Hình xăm lên răng – Trend độc lạ của giới trẻ

Xăm hình trên… răng là xu hướng mới vô cùng lạ và độc đáo được giới trẻ nhiều nước trên thế giới yêu thích. Việc sở hữu hình xăm trên răng được xem là thời thượng và cá tính.

Xu hướng xăm hình đã có từ lâu, và trên thực tế, có quá nhiều người sở hữu hình xăm trên cơ thể. Chính vì vậy, đối với một số người, hình xăm trên cơ thể không còn độc đáo và mới lạ nữa. Chính vì vậy, khi những chiếc răng có hình xăm được tạo ra, rất nhiều người đã bị lôi cuốn, và trào lưu xăm hình trên răng đã nhanh chóng rộ lên như một xu hướng độc và lạ.

doc-va-la-xam-hinh-len-rangNhững hình xăm đẹp và độc đáo trên mão răng

Hình xăm lên răng

Những chiếc răng có hình xăm thực chất không phải là răng thật, bởi việc tạo hình xăm trên những chiếc răng khỏe mạnh không đảm bảo yếu tố an toàn. Tuy nhiên, với những chiếc răng giả, hay những những chiếc răng được bọc mão răng (hay chụp răng) – 1 phương pháp phục hồi nha khoa bao bọc răng thì việc xăm hình lại trở lên dễ dàng hơn.

Để tạo nên hình xăm trên mão răng, các bác sĩ sẽ lấy mẫu răng của khách hàng, sau đó gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa để tiến hành làm mão răng. Trong quá trình làm mão răng, hình xăm sẽ được tạo ra. Hình xăm trên răng cần được nung trong lò ở nhiệt độ cao, khoảng 212 độ C để đảm bảo mực xăm in lâu và bền màu trên răng.

doc-va-la-xam-hinh-len-rangHình xăm được tạo ra trên mão răng

Giá để xăm hình lên mão răng cũng không quá đắt. Thông thường, để tạo nên hình xăm trên răng, các bạn trẻ sẽ phải chi trả khoản tiền dao động từ 75USD đến 200USD (từ 1,5 triệu đến 4 triệu đồng). Bên cạnh đó, theo ý kiến của các bác sĩ, hình xăm trên mão răng không hề gây hại đối với sức khỏe. Cộng với giá thành không quá cao, xăm hình trên răng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Hình xăm trên mão răng không chỉ là một cách thể hiện cá tính độc đáo và mới lạ mà còn là phương pháp “trang trí” cho chiếc răng giả hay chiếc răng bọc sứ có màu không đẹp. Đối với giới trẻ, việc sở hữu những hình xăm ngộ nghĩnh trên răng thể hiện được đẳng cấp và là một thú chơi thời thượng.

doc-va-la-xam-hinh-len-rangHình xăm giúp trang trí chiếc răng bọc xứ

Xăm trên răng là một thú chơi mới và độc đáo. Trong khi đó, xăm trên cơ thể lại tồn tại từ rất lâu, và số người sở hữu hình xăm trên các bộ phận trên cơ thể không hề nhỏ. Nhưng không phải ai cũng hài lòng với những hình xăm của mình. Có không ít người hối hận vì sở hữu những hình xăm trên cơ thể này và mong muốn được xóa bỏ triệt để hình xăm.

Nếu trước đây việc xóa triệt để hình xăm không đau không sẹo dường như là điều không tưởng thì hiện nay, với công nghệ xóa hình xăm Laser Toning hiện đại, bạn đã có thể xóa bỏ hình xăm nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Các tia Laser với bước sóng khác nhau sẽ hút bỏ mực xăm ở sâu trong bề mặt da, nhờ vậy hình xăm được xóa bỏ triệt để nhất. Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và được mọi khách hàng đánh giá cao.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn