến thái dương hóp nhanh hơn, đặc biệt là ở người có cơ địa gầy. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể qua địa

Địa chỉ độn thái dương ở Thái Nguyên Uy tín – An Toàn

Địa chỉ độn thái dương ở Thái Nguyên Uy tín – An Toàn

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Thái dương lõm hóp, gương mặt già nua trông thấy. Đây là tình trạng mà nhiều nhiều gặp phải, khiến nhan sắc bị “xuống cấp” trầm trọng. Tuy nhiên, khách hàng lại gặp khó khăn trong việc tìm, chọn địa chỉ độn thái dương ở Thái Nguyên uy tín để cải thiện

Địa chỉ độn thái dương ở Thanh Hóa đẹp và an toàn

Địa chỉ độn thái dương ở Thanh Hóa đẹp và an toàn

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Thái dương hóp, lõm khiến gương gặp già nua là tình trạng mà nhiều người gặp phải khiến nhan sắc xuống cấp. Để khắc phục khuyết điểm, nhiều chị em phụ nữ lựa chọn độn thái dương nhằm níu giữ tuổi thanh xuân. Tại Thanh Hóa, có nhiều các cơ sở thẩm mỹ lớn

Địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ uy tín- Kangnam

Địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ uy tín- Kangnam

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Các bác sĩ Kangnam cho biết, các phương pháp làm đầy thái dương an toàn giúp trẻ hóa gương mặt nhanh chóng. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ uy tín lại gặp nhiều khó khăn bởi có rất ít cơ sở được cấp phép hoạt động. Trong số

Địa chỉ độn thái dương ở Bình Dương an toàn, đẹp tự nhiên

Địa chỉ độn thái dương ở Bình Dương an toàn, đẹp tự nhiên

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Độn thái dương ngày càng trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến, được nhiều người lựa  chọn để tạo hình gương mặt hài hòa, cân đối. Đặc biệt với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, mức sống, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ độn thái dương ở Bình Dương tăng cao.

Call
Zalo