Răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Trả góp được không?

Răng sứ kim loại có giá bao nhiêu? Mức chi phí trung bình trên thị trường hiện nay là 2.500.000-4.00.000đ/răng. Tổng giá tiền cho dịch vụ còn tùy vào từng địa chỉ thực hiện, số lượng răng cần bọc và chất lượng mão sứ. Hình thức trả góp được áp dụng cho từng cơ sở nha khoa.

I- Răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Theo khảo sát mới đây trên thị trường, trồng răng sứ kim loại có giá dao động trong khoảng 2.500.000-4.000.000đ/răng.

Thăm khám và thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe cần thiết.

Chi phí thực hiện bọc mão sứ.

Được bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Hướng dẫn chăm sóc sau quá trình và giải đáp thắc mắc miễn phí 24/24.

Tùy vào từng dịp lễ/tết, BV Kangnam áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi giúp bạn nắm bắt các cơ hội thẩm mỹ tuyệt vời. Mức khuyến mãi có thể lên tới 10-20% trên giá gốc.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc “săn sale”, bạn đừng quên theo dõi fanpage và website của bệnh viện, tránh bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn.

Khách hàng cần hết sức cảnh giác với những nơi đề giá quá thấp, làm răng chỉ từ 500.000-1.000.000đ… bởi phần lớn đó là những địa chỉ kém uy tín.

Răng sứ titan có nhiều mức giá

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

II- Yếu tố quyết định răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Trên thực tế, giá bọc răng sứ titan còn chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau. Bạn cần hiểu rõ để đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

1- Phụ thuộc vào số lượng răng cần thẩm mỹ

Ở mỗi khách hàng khác nhau, lượng răng sứ cần bọc sẽ không giống nhau, có thể là 1 chiếc hoặc 2-3 chiếc hay toàn hàm. Tổng chi phí thực hiện tính trên số lượng răng thẩm mỹ và nhu cầu của từng người.

Để xác định rõ nhất, bạn nên đặt lịch thăm khám trực tiếp tại cơ sở nha khoa và lắng nghe ý kiến chia sẻ từ bác sĩ, từ đó dễ dàng lựa chọn phương án khắc phục phù hợp.

2- Phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở thẩm mỹ

“Răng sứ kim loại giá bao nhiêu?” còn phải dựa vào chất lượng, độ uy tín của cơ sở thực hiện. Đây là lý do mà khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ nha khoa trước khi bọc răng.

Ở những cơ sở hoạt động “chui” và kém uy tín thường đưa ra mức giá tương đối rẻ, thu hút rất nhiều khách hàng với quảng cáo “hút mắt”. Tuy nhiên, nếu bạn làm răng tại các địa điểm như vậy sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thậm chí là tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin, hãy đến ngay với BV Kangnam. Bởi nơi đây có đủ các điều kiện thẩm mỹ an toàn như:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu và tay nghề vững vàng.

Chất liệu sứ đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc… giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Quy trình thực hiện chuẩn chỉ, đầy đủ các khâu và môi trường thẩm mỹ sạch khuẩn, tiện nghi.

Đầy đủ các thiết bị hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện ca thẩm mỹ hoàn hảo.

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín, giá cả tương xứng chất lượng

3- Chất lượng răng sứ kim loại có tốt không?

Trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ kim loại với nhiều phân khúc giá và chất lượng khác nhau.

Nhiều địa chỉ nha khoa sử dụng dòng răng sứ titan không chính hãng, pha nhiều tạp chất hay dùng hàng giả nên chi phí bọc răng cho khách hàng thường rất rẻ.

Vì vậy, bạn phải hết sức cảnh giác trước những lời chào mời của nhiều đơn vị không có tên tuổi rõ ràng.

Khi thực hiện bọc răng sứ kim loại, bạn có thể yêu cầu cơ sở cho phép kiểm tra giấy chứng nhận và một số thông tin cơ bản khác về răng sứ để đảm bảo an toàn.

Răng sứ kim loại giá bao nhiêu tùy vào chất lượng sứ

III- Bọc răng sứ kim loại có trả góp được không?

Việc trả góp khi bọc răng sứ kim loại sẽ được áp dụng cho từng cơ sở, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin và chính sách trả góp để tránh bị lừa mất tiền oan.

Rất nhiều địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay đã và đang triển khai chương trình thẩm mỹ trả góp 0% lãi suất khi thanh toán trước 3.000.000-4.000.000đ.

Thời hạn chi trả phí dịch vụ có thể là từ 6-12 tháng với các thủ tục đơn giản, thích hợp dành cho nhóm đối tượng là học sinh/ sinh viên.

Một số điều kiện trả góp cơ bản là:

Độ tuổi từ 18 trở lên, khách hàng không có vấn đề bất thường về tâm lý.

Đã có thẻ tín dụng với hạn mức chi trả từ 15.000.00đ trở lên.

Không áp dụng cùng lúc nhiều chương trình khuyến mãi khác.

IV- Khách hàng làm răng sứ kim loại tại Kangnam

BV Kangnam đã thực hiện rất nhiều ca bọc mão sứ kim loại thành công, giúp khách hàng an tâm trao gửi niềm tin và kỳ vọng về kết quả sau thẩm mỹ.

Minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ tại Kangnam chính là những hình ảnh chân thực của khách hàng. Bạn có thể chiêm ngưỡng sự thay đổi nhan sắc bất ngờ ngay dưới đây:

Sở hữu nụ cười đẹp, diện mạo trẻ trung sau khi bọc răng sứ

Khách hàng bọc răng sứ, cải thiện nụ cười đẹp nhanh chóng

BẠN CẦN TÌM ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN ???

tư vấn cùng bác sĩ

Răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Hy vọng khách hàng không còn băn khoăn về chi phí thực hiện bọc răng. Bạn hãy sớm đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình để mau chóng cải thiện khuyết điểm, tự tin với nụ cười rạng rỡ.