Nhận diện tướng tai đẹp: Bí quyết sở hữu và luận giải vận mệnh phú quý

Thuật đoán tướng đã có từ xa xưa, việc dựa vào tướng mạo tiên đoán vận mệnh con người cũng mang đến độ chính xác cao. Xem tướng tai đẹp cũng là một trong những cách tiên đoán tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người có tốt hay không. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để nắm được đâu là tướng tai mang đến may mắn và ngược lại.

I – Tướng tai đẹp là gì?

Tướng tai (1) được cho là đẹp có đặc điểm cân xứng với đôi mắt, dái tai đầy đặn. Tướng đôi tai đẹp không chỉ mang lại đường nét hài hòa và tính thẩm mỹ cho gương mặt mà còn mang đến nhiều may mắn, phú quý, tài lộc. Dái tai đầy đặn và rộng thường được xem là biểu tượng của sự may mắn và thành công trong sự nghiệp, là người quy tụ đầy đủ sự thông minh và tài năng.

Chính vì vậy, khi muốn xác định tướng tai đẹp nên quan sát ở mọi chi tiết để hiểu rõ hơn về cách mà chúng ảnh hưởng đến cuộc sống, sự phát triển của mỗi người.

Tướng tai được cho là đẹp có đặc điểm cân xứng với đôi mắt, dái tai đầy đặn

Tướng tai được cho là đẹp có đặc điểm cân xứng với đôi mắt, dái tai đầy đặn

II – Cách xác định tướng tai đẹp nhiều tài lộc

Để xác định đôi tai đẹp về tướng mạo, rất đơn giản bạn chỉ cần đứng trước gương, giữ đầu thẳng và thoải mái, quan sát tập trung vào các chi tiết về vành tai, dái tai, kích thước tai, chiều dài và màu sắc.

Một đôi tai đẹp là đôi tai có vành tai nằm cao hơn so với mày, tai có kích thước to và dày, đồng thời dái tai chảy dài xuống phía vai, màu sắc tươi sáng và hồng hào, vành tai cao hơn lông mày. Người sở hữu đôi tai này có khả năng thu hút và giữ lại năng lượng tích cực, từ đó tạo ra những cơ hội lớn trong cuộc sống và sự nghiệp.

III – Một số tướng tai phổ biến hiện nay

Tướng tai vểnh, tướng tai to, tướng tai nhỏ, tướng tai lệch, tướng tai dài, tai lệch, tai dài, tai lật, tai nhọn, tai vuông, tai dơi, tai chuột, tai cụp, tai tròn, … là những tướng tai thường gặp.

1. Người có tướng tai vểnh

Tướng tai có vành tai vểnh lên trên, vểnh ra trước hoặc vểnh ra sau không được coi là tướng tai đẹp, nhưng mang đến nét độc đáo khác lạ. Những người có đôi tai vểnh thường được liên kết với sự phát tài. Tuy nhiên, nếu không có khả năng kiếm tiền, họ có thể phải phụ thuộc vào sự giúp đỡ từ người khác.

Nếu một người có đôi tai vểnh nhưng rõ khuôn, thể hiện đó là người có tài năng, thông minh và hứng thú với những điều mới mẻ. Còn đối với người tai vểnh ra sau là người kém may mắn, thường phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tướng tai có vành tai vểnh lên trên, vểnh ra trước hoặc vểnh ra sau

Tướng tai có vành tai vểnh lên trên, vểnh ra trước hoặc vểnh ra sau

2. Người có tướng tai to

Xét theo nhân tướng học, tướng tai to là những người có tính cách năng nổ, sôi động và nhiệt huyết trong cuộc sống. Những người này thường thể hiện tính cách linh hoạt, họ sẵn sàng đối mặt với những thách thức, thậm chí chấp nhận rủi ro khi tham gia vào bất cứ hoạt động nào.

Nếu tướng tai to và dày báo hiệu người ấy có vận số giàu có và cuộc sống viên mãn. Còn ngược lại nếu tướng tai to nhưng mỏng, đây có thể là dấu hiệu của những thách thức và khó khăn.

3. Người có tướng tai nhỏ

Người có đôi tai nhỏ thường là người thận trọng và chu đáo trong mọi quyết định. Tính cẩn trọng này thường được thể hiện qua việc họ suy nghĩ rất kỹ lưỡng và cân nhắc mọi khía cạnh trước khi đưa ra quyết định.

Bên cạnh đó, người này cũng là người sống nội tâm, có khả năng tự suy ngẫm và có tham vọng mạnh mẽ nhưng thường được giữ trong lòng.

Người có tướng tai nhỏ

Người có tướng tai nhỏ

4. Người có tướng tai lệch

Tướng tai lệch thể hiện người này có đầu óc thông minh và hiểu biết. Họ có xu hướng làm việc theo kế hoạch, chú tâm đến những chi tiết nhỏ và thường mang đến sự chu đáo cùng sự cẩn thận trong mọi tình huống.

Cho dù cuộc sống có vô vàn những khó khăn, nhưng những người có đôi tai lệch sẽ không bao giờ nản chí. Thay vào đó, họ tỏ ra vững vàng, đứng lên và vượt qua mọi thách thức để đạt được mục tiêu và thành công.

5. Người có tướng tai dài

Tai dài cũng được coi là một trong những tướng tai đẹp, có đặc điểm là dái tai kéo xuống thấp hơn đầu mũi, vành tai cao hơn lông mày là những người có tài năng thiên bẩm. Đặc biệt, khả năng am hiểu và sự nhạy bén giúp họ trở thành những người lãnh đạo xuất sắc, có khả năng đưa ra những quyết định thông minh dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về con người và tình thế.

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ tai dài được coi là mang lại vận may và tài lộc cho gia đình. Họ là những người thông minh, có sự nghiệp hanh thông.

Tai dài cũng được coi là một trong những tướng tai đẹp

Tai dài cũng được coi là một trong những tướng đôi tai đẹp

6. Người có tướng tai dày

Tai dày và tròn là người phúc hậu, có quyền lực lớn và có nhiều năng khiếu về nghệ thuật. Khả năng này không chỉ là một ưu điểm về thẩm mỹ mà còn là biểu tượng cho sự đa tài và thành công.

Sở hữu đôi tai có đặc điểm dái tai to và dày thường được xem là ước mơ của nhiều người, vì đây được coi là nét tướng đẹp, biểu tượng của một cuộc sống an yên và hạnh phúc như hình tượng Đức Phật.

7. Người có tướng tai lật

Tai lật là dáng tai đảo lộn ra phía sau nên một phần tai có thể bị che khuất. Theo quan điểm nhân tướng học, người có tai lật thường trải qua cuộc sống cô độc và bần hàn. Họ có tính cách ương bướng, hiếu thắng, ưa sĩ diện nên dễ bị người khác lợi dụng, đặt họ vào tình huống không lợi trong mối quan hệ xã hội.

Tai lật là dáng tai đảo lộn ra phía sau nên một phần tai có thể bị che khuất

Tai lật là dáng tai đảo lộn ra phía sau nên một phần tai có thể bị che khuất

8. Người có tướng tai nhọn – Tướng tai đẹp

Nhân cách của những người có tai nhỏ, nhọn thường phản ánh sự trượng nghĩa, nhưng họ lại thiếu khả năng nhìn xa mọi việc. Bên cạnh đó, đây cũng là những người có tính cách hướng nội nên dễ gặp khó khăn trong việc tạo mối quan hệ xã hội và giao tiếp.

9. Người có tướng tai tròn

Những người có tướng tai tròn thường là người có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt. Họ có khả năng giao tiếp xuất sắc, luôn tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị và lôi cuốn những người xung quanh.

Tính cách của họ được đánh giá cao về sự lương thiện, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mỗi khi gặp khó khăn. Cuộc sống của người tướng tai tròn thường được mô tả là thoải mái và lạc quan, thể hiện một tâm hồn hòa nhã và tích cực.

Những người có tướng tai tròn thường là người có đầu óc thông minh

Những người có tướng tai tròn thường là người có đầu óc thông minh

10. Người có tướng tai bé

Người tướng tai nhỏ được xem là hoạt bát và nhanh nhẹn trong công việc, cuộc sống, họ dễ thích ứng với môi trường mới. Người xưa còn quan niệm, nếu tai nhỏ đi kèm với đặc điểm miệng rộng hoặc khuôn miệng đẹp là điềm báo người này sẽ sinh được nhiều con gái hơn con trai.

11. Người có tướng tai vuông

Tướng tai vuông được nhận diện qua đặc điểm là vành tai chắc khỏe, dái tai lớn và phần vành trên tạo ra đường cong gần giống hình vuông. Đây cũng được coi là tướng tai đẹp, thể hiện đó là người thông minh, khôn ngoan, có thể ứng biến linh hoạt trong mọi công việc.

Do đó, người có tai vuông thường dễ đạt được thành công trong công việc, có sự nghiệp nổi trội và không phải lo lắng về tài chính.

Tướng tai vuông được nhận diện qua đặc điểm là vành tai chắc khỏe

Tướng tai vuông được nhận diện qua đặc điểm là vành tai chắc khỏe

12. Người có tướng tai dơi

Tai dơi có đặc điểm nổi bật là vành tai cao to, nhọn, hướng lên trên và vểnh ra phía trước, phần dưới tai thường nhỏ và mỏng. Người tướng tai dơi có tính cách nhiệt tình, năng nổ và hay hành động một cách vội vàng.

Những người này thích sống theo một nguyên tắc mà họ đã đề ra, ít khi thay đổi và có thể gặp khó khăn mỗi khi đối mặt với các tình huống mới.

13. Người có tướng tai khỉ

Tai khỉ là dáng tai lệch về phía trước, bên trong tai rộng và vành tai cao hơn so với hàng chân mày. Những người sở hữu tai khỉ thường là người thông minh, có năng lực giải quyết vấn đề và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Mặc dù là người có tính cách khá vui vẻ, nhưng những người tướng tai khỉ lại có phần khó đoán. Sự khôn khéo khiến họ khó thể hiện được sự chân thành và đôi khi bị xem là có phần xảo quyệt.

Người có tướng tai khỉ

Người có tướng tai khỉ

14. Người có tướng tai chuột

Tai chuột là dáng tai nhỏ, vành tai bé và hơi nghiêng, người có tai chuột được tiên đoán là có vận số kém may mắn, gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống. Sự hẹp hòi và đa mưu trong tính cách của họ thường tạo ra một hạn chế trong việc đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

15. Người có tướng tai cụp

Nhận biết người có đôi tai cụp hãy quan sát các chi tiết như dáng tai mỏng, vành tai cụp xuống và hơi vểnh lên phía trước. Người dáng tai cụp là người tướng lộ tài, dễ bị mất đi phúc khí và tài khí nhanh chóng.

Do đó, những người có đặc điểm này thường phải đối mặt với các vấn đề tài lộc, tiền bạc và số phận của họ thường không ổn định và bấp bênh.

16. Người có tướng tai thỏ

Tướng tai thỏ có phần đỉnh tai nhọn, dái tai cũng nhọn và phần vành tai thường cứng cáp, cao hơn đôi mắt. Người có tai thỏ được đánh giá là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói. Chính vì thế, họ dễ đạt được mục tiêu đề ra trong cuộc sống, có công việc và tài chính ổn định.

Tướng tai thỏ có phần đỉnh tai nhọn, dái tai cũng nhọn

Tướng tai thỏ có phần đỉnh tai nhọn, dái tai cũng nhọn

17. Người có tướng hình chữ nhật

Tai hình chữ nhật có phần vành tai và dái tai to đều nhau, vuông vức, góc cạnh giống như hình chữ nhật. Những người sở hữu đặc điểm này thường là người có tư duy nhạy bén, linh hoạt, họ nhanh chóng và đưa ra giải pháp cho các vấn đề trong khoảng thời gian ngắn.

18. Người có tướng tai hình lưỡi liềm

Người có đặc điểm tai hình lưỡi liềm là người có tính cách ôn hòa, rất biết lắng nghe những người xung quanh. Đây cũng được coi là một trong những tướng tai đẹp mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Họ thường thể hiện tính khiêm tốn và thụ động trong các mối quan hệ tình cảm nên khó gặp được người thương. Tuy nhiên nhờ sự nhạy bén và tập trung vào tình huống xung quanh giúp họ tạo ra môi trường thoải mái cho người khác. Tính cách hiền lành của họ đi kèm với lòng nhân ái và sẵn lòng hỗ trợ người khác.

Người có tướng tai hình lưỡi liềm

Người có tướng tai hình lưỡi liềm

19. Người có tai hình tam giác

Theo nhân tướng học, người có dáng tai hình tam giác có tính cách vui vẻ, hào phóng và cởi mở. Họ có thể dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh và hòa nhập nhanh chóng.

Tính quyết đoán giúp họ đối mặt với những khó khăn, thách thức một cách mạnh mẽ, không ngần ngại. Vì thế, những người này đa phần sẽ có sự nghiệp thuận lợi, tài chính rỉnh rang vì sự nỗ lực không ngừng.

20. Người có tướng tai cong

Người có tai cong hình vòng cung có tính cách ôn hòa, nhã nhặn và điềm đạm. Họ tận tụy trong giao tiếp và các mối quan hệ với người khác nên luôn duy trì được không khí êm đềm.

Trong hôn nhân, người có tướng tai cong và hơi tròn sẽ được hưởng một cuộc sống viên mãn, êm ấm. Sự nhẹ nhàng, biết sẻ chia và tôn trọng giữa đôi bên sẽ giúp họ có được đời sống vợ chồng hòa thuận.

Người có tướng tai cong

Người có tướng tai cong

21. Người có tướng tai voi

Các ông bà người xưa quan niệm, người có tướng tai voi có tính cách bảo thủ, gia trưởng, có phần kiêu ngạo. Họ suy nghĩ cứng nhắc và luôn muốn người khác phải phục tùng theo ý mình.

Hơn nữa, những người này cũng thường có tính lười biếng, không thích đối mặt với những thách thức mới. Sự kiêu ngạo của họ có thể tạo ra rắc rối trong giao tiếp và hợp tác với người khác. Trong sự nghiệp, họ có thể gặp khó khăn trong việc phát triển bản thân vì khả năng thích ứng kém, thiếu quyết đoán.

22. Người có tướng tai mỏng

Tai mỏng là dáng tai có phần vành tai nhỏ, mỏng, phần dái tai không rõ ràng hoặc ngắn. Những người tai mỏng thường được cho là có số phận bần hàn, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, tài chính bấp bênh.

Họ làm lụng vất vả nhưng cũng không dư giả, tiền làm ra chỉ đủ ăn tiêu nên thường không có tài sản tích lũy.

Tai mỏng là dáng tai có phần vành tai nhỏ, mỏng

Tai mỏng là dáng tai có phần vành tai nhỏ, mỏng

23. Người có tướng tai tam giác ngược

Người sở hữu đôi tai hình tam giác ngược là người thích khám phá, phiêu lưu và không thể ngồi yên một chỗ. Họ luôn muốn vận động để tìm hiểu mọi thứ xung quanh, thích ngao du đó đây để tích lũy kiến thức.

Chính vì có đầu óc thông minh, ưa học hỏi và khám phá nên những người này luôn tạo cho đối phương ấn tượng mạnh mẽ, dễ thu hút sự chú ý từ người khác.

24. Người có tướng tai kim cương

Tướng tai kim cương là người yêu thích sự sáng tạo, đổi mới, họ luôn có nhiều ý tưởng trong công việc. Tuy nhiên, những người này lại có tính chủ quan, cẩu thả nên cũng rất hay gặp khó khăn trong công việc, gây ra nhiều khó chịu đối với những người xung quanh.

Những người này nếu biết học cách kiên nhẫn và cẩn thận thì sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Thường phù hợp với những ngành nghề có liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo.

Người có tướng tai kim cương

Người có tướng tai kim cương

IV – Hình ảnh các tướng tai đẹp ở nam và nữ

Một số hình ảnh các tướng tai đẹp ở cả nam và nữ mà nhiều người mong muốn được sở hữu:

Tướng đôi tai tài lộc ở phụ nữ

Tướng đôi tai tài lộc ở phụ nữ

Đôi tai cao trên lông mày là phú quý

Đôi tai cao trên lông mày là phú quý

Đôi tai tròn trịa, dái tai dài

Đôi tai tròn trịa, dái tai dài

Đôi tai tròn đẹp và cân đối với gương mặt

Đôi tai tròn đẹp và cân đối với gương mặt

Đôi tai rộng, dái tai lớn

Đôi tai rộng, dái tai lớn

V – Cách để có tai đẹp, đổi vận giàu sang phú quý

Đối với những người mong muốn sở hữu tướng đôi tai đẹp, giàu sang, phú quý có thể cân nhắc phương pháp tiêm tai đổi vận. Trong lĩnh vực này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nổi tiếng là địa chỉ đáng tin cậy, nơi mang lại sự an toàn và kết quả tự nhiên cho các khách hàng.

Dịch vụ tiêm tai phong thủy tại Kangnam đảm bảo an toàn, sử dụng chất làm đầy cao cấp, không chứa silicon gây hại, cam kết mang đến đôi tai tự nhiên, cân đối với gương mặt, nói không với biến chứng và tình trạng tràn dịch.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi tai đẹp tự nhiên, tạo ra những thay đổi tích cực trong vận tướng.

VI – Khi thay đổi tướng tai, liệu có thay đổi vận mệnh không?

Trong nhiều truyền thống văn hóa, tín ngưỡng, việc thay đổi tướng tai sẽ giúp tạo ra sự cân bằng năng lượng, làm mới vận mệnh và cải thiện may mắn. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng thay đổi dáng tai có thể thay đổi vận mệnh.

Nhiều quan niệm về tướng tai và vận mệnh thường xuất phát từ những niềm tin dân gian và theo truyền thống văn hóa. Các hệ thống như phong thủy, ngũ hành, và nhân tướng học có thể đưa ra các quan điểm khác nhau về ảnh hưởng của hình dạng tai đến vận mệnh.

Với góc nhìn thẩm mỹ hiện đại, việc chỉnh sửa tướng tai có thể cải thiện hình dáng và tăng thêm sự tự tin cho mọi người. Nhờ đó, công việc cũng trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn, đặc biệt đối với những người làm việc có liên quan đến ngoại hình.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về những tướng tai đẹp và những tướng tai phổ biến thường gặp. Nhìn vào đôi tai của một người, chúng ta có thể đoán được một phần về tính cách, quan điểm và tư duy của người đó. Thế nhưng, khi muốn đánh giá chính xác về một người, cần nhìn nhận trên mọi khía cạnh và chủ yếu thông qua quá trình tiếp xúc hàng ngày. Hãy nhớ rằng mỗi người là duy nhất, và sự khác biệt là điều làm nên sức hấp dẫn riêng biệt.

5 / 5. (Bình trọn) 77

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề các loại tai
Tạo hình tai yêu tinh: Trào lưu mới hay nguy cơ tiềm ẩn?

Tạo hình tai yêu tinh: Trào lưu mới hay nguy cơ tiềm ẩn?

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tạo hình tai yêu tinh là một trào lưu thẩm mỹ được các bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian trở lại đây. Dáng tai này làm cho gương mặt trông đáng yêu, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, việc tạo hình dáng tai “khác người” cũng tiềm ẩn rủi ro. Dưới đây là thông tin

Tai vểnh: Giải mã bí ẩn tướng tai và vận mệnh

Tai vểnh: Giải mã bí ẩn tướng tai và vận mệnh

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tai vểnh là một đặc điểm nhân tướng học mà có thể dựa vào đó để đoán được tính cách, vận số của một người. Vậy đặc điểm của người sở hữu tướng tai vểnh như thế nào? Người sở hữu tướng tai độc – lạ này sẽ có vận số ra sao? Cùng Kangnam

Tướng tai chuột: Liệu có phải khiếm khuyết cần chỉnh sửa?

Tướng tai chuột: Liệu có phải khiếm khuyết cần chỉnh sửa?

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tướng tai chuột là một đặc điểm có thể căn cứ vào đó để luận giải về tính cách, tình duyên, vận mệnh của người sở hữu. Vậy tướng tai này có đặc điểm như thế nào? Người sở hữu dáng tai này liệu có cuộc sống êm ấm, sung túc không? Cùng tìm hiểu

Tướng tai dơi: Hé lộ bí ẩn về vận mệnh và tính cách nam nữ

Tướng tai dơi: Hé lộ bí ẩn về vận mệnh và tính cách nam nữ

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tai dơi được xếp vào hàng tướng tai xấu, thường thấy ở những người ranh mãnh, xảo trá. Tướng tai xấu khiến chủ nhân của nó gặp nhiều rắc rối, cuộc sống không thuận lợi. Vậy tai dơi có đặc điểm gì và có cách nào để khắc phục không? I. Tướng tai dơi có

Tiêm tai tài lộc có thực sự hiệu quả? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Tiêm tai tài lộc có thực sự hiệu quả? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Cập nhật: 06/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm tai tài lộc đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi vì, họ tin rằng dái tai to giống tai Phật sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Cùng tìm hiểu cụ thể về phương pháp này có những ưu điểm gì nhé! I – Tiêm

Tai nhọn có đặc điểm như thế nào? Có nên phẫu thuật tai nhọn không?

Tai nhọn có đặc điểm như thế nào? Có nên phẫu thuật tai nhọn không?

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Dáng tai nhọn hiện đang rất hot tại Trung Quốc, được giới trẻ ưa chuộng. Có nhiều người chọn phẫu thuật để có được dáng tai đẹp chuẩn xu hướng như các tỷ tỷ bên Trung. Vậy liệu dáng tai này có đẹp không? Hãy cùng Kangnam tìm hiểu qua bài viết dưới đây. I.

Call
Zalo