Trị hôi nách ở Kangnam bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật

Điều trị hôi nách Vĩnh viễn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có giá là 8.000.000 VND với công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách để loại bỏ hôi nách nhanh chóng ngay sau 1 lần thực hiện. Đây là chi phí trọn gói khách hàng sẽ không cần phải mất thêm chi phí phát sinh thêm nào khác, mức chi phí tại Kangnam quý khách sẽ được thực hiện khám tổng quát, điều trị tại phòng khám đạt tiêu chuẩn Y Khoa, thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

I/ Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Trị hôi nách vĩnh viễn đang là dịch vụ phổ biến trong y học thẩm mỹ hiện đại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang sử dụng phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi để khắc phục toàn diện mọi vấn đề mùi hôi cơ thể cho khách hàng.

Sau đây là bảng giá chi phí điều trị hôi nách vĩnh viễn hiện đang được áp dụng trên toàn hệ thống của Kangnam:

DỊCH VỤCHI PHÍ (Triệu đồng)THỜI GIAN PHỤC HỒI
Hút nội soi tuyến mồ hôi nách 82 – 3 tuần

Bảng giá dịch vụ điều trị hôi nách tại Kangnam

❋ Lưu ý:

Chi phí trên đã bao gồm thăm khám, tư vấn, gây tê tại chỗ và hướng dẫn chăm sóc hồi phục tại nhà từ chuyên gia. Khách hàng sẽ không cần đóng thêm bất cứ khoản phí nào cho dịch vụ chữa hôi nách khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở.

II/ Những yếu tố quyết định đến chi phí chữa hôi nách

Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ thẩm mỹ viện, spa có dịch vụ chữa hôi nách, tuy nhiên để chọn một địa chỉ uy tín, hiệu quả và đảm bảo an toàn lại không phải điều dễ dàng. Hiểu rõ về các yếu tố quyết định tới bảng giá chữa hôi nách sau đây của Kangnam sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt hơn.

1- Thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị làm đẹp uy tín, luôn tuân thủ theo các yêu cầu từ Bộ y tế. Trong đó, có quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi tiến hành thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách.

Đây là bước thực hiện đầu tiên vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn tới kết quả điều trị hôi nách vĩnh viễn của khách hàng có được như mong đợi hay không.

Mỗi khách hàng sẽ có buổi tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia, tiến hành thăm khám sức khỏe theo 1 số xét nghiệm chuyên môn theo chỉ định của bác sĩ.

Từ đó, bác sĩ sẽ nhận biết rõ tình trạng bệnh hôi nách thực tế của khách hàng ở cấp độ mấy, cần dùng những phương pháp nào can thiệp để mang tới hiệu quả tối đa, rủi ro tối thiểu.

Cần phải khẳng định chỉ có những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ lớn, đầy đủ yêu cầu về máy móc, thiết bị mới có thể thực hiện thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng.

Các địa chỉ spa, phòng khám tư nhỏ lẻ thường bỏ qua công đoạn này dẫn tới kết quả sau điều trị không cao.

Thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

2- Phòng điều trị đạt tiêu chuẩn Y khoa

Yếu tố thứ 2 tác động trực tiếp tới vấn đề trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền phải kể tới chất lượng cơ sở vật chất hiện đại, quy mô, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Hệ thống phòng điều trị ở cơ sở luôn đáp ứng điều kiện vô trùng, trang vật tư y tế đầy đủ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả bác sĩ và khách hàng. Đồng thời, tại đây còn có phòng ốc nghỉ ngơi thoải mái cho khách hàng sau khi điều trị hôi nách, đảm bảo toàn bộ yêu cầu an toàn y khoa.

Chính vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ, tĩnh dưỡng và sớm đạt được hiệu quả chữa trị như mong đợi.

3- Hệ thống máy móc hiện đại

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng có đầu gắn camera hiện đại.

Các thiết bị này đều được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài để mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thiết bị có khả năng dò tìm chính xác nguồn tiết mồ hôi và tác động trực tiếp vào nó, ức chế khả năng ra mồ hôi, ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả sau 1 lần thực hiện.

Kangnam có hệ thống phòng điều trị đầy đủ trang vật tư y tế, máy móc hiện đại

Kangnam có hệ thống phòng điều trị đầy đủ trang vật tư y tế, máy móc hiện đại

4- Trình độ bác sĩ tay nghề giỏi

Tại Kangnam luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng về nguồn lực bác sĩ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Hàng loạt các bác sĩ/chuyên gia tại cơ sở đều đạt những bằng cấp cao khi hoạt động trong ngày y khoa – thẩm mỹ. Một số bác sĩ thường xuyên tu nghiệp trong và ngoài nước ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín.

Bác sĩ giỏi sẽ thăm khám kỹ lưỡng và đánh giá chính xác tình trạng hôi nách của khách hàng ở mực độ nào, nguyên nhân do đâu, đồng thời đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả đối với từng tình trạng.

Cần nhấn mạnh rằng, yếu tố tay nghề bác sĩ chiếm đến 40% hiệu quả chữa hôi nách có vĩnh viễn hay không và ảnh hưởng lớn tới chi phí mà bạn phải chi trả.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

III/ Trị hôi nách giá rẻ tại cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ có thật sự hiệu quả?

Theo các chuyên gia da liễu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, việc can thiệp ống tuyến mồ hôi để chữa dứt điểm bệnh hôi nách tuy là thủ thuật nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nhưng đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao.

Do đó, khi điều trị hôi nách tại những cơ sở y tế, làm đẹp nhỏ lẻ hầu như chỉ sử dụng các thiết bị kém chất lượng, lạc hậu sẽ khiến kết quả điều trị bị giảm sút, thậm chí gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, hoại tử.

Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Nách thâm, xuất hiện tình trạng mụn mủ thậm chí là hoại tử khi thực hiện tại cơ sở kém uy tín

Đồng thời, tại các cơ sở này thường không có các bác sĩ tay nghề cao, chuyên sâu về điều trị hôi nách. Khi việc nạo hút ống tuyến mồ hôi xảy ra, nếu tay nghề non yếu sẽ dẫn tới 2 trường hợp sau:

 • Nạo hút ít, tuyến mồ hôi, bã nhờn lớn nằm sâu dưới hạ bì da chưa được loại bỏ hoàn toàn nên sẽ tái phát bệnh chỉ sau 1 thời gian ngắn điều trị.
 • Hút sâu, nạo nhiều sẽ khiến màng da mỏng đi đáng kể, dễ bị nhiễm trùng thậm chí là hoại tử.

➤ Trị hôi nách giá rẻ mang tới mối nguy hại khôn lường cho khách hàng. Vậy nên. bạn cần cẩn trọng và đánh giá khách quan về cơ sở trước khi đưa ra quyết định điều trị hôi nách tại đó.

Bài viết trên đây đã giải đáp cụ thể trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Kangnam và phân tích chuyên sâu về các yếu tố quyết định tới mức giá tại cơ sở. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

 1. Phạm thị ngoc hiếu viết:

  Bé nhà e 16t đi triệt tuyến mồ hôi nách đc ko ạ

 2. Nguyễn Thị Nguyệt viết:

  Mình đã làm ở Kangnam năm 2016. Đến nay rất tốt. Mình rất tự tin.

 3. Thái viết:

  Cho e hỏi bên kangnam có làm chủ nhật kg ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Thái, hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm từ thứ 2 đến chủ nhật thời gian từ 8h – 20h mỗi ngày. Bạn nên gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam, hoặc đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được tư vấn cụ thể.

 4. Nguyen tien dung viết:

  Cho minh xin địa chỉ cụ thể đe minh den

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Nguyen Tien Dung, địa chỉ liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:
   Cơ sở Hà Nội
   Địa chỉ: 190 Trường Chinh – Q.Đống Đa
   Tel: 024.62.91.99.77
   Mobile: 0968.999.777
   Email: tuvan@kangnam.vn
   Cơ sở TP. Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: 666 – Cách mạng Tháng Tám – P.5 – Q. Tân Bình
   Tel: 028.62.94.66.88
   Mobile: 0948.44.99.88
   Email: tuvan@kangnam.vn

 5. Nguyễn bá hoàn viết:

  Chào bác sĩ. E đã đến thẩm mỹ viện kangnam hút tuyến mồ hôi nách được hơn 1 năm . Trong khoảng hơn 1 năm nay 2 bên nách của em khỏi hoàn toàn và không có vấn đề gì cả. Xin hỏi bác sĩ liệu sau này bệnh của em có thể tái phát không ah

 6. Lê Hữu Danh viết:

  Cho e hỏi là muốn trị tận góc là bao nhiêu trình. Mà liệu trình chi phí bao nhiêu ạ

 7. Hoàng Ngọc hậu viết:

  Mình hút này xong có phải nằm viện không ạ,hay xong là về nhà luôn

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Cách trị hôi nách
4 Cách hiệu quả giảm mùi hôi nách – giúp bạn tự tin hơn với vùng nách thơm tho

4 Cách hiệu quả giảm mùi hôi nách – giúp bạn tự tin hơn với vùng nách thơm tho

Để ‘thổi bay’ mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả, có thể áp dụng các cách trị hôi nách bằng phèn chua, gừng, chanh hoặc sử dụng thuốc. Tình trạng hôi nách ảnh hưởng đến sự tự tin và giao tiếp hàng ngày, vì vậy nên khắc phục càng sớm càng tốt. Nếu để lâu,

Hướng dẫn trị hôi nách hiệu quả cho các bà mẹ sau sinh

Hướng dẫn trị hôi nách hiệu quả cho các bà mẹ sau sinh

Trị hôi nách sau sinh có thể thực hiện ngay tại nhà bằng các dược liệu thiên nhiên như: chanh, trầu không, gừng, riềng, bồ kết. Ngoài ra, nếu bạn muốn loại bỏ mùi cơ thể một cách nhanh chóng và triệt để, hãy thử ngay công nghệ Endo Dry cực kỳ hiện đại tại

Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi: Những điều nên biết

Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi: Những điều nên biết

Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi được xem là một kỹ thuật mới trong việc điều trị chứng hôi nách, giúp bạn khắc phục tình trạng “ướt áo” và nặng mùi cơ thể. Cải biến nâng cấp hơn từ phương pháp nội soi, công nghệ Endo Dry tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đem

Bệnh viện nào cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả dứt điểm?

Bệnh viện nào cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả dứt điểm?

Thắc mắc bệnh viện nào cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả và an toàn, đáp án chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ luôn nằm trong top 10 đơn vị thẩm mỹ lớn, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện

Trẻ em bị hôi nách sớm: Nguyên nhân và 3 Cách điều trị

Trẻ em bị hôi nách sớm: Nguyên nhân và 3 Cách điều trị

Trẻ em bị hôi nách sớm khi lên 8 tuổi là dấu hiệu bình thường, nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố ở tuổi dậy thì. Trong trường hợp trẻ gặp tình trạng hôi nách kéo dài lâu ngày, các bậc phụ huynh nên đưa con đi khám để chữa trị kịp

Tiêm Botox trị hôi nách – Loại trừ hơn 90% mùi hôi khó chịu

Tiêm Botox trị hôi nách – Loại trừ hơn 90% mùi hôi khó chịu

Tiêm Botox trị hôi nách là giải pháp 3 KHÔNG: Phẫu thuật – Đau đớn – Để lại sẹo. Chỉ sau 1 lần thực hiện thủ thuật, bạn có thể giảm tới hơn 90% mùi hôi khó chịu, trả lại vùng nách trắng sáng đều màu và không bị “nặng mùi” trong

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online