Phẩy sợi lông mày – Kỹ thuật tạo sợi Hot nhất 2024

Phẩy sợi lông mày là phương pháp phun xăm hiện đại, được nhiều người ưa chuộng vì mang lại kết quả tự nhiên, siêu thực. Tuy nhiên, các công nghệ phẩy sợi chân mày cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Kangnam tìm hiểu chi tiết để lựa chọn được phương pháp phun xăm phù hợp, sở hữu cặp chân mày ấn tượng và hài hòa.

I – Phẩy sợi lông mày là gì?

Phẩy sợi lông mày là phương pháp thiết kế lại hình dáng và màu sắc của lông mày sao cho cân đối, hài hòa với đường nét gương mặt. đầu kim phủ nano siêu nhỏ để đưa mực xăm vào tầng thượng bì da, tạo sợi chân mày mềm mại, tự nhiên tùy theo hình dáng, kích thước, màu sắc để phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Phương pháp phẩy sợi chân mày ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến đối với những người muốn cải thiện hình dáng lông mày tự nhiên, thanh mảnh và không bị thô cứng.

Phương pháp phẩy sợi chân mày ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến

Phương pháp phẩy sợi chân mày ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến

II – Quy trình phẩy sợi lông mày

Tại các thẩm mỹ viện uy tín, quá trình phẩy sợi chân mày diễn ra an toàn theo các bước sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ đánh giá chân mày gốc của khách hàng và tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng và đường sợi.

Bước 2: Chọn màu mực phẩy sợi lông mày hợp với màu da và phong cách của khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên khử trùng và vệ sinh các dụng cụ cần thiết trong quá trình phẩy sợi và làm sạch vùng chân mày cho khách hàng.

Bước 4: Phác thảo khung chân mày theo mong muốn khách hàng, đảm bảo cân đối với các đường nét trên gương mặt.

Bước 5: Ủ tê vùng lông mày trong 15-20 phút

Bước 6: Dùng máy hoặc đầu kim nano siêu nhỏ để phẩy từng sợi lông mày xen kẽ với các sợi lông mày tự nhiên. Thời gian thực hiện thường dao động từ 30-40 phút.

Bước 7: Khách hàng sẽ kiểm tra lại dáng lông mày mới và tiến hành ủ mực, vệ sinh lại vùng chân mày.

Bước 8: Kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng về cách chăm sóc lông mày sau khi phẩy sợi.

Phác thảo khung chân mày theo mong muốn khách hàng

Phác thảo khung chân mày theo mong muốn khách hàng

III – Công nghệ phẩy sợi chân mày phổ biến

Phẩy sợi chân mày được thực hiện thông qua nhiều công nghệ khác nhau như: phẩy sợi chân mày siêu thực, phẩy sợi lông mày 8D, Hairstroke, phun mày phẩy sợi, xăm chân mày phẩy sợi, điêu khắc phẩy sợi.

1. Phẩy sợi lông mày siêu thực

Phẩy sợi lông mày siêu thực là phương pháp hiện đại vì có khả năng thiết kế dáng lông mày tự nhiên về cả kích thước, hình dáng và màu sắc giống như lông mày thật.

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để phẩy sợi nhẹ nhàng theo hướng của lông mày thật, tạo ra từng sợi lông mày mềm mại đan xen nhau.

2. Phẩy sợi lông mày 8D

Phẩy sợi chân mày 8D là kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc, đường nét tỉ mỉ để tạo từng sợi lông mày tinh tế, lấp đầy những vùng lông mày ngắn, thưa thớt để định hình dáng chân mày cân đối và tự nhiên, không bị lộ viền.

Điêu khắc phẩy sợi 8D có khả năng điều chỉnh áp lực của đầu kim, tránh làm ảnh hưởng đến lớp tế bào tầng sâu trong da mà chỉ thao tác phẩy vào bên ngoài. phẩy sợi chân mày 8D đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Phẩy sợi chân mày 8D là kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc

Phẩy sợi lông mày 8D là kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc

3. Phẩy sợi lông mày hairstroke

Phẩy sợi Hairstroke được nhiều người lựa chọn trong lĩnh vực phun xăm lông mày. Hairstroke sử dụng dao nhỏ và sắc bén, có phần đầu cấu tạo từ một hàng sợi kim siêu nhỏ để tạo các sợi lông mày giả, mang lại hiệu ứng mềm mại.

Các đường sợi lông mày được thiết kế theo hình dáng và hướng tự nhiên của lông mày thật, mang đến cặp chân mày sắc nét và hài hòa.

4. Phun mày phẩy sợi

Phun mày phẩy sợi giải quyết tốt bài toán về sự thô cứng do phun xăm lông mày truyền thống gây ra, giúp duy trì dáng lông mày bền đẹp. phun mày phẩy sợi sẽ đi từng chi tiết nhỏ, tạo sợi lông mày tỉ mỉ và tự nhiên dựa trên dáng lông mày cũ, kết hợp phun mày vào những phần khuyết để đảm bảo mang đến kết quả mềm mại và cân đối với đường nét trên gương mặt.

5. Xăm chân mày phẩy sợi

Phương pháp xăm chân mày phẩy sợi là kỹ thuật kết hợp giữa phun xăm và điêu khắc lông mày. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun xăm hoặc đầu kim siêu nhỏ để đưa mực xăm và lớp thượng bì trên da, tạo sợi lông mày tự nhiên, thanh mảnh, phòng tránh hiện tượng thô cứng.

Xăm chân mày phẩy sợi

Xăm chân mày phẩy sợi

6. Điêu khắc phẩy sợi

Đối với điêu khắc phẩy sợi, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dao khắc để tạo ra những sợi lông mày xen kẽ nhau, có độ dày và mỏng đa dạng để mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn. Phương pháp điêu khắc phẩy sợi phù hợp với những người lông mày thưa, phần đầu bị thiếu hụt và không rõ ràng.

IV – Ưu nhược điểm của của phẩy sợi lông mày

Phẩy sợi lông mày là phương pháp mới nhất nên kế thừa nhiều ưu điểm vượt trội của các phương pháp phun xăm trước, đồng thời khắc phục các tồn đọng mà những công nghệ phun xăm truyền thống chưa đáp ứng được. Tuy nhiên, phẩy sợi chân mày cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Cụ thể dưới đây là những ưu, nhược điểm khi thực hiện phẩy sợi chân mày:

– Ưu điểm của phương pháp phẩy sợi chân mày:(1) 

+ Mang lại hiệu ứng chân mày tự nhiên giống với lông mày thật. Các sợi lông mày được phẩy sợi tỉ mỉ, chính xác dựa trên hình dáng và màu sắc của lông mày thật nên không bị thô cứng hay giả tạo.

+ Tạo được nhiều kiểu dáng lông mày khác nhau, phù hợp với đường nét gương mặt, sở thích và phong cách của mỗi người.

+ Không gây đau trong quá trình phẩy sợi, vì kỹ thuật viên sử dụng đầu kim siêu nhỏ với thao tác nhẹ nhàng, không tác động sâu vào da nên không gây cảm giác khó chịu.

+ Lông mày nhanh vào form ổn định vì quá trình phẩy sợi diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn vào da nên không cần nhiều thời gian chăm sóc.

+ Giảm nguy cơ lông mày bị loang màu và đứt gãy sợi dưới biểu bì da, mang lại màu sắc và hình dáng lông mày ổn định, vì đầu kim phẩy sợi chỉ tác động vào tầng thượng bì.

Mang lại hiệu ứng chân mày tự nhiên giống với lông mày thật

Mang lại hiệu ứng chân mày tự nhiên giống với lông mày thật

Nhược điểm: Hiệu ứng phẩy sợi chân mày không duy trì được lâu dài, chỉ kéo dài khoảng 6 tháng đến 1 năm. Trong một số trường hợp lông mày thưa thớt nhiều và không có hình dáng rõ ràng, phẩy sợi lông mày có thể không mang lại hiệu quả tối ưu vì kỹ thuật này chưa thể linh hoạt trong việc thiết kế hình dáng, định hình màu sắc lông mày.

V – Nên chọn công nghệ phẩy sợi chân mày nào?

Điêu khắc phẩy sợi hairstroke là công nghệ phẩy sợi nhiều người lựa chọn và được các chuyên gia phun xăm đánh giá cao. Vì phẩy sợi hairstroke có khả năng tạo sợi lông mày tự nhiên, không bị giả và dễ dàng điều chỉnh linh hoạt về hình dáng, kích thước, màu sắc theo sở thích và phong cách mỗi người.

Để biết chính xác mình nên lựa chọn công nghệ phẩy sợi nào phù hợp, tốt hơn hãy tư vấn trực tiếp với chuyên gia phun xăm để xác định được phong cách, đặc điểm tỷ lệ gương mặt và lựa chọn công nghệ phun xăm lông mày phù hợp nhất với bản thân.

Ứng dụng công nghệ tân tiến trong phun xăm mày, mang lại dáng mày tự nhiên, cân đối

Điêu khắc phẩy sợi hairstroke là công nghệ phẩy sợi nhiều người lựa chọn

VI – Chăm sóc sau phẩy sợi chân mày

Quá trình chăm sóc sau khi phẩy sợi lông mày rất quan trọng để giữ màu sắc lông mày ổn định, ngăn ngừa nhiễm trùng, duy trì hình dáng lông mày theo mong muốn và đẩy nhanh tốc độ bong da, hồi phục. Hãy chú ý đến cách vệ sinh và chăm sóc sau khi phẩy sợi chân mày, quan tâm đến chế độ sinh hoạt và ăn uống để giữ lông mày được lên mày đồng đều và có kết quả như mong muốn.

Dưới đây là những hướng dẫn chăm sóc (2) sau khi phẩy sợi chân mày:

1. Cách chăm sóc phẩy sợi chân mày sau điêu khắc

– Kiêng nước trong 1-2 ngày đầu sau khi phẩy sợi lông mày để tránh nhiễm trùng và ảnh hưởng đến màu sắc lông mày.

– Chườm lạnh và dùng thuốc kháng viêm theo chỉ định từ bác sĩ để giảm hiện tượng sưng đỏ nếu có.

– Không chạm tay vào lông mày trong 24-48 giờ đầu sau khi phẩy sợi lông mày để tránh làm trôi dáng mày đã định hình trước đó.

– Dùng nước tẩy trang dịu nhẹ hoặc nước muối sinh lý lau nhẹ nhàng vùng lông mày để loại bỏ bụi bẩn.

– Nếu lông mày bị chảy máu, hãy thấm nhẹ nhàng bằng tăm bông ý tế hoặc bông gòn sạch.

– Thoa kem dưỡng ẩm hoặc vaseline thường xuyên 2-3 lần mỗi ngày để chăm sóc vùng lông mày và giúp lông mày mềm mại, duy trì màu sắc tốt hơn.

– Thoa kem chống nắng để bảo vệ vùng da lông mày khỏi ánh nắng mặt trời, vì ánh nắng có thể làm mất màu nhanh chóng.

– Không tự ý cạy vảy lông mày, hãy để lông mày bong tự nhiên để tránh viêm nhiễm và tổn thương da.

Màu mực hữu cơ, sắc nét, an toàn và bền màu

Chăm sóc đúng cách để dáng mày lên đúng màu, vào form

2. Chế độ sinh hoạt

– Tránh các hoạt động vận động mạnh như chạy bộ, tập gym, vì có thể tiết nhiều mồ hôi, ảnh hưởng đến kết quả phẩy sợi lông mày.

– Không trang điểm trong 2-3 ngày đầu sau khi phẩy sợi chân mày, vì các chất hóa học trong mỹ phẩm có thể gây kích ứng đến vùng da mới phẩy sợi.

– Che chắn kỹ khi ra ngoài bằng mũ rộng vành để tránh ánh nắng tác động trực tiếp vào lông mày.

– Tuân thủ tốt hướng dẫn cụ thể từ chuyên gia sau khi thực hiện phẩy sợi chân mày.

3. Chế độ ăn uống

– Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C, vitamin E từ rau xanh và các loại quả như ổi, dứa, táo, xoài, giúp vùng da phẩy sợi chân mày nhanh tái tạo và hồi phục.

– Tránh các thực phẩm dễ gây sưng viêm, mưng mủ và đỏ da như hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp.

– Không ăn thực phẩm cay nóng trong khoảng 1-2 tuần đầu kể từ khi phẩy sợi lông mày.

– Tránh sử dụng chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu, đồ uống có cồn cho đến khi lông mày bong và ổn định hoàn toàn.

Chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất

Chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất

VII – Địa chỉ phẩy sợi chân mày ở đâu uy tín?

Thẩm mỹ viện Kangnam đang là địa chỉ phẩy sợi lông mày được ưa chuộng và nhiều khách hàng đánh giá cao. Với hệ thống 13 chi nhánh lớn mạnh từ Bắc và Nam, khách hàng có thể lựa chọn phun xăm lông mày ở bất cứ đâu thuận tiện với vị trí địa lý của mình.

Kangnam có 13 chi nhánh khắp cả nước

Kangnam có 13 chi nhánh khắp cả nước

Kangnam đã chinh phục được hàng triệu khách hàng nhờ vào công nghệ phun xăm hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và luôn cam kết sử dụng mực xăm chất lượng nhất cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp công nghệ điêu khắc chân mày Hairstroke tân tiến, thiết kế dáng lông mày siêu tự nhiên, cân đối với các đường nét gương mặt, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Hairstroke sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì của da, vẽ từng sợi lông mày giả một cách tỉ mỉ, chính xác, đan xen tự nhiên vào những sợi lông mày thật, tạo hiệu ứng mềm mại và tinh tế. Điêu khắc Hairstroke được đánh giá là kỹ thuật hiện đại, giảm thiểu xâm lấn và không để lộ các dấu vết trên da. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội này, điêu khắc Hairstroke chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những người gặp vấn đề về lông mày thưa, lông mày thiếu đầu, đuôi và muốn định hình lại dáng lông mày sắc nét hơn.

Điêu khắc lông mày hairstroke cho dáng mày thanh mảnh, tự nhiên

Điêu khắc lông mày hairstroke cho dáng mày thanh mảnh, tự nhiên

Điêu khắc kết hợp phun mày, mang đến dáng chân mày hài hòa

Điêu khắc kết hợp phun mày, mang đến dáng chân mày hài hòa

Dáng chân mày nam tính và góc cạnh

Dáng chân mày nam tính và góc cạnh

Phẩy sợi lông mày mang đến cho phái đẹp một lựa chọn an toàn, hiệu quả để tạo ra vẻ đẹp tươi trẻ. Tuy nhiên, cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, có kỹ thuật viên lành nghề để được hỗ trợ tốt nhất. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào mang đến cho khách hàng dáng chân mày tự nhiên, thanh tú.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề các dáng lông mày đẹp
  Nhuộm lông mày là gì? có hại không? 5 cách nhuộm chân mày được ưa chuộng

  Nhuộm lông mày là gì? có hại không? 5 cách nhuộm chân mày được ưa chuộng

  Cập nhật: 02/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nhuộm lông mày đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, không chỉ để thể hiện phong cách cá nhân mà còn giúp gương mặt có thêm điểm nhấn đặc biệt. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Kangnam tìm hiểu về 6 cách nhuộm chân mày tự nhiên tại nhà để sở

  Giải mã nhân tướng học người không có lông mày? Cách khắc phục hiệu quả

  Giải mã nhân tướng học người không có lông mày? Cách khắc phục hiệu quả

  Cập nhật: 11/03/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Lông mày là một trong những đặc điểm quan trọng là điểm nhấn ảnh hưởng đến các đường nét trên khuôn mặt. Với những người không có lông mày làm ngoại hình thiếu sức sống, kém sắc. Đồng thời, cũng tác động đến vận mệnh. Cùng Kangnam tìm hiểu chi tiết về

  Giải đáp tướng số, vận mệnh của người có lông mày sát mắt

  Giải đáp tướng số, vận mệnh của người có lông mày sát mắt

  Cập nhật: 29/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Trong nhân tướng học những người sở hữu lông mày sát mắt được đánh giá không tốt, làm mất sự cân đối và giảm tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết những thông tin về kiểu lông mày này để độc giả tham khảo. I – Cách

  Các dáng lông mày đẹp nhất, trái xoan/hình vuông/hình tròn

  Các dáng lông mày đẹp nhất, trái xoan/hình vuông/hình tròn

  Cập nhật: 27/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Lựa chọn dáng mẫu lông mày cần phải đảm bảo phù hợp với gương mặt, màu sắc lông mày phù hợp với làn da, màu tóc, cự ly giữa 2 đầu lông mày, vị trí các điểm lông mày cân đối, hài hòa. Các dáng lông mày đẹp, trendy trong năm  được nhiều người ưa

  Điêu khắc chân mày Hàn Quốc: Bí kíp sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên

  Điêu khắc chân mày Hàn Quốc: Bí kíp sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên

  Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Điêu khắc chân mày Hàn Quốc vận dụng kỹ thuật hiện đại để tạo hình lông mày sắc nét mà không gây xâm lấn sâu vào da. Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu dáng mày thanh tú, đẹp sang chảnh và thần thái cuốn hút ngay sau khi chỉnh sửa. Tuy nhiên, để đạt

  Sở hữu dáng lông mày “phát tài”, vận may, tiền bạc rủng rỉnh

  Sở hữu dáng lông mày “phát tài”, vận may, tiền bạc rủng rỉnh

  Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Người sở hữu dáng lông mày phát tài đều có điểm chung là mày màu sắc hài hòa, độ dài hợp lý, tỷ lệ đỉnh đạt tiêu chuẩn. Tướng chân mày ở nam giới hút tài lộc thường mày rồng, hoặc hình lưỡi kiếm còn phụ nữ là hình lá liễu, cánh cung, chữ V,

  Call
  Zalo