Quy trình và chế độ chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật hạn chế xâm lấn hiện đang là 1 trong những công nghệ làm đẹp trẻ hóa da được nhiều chị em lựa chọn và cho nhiều phản hồi tích cực. Vậy phương pháp căng da này có quy trình thực hiện ra sao? Chế độ chăm sóc như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ căng da của Hàn Quốc rất hiện đại và tiên tiến. Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn như sau:

quy trinh cang da mat bang chi sinh hoc duoc thuc hien nhu the nao

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da hiện đại nhất hiện nay

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Để xác định được liệu trình điều trị phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám xác định đặc điểm, tình trạng da nhăn.

Bước 2:  Tến hành gây tê

Sau khi đã xác định được vùng da mặt cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo không gây đau cho khách hàng khi điều trị.

Bước 3: Đo vẽ vùng da cần căng

Để điều trị triệt để và không xâm lấn vùng da khác bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chùng của vùng da mặt cần điều trị để quá trình căng da đạt hiệu quả cao nhất.

cang-da-mat

 Bước 4: Thực hiện căng da bằng chỉ sinh học

Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da bị chùng. Dùng chỉ  này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chùng nhão, chảy xệ lên. Tùy theo số vùng da cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi.

căng da mặt bằng chỉ

Kết quả căng da mặt bằng chỉ tại BVTM Kangnam

Chế độ chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ

Sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất.  Bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ từ 3 – 5 ngày

– Hạn chế tác động mạnh đến vùng da mặt vừa căng

– Không trang điểm trong vòng 1 – 2 tuần đầu sau khi căng da mặt

– Tránh tẩy lông mặt từ 4 – 6 tuần

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Nếu còn gì thắc mắc về công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được thăm khám hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Quy trình và chế độ chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ trong Căng da, cấy mỡ mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466