Công nghệ Trị hôi nách Endo Dry: Loại bỏ tận gốc mùi hôi nách

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị hôi nách Endo Dry không cần phẫu thuật là chiếu laser phá vỡ tuyến màng nhầy, dùng thiết bị nội soi loại bỏ bã nhờn. Đây là phương pháp trị hôi nách VĨNH VIỄN chỉ sau 40 phút thực hiện không phẫu thuật – không đau – không để lại sẹo xấu,  không mất nhiều chi phí và thời gian nghỉ dưỡng.

I. Cơ chế điều trị hôi nách vượt trội của Endo Dry

Endo Dry sử dụng bước sóng Laser kết hợp thiết bị nội soi thông minh giúp loại bỏ tận gốc vi khuẩn gây mùi khó chịu cho vùng nách. Endo Dry thực hiện trong vòng chỉ 40 phút nhưng cho kết quả chữa hôi nách vĩnh viễn, đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG: không phẫu thuật – không đau – không sẹo.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Endo Dry được thực hiện như sau:

✱ Chiếu sóng Laser phá vỡ tuyến màng nhầy:

Tia sóng Laser thông minh từ thiết bị chuyên dụng giúp xác định chính xác được vùng tuyến mồ hôi tập trung dưới da. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ khoanh vùng đúng khu vực cần điều trị giúp nâng cao hiệu quả

trị hôi nách nội soi

Chùm tia sóng Laser tác động sâu giúp phá hủy liên kết màng nhầy, vi khuẩn gây mùi

BẠN BĂN KHOĂN TẠI SAO CÓ MÙI HÔI NÁCH ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

Xem thêm: Nguyên nhân bị hôi nách sau khi sinh? Cách khử mùi hôi nách hiệu quả

Những bước sóng siêu âm thông minh, cực mạnh tác động sâu tới lớp trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi) để phá hủy liên kết lớp màng nhầy. Đồng thời, các vi khuẩn gây mùi hôi cũng được loại bỏ hoàn toàn một cách nhẹ nhàng.

✱ Dùng thiết bị nội soi chuyên dụng loại bỏ triệt để bã nhờn:

Nội soi là công nghệ không chỉ giúp khắc phục triệt để tình trạng tăng tiết mồ hôi mà còn lấy đi 1 phần lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay (một trong những nguyên nhân khiến vi khuẩn dễ sinh sôi, gây mùi khó chịu).

hút nội soi trị hôi nách

Dụng cụ nội soi gắn camera cho phép bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi cần loại bỏ

Thiết bị nội soi có đầu gắn camera thông minh cho phép bác sĩ nhìn rõ được tuyến mồ hôi nách ẩn sâu dưới trong da và loại bỏ kịp thời. Đặc biệt, việc can thiệp phương pháp nội soi trong điều trị hôi nách sẽ giúp kết quả được nâng cao gấp nhiều lần.

Sau khi dùng sóng âm tần phá vỡ liên kết màng nhầy, bã nhờn, ống hút nội soi sẽ được đưa vào vùng chỉ định sẵn. Tại đây, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật của mình để loại bỏ toàn bộ tác nhân gây mùi hôi nách mà không xâm lấn sang các tế bào lân cận.

Endo Dry là phương pháp đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và được nhiều chuyên gia da liễu khuyên khách hàng thực hiện.

II. Ưu điểm công nghệ trị hôi nách công nghệ Endo Dry

Endo Dry là công nghệ trị hôi nách được chuyển giao từ Hoa Kỳ, sở hữu nhiều ưu điểm để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể vĩnh viễn, triệt để.

Phương pháp này áp dụng nhuần nhuyễn giữa tia sóng Laser kết hợp kỹ thuật hút nội soi màng nhầy, tuyến tiết nhờn tại vùng nách.

So với nhiều cách thức như uống thuốc, tiểu phẫu bỏ hạch giao cảm,… Endo Dry đang khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của phương pháp cũ để lại. Có thể kể đến như sau:

1. Loại bỏ tận gốc mùi hôi nách sau 40 phút

Trị hôi nách nội soi Endo Dry có thể khoanh vùng chính xác phần tuyến màng nhầy, bã nhờn gây mùi để loại bỏ. Đây là sự cải tiến vượt bậc so với các kỹ thuật cũ, hạn chế xâm lấn, ảnh hưởng các vùng da xung quanh 1 cách tối đa.

tuyến mồ hôi

Trị Hôi nách nội soi công nghệ Endo Dry giúp loại bỏ tuyến mồ hôi dứt điểm, nhanh chóng

Xem thêm: Trị hôi nách ở Kangnam bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng tới giá

Công nghệ sử dụng bước sóng Laser để xác định tuyến apocrine dưới da (nguyên nhân chính dẫn tới bệnh hôi nách). Đồng thời, tia sóng sẽ tiến sâu vào nang lông khiến tuyến màng nhầy không còn đào thải mồ hôi thông qua nang lông nữa.

Điều này hỗ trợ việc đưa thiết bị nội soi vào được chính xác hơn, mang tới hiệu quả 100% “đánh bay” nỗi lo mùi cơ thể. Tất cả những quy trình này được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 40 phút.

2. Kết quả ổn định, ngăn ngừa tái phát.

Nhờ thiết bị chuyên dụng gắn camera thông minh, trị hôi nách bằng nội soi cho phép bác sĩ dò tìm đúng các mô tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng dễ dàng, triệt để.

Khác với các cách như tiêm Botox, dùng năng lượng sóng,.. công nghệ Endo Dry tại Kangnam cho kết quả ổn định chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry giúp nhanh chóng loại bỏ mùi hôi ra bên ngoài

Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Nhiều công nghệ cũ chỉ giảm tiết mồ hôi tạm thời ở các tuyến mà không làm sạch dịch bã nhờn, vi khuẩn nên tỷ lệ hôi nách quay trở lại rất cao. Tuy nhiên, công nghệ chữa hôi nách tại Kangnam hoàn toàn cải thiện được hiện trạng đó.

Thiết bị nội soi thông minh giúp loại bỏ triệt để bã nhờn, vi khuẩn, dịch nhầy,.. gây mùi hôi. Do vậy, hiệu quả chữa hôi nách được duy trì bền vững, ngăn ngừa tái phát trở lại.

3. Không phẫu thuật, không để lại sẹo, an toàn cao

Công nghệ trị hôi nách mới nhất Endo Dry không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn trên cơ thể khách hàng. Khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tạo các vết rạch nhỏ như khuyết áo để đưa thiết bị nội soi vào. Nhờ vậy, khả năng để lại sẹo gần như không có.

Toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh chóng, tiêm tê cục bộ để khách hàng tránh cảm giác đau nhức, khó chịu.

trị hôi nách kangnam

Trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry giảm thiểu sưng tím, sẹo xấu, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Quy trình hút bỏ tuyến mồ hôi nách ở BV Kangnam được tiến hành theo quy chuẩn của Bộ y tế. Chúng tôi khẳng định độ an toàn, kết quả lên đến 99% loại sạch mùi hôi sau khi thực hiện dịch vụ.

✱ Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không?

Nhiều thông tin trên báo mạng cho rằng hút nội soi tuyến mồ hôi nách có thể gây hại, mòn da, khiến cơ thể tiết bù ở bộ phận khác trên cơ thể. Tuy nhiên, những ý kiến đó chỉ đúng đối với các công nghệ trị hôi nách cũ, lạc hậu.

trị hôi nách nội soi

Điều trị hôi nách bằng nội soi Endo Dry tại Kangnam đảm bảo yêu cầu an toàn của Bộ y tế

Như đã nói bên trên, công nghệ điều trị hôi nách Endo Dry đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khi thực hiện, các chuyên gia tại Kangnam luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn của Bộ y tế.

Đồng thời, chúng tôi luôn có thao tác thử phản ứng thuốc đối với khách hàng để đảm bảo không có biến chứng gì xuyên suốt thời gian thực hiện.

4. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với ưu điểm “can thiệp” tối thiểu, hiệu quả tối đa nên công nghệ chữa hôi nách nội soi Endo Dry giúp vùng điều trị hồi phục nhanh chóng

Khách hàng có thể về luôn trong ngày, không bị mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, không cảm thấy bất tiện hay khó khăn khi vận động.

5. Tiết kiệm chi phí

Như nhiều phương pháp khác, bạn có thể phải thực hiện nhiều lần bởi chúng không đem lại kết quả tuyệt đối. Nhưng với Endo Dry, mùi hôi nách sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình dài 40 phút.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ chi phí 1 lần để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

III. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry được thực hiện như thế nào?

Hút tuyến mồ hôi nách được các chuyên gia da liễu của Kangnam phân chia các bước cơ bản, đảm bảo tuân thủ quy chuẩn của Bộ y tế.

Điều này giúp nâng cao độ an toàn, chính xác trong từng khâu thực hiện. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về cách thực hiện, dưới đây là chi tiết quy trình công nghệ trị hôi nách nội soi Kangnam:

Bước 1. Chuyên gia khám, tư vấn cụ thể tình trạng

Khách hàng được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng tăng tiết mồ hôi để hiểu rõ hơn về phương pháp, cách thức thực hiện điều trị.

Đồng thời, khách hàng cần thực hiện 1 số các xét nghiệm chuyên môn theo chỉ định, thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn tối đa khi tiến hành điều trị.

Bước 2. Vệ sinh và khoanh vùng tuyến mồ hôi

Bác sĩ sẽ khoanh bản đồ tuyến mồ hôi cần can thiệp loại bỏ và sát trùng cho vùng da cần trị liệu.

trị hôi nách bằng nội soi

Bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi để xác định chuẩn xác vùng da cần can thiệp

Bước 3. Chiếu Laser vào vùng da cần điều trị

Bước sóng âm tần Laser sẽ giúp tiêu diệt tuyến nhờn bã, dịch nhầy, loại bỏ vi khuẩn, hạn chế tiết mồ hôi. Từ đó, làm tiền đề để quá trình hút mồ hôi nách nội soi diễn ra tối ưu nhất.

Đây cũng là điểm khác biệt mà chỉ có công nghệ trị hôi nách Endo Dry mới mang lại được cho khách hàng.

Bước 4. Gây tê và sử dụng thiết bị chuyên dụng trị hôi nách

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ có khách hàng, đảm bảo xuyên suốt quá trình bạn không có cảm nhận khó chịu, đau nhức.

Sau khi rạch đường nhỏ tại các vị trí chỉ định, dụng cụ hút nội soi sẽ được đưa vào và loại bỏ các tuyến bã nhờn gây mùi cơ thể.

Bước 5. Băng ép sau điều trị

Bác sĩ sẽ tiến hành băng ép lại để cố định, hạn chế vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng.

>>> Cận cảnh quá trình điều trị hôi nách bằng nội soi CN Endo Dry tại Kangnam <<<

VIDEO quy trình điều trị hôi nách Endo Dry tại BV Kangnam

ĐÁNH BAY HÔI NÁCH TẬN GỐC CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH 

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

Xem thêm: Trị mồ hôi nách, giảm tiết mồ hôi hiệu quả cho một mùa hè tự tin

IV. Điều trị hôi nách Endo Dry hết bao nhiêu tiền?

Với dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách Endo Dry tại Kangnam, chúng tôi đã đưa ra một mức chi phí hợp lý, tiết kiệm đối với mọi khách hàng.

Hiện tại, công nghệ trị hôi nách Endo Dry có mức giá niêm yết là 10 TRIỆU ĐỒNG. Mức giá này đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám, gây tê, thực hiện và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

V. Chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách Endo Dry tại Kangnam

Sau khi thực hiện công nghệ trị hôi nách, các bác sĩ sẽ căn dặn khách hàng cần lưu ý 1 số vấn đề sau để có được kết quả tốt nhất: 

Giữ cố định phần băng ép trong 24 tiếng kể từ khi thực hiện.

Vệ sinh sạch sẽ, dùng nước muối sinh lý tự lau rửa hàng ngày.

Hạn chế cho nước, các chất tẩy rửa, đồ vật bẩn vào vùng da dưới cánh tay.

Thời gian đầu, bạn hạn chế vận động mạnh tay quá nhiều để nách hồi phục nhanh hơn. 

Không dùng các thực phẩm có thể gây nên sẹo lồi: rau muống, thịt gà, đồ nếp,.. 

Uống thuốc theo đơn, tái khám định kỳ.

bác sĩ kangnam tư vấn

Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho khách hàng sau khi điều trị hôi nách

 1. Avatar photo viết:

  Sau điều trị 2-3 năm tái phát thì có bảo hành ko ạ, giá hiện tại là bao nhiêu ạ

 2. Avatar photo Dao le viết:

  nếu 2-3 năm sau tình trạng hôi nách quay trở lại thì phải làm sao ạ? mình có thể làm lại liệu trình này k?

 3. Avatar photo Thuy Hang viết:

  cho e hỏi giá 8 trieu là 1 bên nách hay 2 bên nách ạ

 4. Avatar photo Mai viết:

  Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi sau khi làm bao lâu thì có thể thả để mang thai được ạ

 5. Avatar photo Tâm viết:

  Bác sĩ cho e hỏi điều trị bănhf cách này có khỏi hoàn toàn 100 % không ạ

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Tâm! Phương pháp này giúp hôi nách hoàn toàn không quay lại nhưng đối với một số trường hợp bị tăng tiết mồ hôi thì sau 2-3 năm vẫn sẽ quay trở lại ạ

 6. Avatar photo Vũ Thị Lệ viết:

  Bác sĩ ơi
  Sau khi Làm phẫu thuật thì có được bảo hành là mình sẽ hét Vĩnh viễn k ạ
  Hay là phải trị nhiều lần ạ

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Lệ! Phương pháp này giúp hôi nách hoàn toàn không quay lại nhưng đối với một số trường hợp bị tăng tiết mồ hôi thì sau 2-3 năm vẫn sẽ quay trở lại ạ

 7. Avatar photo Khánh Ngọc viết:

  Mùi hôi bị lan sang tới ngực có hết k ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Khánh Ngọc, Bệnh viện điều trị hồi môi nách để ngăn chặn tuyến hôi nách, hiện tại chưa có phương pháp nào điều trị mồ hôi ở ngực ạ

 8. Avatar photo Nguyen van phuc viết:

  Cảm ơn bệnh viện kangnam
  Mình đả phẩu thuật cách đây 6 năm
  Và nó rất hiệu quả

 9. Avatar photo Vũ thị liên viết:

  Cho em hỏi bầu có làm dc ko

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Dạ chào bạn Liên, dịch vụ này không làm được trong lúc bầu ạ, hy vọng bệnh viện có thể chào đón bạn đến làm dịch vụ sau khi con bạn cai sữa ạ

 10. Avatar photo Tu Thien viết:

  Chào Bác Sĩ,
  Bác cho hỏi, Tiêm Enzyn có điều trị duoc hôi nách khong a

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Thiện, phương pháp tiêm cũng mang lại hiệu quả nhưng không được lâu dài và nguy hiểm do vùng nách tụ tập nhiều dây thần kinh cũng như mạch máu, hiện nay phương pháp điều trị dứt điểm hiệu quả nhất là hút tuyến mồ hôi không đau, không tái lại và an toàn

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề công nghệ trị hôi nách
Trẻ em bị hôi nách sớm: Nguyên nhân và 3 Cách điều trị

Trẻ em bị hôi nách sớm: Nguyên nhân và 3 Cách điều trị

Trẻ em bị hôi nách sớm khi lên 8 tuổi là dấu hiệu bình thường, nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố ở tuổi dậy thì. Trong trường hợp trẻ gặp tình trạng hôi nách kéo dài lâu ngày, các bậc phụ huynh nên đưa con đi khám để chữa trị kịp

4 Cách trị hôi nách bằng dầu dừa đơn giản, hiệu quả cấp tốc

4 Cách trị hôi nách bằng dầu dừa đơn giản, hiệu quả cấp tốc

Nhờ khả năng diệt khuẩn, dưỡng ẩm làm mềm da, trị hôi nách bằng dầu dừa rất được lòng các chị em phụ nữ. Bài viết xin chia sẻ ngay 4 công thức chữa mùi hôi cơ thể với dầu dừa để bạn đọc tham khảo và áp dụng nhanh chóng ngay tại nhà. I/

Trị hôi nách ở Kangnam bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng tới giá

Trị hôi nách ở Kangnam bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng tới giá

Điều trị hôi nách Vĩnh viễn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có giá là 8.000.000 VND với công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách để loại bỏ hôi nách nhanh chóng ngay sau 1 lần thực hiện. Đây là chi phí trọn gói khách hàng sẽ không cần phải mất thêm chi phí

Tiêm Botox trị hôi nách – Loại trừ hơn 90% mùi hôi khó chịu

Tiêm Botox trị hôi nách – Loại trừ hơn 90% mùi hôi khó chịu

Tiêm Botox trị hôi nách là giải pháp 3 KHÔNG: Phẫu thuật – Đau đớn – Để lại sẹo. Chỉ sau 1 lần thực hiện thủ thuật, bạn có thể giảm tới hơn 90% mùi hôi khó chịu, trả lại vùng nách trắng sáng đều màu và không bị nặng mùi trong thời gian dài.

Review trị hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh?

Review trị hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh?

Trị hôi nách ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm . Kangnam luôn nằm trong top 10 đơn vị được lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có cơ sở tại Hà Nội: 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống

6 Cách trị hôi nách bằng phấn rôm – Khử sạch viêm cánh

6 Cách trị hôi nách bằng phấn rôm – Khử sạch viêm cánh

Trị hôi nách bằng phấn rôm: sau khi tắm xong nên lấy 1 lượng phấn rôm vừa đủ cho vào vùng nách, khi hạt phấn đã thấm và hút hết ẩm bạn có thể mặc quần áo bình thường, nên áp dụng cách này nhiều lần trong ngày nhất là khi vận động mạnh. Bản thân

icon