ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong tướng số

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ có thể sâu hoặc nông tại vùng má, đây là đặc điểm đã có từ khi mang thai. Tuy nhiên má lúm không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thẩm mỹ, thậm chí còn giúp người sở hữu có nụ cười duyên dáng. Theo nhân tướng học, những người sở hữu má lúm là những người vui vẻ, hòa đồng, ăn nói khéo léo. Đặc biệt, khi có má lúm cả 2 bên là người nhiều tham vọng, thông minh.

I – Lý giải má lúm đồng tiền thực chất là gì?

lúm đồng tiền là vết lõm tự nhiên trên bề mặt vùng da bên má, cằm hoặc một số vị trí khác trên cơ thể như lưng, mông. Theo trang Science ABC cho biết, lúm đồng tiền ở má thực chất là dị tật trên gương mặt, xuất hiện từ khi còn trong bào thai. Những đồng tiền trên má hoặc cằm giúp người sở hữu có nụ cười duyên và có điểm nhấn hơn.

Má lúm đồng tiền là vết lõm tự nhiên trên bề mặt vùng da bên má

Má lúm đồng tiền là vết lõm tự nhiên trên bề mặt vùng da bên má

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II – Nguyên nhân hình thành má lúm đồng tiền nhỏ

Nhiều người cho rằng lúm đồng tiền là một ưu điểm giúp người hữu trở nên duyên dáng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, theo góc độ khoa học, lúm đồng xu thực chất là một khuyết điểm. Nó hình thành do phần da trên cơ dính với các tổ chức liên kết phía dưới, tạo ra một vết lõm trên mặt.

Má lúm đồng tiền biểu hiện rõ hơn khi chúng ta cười, nói, hoặc khóc. Một nụ cười má lúm chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đặc biệt bởi nét thu hút vô cùng đặc biệt. Đây giống như một điểm nhấn khiến khuôn mặt, giúp nụ cười trở nên ấn tượng hơn.

Đặc điểm lúm đồng xu cũng có tính di truyền từ bố mẹ sang con cái. Nếu một trong hai người bố hoặc mẹ có nét duyên ngầm này thì con sinh ra sẽ có 25 – 50% cơ hội sở hữu.

Với trường hợp, nếu bố mẹ đều có má lúm thì 50 – 100% em bé sẽ thừa hưởng nét đẹp này. Lúm đầu tiền ngoài xuất hiện trên má còn còn có thể nằm cạnh mép, cằm, sau lưng, sau vai hoặc vùng mông.

lúm đồng xu thực chất là một khuyết điểm

Lúm đồng xu thực chất là một khuyết điểm

III – Có mấy kiểu má lúm đồng tiền?

Lúm đồng tiền được chia thành 4 loại dựa theo hình dáng và cách vị trí khác nhau, bao gồm:

1. Lúm đồng tiền lệch 1 bên

Lúm đồng tiền lệch một bên chỉ xuất hiện ở một bên gương mặt, có thể là phía trái hoặc phải. Khi có má lúm đồng tiền 1 bên gương mặt sẽ trở nên độc đáo và thu hút hơn. Đặc biệt mỗi khi cười, lúm đồng tiền sẽ nổi bật với hình dạng dài hoặc tròn, tùy thuộc vào vị trí của nó trên gương mặt.

Kích thước của lúm đồng xu một bên thường vừa phải, không quá nhỏ hoặc quá lớn, và tạo nên một nét đẹp độc đáo và duyên dáng cho người sở hữu.

Lúm đồng tiền lệch một bên chỉ xuất hiện ở một bên gương mặt

Lúm đồng tiền lệch một bên chỉ xuất hiện ở một bên gương mặt

2. Má lúm đồng xu

Má lúm đồng xu là đặc điểm dễ nhận biết và phổ biến nhất trên gương mặt. Lúm đồng xu không phân biệt giới tính và làm tôn lên vẻ duyên dáng, quyến rũ cho chủ sở hữu. Lúm đồng xu thường được đặt ở giữa gò má, có hình dạng tròn và lõm sâu.

Đây là loại má lúm lớn nhất với hình dạng xoáy tròn, tạo nên nét đẹp độc đáo cho khuôn mặt.

Má lúm đồng xu là đặc điểm dễ nhận biết và phổ biến nhất

Má lúm đồng xu là đặc điểm dễ nhận biết và phổ biến nhất

3. Má lúm hạt gạo (lúm đồng điếu)

Má lúm hạt gạo hay còn gọi là má lúm đồng điếu là đặc điểm độc đáo trên gương mặt. Nó xuất hiện gần miệng với kích thước nhỏ xíu, thường thấy phổ biến ở phụ nữ. Chủ sở hữu của lúm hạt gạo có ngoại hình tươi sáng và lém lỉnh.

Đặc trưng của lúm đồng điếu là nằm gần khóe miệng với kích thước nhỏ và hình dạng tròn như hạt gạo. Độ lõm của đồng điếu khá sâu và khi người sở hữu cười hoặc nói chuyện, nó sẽ được lộ ra.

Má lúm hạt gạo (lúm đồng điếu)

Má lúm hạt gạo (lúm đồng điếu)

4. Má lúm đồng trinh

Má lúm đồng trinh là một cũng khá phổ biến và có hình dạng không giống với những kiểu má lúm trên. Lúm đồng trinh có hình dạng thon dài, tạo nên một vệt ở giữa má. Kích thước lúm đồng trinh thường khá lớn, không có độ lõm sâu nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Người có lúm đồng trinh thường sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú. Lúm đồng trinh nằm ở vị trí giữa má, có thể là ở bên phải, bên trái hoặc ở cả hai bên má.

Người có lúm đồng trinh thường sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú

Người có lúm đồng trinh thường sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú

IV – Nguồn gốc má lúm đồng tiền trong văn hóa Đông – Tây

Với các nền văn hóa phương Đông và phương Tây, má lùm đều chứa những sự tích hay là vấn đề khác nhau, cùng tham khảo các thông tin dưới đây để hiểu thêm về quan niệm phương Đông đối với những người sở hữu lúm đồng tiền nhé.

1. Phương Đông quan niệm thế nào về người có má lúm đồng tiền?

Theo Truyền thuyết Phương Đông, người sở hữu má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đã đánh dấu, họ là những người khi chết đi qua cửa Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống nước Vong Tình Thủy, một loại nước khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi đến kiếp sau. Do đó, theo như truyền thuyết thì những người có má lúm thường có ký ức về tiền kiếp của mình.

Người ta thường nói rằng, những người có má lúm rất đáng được trân trọng, vì họ là người trọng tình nghĩa. Hơn nữa, họ có thể ghi nhớ được những ký ức về bạn từ hàng nghìn năm trước.

người sở hữu má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đã đánh dấu

Người sở hữu má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đã đánh dấu

2. Theo quan niệm phương Tây về má lúm đồng tiền

Ở những quốc gia phương Tây quan niệm, má lúm xuất hiện là do Thần Vệ Nữ (Venus) đã đánh dấu với ý nghĩa là sự tái sinh, phù trợ cho kiếp khác. Những người sở hữu má lúm được cho là người dễ gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ và có thần hộ mệnh giúp đỡ trong công việc, cuộc sống.

Qua đó có thể thấy, quan niệm ở mỗi quốc gia về má lúm sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, má lúm vẫn là đặc điểm mà rất nhiều người mong muốn được sở hữu vì mang đến vẻ trẻ trung, nụ cười tươi và duyên dáng.

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN PHONG THỦY MAY MẮN THEO PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Đăng ký ngay để được chuyên gia trực tiếp thăm khám!!!

Hoặc

V – Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong tướng số

Truyền thuyết phương Đông cho rằng má lúm là “vết tích của Diêm Vương” và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn về tướng số của người sở hữu. Má lúm có thể nói lên tính cách, số mệnh, tình duyên của một người, các chuyên gia nhân tướng học cho thấy, người có má lúm thường là người vui vẻ, hòa đồng và tốt bụng.

Ngoài ra, vị trí má lúm cũng tác động không nhỏ đến tướng số. Nếu đặc điểm này xuất hiện cả 2 bên má sẽ khác hoàn toàn so với những người chỉ có má lúm một bên.

1. Má lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền bên phải được người xưa quan niệm là một dấu hiệu của sắc đẹp, là người có số đào hoa, có tiền bạc và quyền lực. Người có má lúm bên phải có tính cách khá thân thiện, dễ gần và tốt tính nên thường được nhiều người quý trọng và yêu mến.

Nữ giới có lúm đồng xu bên phải luôn tự tin là chính mình. Họ rất quyết đoán trong công việc và biết cách kiểm soát cuộc sống của bản thân.

Đàn ông có má lúm bên phải cũng thường là người vui vẻ. Tuy nhiên, họ có đời sống nội tâm phong phú và thường rất dễ nhạy cảm với mọi thứ xung quanh.

Đặc biệt, chàng trai với má lúm đồng tiền bên phải có nét duyên ngầm và rất sát gái. Rất nhiều bóng hồng đổ gục khi đứng trước nụ cười quyến rũ này.

Má lúm đồng tiền bên phải được người xưa quan niệm là một dấu hiệu của sắc đẹp

Má lúm đồng tiền bên phải được người xưa quan niệm là một dấu hiệu của sắc đẹp

2. Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

Nữ giới có má lúm đồng tiền bên trái thường có ngoại hình đáng yêu, dễ thương và là người khéo ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Trong chuyện tình cảm, các cô nàng có má lúm bên trái là người chung tình, khi đã yêu sẽ khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu chiều chuộng và quan tâm.

Còn đối với con trai có đặc điểm má lúm bên trái thường được nhiều phụ nữ yêu thích. Họ có tính cách đào hoa và ưa thích sự mới mẻ. Chính vì thế mà những anh chàng này có tính khá trăng hoa trong tình cảm. Tình yêu vì thế mà kết thúc chóng vánh, không có lấy một mối tình lâu dài, bền đẹp.

3. Ý nghĩa má lúm đồng tiền 2 bên

Người có má lúm ở 2 bên thường có đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ và dễ đạt được thành công. Cuộc sống của họ không có nhiều trắc trở và sẽ có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, đối với người đàn ông sở hữu má lúm đồng tiền 2 bên thường là người có tướng giàu sang, phú quý.

Tính cách của họ luôn muốn mình là người tốt nhất, không bao giờ hài lòng với bản thân mình và luôn hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống. Cũng chính nhờ nét tính cách luôn nỗ lực vươn lên mà những người có má lúm ở cả 2 bên đều gặt hái những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Người có má lúm ở 2 bên thường có đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ

Người có má lúm ở 2 bên thường có đường công danh suôn sẻ

VI – Tổng hợp các cách có má lúm tại nhà

Mẹ bầu Thu Thảo chia sẻ: “Mình đang mang thai và muốn con sinh ra có má lúm đồng tiền. Vì mình thấy những người có má núm nhìn rất duyên và đáng yêu mà bố mẹ thì không ai có má lúm cả. Không biết cách xin má lúm như thế nào nhỉ”.

Để sở hữu đặc điểm má lúm duyên dáng, nhiều người đã thực hiện những cách tại nhà đơn giản như tạo má lúm bằng nắp chai, luyện tập cơ má, trang điểm, thậm chí có các bà mẹ còn làm mẹo xin má lúm cho con ngay từ khi bé còn trong bụng.

Sau đây là một số cách tạo má lúm đồng xu đơn giản tại nhà:

1. Hướng dẫn xin má lúm đồng tiền cho con theo quan niệm dân gian

Trong dân gian, nhiều bà mẹ vẫn áp dụng cách xin má lúm đồng tiền với mong muốn em bé khi sinh ra sẽ  sở hữu đặc điểm may mắn và đáng yêu này.

Mẹ khi mang thai chỉ cần dùng 2 tay nựng má em bé có má lúm đồng tiền và xoa ngược lại vào bụng mình. Nếu đang bầu bé trai thì xoa 7 cái, còn bầu bé gái thì xoa 9 cái. Khi xin má lúm, mẹ nên canh bé và không nên để ai nhìn thấy để mẹo này được linh nghiệm.

Mặc dù đây là cách không có cơ sở khoa học nhưng với mẹo xin má lúm dân gian này cũng không hề gây hại cho cả mẹ và bé. Do đó, các chị em cũng có thể áp dụng để lấy may cho con, biết đâu lại hiệu nghiệm.

Xin má lúm đồng tiền cho con là quan niệm dân gian

Xin má lúm đồng tiền cho con là quan niệm dân gian

2.  Cách sở hữu má lúm đồng tiền Ấn Độ bằng nắp chai

Dụng cụ nắp chai tạo lúm đồng xu, nghe có vẻ khó tin nhưng đây lại là cách được giới trẻ truyền tai nhau với mong muốn sở hữu má lúm duyên dáng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, trước tiên bạn rửa sạch một chiếc nắp chai, sau đó ngậm trong khoang miệng và hóp má thật chặt, giữ trong 5 phút, thực hiện mỗi ngày cho tới khi có má lúm đồng tiền.

3. Tạo cơ má tư nhiên bằng cách luyện tập

Luyện tập cơ má là cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện mỗi khi rảnh rỗi. Mỗi ngày bạn có thể dành ra 15 phút để luyện tập cơ mặt, bạn sẽ sớm có được chiếc má lúm vạn người mê.

Cách luyện tập cơ tạo má lúm:

Chu môi và hóp má sau đó dùng 2 ngón tay hoặc 2 chiếc đũa ấn nhẹ vào giữa 2 má. Chú ý chọn 2 điểm cân xứng để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Liên tục cười và nói trong khoảng 10 phút để cơ mặt làm quen với sự có mặt của vệt lõm.

Thực hiện luyện tập mỗi ngày cho đến khi sở hữu má lúm duyên dáng như ý.

4. Cách sở hữu má lúm nhanh chóng bằng makeup

Với phương pháp trang điểm tạo má lúm đồng tiến giúp khuôn mặt của bạn ấn tượng, duyên dáng hơn. Đây là cách đơn giản mà phái đẹp có thể thực hiện tại nhà một cách đơn giản. Thỉnh thoảng thay đổi mình với sự xuất hiện của chiếc má lúm xinh xinh, ngại gì mà không thử chứ.

Để được sở hữu má lúm đồng tiền bằng trang điểm, bạn thực hiện theo các bước sau:

Cười mỉm và dùng bút đánh dấu điểm giữa má nhằm tạo hình má lúm.

Dùng chì kẻ mắt kẻ 4 đường ở xung quanh điểm đánh dấu này.

Dùng cọ mềm để tán màu chì ra, bạn sẽ thấy phần má lúm dần xuất hiện trên khuôn mặt.

Make up có thể giúp khuôn mặt thu hút hơn với lúm đồng tiền duyên dáng

Make up có thể giúp khuôn mặt thu hút hơn với lúm đồng tiền duyên dáng

5. Sử dụng các phần mềm chụp ảnh, Photoshop tạo má lúm đồng tiền

Hiện nay, không thiếu các ứng dụng điện thoại hay phần mềm chỉnh ảnh sẽ hỗ trợ bạn sở hữu đặc điểm thẩm mỹ như ý. Nếu bạn có tay nghề photoshop đỉnh cao, việc có được một bức ảnh má lúm là không hề khó.

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều app điện thoại cũng có sẵn filter tạo má lúm vô cùng dễ thương. Chỉ cần lựa chọn hiệu ứng hợp với gương mặt, sau đó khắc tô điểm thêm đặc điểm má lúm duyên dáng.

VII – Cách tạo má lúm bằng thẩm mỹ cho hiệu quả vĩnh viễn

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện chắc hẳn đã không còn xa lạ với các tín đồ đam mê thẩm mỹ. Xu hướng tạo má lúm bắt nguồn từ Hàn Quốc và hiện được nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ chuyển giao công nghệ độc quyền tạo má lúm đồng tiền Cutie từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc về ứng dụng tại Việt Nam, được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Tạo má lúm Cutie là một thủ thuật nhỏ, kỹ thuật không quá phức tạp và quá trình thực hiện nhanh chóng và mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Má lúm được tạo ra vô cùng tự nhiên với một độ lõm vừa phải, đặc biệt không hề để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hơn nữa, các chuyên gia tạo hình má lúm tại Kangnam còn thực hiện thiết kế hình dáng má lúm cho Khách hàng theo một quy trình chuẩn hóa, đảm bảo phù hợp với đường nét gương mặt của từng người. Vị trí và kích thước của má lúm sẽ đảm bảo cân đối, hài hòa, mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

má lúm đồng tiền bên trái

Phương pháp tạo má lúm Cutie Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Kangnam

Bác sĩ chuyên khoa tại Kangnam tiến hành thủ thuật tạo má lúm cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa tại Kangnam tiến hành thủ thuật tạo má lúm cho khách hàng

Kiểm chứng ngay hiệu quả tạo má lúm Cutie của Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Khách hàng duyên dáng, thu hút hơn với má lúm đồng tiền bên phải

Khách hàng duyên dáng, thu hút hơn với má lúm đồng tiền bên phải

kết quả tạo má lúm

Má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt tươi trẻ và dễ thương hơn

Má lúm đồng tiền với nam giới cũng thu hút không kém 

Má lúm đồng tiền với nam giới cũng thu hút không kém

má núm đồng tiền

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề má lúm
  Biểu hiện làm má lúm bị hỏng – Nguyên nhân và cách khắc phục

  Biểu hiện làm má lúm bị hỏng – Nguyên nhân và cách khắc phục

  Sưng nề, viêm nhiễm, mưng mủ thậm chí hoại tử da,…. là dấu hiệu rõ nét của làm má lúm bị hỏng. Hãy cùng chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phân tích sâu về biểu hiện, nguyên nhân, cách khắc phục hậu quả làm má lúm đồng tiền bị hỏng ngay trong nội

  Má lúm đồng điếu và những bí ẩn về số kiếp con người

  Má lúm đồng điếu và những bí ẩn về số kiếp con người

  Má lúm đồng điếu là dạng khuyết điểm bẩm sinh ở trên mặt do rãnh má dính vào phần cơ má và tạo nên vết lõm nhỏ mỗi khi cười hoặc nói. Theo nhân tướng học má lúm đồng điếu bên phải ẩn chứa ý nghĩa của sự giàu sang phú quý là người có quyền

  Làm má lúm kiêng ăn gì để nhanh hồi phục, duy trì kết quả

  Làm má lúm kiêng ăn gì để nhanh hồi phục, duy trì kết quả

  Tạo má lúm đồng tiền tuy không phẫu thuật nhưng cũng giống như nhiều phương pháp thẩm mỹ khác, cần có chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý. Vậy sau khi làm má lúm kiêng ăn gì, kiêng làm điều gì để nhanh chóng hồi phục và duy trì kết quả lâu dài?I/

  Tạo má lúm Cutie – Má lúm duyên xinh, không cần phẫu thuật

  Tạo má lúm Cutie – Má lúm duyên xinh, không cần phẫu thuật

  Tạo má lúm Cutie giúp bạn có ngay má lúm duyên dáng, hài hòa mà không cần phẫu thuật chỉ sau 15 phút. Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không đau – không sẹo – duy trì kết quả lâu dài.I. Tạo má lúm đồng tiền Cutie – Xu hướng thẩm mỹ Hot

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online