Giáo viên Piano mạnh dạn “tân trang” nhan sắc để quên đi “nốt trầm” quá khứ

Giáo viên Piano mạnh dạn tân trang nhan sắc để quên đi nốt trầm quá khứ 20 năm sống cùng chiếc mũi vẹo lệch, Phương Anh (26 tuổi) quyết tâm nâng tầm nhan sắc để tự tin tỏa sáng.

Nốt trầm trong bản nhạc cuộc đời…

Phương Anh may mắn khi từ bé đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến khi cô nàng lên 6 tuổi. Trong một lần leo trèo cầu thang, Phương Anh không may vấp ngã khiến chiếc mũi bị biến dạng, vẹo lệch sang hẳn một bên.

Cứ thế, Phương Anh lớn lên và đồng hành cùng chiếc mũi lệch mà không quá bận tâm. Chỉ đến khi “dấn thân” theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật, cô nàng mới thật sự thấy tự ti với chiếc mũi không bình thường của mình, vì ai gặp cũng hỏi “ơ thế mũi bị làm sao thế, không sửa được à”.

Phương Anh beauty Up mũi lệch

Phương Anh đến với Beauty Up mong muốn sửa chiếc mũi lệch suốt 20 năm

Tình trạng của bạn giống như Phương Anh ??

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

“Khi bước chân vào trường nghệ thuật, mình thấy xung quanh toàn các bạn xinh đẹp long lanh nên cảm thấy khá tự ti về chiếc mũi lệch của bản thân. Sau đó, mình đã quyết định đi nâng mũi để khắc phục khiếm khuyết. Thế nhưng,dù đã làm ở bệnh viện lớn, chiếc mũi sau khi can thiệp chỉ cao lên thôi chữ vẫn lệch”, Phương Anh bộc bạch.

Mạnh dạn “dao kéo” để có phiên tốt hơn cho chính mình

Đến với Beauty Up, vốn ban đầu chỉ hi vọng Kangnam sẽ sửa được mũi lệch cho mình, tuy nhiên, sau khi gặp gỡ với bác sĩ, được tư vấn thăm khám chi tiết, cô nàng bé nhỏ đã “thủ thỉ” tâm sự ước muốn “trung tu vòng 1”. Sau sinh em bé, vòng một bị teo lép và có phần chạy xệ, khiến Phương Anh mất đi nét sexy của “gái một con” và khá tự ti trước chồng.

Phương anh nâng ngực

Cô nàng thủ thỉ “vòng 1 em có hơi chảy xệ sau sinh”

Đồng hành cùng Phương Anh trong hành trình thay đổi diện mạo là đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Dr Richard Huy – trưởng ekip hành trình lột xác, Dr Henry, Dr Thuỷ Lê… Sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định toàn bộ cấu trúc xương mũi, vách ngăn của Phương Anh bị lệch hoàn toàn sang một bên. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đường nét khuôn mặt mà còn gây khó thở.

Dr. Thủy Lê và Dr. Henry Nguyễn

Dr. Thủy Lê và Dr. Henry Nguyễn thảo luận về tình trạng của Phương Anh trước khi phẫu thuật

Bài toán đặt ra cho các bác sĩ là sắp xếp lại cấu trúc xương mũi cho Phương Anh để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng giúp cô không còn nghẹt mũi nữa. Bên cạnh đó, Phương Anh còn gặp tình trạng ngực chảy xệ sau sinh, mắt nhiều nếp mí phụ và cằm hơi lệch.

Phẫu thuật cho cô nàng Phương Anh Beauty Up

Cuộc phẫu thuật của Phương Anh huy động 4 ekip phẫu thuật

Được sự động viên từ gia đình và khích lệ từ bác sĩ, cuối cùng cô nàng Phương Anh đã quyết định thực hiện 4 dịch vụ, trọn bộ “combo Beauty Up” bao gồm: nâng mũi cấu trúc Surgiform, nâng ngực 6D không chạm, bấm mí và độn cằm tự thân 3D (trượt cằm).

Dù thực hiện nhiều phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng Phương Anh vẫn rất điềm tĩnh “mình đã tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định hoàn thiện diện mạo ở Kangnam. Ở đây các bác sĩ rất giỏi, công nghệ, máy móc cũng rất hiện đại nữa. Mình hoàn toàn đặt niềm tin vào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam”.

Hạnh phúc với diện mạo mới xinh đẹp và quyến rũ

Niềm tin của Phương Anh đã được đặt đúng chỗ. Sau khi “nâng cấp”, Phương Anh nâng tầm nhan sắc với chiếc mũi cao sang, đôi mắt to tròn và vòng một quyến rũ. Ngắm nhìn bản thân, cô nàng nở nụ cười tự tin, rạng rỡ. Vậy là nốt trầm quá khứ với chiếc mũi lệch đã biến mất thay vào đó là những giai điệu tươi vui đang chờ đón Phương Anh ở phía trước.

Nhan sắc của Phương Anh sau beauty Up

Nhan sắc ấn tượng sau Beauty Up của Phương Anh

Phương Anh đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

Hoặc

Anh Long, chồng của Phương Anh nhìn vợ đầy dí dỏm “anh muốn có thêm em bé nữa…”. Trao vợ bó hoa tươi thắm cùng cái nhìn trìu mến cũng đủ nói lên tất cả, sự thật là vợ anh ngày càng đẹp hơn và anh hãnh diện vì điều đó.

Phương Anh hạnh phúc bên chồng

2 vợ chồng hạnh phúc với nhan sắc mới

Hành trình nâng tầm nhan sắc của Phương Anh cũng là lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người, hãy cứ mạnh dạn thay đổi để tự tin sống cuộc đời chính mình. Không tự nhiên mà đẹp, đến Kangnam để cùng Beauty Up!

Đón xem Tập 3 Beauty Up – Phát sóng 20h ngày 09/09 trên Page Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhé!