Tiêu chí lựa chọn Spa phun xăm uy tín, Các công nghệ phun xăm

Spa phun xăm thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ giúp cho các đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa hơn, các địa chỉ phun xăm uy tín còn giúp đảm bảo độ an toàn, giảm rủi ro, không gây tốn kém chi phí như phẫu thuật thẩm mỹ.

I. Cách lựa chọn spa phun xăm đảm bảo, an toàn

Để lựa chọn spa phun xăm đảm bảo an toàn, bạn cần tìm chọn cơ sở được cấp phép, hỏi rõ về quy trình phun xăm, tìm hiểu kỹ về tay nghề kỹ thuật viên,…

1. Tìm chọn cơ sở được cấp phép

Địa chỉ phun xăm uy tín, được cấp phép là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn một spa phun xăm thẩm mỹ. Bởi để được cấp phép, cơ sở đó đã phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, được phép hoạt động cung cấp dịch vụ.

Lựa chọn cơ sở phun xăm uy tín

Lựa chọn cơ sở phun xăm uy tín

2. Hỏi rõ về quy trình phun xăm

Cần hỏi rõ về quy trình phun xăm khi nghe tư vấn. Quy trình phun xăm rất quan trọng bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến:

– Độ thẩm mỹ, hài hòa với gương mặt.

– Độ an toàn, sạch khuẩn.

– Mức độ đau đớn khi phun xăm.

– Quá trình phục hồi sau phun xăm và lên màu sau phun.

Do vậy, bạn cần hiểu rõ từng quy trình trong dịch vụ phun xăm: có tư vấn lên dáng môi, mày kỹ càng hay không? Các bước thực hiện có đảm bảo không? Quy trình có khép kín không? Các bước khử khuẩn, làm sạch như thế nào? Thời gian thực hiện phun xăm bao lâu?

Nếu tin tưởng với quy trình chuyên nghiệp tại cơ sở phun xăm, bạn mới nên an tâm lựa chọn.

Quy trình phun xăm đảm bảo

Quy trình phun xăm đảm bảo

3. Tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm, tay nghề của KTV phun xăm

Biến chứng có thể xảy ra, khiến vùng phun xăm bị viêm nhiễm, sưng đau kéo dài nếu kỹ thuật viên có tay nghề kém. Phun xăm chú trọng nhiều đến lực tay khi máy. Tay nghề yếu kém sẽ không kiểm soát được lực kim lên da khách hàng, gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm, tay nghề của kỹ thuật viên phun xăm trước khi làm dịch vụ.

Tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm, tay nghề của KTV phun xăm

Tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm, tay nghề của KTV phun xăm

4.  Hỏi rõ về chất lượng mực phun

Mực phun xăm trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Nếu mực kém chất lượng phun xăm lên da có thể khiến mực đi không đều màu, đào thải mực sau một thời gian ngắn.

Bạn nên chọn cơ sở sử dụng mực hữu cơ để phun xăm để các đường nét, màu sắc sau phun xăm được rõ ràng mà không gây hại cho làn da.

5. Hỏi rõ về chi phí và các chương trình khuyến mãi

Chi phí phun xăm thông thường đã trọn gói dịch vụ, không phát sinh thêm chi phí khác. Tuy nhiên trước khi làm dịch vụ, bạn vẫn nên hỏi trước các vấn đề như:

– Có bao gồm chi phí trọn gói không? Có phát sinh thêm gì khác không?

– Có bao gồm phí dặm lại, thuốc bôi sau phun xăm không?

II. Các công nghệ phun xăm hiện đại được áp dụng tại các spa

Các công nghệ phun xăm môi hiện đại được áp dụng tại các spa phải kể đến như: Phun xăm lông mày Plascell, Điêu khắc lông mày 6D, Phun xăm thẩm mỹ mí mắt trên – dưới, Phun môi Nano,…

1. Phun xăm lông mày Plascell

Công nghệ phun xăm mày Plascell sử dụng đầu kim nano kích thước siêu nhỏ để đưa mực lên trên da, giúp hạn chế tổn thương. Hệ máy cao cấp được gắn trục lò xo giúp kiểm soát tốc độ, lực kim xăm giúp đưa kim vào đúng lớp biểu bì thay vì phụ thuộc vào lực tay nhe thông thường. Nhờ đó, mực xăm đi vào đúng lớp, đều, lên màu chuẩn và hạn chế tổn thương, phục hồi là lên màu nhanh sau xăm.

2. Điêu khắc lông mày 6D

Điêu khắc lông mày giúp tạo nét lông mày tự nhiên, độ cong phù hợp và mềm mại, đậm nhạt vừa phải. Với phương pháp điêu khắc, lông mày được tạo hình cân xứng, tạo nét thanh thoát cho gương mặt. Ứng dụng công nghệ 6D trong tạo hình mày không gây kích ứng da, giúp thúc đẩy quá trình bong nhanh, đẹp sau 1 tuần thực hiện.

Điêu khắc lông mày 6D

Điêu khắc lông mày 6D

3. Phun xăm thẩm mỹ mí mắt trên – dưới

Phun xăm mí mắt trên – dưới là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt to tròn, sắc nét hơn mà không cần trang điểm, kẻ mí hàng ngày. Nhờ phun xăm mí trên – dưới, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian trang điểm, tự tin để mặt mộc khi ra ngoài mà đôi mắt vẫn long lanh, cuốn hút.

Trong quá trình phun xăm, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy xăm chuyên dụng để đưa mực vào lớp thượng bì của mí mắt một cách chính xác, tỉ mỉ để không gây kích ứng, đau rát da.

4. Phun môi Nano

Phun môi Nano sử dụng đầu kim nhỏ, phun tia mực thông qua đầu kim nano và được kiểm soát bởi máy vi chạm điện tử nhằm hỗ trợ di kim với lực tác động đều trên môi. Kỹ thuật phun môi Nano tác động đúng, chính xác lên thượng bì, không làm tổn thương sâu, không làm xâm lấn sang vùng da xung quanh.

Phương pháp này giúp kỹ thuật viên thao tác chuẩn xác đường kim mũi chỉ đảm bảo đi đúng lớp, an toàn. Đầu kim được thiết kế siêu nhỏ sẽ tác động lên da, tránh làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Phun môi Nano

Phun môi Nano

5. Phun mày tán bột Hàn Quốc

Phun mày tản bột Hàn Quốc là kỹ thuật phun xăm lông mày kết hợp giữa thêu mày vi chạm và tán bột 3D. Kỹ thuật phun mày Hàn Quốc giúp định hình chân mày chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt, tạo đường viền lông mày nổi bật.

Với công nghệ phun mày Hàn Quốc, chỉ mất khoảng 40 phút là bạn đã có được đôi lông mày cân đối, hài hòa với đường nét trên gương mặt.

6. Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng là phương pháp phun xăm sử dụng đầu kim nhỏ để đưa mực xăm vào thượng bì, từ đó giúp tạo điểm nhấn cho mi mắt, giúp mắt to tròn, sắc nét hơn.

Phương pháp mở tròng khác với phun xăm mí thông thường bằng cách tạo hình mí mắt mảnh, giúp đôi mắt to, cuốn hút hơn.

Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng

III. Chi phí các dịch vụ phun xăm tại Spa bao nhiêu?

Chi phí phun xăm thẩm mỹ tại các spa trung bình dao động từ 1 triệu đến 15 triệu. Dưới đây là bảng giá dịch vụ phun xăm tại Kangnam mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụPhương pháp vô cảmĐơn vị tínhSố lầnChi phí (VNĐ)
Phun mày vi chạmBôi têTrọn gói13.000.000
Phun mày PlascellBôi têTrọn gói14.000.000
Phun môi nanoBôi têTrọn gói15.000.000
Phun môi PluscellBôi têTrọn gói16.000.000
Phun môi PlascellBôi têTrọn gói17.000.000
Phun môi Plascell ProBôi têTrọn gói112.000.000
Phun mí mở tròngBôi têTrọn gói11.500.000
Phun mí mở tròng + EyelinerBôi têTrọn gói12.500.000
Điêu khắc 6DBôi têTrọn gói13.500.000
Điêu khắc Hair strokeBôi têTrọn gói14.500.000
Điêu khắc Hair stroke PlasmaBôi têTrọn gói16.000.000

IV. Kangnam – Spa phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đia chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn. Nhờ ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại, kèm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, khách hàng sẽ nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ ưng ý, phục hồi nhanh chóng.

Quy trình thẩm mỹ tại Kangnam luôn đáp ứng tiêu chí về an toàn, vô khuẩn, chuẩn y khoa để khách hàng có thể an tâm làm dịch vụ.

Lựa chọn spa phun xăm uy tín là ưu tiên hàng đầu, cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi có ý định làm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng đang có nhu cầu làm dịch vụ phun xăm nên cân nhắc dựa trên các tiêu chí nêu trên để tránh rủi ro không đáng có. Đồng thời, nếu quan tâm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Kangnam, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn