Top 1 địa chỉ độn cằm ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và an toàn

Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ độn cằm ở Đà Nẵng ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt. Dáng cằm sau phẫu thuật chuẩn Vline vô cùng tự nhiên và thon gọn mà không hề để lại sẹo.

I- Địa chỉ độn cằm ở Đà Nẵng chuyên nghiệp – Viện thẩm mỹ Kangnam

Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ độn cằm tại Đà Nẵng được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế. Tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra như: cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu dày dạn kinh nghiệm,… Nhờ vậy, Kangnam Đà Nẵng được người dân địa phương vô cùng tin tưởng.

Tại Đà Nẵng, Kangnam tọa lạc tại số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Nằm trên trục đường chính tại trung tâm thành phố với nhiều người qua lại. Vậy nên khách hàng có thể có nhu cầu thẩm mỹ đều có thể tự mình di chuyển đến.

Viện thẩm mỹ Kangnam tại Đà Nẵng nằm trên trục đường chính vô cùng dễ tìm

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM TỪ CHUYÊN GIA 👇👇

tư vấn cùng bác sĩ

II- Kangnam Đà Nẵng có điểm gì khác biệt so với các cơ sở khác?

Mặc dù tại thành phố Đà Nẵng có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ cung cấp dịch vụ độn cằm nhưng Kangnam vẫn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp. Có được sự tin tưởng đó là nhờ vào những khác biệt sau:

1/ Công nghệ độn cằm tiêu chuẩn 4.0

Hiện tại, Kangnam Đà Nẵng nói riêng và hệ thống chi nhánh trên toàn quốc nói chung đều ứng dụng công nghệ độn cằm sau:

1.1/ Độn cằm tự thân

Phẫu thuật độn cằm tự thân đã được cải tiến với công nghệ tiên tiến. Cải tiến này sẽ sử dụng ứng dụng AI Face Design để lên kế hoạch phẫu thuật trên mô hình 3D. Nhờ đó giúp giảm thời gian phẫu thuật và tăng tính an toàn trong quá trình can thiệp. Hình dáng cằm được tối ưu hóa một cách hoàn hảo và giảm thiểu tổn thương sau phẫu thuật.

1.2/ Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường)

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc giúp tạo ra hình dáng cằm V Line theo tiêu chuẩn Hàn mà không để lại sẹo. Phương pháp này sử dụng sụn độn sinh học nhằm điều chỉnh hình dáng cằm một cách tự nhiên và cân đối.

Các chất liệu mang đến tính linh hoạt và độ bền cao cho kết quả dài lâu.

1.3/ Độn cằm Hàn Quốc 6D

Độn cằm 6D tại Hàn Quốc sử dụng sụn Mỹ nên đảm bảo độ tương thích tốt. Đồng thời dễ dàng điều chỉnh để tạo hình dáng hài hòa với khuôn mặt. Khách hàng được trải nghiệm quy trình sửa cằm tiên tiến, với khả năng xem trước kết quả thông qua phần mềm AI Face Design. Kết quả cuối cùng mang đến dáng cằm Vline không để lại sẹo và được bảo hành trọn đời.

2/  Trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế

Phẫu thuật độn cằm tại Kangnam được thực hiện tại phòng mổ vô trùng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Những phòng chăm sóc hậu phẫu cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi, khang trang.

Không chỉ thế, các trang thiết bị trong phòng phẫu thuật cũng đều là máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới. Nhờ vậy, quá trình phẫu thuật chính xác, an toàn và đáp ứng mọi yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

3/ Hội tụ bác sĩ thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ đông đảo đều được cấp chứng chỉ hành nghề. Trong đó nhiều bác sĩ đã là thành viên danh dự của Hiệp hội thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc – KCCS.

Bác sĩ tại đây có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ bởi họ đều được đào tạo bài bản tại các trường Y danh giá.

4/ Chế độ hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

Sau khi kết thúc phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được lưu viện từ 1 – 2 ngày cho đến khi sức khỏe ổn định.

Trong khoảng thời gian trên, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt sẽ theo dõi tình trạng mỗi ngày vô cùng cẩn thận. Đội ngũ y tá, điều dưỡng trực 24/24 luôn sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng lúc cần thiết.

Các bác sĩ vô cùng tận tâm mang đến cho khách hàng nhan sắc hoàn hảo đúng ý muốn

III- Quy trình độn cằm chuẩn y khoa tại Kangnam Đà Nẵng

Quá trình độn cằm tại Kangnam đảm bảo những tiêu chuẩn y khoa của Bộ Y tế.

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn để đánh giá về tình trạng cằm của khách hàng.

– Bước 2: Thực hiện xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể.

– Bước 3: Chụp CT để xác định rõ vị trí cần phẫu thuật, đồng thời kết quả sẽ được mô phỏng trước khi thực hiện.

– Bước 4: Gây mê tại chỗ nhằm giảm cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 5: Bác sĩ tiến hành độn cằm, đường mổ thực hiện trong khoang miệng rồi đưa chất liệu vào bên trong đặt đúng vị trí và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Bước 6: Theo dõi sức khỏe và khi xuất viện bác sĩ phẫu thuật sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Y tá, điều dưỡng tại Kangnam luôn sẵn sàng hỗ trợ nhằm mang đến khách hàng sự thoải mái nhất

IV- Mức giá độn cằm tại Kangnam bao nhiêu?

Để mọi người rõ hơn về chi phí sau khi độn cằm, dưới đây là bảng chi phí cụ thể:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm) 45.000.000
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường) 30.000.000

V- Kết quả độn cằm Vline hoàn hảo của khách hàng tại Kangnam

Qua khảo sát, hầu hết khách hàng thực hiện độn cằm tại Kangnam ở Đà Nẵng đều hài lòng và có phản hồi tích cực.

Hình ảnh khách hàng gửi đến Kangnam sau 1 tháng độn cằm

XEM CHI TIẾT ẢNH HỒI PHỤC SAU TỪNG NGÀY ĐỘN CẰM 👇👇

đăng ký ngay

Cằm chuẩn Vline hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Sau khi độn cằm, khuôn mặt thanh thoát, mềm mại không còn thô như trước

Khi tìm kiếm một địa chỉ độn cằm ở Đà Nẵng không thể bỏ qua Viện thẩm mỹ Kangnam. Nơi đây được nhiều tín đồ làm đẹp đánh giá là địa chỉ vàng giúp tái sinh nhan sắc. Nếu bạn có nhu cầu độn cằm, hãy liên hệ đến hotline 1900.6466 để được hỗ trợ kịp thời.