Nhân trung sâu nói lên điều gì? Tốt hay xấu ?

Dưới góc nhìn nhân tướng học, mỗi đặc trưng trên khuôn mặt đều thể hiện những ý nghĩa khác nhau về mệnh số. Đường nhân trung cũng không ngoại lệ, mỗi người sẽ có đường nhân trung sâu, nông, rộng, hẹp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đi vào tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của đặc điểm này.

I- Như thế nào là nhân trung sâu?

Nhân trung có tên gọi khác là thọ đỉnh hoặc từ đỉnh nằm giữa miệng và mũi. Nếu bạn để ý thì chính là vị trí rãnh lõm kéo dài từ viền môi đến chân mũi. Độ sâu của nhân trung tùy thuộc vào ngoại hình của từng người.

Nhìn qua, nhân trung mỗi người đều giống nhau chỉ có chút thay đổi về độ rộng – hẹp, ngắn – dài. Tuy nhiên chỉ một điểm khác biệt đó cũng mang ý nghĩa rất khác.

Nhân trung nằm giữa môi và chân mũi

Nhân trung nằm giữa môi và chân mũi

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

II- Nhân trung sâu trong tướng số thể hiện điều gì?

Theo y học, nhân trung là huyệt vị vô cùng quan trọng với tác dụng giải nhiệt, định thần chí, khai khiếu. Người ta thường ấn vào huyệt ở đây để điều trị cấp cứu cho những ai bất tỉnh, méo miệng… Thọ đỉnh còn giúp đả thông kinh lạc có ảnh hưởng trực tiếp đến phản xạ của thần kinh, hệ bài tiết và các cơ quan sinh dục.

Khi xem tướng, người ta sẽ nhìn vào đặc điểm nông – sâu, rộng – hẹp của nhân trung để đoán tính cách, vận mệnh. Thực tế, hình dáng thọ đỉnh ở mỗi người không giống nhau nên cũng có vận mệnh khác nhau. Nam hay nữ sở hữu đường nhân trung đẹp sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, hậu vận an nhàn.

III- Luận giải tướng số của nam và nữ có nhân trung sâu và rõ nét

Nhân tướng học cho rằng, nhân trung như dòng chảy nối liền giữa mũi và miệng. Dòng nước chảy sâu, dài, rộng tức là dòng chảy này thông suốt nên cuộc đời viên mãn. Tuy nhiên, tùy vào giới tính mà ý nghĩa đường nhân trung cũng thay đổi.

1/ Nhân trung sâu ở nam

Người đàn ông sở hữu nhân trung hằn sâu rộng thì sức khỏe dồi dào, con cái đuề huề, sống lâu cùng con cái. Họ có tính cách độc lập, tự chủ cả trong suy nghĩ và hành động. Đặc biệt thái độ sống của người nam vô cùng chân thành, trong lễ nghĩa nên mọi người xung quanh rất yêu mến.

Trong sự nghiệp, nam giới có nghị lực, kiên trì ở bất cứ công việc nào nên đã đạt được những thành tựu nhất định. Các chàng trai khởi nghiệp từ sớm thì trung vận vô cùng thành đạt còn cuộc sống.

Hôn nhân của người đàn ông này luôn hướng đến sự hoàn mỹ, trọng tình cảm. Vì vậy tình yêu trọn vẹn, hôn nhân êm ấm, con đàn cháu đống.

Nam giới có nhân trung sâu có ngoại hình vô cùng thu hút

Nam giới có nhân trung sâu có ngoại hình vô cùng thu hút

2/ Nhân trung sâu ở nữ

Nữ giới sở hữu nhân trung sâu, dài là người lương thiện, nhiệt tình phân rõ đúng sai và sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có một ý chí kiên cường, tính cách khẳng khái không kém đàn ông và không chịu khuất phục.

Chính tính cách kiên định nên sự nghiệp của người phụ nữ có thọ đỉnh dài và sâu thành công, dư giả. Họ có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, sức chịu đựng tốt. Trong cuộc sống hôn nhân của nữ giới có đặc điểm này hạnh phúc và vô cùng viên mãn.

Phụ nữ có nhân trung rõ ràng viên mãn cả trong công việc và cuộc sống

Phụ nữ có nhân trung rõ ràng viên mãn cả trong công việc và cuộc sống

IV- Một số ý nghĩa đặc trưng của tướng nhân trung thường gặp

Đặc trưng nhỏ ở nhân trung cũng mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, mọi người có thể tham khảo như sau:

1/ Nhân trung sâu và rộng

Người có nhân trung vừa sâu vừa rộng thường rất hiền lành, tấm lòng lương thiện sẵn sàng giúp đỡ người khác. Ý chí của họ mạnh mẽ, không chịu chùn chân trước khó khăn nên dễ có được thành tựu trong sự nghiệp.

Đường sinh mệnh cũng sâu dài nên họ sống trường thọ, hậu vận có phúc phần, con cháu đông đủ, thông minh và tài giỏi.

2/ Nhân trung sâu và dài

Tướng nhân trung này cũng rất tốt, sức khỏe vô cùng dồi dào sống thọ lại ít khi bị bệnh tật. Người nam có nhân trung dài sâu có cơ hội trong công việc. Chỉ cần biết cách tận dụng sẽ đạt được thành công ngay từ khi còn nhỏ.

Về đường con cái, hôn nhân cũng rất thuận lợi, hậu vận có con cái đuề huề. Thế nhưng khi còn trẻ sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhưng vượt qua được thì đời sau yên ấm, hôn nhân hạnh phúc.

3/ Nhân trung sâu, ngắn

Người nào có nhân trung sâu – ngắn lại không được đánh giá cao coi là tướng xấu. Người đàn ông có đặc điểm này thì sức khỏe yếu dễ bị bệnh tật nên không sống thọ. Về tính cách của họ lại có phần tiêu cực chỉ muốn hưởng thụ không chăm chỉ làm việc.

Tình duyên của người có nhân trung sâu – ngắn thường phải kết hôn muộn lại có số khắc vợ, khắc chồng và khắc cả con cái. Nhân tướng học cũng đã nhận định cuộc đời của họ mệnh mỏng nên cuộc đời phải trải qua nhiều thăng trầm. Hậu vận phải sống trong cô độc.

Nhân trung ngắn thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Nhân trung ngắn thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

4/ Nhân trung nông, hẹp

Nhân trung hẹp và nông trong nhân tướng học cho thấy rõ sức khỏe kém gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ lại ít giao tiếp, tính cách hướng nội không quảng giao với mọi người xung quanh.

Họ không xem trọng tiền bạc nên không quan tâm, không nỗ lực kiếm tiền nên thành công khó đến. Đặc biệt những người này có tính ổn định chỉ cần kiếm đủ sống qua ngày đã thấy hài lòng.

5/ Nhân trung có nốt ruồi hoặc sẹo

Sẹo hay nốt ruồi xuất hiện tại nhân trung không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn khiến tướng số ảnh hưởng. Theo nhân tướng, người có nốt ruồi hoặc sẹo ngay thọ đỉnh thường ích kỷ. Sức khỏe cũng không được tốt dễ mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nên sự nghiệp không như mong đợi.

Họ có tài ăn nói nên được nhiều người yêu mến nhưng số mệnh lại trắc trở dễ lâm vào cảnh túng thiếu, bế tắc.

6/ Nhân trung lồi ra

Những ai có nhân trung lồi, sức khỏe dồi dào có khả năng gánh vác mọi công việc trong gia đình tốt. Họ cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lại biết nắm bắt thời cơ nên dễ dàng đạt được thành công.

7/ Nhân trung phẳng

Ai có nhân trung phẳng về tính cách có phần hướng nội, sống khép kín. Khả năng tập trung làm việc cao nhưng chính vì quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Cả cuộc đời của họ bình dị, hậu vận không phải lo toan hay nghĩ ngợi quá nhiều.

8/ Nhân trung ống tre

Nếu nhân trung và rõ ràng như thanh trúc chẻ đôi lật ngược, thường đồng nghĩa với tổ tiên có quan hệ với quan lại, và điều này thường báo hiệu về danh vọng và thịnh vượng cho bản thân, cũng như hậu vận đầy phúc lạc.

Hình dáng nhân trung giống ống tre được chẻ đôi

Hình dáng nhân trung giống ống tre được chẻ đôi

LÀM SAO ĐỂ CÓ NHÂN TRUNG ĐẸP ???

tư vấn cùng bác sĩ

V- Những đặc điểm nhân trung nào là đẹp?

Nhân trung đẹp cũng cho thấy vận mệnh suôn sẻ và hạnh phúc. Các đặc điểm dưới đây giúp nhận biết nhân trung đẹp:

– Nhân trung màu sâu cho thấy tài chính gặp nhiều may mắn và khả năng hút tiền tài bất ngờ.

– Nhân trung màu vàng thường báo hiệu khả năng sinh con trai trong tương lai.

– Những nốt ruồi đen trên nhân trung thường thể hiện sức khỏe tốt và đường đời khá nhẹ nhàng. Nam giới có thể lập gia đình sớm, nhưng có thể cần nhận con nuôi. Phụ nữ có nốt ruồi đen trên đường nhân trung có thể mang thai đôi.

– Nhân trung sắc nét, rõ ràng thường ứng với tính cách thẳng thắn, trung thực và nghiêm túc.

– Nhân trung sâu, rộng và cao thường báo hiệu một hậu vận tốt, con cái hiếu thuận phụng dưỡng khi về già.

Thọ đỉnh rõ nét, dài, rộng là nét tướng tốt

Thọ đỉnh rõ nét, dài, rộng là nét tướng tốt

VI- Đặc điểm của nhân trung nào được xem là không tốt?

Thọ đỉnh được cho là không tốt thường có đặc điểm sau:

– Ở thọ đỉnh có nhiều nếp gấp nằm ngang thường khó đoán về tính cách. Không kiên định lại thay đổi thất thường nên không có bạn bè thân thiết.

– Nhân trung mờ nhạt dễ gặp khó khăn về đường con cái. Cuộc đời thường dính dáng đến những chuyện thị phi bị người khác đơm đặt.

– Nếp nhăn đan chéo ở thọ đỉnh dễ gặp hạn đuối nước nên phải cẩn thận khi đến gần sông, hồ, ao,…

– Người có nhân trung nông rất dễ hao hụt tài sản.

– Thọ đỉnh lệch mang nhiều ham muốn nhục dục.

– Nhân trung có sắc tía đỏ là dấu hiệu của người khó kiềm chế cảm xúc bản thân. Họ say đắm, mù quáng trong tình yêu.

VII- Cách để sở hữu nhân trung sâu

Phương pháp phẫu thuật tạo hình nhân trung sâu rất thích hợp cho những ai muốn sở hữu đặc điểm này để cải vận. Sau phẫu thuật, phần thọ đỉnh có đường nét rõ ràng, sâu và rộng hơn. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tạo hình và cân chỉnh sao cho hài hòa với thẩm mỹ của khuôn mặt.

Can thiệp vùng nhân trung không phải ca phẫu thuật phức tạp nên không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Đặc biệt, sau khi thực hiện không để lại vết sẹo và không gây biến chứng.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Có thể thấy những người có nhân trung sâu là đặc điểm tướng số tốt. Tuy nhiên cũng không vì thế mà không có sự cố gắng chỉ trông chờ vào vận may. Cuộc sống, sự nghiệp có thành công hay không còn tùy thuộc vào sự cố gắng của bản thân.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nhân trung sâu
Call
Zalo