en vi

Hình xăm chó sói và ý nghĩa ẩn sâu trong đó

Những chú chó sói mạnh mẽ và nhanh nhẹn mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Biểu tượng sức mạnh của chó sói là hình ảnh đẹp mà chúng ta luôn hướng tới. Bước vào nghệ thuật xăm hình xăm chó sói cũng có những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hãy cùng tìm hiểu điều thú vị đó nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm chó sói trên cơ thể 

Đối với người Bắc Âu chó sói biểu tượng của những chiến binh dũng mạnh chiến đấu bất kể đêm ngày. Trong đêm tối chó sói như một vì sao tỏa sáng có tính thái dương anh hùng. Chính vì thế, hình ảnh chó sói chiến đấu thường gắn liền với các câu chuyện thần thoại.

Hình xăm chó sói đối với người Nhật lại là biểu tượng của sự may mắn – một chiếc bùa hộ mệnh tránh khỏi những loài thú dữ xấu xa trong rừng và sự nguy hiểm khác rình rập xung quanh.

Ý nghĩa hình xăm sói – Chó sói từ lâu đã là biểu tượng của:

  • Người đưa tin, báo hiệu những sự kiện sắp xảy ra nhờ tiếng hú đặc trưng của chúng
  • Loài sói luôn sống thành bầy đàn, không tách rời riêng lẻ mà luôn đi cùng nhau. Chính vì thế, mà hình xăm chó sói tượng trưng cho lòng trung thành.
  • Chứng kiến những trận chiến đấu hay săn mồi của loài sói có thể thấy được sự dũng cảm, mãnh liệt, kiên cường.

hinh-xam-cho-soi-7

Hình xăm chó sói đã đi vào những câu chuyện cổ tích

2. Bộ sưu tập hình xăm chó sói dành cho nam và nữ

  • Hình xăm chó sói cho nữ

Đối với nữ giới, rất nhiều con gái cá tính thích hình xăm đầu sói hoặc hình xăm sói nhỏ lên cơ thể nhằm biểu đạt lối sống khoáng đạt, mạnh mẽ của bản thân.

Hình xăm chó sói ở vai dành cho các cô gái bé nhỏ như một cách để tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống. Mỗi người con gái đều có những nỗi buồn chất chứa ẩn giấu. Chỉ có cách xăm hình để giải tỏa phần nào – ý nghĩa hình xăm con sói như một biểu tượng của sức mạnh nội lực bên trong con người chờ ngày bùng cháy.

hinh-xam-cho-soi-5Xăm hình chó sói ở vai dành cho các cô gái cá tính mạnhhinh-xam-cho-soi-12Hình xăm chó sói và mặt trăng ở bắp tay hinh-xam-cho-soi-2Hình xăm chó sói ở tayhinh-xam-cho-soi-4Hình xăm sói sau lưnghinh-xam-cho-soi-8Sức mạnh ẩn giấu sau hình xăm chó sóihinh-xam-cho-soi-9

Hình xăm chó sói đẹp ở đùi dành cho nữ

  •  Hình xăm chó sói cho nam

Trái ngược với nữ giới, hình xăm chó sói với nam giới lại là cách thể hiện sức mạnh – sức mạnh của người đàn ông không lùi bước trước khó khăn dám đương đầu với thử thách cuộc sống.

Sói thường đại diện cho loài động vật săn mồi hung dữ, chúng thường bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu của chính mình. Chính vì thế, nam giới xăm hình con sói như một sự thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiên cường đối đấu trước mọi hiểm nguy để đạt được thành công lớn.

hinh-xam-cho-soi-6Hình xăm đầu sói đẹp với vòng Dream catcher hinh xam dau soiBạn có thể tậu cho mình 1 hình xăm 3D chó sói ở bất cứ đâuhinh-xam-cho-soi-10

Hình xăm con chó sói và cô gái ở cánh tay dành cho nam

hinh-xam-cho-soi-13Hình xăm chó sói dù ở vị trí nào cũng rất nổi bật

hinh-xam-cho-soi-11

Hình xăm sói hú mặt trăng

Hình xăm chó sói dành cho những bạn là con người thích sự mạnh mẽ và phá cách. Những hình xăm trong bộ sưu tập vừa rồi chắc hẳn sẽ là gợi ý hữu ích giúp bạn có được hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất.

3. Hình xăm chó sói có xóa được không?

Nếu bạn đang không ưng ý với hình xăm chó sói của mình hoặc muốn có được hình xăm mới thay thế những hình xăm cũ bạn có thể sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser  – giải pháp xóa xăm đến từ Hoa Kỳ với nhiều công dụng cải tiến có khả năng xóa xăm triệt để nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng Laser

Với công nghệ Laser hiện đại, mọi hình xăm với các kích thước, màu mực khác nhau đều có thể xóa bỏ dễ dàng mà không hề gây đau rát hay để lại sẹo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm bằng Laser, hãy liên hệ tổng đài 19006466 để được các  chuyên gia giải đáp.


Có 0 bình luận bài Hình xăm chó sói và ý nghĩa ẩn sâu trong đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)