Giật mình với những hình xăm thảm họa trên cơ thể

Rất nhiều hình xăm xấu thậm tệ khi nhìn vào khiến ta phải bất ngờ tại sao lại có người có thể mang những hình xăm đó trên người được. Những hình xăm đó thường là do xăm hình hỏng, mực bị nhòe hoặc xăm không đúng được như ý tưởng ban đầu. Còn một số ít khác là những con người đặc biệt thích mang những hình xăm thảm họa trên người để thể hiện một cá tính không giống ai của mình. Chúng ta hãy cùng xem một số hình xăm thảm họa dưới đây nhé:phat hoang voi nhung hinh xam tham hoa tren co the 1

Chắc chắn không ai có thể nhận ra cô gái xinh đẹp ở hình xăm bên cạnh

phat hoang voi nhung hinh xam tham hoa tren co the2

Một cầu thủ bóng ném nhìn không khác gì một chú hề đang biểu diễn xiếc

phat hoang voi nhung hinh xam tham hoa tren co the3

Hình xăm thảm họa này đã làm mất đi vẻ đẹp của 2 chú chim non mang thông điệp tình yêu

hình xăm thảm họa trên cơ thể

Một số ngôi sao nổi tiếng cũng mang trên mình những hình xăm thảm họa xấu tệ. Có thể những hình xăm đó với họ mang những ý nghĩa riêng, nhưng dưới con mắt của khán giả và người hâm hộ, những hình xăm đó thực sự xấu xí và làm giảm hình ảnh của họ.

phat hoang voi nhung hinh xam tham hoa tren co the4

Khó có thể nhận ra hình ảnh chim phượng hoàng trên lưng của Sarah Harding

phat hoang voi nhung hinh xam tham hoa tren co the5

Hình xăm thảm họa hình cô gái trên cổ của Chris Brown

Hình xăm thảm họa không phải là xấu hoàn toàn, trong mặt nhiều tín đồ xăm hình, những hình xăm này lại mang những nét độc đáo riên của nó. Có những người khi xăm hình cố tính yêu cầu thợ xăm hình chỉnh sửa hình xăm của mình sao cho khác lạ và xấu ghê rợn một chút. Hình xăm thảm họa được coi như cách thể hiện cá tính riêng biệt khác lạ chỉ những người thực sự mạnh bạo mới có thể lựa chọn chúng.

phat hoang voi nhung hinh xam tham hoa tren co the6

Bạn có nghĩ đây là một hình xăm hay là những nét vẽ của những em học sinh

Xét theo một khía cạnh khác, những hình xăm thảm họa lại mang đến tiếng cười cho mọi người. Khi nhìn vào những hình xăm này có thể ta chưa thấy được nét nghệ thuật hay sự tỉ mỉ chăm chút, nhưng một điều chắc chắn là ai cũng cảm thấy chúng thật hài hước và mang lại tiếng cười cho mọi người.

phat hoang voi nhung hinh xam tham hoa tren co the7

Hình xăm thảm họa về dáng múa ba lê của một cô gái khiến người đối diện phải bật cười

Bạn đang sở hữu một hình xăm thảm họa, bạn đang muốn xóa những hình xăm đó đi để thay thế một hình xăm khác. Xóa hình xăm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus tại TMV Kangnam – phương pháp xóa xăm an toàn triệt để, đánh bật mọi loại mực xăm hiệu quả.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn