Cấy mỡ má hóp được bao lâu? Những ưu điểm thường thấy

Cấy mỡ má hóp là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, giúp tái phân phối mỡ từ một vùng trên cơ thể lên má, tạo sự đầy đặn, cân đối cho gương mặt. Nhiều người thắc mắc cấy mỡ má hóp được bao lâu, liệu phương pháp làm đẹp này có duy trì kết quả lâu dài không? Để hiểu thêm về phương pháp cấy mỡ má đang được ưa chuộng, mời bạn tham khảo các thông tin trong bài viết.

I – Cấy mỡ má hóp được bao lâu?

Thông thường cấy mỡ má hóp duy trì được vẻ đẹp trong thời gian khoảng từ 1-2 năm. Sau khoảng 2 năm, tỷ lệ mỡ còn lại dao động từ 40-70% tùy theo cơ địa, quá trình chăm sóc của mỗi người.

Việc duy trì cân nặng ổn định, tuân thủ lịch trình theo dõi, chăm sóc sau khi cấy mỡ má sẽ đảm bảo kết quả lâu dài sau khi thẩm mỹ. Cấy mỡ tự thân lên mặt là phương pháp thẩm mỹ an toàn, dùng mỡ tự thân lấy từ vùng khác trên cơ thể để cấy vào má, làm đầy má hóp. Cho phép điều chỉnh vùng má theo mong muốn, tạo kết quả tự nhiên hơn so với các phương pháp khác.

Cấy mỡ má tự thân duy trì từ 1-2 năm

Cấy mỡ má tự thân duy trì từ 1-2 năm

II – Cấy mỡ tự thân cải thiện má hóp có ưu điểm gì?

Cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác. Cấy mỡ má sẽ thấy rõ hiệu quả sau khi thực hiện, kéo dài hiệu quả làm đẹp, không phẫu thuật nên không cần nghỉ dưỡng và đặc biệt không để lại sẹo.

1/ Thấy rõ hiệu quả sau khi thực hiện

Cấy mỡ tự thân lên má sẽ thấy kết quả ngay sau khi thực hiện. Quá trình cấy mỡ tự thân mang lại sự đầy đặn cho gương mặt, giúp gương mặt cân đối, hài hòa và trẻ trung hơn. Không cần chờ đợi lâu ngày, kết quả cấy mỡ sẽ nhìn ra ngay sau khi thực hiện, mang lại sự tự tin, hạnh phúc cho khách hàng nhờ diện mạo mới.

2/ Hiệu quả kéo dài

Cấy mỡ tự thân lên má có một lợi thế lớn là nó có thể duy trì kết quả trong thời gian dài. Hiệu quả của quá trình cấy mỡ kéo dài từ một đến hai năm sau khi thực hiện. Nhờ đó, nhiều người có thể cải thiện diện mạo gương mặt của họ mà không cần thẩm mỹ thường xuyên.

Cấy mỡ mặt nhanh ổn định, hiệu quả lâu dài

Cấy mỡ mặt nhanh ổn định, hiệu quả lâu dài

3/ Không để lại sẹo

Một ưu điểm lớn nữa là làn da không để lại sẹo sau khi cấy mỡ tự thân. Thay vì việc phải chịu những vết sẹo, dấu vết do phẫu thuật thẩm mỹ, sau khi cấy mỡ, vùng da thực hiện hoàn toàn không có dấu vết của sẹo. Điều này mang lại kết quả tự nhiên, sự tự tin cho những người thực hiện thẩm mỹ.

4/ Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng

Cấy mỡ tự thân không đòi hỏi phẫu thuật, vì thế nên sẽ không cần thời gian nghỉ dưỡng dài hạn. Sau khi cấy mỡ, bạn hoàn toàn có thể trở lại hoạt động hàng ngày, không tốn thời gian nghỉ dưỡng quá lâu.

5/ Có tính an toàn cao

Mỡ tự thân có độ tương thích cao nên cấy lên má an toàn. Điều này làm giảm khả năng gây ra các phản ứng đào thải và dị ứng có thể xảy ra khi sử dụng các chất làm đầy khác.

Tóm lại, cấy mỡ tự thân là một phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn để cải thiện má hóp. Hơn nữa, đây là giải pháp thẩm mỹ toàn diện, cho phép bạn nhận được nhiều lợi ích chỉ trong một lần thực hiện và duy trì kết quả làm đẹp trong một thời gian dài.

III – Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy mỡ má tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp dịch vụ cấy mỡ má an toàn, hiện đại, thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt chuẩn y tế. Khách hàng sau khi cấy mỡ má đều hài lòng với kết quả nhận được:

Khách hàng cảm thấy hạnh phúc, rạng rỡ sau khi cấy mỡ má

Khách hàng cảm thấy hạnh phúc, rạng rỡ sau khi cấy mỡ má

Cấy mỡ má hết hốc hác, lấy lại diện mạo trẻ trung

Cấy mỡ má hết hốc hác, lấy lại diện mạo trẻ trung

Cấy mỡ tự thân an toàn, tương thích cao

Cấy mỡ tự thân an toàn, tương thích cao

Cấy mỡ trẻ hóa gương mặt, duy trì hiệu quả lâu dài

Cấy mỡ trẻ hóa gương mặt, duy trì hiệu quả lâu dài

Bài viết giải đáp thắc mắc về thời gian duy trì sau khi cấy mỡ má, bên cạnh đó cung cấp thêm một số thông tin hữu ích. Qua bài viết, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp 2 trong 1 này, sớm có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn