Mẹ đơn thân vượt qua sợ hãi để “tân trang” bản thân

Giằng xé giữa khát khao can thiệp thẩm mỹ để đẹp hơn, giúp công việc thuận lợi hơn và nỗi sợ đau, sợ rủi ro sẽ không có ai chăm con, Ngọc Thúy – single mom 37 tuổi đã quyết định như nào?

Thích thẩm mỹ nhưng sợ rủi ro không có ai chăm con

Như bao phụ nữ khác, sau khi kết hôn Ngọc Thúy khao khát được thực hiện thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, căn bệnh u nang buồng trứng khiến ước mơ của chị không hề đơn giản. Sau nhiều nỗ lực mang thai tự nhiên không thành, Ngọc Thúy nhờ cậy biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Vượt qua nhiều khó khăn, cuối cùng chị cũng đón nhận được niềm vui làm mẹ. Thế nhưng lúc này Ngọc Thúy lại đối mặt với rạn nứt hôn nhân. Chị trở thành single mom, một mình gồng gánh nuôi con. Ngọc Thúy dồn tất cả yêu thương cho cậu con trai để bù đắp những thiệt thòi.

Vòng một gần như “phẳng lì” khiến Ngọc Thúy thiếu đi nét quyến rũ

Tình trạng của bạn giống như Ngọc Thúy ??

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

Những bôn ba vất vả trong cuộc sống thường nhật khiến Ngọc Thúy không còn thời gian để chăm sóc bản thân, chị “già” đi trông thấy: Gương mặt với nhiều dấu hiệu lão hóa như lỗ chân lông to, da không đều màu, các nếp nhăn xuất hiện; cơ thể thiếu đi sự quyến rũ vì vòng một teo lép. Nhận thức rõ điều đó, Ngọc Thúy cũng muốn can thiệp thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn, đón nhận nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Thế nhưng, vì là mẹ đơn thân nên Ngọc Thúy lo sợ rủi ro sẽ không có ai chăm con.

Dũng cảm thay đổi

Con cái đã lớn hơn cũng là lúc Ngọc Thúy quyết tâm chăm chút lại bản thân. Sau rất nhiều đắn đo, tìm hiểu, Ngọc Thúy quyết định đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ tại Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam với 2 dịch vụ hot nhất hiện nay là nâng ngực 6D không chạmtrẻ hóa da. Đồng hành cùng chị trong hành trình tân trang nhan sắc là Dr.Hwang, Dr. Thomas Nguyễn, Dr.Thủy Lê.

Các bác sĩ tư vấn giải pháp thẩm mỹ cho Ngọc Thúy

Công cuộc thay đổi diện mạo của Ngọc Thúy gặp một chút trở ngại khi các bác sĩ thông báo “Em hơi thiếu máu. Chưa đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật. Hẹn lần tới tái khám”. Quyết tâm và nỗ lực của Ngọc Thúy đã được đền đáp, trong lần tái khám sức khỏe cô đã đủ điều kiện để phẫu thuật. “Ồ zê! mình đã đủ sức khỏe làm đẹp”, chị hào hứng.

Ngọc Thúy trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa tại Kangnam

Hành trình “độ loa” của Ngọc Thúy diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Chỉ sau một giờ, chị đã sở hữu bộ ngực căng tròn tự nhiên vô cùng sexy. Ngắm nhìn dung mạo mới trong chiếc đầm yêu thích, Ngọc Thúy woa lên sung sướng “Giờ Thúy hết lép rồi nha!”

Ngọc Thúy rạng rỡ với diện mạo xinh đẹp, quyến rũ

Ngọc Thúy đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich

Thừa nhận khuyết điểm của bản thân và dũng cảm thay đổi, Ngọc Thúy đã có một cái kết hết nước chấm. Xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn đồng nghĩa với việc hạnh phúc hơn. Vì vậy, hãy yêu thương bản thân, đừng ngần ngại nhé!