en vi

3 Tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ căng da mặt

Căng da mặt ở đâu tốt nhất là băn khoăn của không ít người trước hiện trạng hàng trăm cơ sở thẩm mỹ hoạt động và quảng cáo rầm rộ. Bởi ngoài mong muốn níu giữ nhan sắc tươi trẻ thì an toàn là yếu tố hàng đầu mà ai cũng quan tâm. Sau đây là 3 tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín.

I – Lựa chọn địa chỉ căng da uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả

Căng da mặt là liệu pháp thẩm mỹ ngày càng được quan tâm bởi hiệu quả trẻ hóa, nâng cơ và là phẳng những nếp nhăn trên mặt.

Hiện nay, cả căng da phẫu thuật và không phẫu thuật đều được áp dụng ở nhiều trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ căng da ở đâu tốt nhất lại không hề dễ dàng.

Bởi thực tế hiện nay, có không ít cơ sở chui chưa được cấp phép nhưng vẫn quảng cáo và thực hiện căng da cho khách hàng bất chấp nguy hiểm. Và hệ quả của việc tin lầm những cơ sở này là biến chứng nặng nề cả về sức khỏe và thẩm mỹ.

Căng da mặt nội soi là đại phẫu lớn chỉ nên thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Căng da mặt nội soi là đại phẫu lớn chỉ nên thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tất nhiên, khi đã lựa chọn làm đẹp thì ai cũng muốn mình “lột xác” theo chiều hướng tích cực. Bên cạnh đó, sự an toàn cũng là yếu tố mà mọi người quan tâm để để tránh mọi sự cố thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Vậy nên, việc lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín là cực kì quan trọng và cần được cân nhắc kĩ càng. Hãy là những khách hàng thông thái, tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định. Đừng để các yếu tố giá rẻ thu hút khiến bạn chọn lầm cơ sở kém chất lượng.

II – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ căng da mặt ở đâu tốt nhất

Để đánh giá và chọn lựa địa chỉ căng da mặt ở đâu an toàn và chuẩn đẹp, hãy cân nhắc dựa trên các tiêu chí sau đây.

Tiêu chí 1: Được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện

Với một dịch vụ đại phẫu như căng da nội soi thì không phải cơ sở nào cũng được cấp phép thực hiện. Hiện nay, chỉ có các bệnh viện thẩm mỹ lớn mới vượt qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế để được cấp phép tiến hành phẫu thuật.

Vì thế, khách hàng khi tìm hiểu căng da mặt nội soi ở đâu uy tín thì cần kiểm chứng thông tin địa chỉ đó đã được cấp phép hay chưa. Bất kể cơ sở nào mập mờ và không chứng thực rõ ràng giấy phép hoạt động thì cần loại bỏ ra khỏi danh sách để tránh “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ thẩm mỹ căng da cần được Bộ Y Tế cấp phép

Địa chỉ thẩm mỹ căng da cần được Bộ Y Tế cấp phép

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y Tế cho phép phẫu thuật căng da. Mọi yêu cầu về quy trình, kĩ thuật và chuyên môn bác sĩ đều đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn y khoa bắt buộc.

Tiêu chí 2: Quy trình căng da chuẩn hóa

Một ca phẫu thuật căng da thành công đòi hỏi quy trình các bước chuẩn hóa. Bất kì bước nào từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, test phản ứng, gây mê cho đến phẫu thuật và theo dõi hậu phẫu cũng đều quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ căng da nội soi được thực hiện theo quy trình 5 bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp căng da phù hợp

Mỗi khách hàng có nhu cầu căng da mặt chảy xệ khi đến với Kangnam đều được thăm khám kĩ càng với bác sĩ chuyên khoa nhằm xác định chính xác mức độ lão hóa và chảy xệ cơ mặt.

Sau thăm khám và hội chẩn, bác sĩ Kangnam chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng. Mọi thông tin về kĩ thuật, quy trình cũng được cung cấp chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Khách hàng thăm khám và tư vấn kĩ càng với bác sĩ chuyên khoa

Khách hàng thăm khám và tư vấn kĩ càng với bác sĩ chuyên khoa

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra tổng quát. Chỉ những khách hàng đủ điều kiện mới được tiếp nhận phẫu thuật. Ngược lại, nếu không có được một thể trạng tốt, bệnh viện sẽ từ chối căng da cho khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện căng da

Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện căng da

  • Bước 3: Test phản ứng thuốc

Đây là bước bắt buộc trước bất kì một cuộc phẫu thuật nào. Bác sĩ Kangam sẽ tiến hành thử phản ứng thuốc trên cơ thể khách hang với liều lượng rất nhỏ.

Nếu quá trình test hoàn toàn bình thường, không xảy ra phản ứng xấu thì có thể tiến hành phẫu thuật.

  • Bước 4: Phẫu thuật căng da mặt

Ê kíp bác sĩ thực hiện phẫu thuật căng da nội soi theo đúng chuyên môn y khoa. Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật cũng được sự giám sát và theo dõi của hội đồng chuyên môn để đảm bảo tiến trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và thành công.

Quá trình bác sĩ Kangnam căng da mặt cho khách hàng

Quá trình bác sĩ Kangnam căng da mặt cho khách hàng

  • Bước 5: Theo dõi hậu phẫu

Khách hàng sẽ được theo dõi sức khỏe tại phòng hậu phẫu của Kangnam. Tại đây có ê kip bác sĩ trực 24/7 để kiểm tra tình trạng hồi phục của bệnh nhân. Sau 24h, sức khỏe khách hàng ổn định sẽ được xuất viện về chăm sóc tại nhà.

Trường hợp hi hữu bệnh nhân có phản ứng bất thường, ê kip bác sĩ sẽ thực hiện sơ cứu kịp thời và chuyển lên bệnh viện tuyến trên để có được sự trị liệu tốt nhất.

Chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng sau khi căng da mặt nội soi

  • Bước 6: Tái khám theo định kì

Sau mỗi mốc thời gian như 1 – 3 – 6 tháng, khách hàng sẽ được nhắc lịch đến bệnh viện để tái khám với bác sĩ. Bước này nhằm kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như sự ổn định của vùng mặt sau đại phẫu căng da.

Kết quả căng da của nhiều khách hàng làm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

Sau 90 - 120 phút căng da, khách hàng đã trẻ ra 10 tuổi

Sau 90 – 120 phút căng da, khách hàng đã trẻ ra 10 tuổi

Xóa sạch nếp nhăn cho khách hàng 50 tuổi

Xóa sạch nếp nhăn cho khách hàng 50 tuổi

Khách hàng nam sau khi căng da mặt

Khách hàng nam sau khi căng da mặt

Khách hàng sở hữu làn da căng bóng mịn màng sau căng da

Khách hàng sở hữu làn da căng bóng mịn màng sau căng da

Tiêu chí 3: Bác sĩ có chuyên môn trực tiếp đảm trách

Bác sĩ căng da mặt cần có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế. Đây là điều kiện bắt buộc để đảm bảo sự chính xác trong từng thao tác thực hiện cũng như phản xạ kịp thời nếu có bất kì sự cố bất thường nào xảy ra.

Bên cạnh đó, vì căng da mặt là một ca đại phẫu lớn nên từng bước gây mê, phẫu thuật hay chăm sóc hậu phẫu đều cần có những ê kip chuyên môn chuyên biệt phụ trách. Đây là tiêu chuẩn cần có để đảm bảo căng da mặt an toàn và thành công.

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mỗi ca căng da mặt đều được đảm trách bởi ê kíp bác sĩ chuyên biệt:

  • Kíp phẫu thuật: 1 bác sĩ chính đảm trách phẫu thuật tạo hình, 2 bác sĩ phụ trợ.
  • Kíp gây mê: 1 bác sĩ chính thực hiện gây mê và 1 bác sĩ phụ mê.
  • Kíp dụng cụ: 1 hộ lý, 1 điều dưỡng viên phụ trách dụng cụ và 1 điều dưỡng viên phụ trách chạy ngoài.

III – Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến kết quả căng da

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ căng da mặt ở đâu tốt nhất sẽ quyết định trực tiếp đến sự thành công của ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, còn một số yếu tố chủ quan khác cũng ảnh hưởng đến kết quả căng da như cơ địa khách hàng, quá trình chăm sóc hậu phẫu.

1. Cơ địa của khách hàng

Để ca phẫu thuật căng da diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất thì khách hàng cần có cơ địa lành tính và không có phản ứng với thuốc hoặc bất kì thành phần nào được tiêm và truyền vào cơ thể.

Để loại bỏ tối đa những sự cố đáng tiếc trong phẫu thuật, bước test phản ứng thuốc được thực hiện nhằm phát hiện kịp thời những trường hợp cơ địa dị ứng thuốc.

Quá trình test thuốc trước phẫu thuật để phát hiện cơ địa dị ứng thuốc

Quá trình test thuốc trước phẫu thuật để phát hiện cơ địa dị ứng thuốc

Tuy nhiên, trên thực tế cũng có những trường hợp cơ địa dữ khiến ca phẫu thuật căng da gặp phải biến chứng nguy hiểm khó thể kiểm soát được.

Bởi test thuốc không hề có phản ứng bất thường, quá trình phẫu thuật cũng diễn ra thành công, tuy nhiên lại sự cố lại xảy ra trong thời gian hậu phẫu.

2. Quá trình chăm sóc hậu phẫu

Sau mỗi cuộc đại phẫu, bác sĩ sẽ chỉ định các bước chăm sóc phù hợp để đảm bảo sự hồi phục tốt theo đúng tiến trình đề ra.

Khách hàng sau căng da cần tuân thủ theo đúng những lưu ý bắt buộc từ chuyên gia như: băng ép, chườm lạnh, hạn chế vận động cơ mặt, uống thuốc theo đơn được kê, kiêng một số thực phẩm dễ gây sẹo xấu,…

Chăm sau phẫu thuật căng da mặt nội soi ở Kangnam

Chăm sau phẫu thuật căng da mặt nội soi ở Kangnam

Với những thông tin trên đây, hi vọng mọi người có thể nắm được những tiêu chí bắt buộc để đánh giá địa chỉ căng da mặt ở đâu tốt nhất.


Có 0 bình luận bài 3 Tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ căng da mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)