Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng Bệnh viện Bạch Mai triển khai “Đào tạo & Cập nhật một số chuyên đề cấp cứu cơ bản”

Với mong muốn hướng tới việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao và an toàn cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã trực tiếp mời đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm cấp cứu A9 Bạch Mai để hợp tác và chia sẻ kiến thức chuyên môn. Khoá đào tạo Đào tạo & Cập nhật một số chuyên đề cấp cứu cơ bản đem đến những kiến thức quan trọng để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Sự hợp tác này chính là cam kết của Kangnam đối với khách hàng tính an toàn của dịch vụ. Bằng việc nâng cao kiến thức và kỹ năng cấp cứu của đội ngũ bác sĩ, khách hàng chắc chắn sẽ được đảm bảo một môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp, đạt kết quả hoàn hảo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng Bệnh viện Bạch Mai

Thông qua khóa đào tạo, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ nâng cao khả năng phát hiện, đánh giá và xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng, kịp thời. Điều đó cũng làm tăng thêm độ an toàn cho dịch vụ làm đẹp tại Kangnam, cam kết đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

BS Nguyễn Đức Vinh (Trung tâm cấp cứu A9, bệnh viện Bạch Mai) cho biết:

“Chương trình “Đào tạo & Cập nhật các chuyên đề cấp cứu cơ bản” là một bước tiến quan trọng để nâng cao năng lực cấp cứu và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để mang đến những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về cấp cứu y tế cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế.”

Bác sĩ cũng nhấn mạnh về ý nghĩa của chương trình này:

“Việc đào tạo và cập nhật các chuyên đề cấp cứu cơ bản không chỉ nâng cao năng lực của đội ngũ y tế, mà còn đảm bảo sự an toàn và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi sẽ truyền đạt những kiến thức mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để các học viên có thể đối phó một cách chuyên nghiệp và tự tin trong các tình huống cấp cứu.”

Chúng ta không thể phủ nhận rằng việc đào tạo và cập nhật các chuyên đề cấp cứu cơ bản là một phần quan trọng trong quá trình nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Đây là cơ hội để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn.

Bằng sự tận tâm và đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với sự an toàn và chất lượng hàng đầu.