Hot tiktoker quyết tâm làm đẹp để “chồng phải giữ mình”

Vũ Lan Anh – hot tiktoker mạnh mẽ can thiệp “dao kéo”, cải thiện vóc dáng để bản thân xinh đẹp hơn và để “chồng phải giữ mình”.

Những khiếm khuyết buộc phải can thiệp thẩm mỹ

Chị Lan Anh (37 tuổi) nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok với sự tự tin và cá tính độc đáo. Không chỉ là mẹ của hai bạn nhỏ đáng yêu, chị còn là một KOC chuyên review về các sản phẩm ngành mẹ bé trên nền tảng trực tuyến.

Xuất hiện lộng lẫy trên mạng xã hội nhưng chị Lan Anh vẫn e ngại về vóc dáng của bản thân sau hai lần sinh nở. Cũng giống như nhiều phụ nữ khác,  Lan Anh thừa nhận không còn tự tin với ngoại hình của mình như trước đây.

Lan Anh với chiếc bụng mỡ và vòng 1 teo lép sau 2 lần sinh con

Tình trạng của bạn giống như Lan Anh ??

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

Vốn sở hữu vòng một khiêm tốn nay sinh con xong phần ngực của chị đã “nhỏ bé” lại còn bị chảy xệ. Đi liền với vòng một sa trễ là chiếc bụng nhiều mỡ khiến Lan Anh mất đi đường cong quyến rũ như thủa đôi mươi. Là người phụ nữ hiện đại, biết yêu thương và chăm sóc bản thân, Lan Anh đã tìm đến nhiều giải pháp để cải thiện như tập thể dục, dùng kem tan mỡ, mặc áo độn ngực, sử dụng đai nịt bụng…Các giải pháp trên cũng phần nào giải quyết “phần ngọn” vấn đề của chị nhưng gốc rễ vấn đề vẫn còn, đó là vòng một teo lép và chiếc bụng mỡ.

Mình rất ý thức đến việc chăm chút ngoại hình nên đã áp dụng kha khá biện pháp để cải thiện. Tuy nhiên có những khiếm khuyết buộc phải can thiệp thẩm mỹ”, Lan Anh chia sẻ.

Hành trình “Mommy makeover – tân trang sau sinh”

Nhận thức rõ khuyết điểm cơ thể, luôn mong muốn bản thân đẹp hơn mỗi ngày, Lan Anh quyết định tình đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để giải quyết tận gốc vấn đề. Sau khi thăm khám trực tiếp bởi Gs.Kim Jung Hwang, Dr.Thomas Nguyễn… Lan Anh quyết định lựa chọn giải pháp trọn bộ: nâng ngực 6D không chạm kết hợp hút mỡ Lipo và tạo hình bụng.

Các bác sĩ thảo luận kĩ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật

Chia sẻ về quá trình phẫu thuật của Lan Anh, các bác sĩ cho biết phần cơ của chị khá chắc do có tập luyện thể thao, lớp mỡ dày nên có đôi chút khó khăn trong quá trình hút mỡ. Với sự đồng lòng của Lan Anh và đội ngũ bác sĩ ca phẫu thuật diễn ra thành công.

Lan Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng 1 căng tròn

Hai ngày đầu sau phẫu thuật, Lan Anh thành thật chia sẻ rằng có cảm giác hơi đau ở phần ngực và bụng, đến ngày thứ 3 thì cảm giác căng cứng mất dần và cơ thể trở về trạng thái bình thường. Ngắm nhìn mình trong gương, Lan Anh khẳng định “chắc chắn quyết định này rất chính xác”.

Là phụ nữ phải đẹp! Nhất định phải đẹp

Kết quả vượt xa so với kỳ vọng ban đầu khiến Lan Anh rất hài lòng về hình thể của mình.“Phụ nữ làm đẹp không để giữ chồng mà để chồng phải giữ mình. Là phụ nữ phải đẹp! Nhất định phải đẹp!”, Lan Anh nhắc lại nhiều lần câu nói này.

Diện mạo mới của Lan Anh khiến bạn bè vô cùng thích thú

Lan Anh đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich

Hành trình beauty up của Lan Anh chứng minh rằng việc làm đẹp đòi hỏi sự quyết tâm và tâm lý sẵn sàng đổi mới. “No pain – No beauty,” đó là tinh thần mà Lan Anh muốn truyền đến tất cả mọi người. Nhìn Lan Anh đẹp “hết nước chấm” nhóm bạn của chị vô cùng hào hứng và quyết định nối gót Lan Anh để tân trang nhan sắc.

?Beauty Up là chương trình thực tế về Thẩm mỹ do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – “cha đẻ” của Show “Hành trình lột xác” thực hiện. Mỗi thí sinh tham gia Beauty Up là đại diện cho một hình mẫu phụ nữ thời hiện đại, họ có cá tính riêng, màu sắc riêng, đa dạng độ tuổi, nghề nghiệp, vùng miền nhưng đều yêu thương bản thân, có mong muốn làm đẹp tích cực, chủ động để hoàn thiện mình mỗi ngày.

? Lịch phát sóng chính thức: 20h thứ 7 (2 tuần/1 tập) trên Fanpage và kênh Youtube của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: https://www.facebook.com/Thammykangnam