Ngày hội tư vấn Hàm mặt tại BV thẩm mỹ Kangnam Hà Nội thu hút đông đảo người tham gia

Ngày 20/07 vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội đã tổ chức thành công “Ngày hội tư vấn Hàm mặt” với sự góp mặt của TS.BS Richard Huy và ekip bác sĩ Hành trình Lột xác, đã thu hút đông đảo các khách hàng tham dự.

Tại “Ngày hội tư vấn Hàm mặt“, hầu hết khách hàng tham dự đều gặp khuyết điểm phức tạp về hàm mặt như: hàm hô, móm, mặt lệch, mặt gãy…Họ có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ TS.BS. Richard Huy cùng ekip bác sĩ Hành trình Lột xác. Các bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam dành thời gian thăm khám, tư vấn chi tiết cho từng khách hàng, giúp họ nhiều rõ hơn về tình trạng khuyết điểm của mình và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Khách hàng gặp tình trạng hàm lệch tham dự sự kiện với mong muốn tìm được phương pháp cải thiện phù hợp

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện tư vấn hàm mặt

TS.BS. Richard Huy cùng ekip bác sĩ Hành trình Lột xác tham gia buổi tư vấn hàm mặt

TS.BS Richard Huy – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàm mặt có những chia sẻ quý giá về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt hiện đại: “Lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt không ngừng phát triển với sự ra đời của nhiều công nghệ và xu hướng mới. Việc cập nhật kiến thức và công nghệ mới rất quan trọng để chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, an toàn và hiệu quả nhất. Nhờ ứng dụng công nghệ mới giúp chúng tôi thực hiện ca phẫu thuật chính xác, ít xâm lấn hơn, đồng thời cũng giúp khách hàng rút ngắn thời gian hồi phục tối đa”.

Dr. Richard Huy phát biểu trong buổi Sự kiện tư vấn Hàm mặt

Dr. Richard Huy trực tiếp tư vấn cho khách hàng tham gia sự kiện

Đặc biệt, khách hàng được trải nghiệm công nghệ thiết kế khuôn mặt AI – FACE độc quyền tại Kangnam. Công nghệ AI – FACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc đánh giá và phân tích khuôn mặt trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Hệ thống này sử dụng các thuật toán tiên tiến để phân tích hình ảnh 3D trên khuôn mặt, giúp bác sĩ xác định chính xác các khuyết điểm về hàm mặt và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho từng khách hàng. Nhờ công nghệ này, khách hàng có cái nhìn trực quan về gương mặt sau khi chỉnh sửa để dễ dàng đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Khách hàng được các bác sĩ tư vấn chi tiết về các khuyết điểm hàm mặt

Dr. Richard Huy tư vấn cho khách hàng gặp vấn đề về hàm mặt

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sự kiện còn có cơ hội giao lưu và chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của 2 thí sinh Hành trình Lột xác là “cô gái mặt lõmThu Hường và Như Cảnh. Chia sẻ về hành trình “lột xác” của mình, Thu Hường và Như Cảnh đã truyền cảm hứng cho những người đang gặp vấn đề về hàm mặt có nguồn động lực lớn để cải thiện nhan sắc của mình.

Dr. Victor Vũ cùng 2 thí sinh Hành trình Lột xác Như Cảnh (giữa) và Thu Hường (góc phải)

Sự kiện có sự góp mặt của 2 thí sinh Hành trình Lột xác Thu Hường và Như Cảnh

Tôi rất vui khi được tham gia Ngày hội tư vấn Hàm mặt của Kangnam. Nhờ quá trình tư vấn tận tình của các bác sĩ, tôi đã hiểu rõ hơn về khuyết điểm hàm mặt của mình và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp. Tôi tin rằng sau khi điều trị tại Kangnam, tôi sẽ có được gương mặt cân đối, đẹp và tự tin hơn“, một khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ.

Khách hàng lắng nghe tư vấn từ ekip Hành trình Lột xác

Bên cạnh được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàm mặt, khách hàng tham gia sự kiện còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hàm mặt và vé “lột xác” trị giá 150.000.000 VNĐ.

Ngày hội tư vấn Hàm mặt” là cơ hội tuyệt vời để khách hàng tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, an toàn và hiệu quả.