5 tiktoker đình đám tút tát nhan sắc tại Thẩm mỹ Kangnam

Việc các Tiktoker làm đẹp để nâng cấp bản thân, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ không phải điều gì xa lạ. Những tiktoker đình đám như Xuân Ca, Thủng Long Family, Chi Đỡi,.. gần đây đều tút tát nhan sắc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hot tiktoker Xuân Ca

Xuân Ca là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ, cô nàng còn được cư dân mạng ưu ái gọi là “hệ tư tưởng Xuân Ca”. Những video Xuân Ca nhảy trên Tiktok luôn thu hút hàng triệu lượt xem. Dù hay chia sẻ những hình ảnh và video trên các trang mạng xã hội nhưng sau lớp make up Xuân Ca vẫn hay tự ti vì mí sụp, chiếc mũi “dù đã sửa nhưng vẫn không ưng”.

Sau nhiều đắn đo, Xuân Ca quyết định lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để “update diện mạo”. Xuân Ca chia sẻ: “Ban đầu bác sĩ khuyên Ca nên cắt mí, nâng sống mũi, đồng thời cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên, Ca sợ mất lộc nên chỉ nâng sống mũi cho cao thon, hài hòa với gương mặt.”

Xuân Ca thực hiện Cắt mí 6D và nâng mũi Idol Surgiform tại Kangnam

Sau 2 tháng phẫu thuật, Xuân Ca tự tin khoe diện mạo mới với đôi mắt to tròn rạng rỡ và  chiếc mũi hài hòa với gương mặt.

Xuân Ca cực slay với diện mạo mới

“Giờ đây Ca mặt mộc không còn tự ti nữa, cũng đã ấp ủ rất nhiều dự định mới nữa. Cảm ơn Kangnam và các bác sĩ rất nhiều vì đã cho Ca gương mặt mới” – Xuân Ca chia sẻ

Hot Tiktoker Thủng Long Family

Gia đình Thủng Long với những content “chất hơn nước cất” luôn mang lại tiếng cười, năng lượng tích cực cho mọi người. Ông Thủng bà Bom thường xuyên chia sẻ về khoảnh khắc vui vẻ, đời thường của các thành viên trong gia đình. Luôn xuất hiện với hình ảnh vui vẻ nên ít ai biết được chị Bom sau khi sinh đã tự ti với vòng 1 teo lép còn anh Long thì loay hoay với bụng nhiều mỡ.

Bà Bom với tình trạng vòng 1 lép và ông Thủng với bụng nhiều mỡ

Cả hai vợ chồng đã quyết định đến Kangnam trùng tu” diện mạo. Bom thực hiện nâng ngực còn Long tiến hành tạo hình bụng săn chắc.Trong quá trình phẫu thuật cả hai đều vui vẻ, thoải mái trò chuyện: “Dù là đại phẫu nhưng mà cực kỳ nhẹ nhàng, chúng mình có thể nhảy nhẹ nhàng ngay sau khi phẫu thuật” – Thủng Long Family chia sẻ.

Gia đình Thủng Long vui vẻ với diện mạo mới

Giờ đây, Thủng Long đã tự tin hơn khi chị Bom sở hữu vòng 1 “cực căng” còn anh Thủng Long với chiếc bụng sạch mỡ.

Hot Tiktoker Frankie

Frankie (Toki Family) là một hot TikToker và huấn luyện viên thể hình nổi tiếng, hay chia sẻ những video nhảy cùng chồng và thu hút hàng triệu lượt xem. Phong cách năng động, cá tính và các bài tập thể hình hiệu quả của Frankie được nhiều người yêu thích. Dù thường xuyên đăng tải hình ảnh và video tập luyện trên mạng xã hội, Frankie vẫn cảm thấy tự ti vì vòng 1 khiêm tốn và luôn mong muốn thoát được cảnh 7 nghìn lá 3 nghìn xôi”.

Frankie sau sinh gặp tình trạng ngực teo lép, chảy xệ

Sau khi được sự động viên từ chồng, Frankie đã quyết định lựa chọn phương pháp “nâng ngực nhẹ như không” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Quá trình trùng tu vòng 1 của hot tiktoker Frankie diễn ra nhẹ nhàng. Cô thoải mái hát hò trong suốt cuộc phẫu thuật hay facetime với chồng và bạn bè.

Frankie với vòng 1 mới tự tin bên cạnh ông xã

“Nhiều bạn sợ nâng ngực xong thì vận động khó rồi phải nghỉ vài tháng cho ổn định  nhưng mà mình lại thấy từ lúc phẫu thuật xong là mình đã có thể vận động được bình thường” – Frankie chia sẻ. Giờ đây cô nàng đã tự tin với “đôi gò bồng đào” mới đầy đặn, quyến rũ.

Hot Tiktoker Chi Đỡi

Chi Đỡi – gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội với những video hài hước chốn công sở. Lúc nào cũng mang đến năng lượng tích cực và tiếng cười cho mọi người nhưng ít ai biết rằng Chi Đỡi đã có lúc rơi vào khủng hoảng vì cơ thể có nhiều thay đổi sau khi sinh. Vòng 1 teo lép, chảy xệ và bụng nhiều mỡ thừa, da chùng. Cô quyết định đến Kangnam để tìm lại sự tự tin như “hồi chưa gì”

Vòng 1 teo lép và vòng 2 chảy xệ của Chi Đỡi

Do sợ đau, cô nàng luôn cảm thấy e dè và lo lắng trước khi thực hiện phẫu thuật. “Mình rất sợ đau, ban đầu khá lo lắng khi quyết định vừa nâng ngực vừa hút mỡ”, Chi Đỡi tâm sự. “Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp nâng ngực nhẹ như không và công nghệ hút mỡ mới nhất thì mình cũng đã an tâm hơn phần nào.”

Trong khi phẫu thuật, Chi Đỡi thoải mái nói chuyện với bác sĩ và còn tỉnh táo để “nhờ” bác sĩ sau khi hút mỡ xong cho chụp ảnh với bình mỡ làm kỉ niệm. Sau khi phẫu thuật xong, Chi Đỡi đã có một body mới như mong muốn. “Ôi khi làm xong em cũng không ngờ nó nhẹ nhàng như vậy. Lúc nhìn video chị Bom nhảy sau khi vừa làm ngực xong em còn nghĩ là diễn cơ, đến khi mình làm rồi mới thấy đúng là không diễn thật”.

Chi Đỡi tự tin với vòng 1 căng tròn và vòng 2 thon gọn

Giờ đây, cô nàng Chi Đỡi đã lấy lại được sự tự tin, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Hot Tiktoker Fansie

Fansie – hotmom gen Z được nhiều bạn trẻ yêu mến thường xuyên chia sẻ những video nhảy với chồng và những khoảnh khắc đời thường vui vẻ  bên gia đình nhỏ. Tuy nhiên sau khi sinh con xong, Fansie vô cùng tự ti, không dám mặc những bộ đồ yêu thích bởi vòng 1 teo lép, chảy xệ.

Tình trạng vòng 1 teo lép, 2 bên ngực xa nhau của Fansie

Với mong muốn có được vòng 1 quyến rũ hơn, Fansie quyết định lựa chọn phương pháp “nâng ngực nhẹ như không” tại Kangnam.

Fansie hạnh phúc được là chính mình với Vòng 1 mới

Quá trình nâng ngực của Fansie diễn ra thuận lợi với sự ủng hộ hết mình từ ông xã và đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam. “Mình được bác sĩ tư vấn rất kỹ và thoải mái checkin túi ngực trước khi thực hiện. Sau phẫu thuật, mình vẫn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.” – cô nàng chia sẻ.

Đến với BVTM Kangnam, các Tiktoker đình đám không chỉ nâng cấp diện mạo mà còn tự tin hơn trong từng khung hình. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và công nghệ hiện đại, Kangnam luôn cam kết mang lại những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, giúp khách hàng tỏa sáng và tự tin hơn trong cuộc sống.