Dr.Harvey Nguyễn – “Bàn tay” tài hoa kiến tạo hàng ngàn dáng mũi đẹp

Đối với những tín đồ yêu thích làm đẹp và có nhu cầu thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình, chắc chắn không thể không biết đến tên tuổi của bác sĩ Harvey Nguyễn, một vị bác sĩ tài hoa trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Harvey Nguyễn là người mang đến sự tự tin và hài lòng cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Bác sĩ Harvey Nguyễn – Vị bác sĩ tài hoa, thân thiện

Bác sĩ Harvey Nguyễn tốt nghiệp CKI ngoại, Đại học Y Hà Nội, có chứng chỉ định hướng Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Đại học Y dược TP.HCM. Ông được tôi luyện trong ngôi trường đại học danh tiếng và thường xuyên tham gia vào các buổi đào tạo, nghiên cứu y khoa để trang bị những kiến thức nền tảng vững vàng. Sớm nhận thấy bản thân có nhiều thế mạnh về thẩm mỹ và tạo hình gương mặt, ngay từ khi còn trên giảng đường đại học, bác sĩ Harvey Nguyễn đã định hướng mình trở thành một bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Bác sĩ Harvey Nguyễn hiện đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn

Bác sĩ Harvey Nguyễn hiện đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn

Hiện nay, bác sĩ Harvey Nguyễn đang là Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Tiểu phẫu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Đồng thời, bác sĩ Harvey Nguyễn còn là cố vấn chuyên môn kiêm bác sĩ thực hiện trong chương trình thực tế “Beauty Up mùa 2”. Đây làchương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ, chia sẻ những góc nhìn thực tế và chuyên sâu hơn giữa bác sĩ và khách hàng.

Với tính cách thân thiện, hài hước, bác sĩ Harvey Nguyễn đã biến những cuộc trò chuyện và tư vấn làm đẹp trở nên thú vị, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Bác sĩ Harvey được nhận xét có tính cách vui vẻ, dí dỏm

Bác sĩ Harvey được nhận xét có tính cách vui vẻ, dí dỏm

Chị N.T.V (35 tuổi, Bình Thạnh – Tp.HCM), một khách hàng của bác sĩ Harvey Nguyễn chia sẻ: “Mình chưa gặp bác sĩ nào vui tính như bác Harvey Nguyễn, đến làm mũi mà cứ cười suốt cả buổi thôi. Cũng may có bác sĩ dí dỏm tạo tiếng cười nên mình không còn thấy sợ đau nữa, quá trình nâng mũi rất nhẹ nhàng.”

Người tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại

Bác sĩ Harvey Nguyễn thường xuyên tham gia vào các buổi hội nghị, hội thảo lớn về thẩm mỹ để trao đổi chuyên môn, cập nhật các xu hướng, công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để có thể chuyển giao, áp dụng về Việt Nam, mang tới cho khách hàng kết quả vượt ngoài mong đợi.

Bác sĩ Harvey tham gia Hội nghị khoa học Quốc tế thường niên VSAPS

Bác sĩ Harvey tham gia Hội nghị khoa học Quốc tế thường niên VSAPS

Đồng thời, bác sĩ Harvey Nguyễn cũng là thành viên của nhiều hiệp hội về thẩm mỹ như: Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam VSAPS, Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới.

Thông Thường khuôn mặt của người Á Đông sẽ có dáng mũi ngắn, thấp và cánh mũi to vậy nên đòi hỏi người bác sĩ phải có khả năng phân tích tỉ lệ khuôn mặt chính xác để tạo ra dáng mũi hài hòa, cân đối nhất có thể với từng khách hàng. Để có thể phục vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất, bác sĩ Harvey Nguyễn luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu sâu cũng như tìm kiếm nâng cao kiến thức về cấu trúc mũi.

Bác sĩ là người giỏi chuyên môn, thao tác chính xác, tỉ mỉ

Bác sĩ là người giỏi chuyên môn, thao tác chính xác, tỉ mỉ

Bác sĩ luôn đề cao yếu tố tự nhiên, sự hài hòa trong quá trình thiết kế dáng mũi, nêu cao quan điểm không phải cứ mũi cao là đẹp, mà một dáng mũi đẹp cần dựa vào các yếu tố như tỷ lệ gương mặt, tình trạng dáng mũi cũ và phong cách của mỗi người. Do đó, bác sĩ Harvey Nguyễn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

Thu Uyên, một khách hàng của bác sĩ Harvey Nguyễn với gương mặt nhẹ nhàng và các đường nét chuẩn Á Đông, được thiết kế dáng mũi với đường cong S Line nhẹ nhàng, rất phù hợp với tỷ lệ gương mặt và phong cách của bạn.

Khách hàng sau khi được bác sĩ nâng mũi, sở hữu dáng mũi cân đối, thon gọn

Khách hàng sau khi được bác sĩ nâng mũi, sở hữu dáng mũi cân đối, thon gọn

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn vững vàng, bác sĩ Harvey Nguyễn đã thực hiện hàng chục ngàn ca nâng mũi thành công cho khách hàng. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, bác sĩ đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp và hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu bạn đang quan tâm về nâng mũi, còn chần chừ gì mà chưa liên hệ đặt lịch tư vấn ngay cùng vị bác sĩ tài ba của Kangnam.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Dr.Harvey Nguyễn
  Call
  Zalo