Nâng ngực Mentor hay Nano chip: Cùng so sánh chi phí và kết quả

Nâng ngực Mentor hay Nano chip sẽ cần tìm hiểu rõ những điểm khác biệt giữa hai phương pháp này để có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Mentor và Nano Chip là hai phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn để có được vòng 1 đẹp tự nhiên và tự tin hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các ưu điểm, nhược điểm, đặc điểm và mức độ an toàn của cả hai phương pháp nâng ngực túi Mentor và Nano Chip.

I – Nâng ngực bằng túi ngực Mentor

Trước khi quyết định chúng ta nên nâng ngực Mentor hay Nano chip, bạn cần tìm hiểu rõ xem túi ngực Mentor có mấy loại, ưu và nhược điểm khi nâng ngực túi Mentor là gì và chi phí ra sao để có lựa chọn phù hợp.

Túi ngực Mentor là một loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực. Túi Mentor được sản xuất bởi tập đoàn Johnson & Johnson và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Túi ngực Mentor được làm bằng silicone mềm mại, chất liệu an toàn và đáp ứng được các yêu cầu của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Túi ngực Mentor có mấy loại?

Với túi ngực Mentor, bạn có thể lựa chọn từ 3 loại kích cỡ khác nhau, bao gồm túi ngực cao, túi ngực trung bình và túi ngực trung bình cao. Tuy nhiên, để chọn được loại túi độn phù hợp với dáng ngực hiện tại của mình, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vòng 1.

Dựa trên những đặc điểm về kích thước, hình dáng và cấu trúc của vòng ngực của bạn, bác sĩ sẽ giúp bạn chọn loại túi độn phù hợp nhất để mang lại kết quả nâng ngực tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Nâng ngực Mentor hay Nano chip

Với túi ngực Mentor, bạn có thể lựa chọn từ 3 loại kích cỡ khác nhau

Ưu điểm túi ngực Mentor

Một trong những ưu điểm nổi bật của túi Mentor đó là chất liệu gel bên trong có độ kết dính cao, giúp tạo sự cân bằng hoàn hảo cho bầu ngực và mang lại cảm giác thoải mái sau khi nâng ngực.

Bên cạnh đó, theo kiểm định của cục FDA, túi ngực Mentor còn có khả năng giảm thiểu biến chứng co thắt bao xơ. Việc sử dụng túi ngực Mentor trong phẫu thuật nâng ngực đem lại nhiều lợi ích cho người nâng ngực như kết quả phẫu thuật tự nhiên và an toàn.

Ngoài ra, Túi ngực Mentor có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng dáng ngực của mỗi người.

Nhược điểm nâng ngực túi Mentor

Nhược điểm lớn của túi ngực Mentor chính là sự bám dính chưa thực sự tốt, túi dễ xô lệch trong trường hợp vận động mạnh. Do đó, khi bạn nâng ngực túi Mentor sẽ cần mặc áo định hình lâu hơn, khoảng 50-60 ngày.

Ngoài ra, túi ngực Mentor cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Giá thành của phẫu thuật nâng ngực bằng túi Mentor có thể khá đắt đỏ, đặc biệt là tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, vị trí và cơ sở y tế mà bạn lựa chọn.
 • Nâng ngực bằng túi Mentor có thể yêu cầu thời gian hồi phục khá dài, khoảng từ 2 đến 4 tuần, và người bệnh có thể phải chịu đựng một số cơn đau và khó chịu trong thời gian này.
 • Như bất kỳ phẫu thuật nào khác, nâng ngực bằng túi Mentor có nguy cơ gây viêm nhiễm, đặc biệt nếu người bệnh không tuân thủ các quy trình vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách.
Nhược điểm lớn của túi ngực Mentor chính là sự bám dính chưa thực sự tốt

Nhược điểm lớn của túi ngực Mentor chính là sự bám dính chưa thực sự tốt

Chi phí túi ngực Mentor

Chi phí của túi ngực Mentor dao động từ 70-80 triệu đồng. Tuy nhiên, mức chi phí cụ thể khi nâng ngực bằng túi ngực Mentor phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm địa điểm, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ, vị trí của cơ sở y tế và khu vực địa lý.

Tóm lại, nâng ngực bằng túi Mentor có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ để quyết định liệu túi nâng ngực này có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn hay không.

II – Nâng ngực bằng túi ngực Nano chip

Cùng tìm hiểu thêm về túi ngực Nano chip về ưu, nhược điểm và chi phí để quyết định nên nâng ngực Mentor hay Nano chip nhé.

Túi ngực Nano chip là một loại túi ngực được sản xuất với công nghệ tiên tiến sử dụng hạt Nano chip bên trong để tăng độ đàn hồi và tính đồng nhất của túi. Túi ngực này được đặt tên theo công nghệ sản xuất và thiết kế bên trong túi.

Túi ngực Nano chip có ưu điểm gì?

Túi ngực Nano chip là loại túi ngực được làm bằng chất liệu silicone và có tích hợp lớp Nano nhám siêu mềm. Với đặc tính này, túi ngực Nano chip có ưu điểm là độ bám dính cao hơn so với túi ngực thông thường, giúp ngăn ngừa tình trạng xô lệch và chống sa trễ gấp 5 lần.

Bên cạnh đó, chất gel đậm đặc bên trong túi ngực cũng đảm bảo bề mặt không bị nhăn nheo hay rò rỉ, đem lại kết quả nâng ngực tự nhiên và đẹp hơn.

Ngoài ra túi ngực Nano chip cũng có một số ưu điểm khác như:

 • Chất gel đậm đặc bên trong túi ngực có độ co giãn và mềm mại, giúp đem lại cảm giác tự nhiên và thoải mái cho người sử dụng.
 • Chất gel đậm đặc bên trong túi ngực cũng đảm bảo bề mặt không bị nhăn nheo hay rò rỉ, đem lại kết quả nâng ngực tự nhiên và đẹp hơn.
 • Túi độn ngực Nano chip được làm từ chất liệu silicone cao cấp, đã được kiểm định an toàn bởi cơ quan quản lý FDA (Hoa Kỳ).
 • Túi độn ngực Nano chip phù hợp cho các trường hợp nâng ngực bằng phương pháp thẩm mỹ, cải thiện dáng ngực sau khi sinh hoặc sau phẫu thuật.
Chất gel đậm đặc bên trong túi ngực có độ co giãn và mềm mại

Chất gel đậm đặc bên trong túi ngực có độ co giãn và mềm mại

Nhược điểm nâng ngực túi Nano chip

Điểm hạn chế của túi ngực Nano chip là phương pháp nâng ngực túi Nano chip được thực hiện theo kỹ thuật nội soi, đây là phương pháp tiên tiến và an toàn hơn so với các phương pháp truyền thống.

Kỹ thuật này đòi hỏi sự tinh tế, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ vòng 1. Bác sĩ sẽ tiếp cận với các mô mềm bên trong ngực thông qua các đường cắt nhỏ trên da, giúp nâng cao và định hình lại ngực theo ý muốn của khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Chi phí nâng ngực đặt túi Nano chip

Chi phí nâng ngực túi độn Nano chip dao động trên thị trường khoảng từ 90-120 triệu đồng tùy theo địa chỉ thực hiện, công nghệ nâng ngực và bác sĩ.

nâng ngực túi Nano chip được thực hiện theo kỹ thuật nội soi

Chi phí nâng ngực đặt túi Nano chip tùy theo từng đơn vị

III – So sánh sự khác nhau giữa 2 túi ngực Mentor và Nano chip

So sánh giữa túi độn ngực Mentor và túi độn ngực Nano chip, có thể thấy rằng túi Nano chip có một số ưu điểm vượt trội hơn. Trong đó, khả năng hạn chế co thắt bao xơ của túi Nano chip là thấp nhất trong các loại túi độn ngực hiện nay, chỉ ở mức dưới 1%, trong khi túi Mentor có khả năng hạn chế từ 2-5%. Tuy nhiên, đối với chi phí, túi độn ngực Mentor thường có mức giá thấp hơn so với túi độn ngực Nano chip.

Cụ thể sau đây là bảng so sánh túi ngực Mentor và Nano chip:

Tiêu chí so sánhTúi ngực MentorTúi ngực Nano chip
Chất liệuSilicone mềm và dẻoNano nhám siêu mềm
Kết cấuCó lớp gel bên trong đặc biệt giúp tạo sự cân bằng hoàn hảo cho bầu ngựcCó khả năng chống sa trễ gấp 5 lần và giảm thiểu tình trạng xô lệch túi
Mức độ hạn chế co thắt bao xơHạn chế co thắt bao xơ khoảng 2-5%Có khả năng hạn chế co thắt bao xơ ở mức dưới 1%
Kỹ thuật phẫu thuậtThực hiện thông qua kỹ thuật phẫu thuật ngoại khoa truyền thốngThực hiện theo kỹ thuật nội soi và tác động trực tiếp vào cơ thể con người
Chi phíTúi Mentor có chi phí thấp hơn so với túi Nano chip.Túi Nano chip có chi phí cao hơn so với túi Mentor

 

IV – Nên nâng ngực Mentor hay Nano chip?

Quyết định chọn túi nâng ngực Mentor hay Nano Chip phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng và đặc điểm cơ thể, mục đích của quá trình nâng ngực, mức độ tài chính, và lựa chọn của bác sĩ thẩm mỹ.

Túi ngực Mentor được coi là một lựa chọn tốt cho những người có mức tài chính hạn chế, nhưng vẫn muốn đạt được kết quả tốt trong quá trình nâng ngực. Túi nâng ngực Mentor cũng có khả năng hạn chế co thắt bao xơ tương đối tốt và độ bền cao.

Trong khi đó, túi nâng ngực Nano Chip được đánh giá cao về tính năng chống xô lệch và giữ hình dáng, giảm thiểu tình trạng co thắt bao xơ, và có thể tạo ra kết quả tự nhiên hơn. Tuy nhiên, giá thành của túi nâng ngực Nano Chip thường cao hơn so với túi Mentor và cần bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật.

Do đó, trước khi quyết định chọn túi nâng ngực Mentor hay Nano Chip, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cả hai phương pháp và thảo luận với bác sĩ chuyên môn để được tư vấn cụ thể.

túi nâng ngực Nano Chip được đánh giá cao về tính năng chống xô lệch

Túi nâng ngực Nano Chip được đánh giá cao về tính năng chống xô lệch

V – So sánh túi ngực Nano chip và Nano chip Ergonomix

Nano chip Ergonomix là một loại túi độn ngực chứa chất liệu gel silicone và được sản xuất bởi hãng Mentor Worldwide LLC, một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm y tế liên quan đến thẩm mỹ. Túi ngực Nano chip Ergonomix là phiên bản thiết kế thông minh hơn so với Nano chip, được thiết kế với hình dáng đối xứng tự nhiên và mềm mại để tạo ra sự thoải mái và tự nhiên nhất cho người dùng. Lớp vỏ bên ngoài được phủ lớp Nano-texture mịn.

Cùng so sánh túi ngực Nano chip và Nano chip Ergonomix nhé:

Tiêu chí so sánhTúi ngực Nano chipTúi ngực Nano chip Ergonomix
Thiết kếThiết kế phẳng và trơn, tạo cảm giác đầy đặn hơnThiết kế 3D với hình dạng cong, tạo cảm giác tự nhiên cho bầu ngực
Chất liệuCó thêm lớp bên trong chứa gel dạng đặc, giúp tạo độ đầy đặn hơnCó thêm lớp bên trong chứa gel dạng lỏng, giúp bầu ngực tự nhiên hơn
Khả năng giảm thiểu co thắt bao xơCũng có khả năng giảm thiểu co thắt bao xơ nhưng không bằng ErgonomixĐược thiết kế để giảm thiểu tối đa co thắt bao xơ và giữ nguyên hình dạng sau phẫu thuật
Chi phíTúi Nano chip có giá thành thấp hơn Nano chip ErgonomixTúi Nano chip Ergonomix có giá thành cao hơn

 

VI – Nên đặt túi ngực Mentor trơn hay nhám?

Việc lựa chọn túi ngực Mentor trơn hay nhám phụ thuộc vào sở thích và yêu cầu của mỗi người. Cả hai loại túi này đều có những ưu điểm riêng:

 • Túi ngực Mentor trơn có bề mặt mịn và bóng, giúp tạo cảm giác tự nhiên cho người dùng. Túi trơn cũng thường được khuyến khích trong trường hợp nâng ngực nhằm cải thiện hình dáng và tăng kích cỡ vòng 1.
 • Túi ngực Mentor nhám có lớp nhám siêu mịn giúp tăng độ bám dính của túi, ngăn ngừa tình trạng xô lệch túi và giảm thiểu sự di chuyển của túi trong ngực. Túi nhám cũng thường được khuyến khích trong trường hợp tái tạo vòng 1 sau khi trải qua quá trình chữa lành.

Vì vậy, nên lựa chọn túi ngực Mentor trơn hay nhám phụ thuộc vào mục đích và mong muốn của từng người, cũng như sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

Túi ngực Mentor trơn có bề mặt mịn và bóng

Túi ngực Mentor trơn có bề mặt mịn và bóng, túi Mentor nhám có lớp nhám siêu mịn

VII – Địa chỉ nâng ngực bền đẹp và không lộ túi

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Thành lập và phát triển hơn 10 năm, đến nay Kangnam đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường.

Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có trình độ và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực thẩm mỹ, bao gồm cả phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, Kangnam còn sử dụng các công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến nhất để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt được luôn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Các bác sĩ tại Kangnam sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể và yêu cầu của từng khách hàng để đảm bảo kết quả nâng ngực bền đẹp và tự nhiên như  thật.

Các bác sĩ tại Kangnam sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp

Các bác sĩ tại Kangnam sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp

Công nghệ nâng ngực 6D VIP của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một phương pháp tiên tiến, sử dụng túi ngực Nano chip linh hoạt để tạo ra hiệu ứng nâng ngực tự nhiên, bền đẹp và không lộ túi.

Phương pháp nâng ngực 6D của Bệnh viện Kangnam còn sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến để tạo ra hiệu ứng nâng ngực hoàn hảo và tối ưu hóa quá trình hồi phục cho khách hàng.

Khách hàng nâng ngực Nano chip có dáng ngực tự nhiên ngay sau khi vừa hoàn thành phẫu thuật

Khách hàng nâng ngực Nano chip có dáng ngực tự nhiên ngay sau khi vừa thực hiện

Túi ngực cao cấp, hạn chế bao xơ tối đa

Túi ngực cao cấp, hạn chế bao xơ tối đa

Quá trình hồi phục nhanh chóng sau 2 tuần

Sở hữu ngực đẹp nhanh chóng sau 2 tuần

Nhìn chung, để biết nên nâng ngực Mentor hay Nano chip, tốt nhất bạn nên tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực uy tín, có bác sĩ lành nghề. Đồng thời nói ra những mong muốn và mức tài chính của bản thân để được các bác sĩ tư vấn loại túi ngực phù hợp. Từ đó sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ và tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn