Tiêm meso mấy lần thì đẹp? Các yếu tố ảnh hưởng tới số lần tiêm

Tiêm meso hỗ trợ làm trắng, sáng da, trẻ hóa làn da… Ngoài ra, phương pháp này còn được ứng dụng để điều trị rụng tóc rất hiệu quả. Vậy tiêm meso mấy lần thì đẹp? Điều gì làm ảnh hưởng đến số lần tiêm meso?

I. Tiêm meso mấy lần thì đẹp?

Thông thường, sau tiêm meso 1 lần, bạn đã thấy làn da có sự thay đổi. Ở những lần tiêm tiếp theo, làn da sẽ tiếp tục được cải thiện, đẹp hơn so với những lần tiêm trước.

Sẽ tùy vào tình trạng của mỗi người, tình trạng khách hàng đang gặp phải là gì, bác sĩ mới chỉ định số lần tiêm meso. Có những người chỉ cần tiêm meso 1-2 lần da đã đẹp, nhưng có người phải tiêm đến 5 buổi mới thấy da có cải thiện rõ nét.

Thông thường, sau tiêm meso 1 lần, bạn đã thấy làn da có sự thay đổi

Thông thường, sau tiêm meso 1 lần, bạn đã thấy làn da có sự thay đổi

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Tiêm meso mọc tóc: Hiệu quả ngay sau 1 liệu trình

1. Trường hợp tiêm meso 1 lần thì đẹp

Với những làn da ít khuyết điểm, chỉ có nhu cầu tiêm meso để giúp da căng bóng hơn, giảm các nếp nhăn, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da,….chỉ mất khoảng 1-2 lần tiêm để làn da có những thay đổi rõ rệt. Hiệu quả sau khi tiêm có thể kéo dài 6-9 tháng hoặc lâu hơn nếu khách hàng tiếp tục tiêm meso theo liệu trình duy trì.

2. Trường hợp cần tiêm meso nhiều lần mới đẹp

Trong những trường hợp có nhiều vấn đề cần cải thiện trên da, sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện liệu trình tiêm meso. Lúc này, bác sĩ sẽ thăm phải thăm khám để đưa ra liệu trình với số lượng buổi tiêm phù hợp.

– Tiêm meso để điều trị nám da: khoảng từ 5-6 buổi.

– Tiêm meso điều trị rụng tóc: khoảng từ 8-10 buổi.

Ngoài ra, trong liệu trình tiêm, căn cứ vào khả năng thích ứng của cơ thể với chất tiêm, bác sĩ có thể điều chỉnh số buổi, khoảng cách các buổi tiêm trong liệu trình.

II. Tầm quan trọng của số lần tiêm meso đối với việc đẹp

Tiêm meso đảm bảo số lần tiêm rất quan trọng. Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, việc tiêm meso nên được thực hiện theo liệu trình với số buổi tiêm đảm bảo. Việc tiêm meso bỏ buổi, số buổi trong liệu trình không đảm bảo sẽ không mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn. Sau những buổi tiêm đầu, làn da có thể đã được cải thiện một phần. Tuy nhiên, căn nguyên của vấn đề chưa được loại bỏ hoàn toàn, các tế bào hắc sắc tố dưới da chưa được loại bỏ triệt để nên vẫn có thể phát triển trở lại, dẫn đến việc tốn tiền làm đẹp nhưng hiệu quả gần như không có.

Tiêm meso đảm bảo số lần tiêm rất quan trọng

Tiêm meso đảm bảo số lần tiêm rất quan trọng

Xem thêm: Tiêm meso trắng da hiệu quả không? Quy trình tiêm trắng da chuẩn

III. Điều gì ảnh hưởng đến số lần tiêm meso?

Số lần tiêm meso có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như: Mục đích tiêm meso, tình trạng hiện tại của vùng tiêm, loại chất tiêm được sử dụng và khả năng đáp ứng của cơ thể với chất tiêm.

1. Mục đích tiêm meso

Mục đích tiêm meso khác nhau sẽ tác động đến số lần tiêm meso. Như đã thông tin ở trên, nếu tiêm meso chỉ để khắc phục các vấn đề cơ bản trên da, số buổi tiêm sẽ ít hơn. Tuy nhiên, nếu vấn đề dưới da phức tạp, số buổi tiêm phải tăng lên để đáp ứng điều trị. Ngoài ra, với tiêm meso điều trị rụng tóc, cần thời gian để tinh chất tác động vào da đầu, kích thích các nang tóc phát triển nên sẽ mất đến từ 8-10 lần tiêm thì mới cảm nhận được rõ rệt thay đổi trên da đầu.

Mục đích tiêm meso khác nhau sẽ tác động đến số lần tiêm meso

Mục đích tiêm meso khác nhau sẽ tác động đến số lần tiêm meso

2. Tình trạng hiện tại của vùng tiêm

Tình trạng của vùng tiêm cũng ảnh hưởng đến số lần cần tiêm meso. Khi vùng da cần tiêm meso có nhiều vấn đề, số buổi tiêm sẽ phải tăng lên để việc điều trị trở nên hiệu quả hơn.

3. Loại chất tiêm được sử dụng

Các tinh chất được sử dụng trong tiêm meso rất đa dạng. Riêng tiêm meso trắng da đã có trên dưới 10 loại tinh chất sử dụng phổ biến như vitamin C, Axit hyaluronic, Glutathione, Arbutin,…Mỗi loại tinh chất có ưu điểm riêng, khả năng tác động nhanh, chậm khác nhau. Vì vậy, sẽ tùy vào loại tinh chất được sử dụng, số buổi tiêm sẽ được điều chỉnh sao cho mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

sẽ tùy vào loại tinh chất được sử dụng, số buổi tiêm sẽ được điều chỉnh cho phù hợp

sẽ tùy vào loại tinh chất được sử dụng, số buổi tiêm sẽ được điều chỉnh cho phù hợp

Xem thêm: Tiêm meso trị nám hiệu quả: bí quyết có làn da đẹp

4. Khả năng đáp ứng của cơ thể với chất tiêm

Cơ thể mỗi người có khả năng đáp ứng với chất tiêm khác nhau. Nhiều người, ngay sau khi tiêm meso đã cảm nhận được sự thay đổi của làn da. Tuy nhiên, có những người phải đến buổi tiêm thứ 2, thứ 3 mới nhận thấy hiệu quả. Lúc này, bác sĩ sẽ phải căn cứ vào khả năng thích ứng của mỗi người mà điều chỉnh lại số buổi tiêm, tần suất tiêm.

IV. Cách duy trì và chăm sóc da sau các buổi tiêm meso

Sau các buổi tiêm meso, làn da cần phải được chăm sóc đúng cách. Dưới đây là lưu ý khi duy trì và chăm sóc da sau các buổi tiêm meso:

– Tránh ma sát mạnh lên vùng da vừa tiêm meso để tránh gây tổn thương.

– Không nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da ngoài đơn kê từ bác sĩ. Nếu muốn sử dụng, nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước.

– Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng để tránh kích ứng và giảm hiệu quả sau tiêm meso.

– Luôn thực hiện theo các hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ da liễu, làm theo những dặn dò chi tiết của bác sĩ về chăm sóc da để có được kết quả sau tiêm meso ưng ý nhất.
Vấn đề tiêm meso mấy lần thì đẹp đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp chi tiết. Nếu có thêm thắc mắc khác liên quan đến tiêm meso, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6466 để được hỗ trợ giải đáp.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề tiêm meso
  Tiêm meso trị nám hiệu quả: bí quyết có làn da đẹp

  Tiêm meso trị nám hiệu quả: bí quyết có làn da đẹp

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Tiêm meso trị nám gây ức chế lên nhóm hắc sắc tố trên da, phá vỡ liên kết tạo thành các mảnh nhỏ và đào thải ra khỏi cơ thể. Theo các chuyên gia, tiêm meso mang lại hiệu quả nhanh, an toàn hơn so với phương pháp trị nám truyền thống. Dưới đây là

  Tiêm Meso Extra hợp với da nào: Nên làm hay không?

  Tiêm Meso Extra hợp với da nào: Nên làm hay không?

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nhờ ứng dụng các tiến bộ trong làm đẹp, Meso Extra trở thành lựa chọn phổ biến trong việc cải thiện làn da. Với khả năng cung cấp các hoạt chất làm đẹp trực tiếp vào da, không đau đớn, không gây sưng tấy, liệu pháp cấy Meso Extra hứa hẹn mang đến hiệu quả

  Tiêm Meso bằng máy hay bằng tay? Lựa chọn thông minh cho da

  Tiêm Meso bằng máy hay bằng tay? Lựa chọn thông minh cho da

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Tiêm Meso bằng máy hay bằng tay vẫn luôn là sự phân vân của rất nhiều tín đồ làm đẹp khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết sẽ chỉ rõ những ưu và nhược điểm của 2 kỹ thuật cấy Meso, giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với

  Tiêm meso giá bao nhiêu: Bảng giá cập nhật mới nhất

  Tiêm meso giá bao nhiêu: Bảng giá cập nhật mới nhất

  Cập nhật: 22/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Tiêm meso mang lại công dụng thần thánh đối với làn da, trẻ hóa và tái sinh đa tầng. Tuy nhiên, giá cả lại là vấn đề khiến các chị em vẫn còn đắn đo trước khi đưa quyết định. Vậy tiêm meso giá bao nhiêu? Tại sao giá tiêm meso lại cao? Cùng Bệnh

  Kỹ thuật tiêm Mesotherapy: Quy trình tiêm Meso chuẩn Y khoa?

  Kỹ thuật tiêm Mesotherapy: Quy trình tiêm Meso chuẩn Y khoa?

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Tiêm Mesotherapy là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng giúp làm sáng da, trị rụng tóc, xóa mờ các nếp nhăn và làm mờ các khuyết điểm trên da. Cùng tìm hiểu về cụ thể về công dụng của Mesotherapy trong bài viết dưới đây nhé! I – Phương

  Tiêm meso có đau không? Tại sao có trường hợp tiêm meso bị đau?

  Tiêm meso có đau không? Tại sao có trường hợp tiêm meso bị đau?

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Tiêm meso (mesotherapy) ngày càng trở thành phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện làn da. Tuy nhiên đối với một số người, tiêm meso vẫn là phương pháp làm đẹp mới mẻ, và một trong những câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm là tiêm meso

  Call
  Zalo