Xóa tàn nhang công nghệ Laser Toning có để lại sẹo không?

Laser Toning được biết tới là công nghệ điều trị tàn nhang mới nhất hiện nay nhận được nhiều sự tin tưởng của phái đẹp. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều mối lo lắng xung quanh việc xóa bỏ các vết tàn nhang trên da: liệu có hết không? có để lại sẹo hay dấu vết nào hay không? Những nhận định dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

Làm mất tàn nhang công nghệ Laser Toning có để lại sẹo không?

Mọi người lo lắng làm mất tàn nhang bằng laser thông thường có thể gây đau rát sưng đỏ hoặc sẹo lõm bởi nguyên lý tác động nhiệt trực tiếp vào làn da luôn tiềm ẩn những mối nguy hại. Nhưng với nguyên lý mới đã được cải tiến của công nghệ Laser Toning bạn sẽ loại bỏ được hầu hết các mối lo.

1. Công nghệ trị tàn nhang Laser không để sẹo xấu – không gây tổn thương

– Nhờ thếhệ tia laser màu mới thông minh nên các đốm tàn nhang được làm mất một cách nhẹ nhàng. Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài hoàn toàn mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát nào cho làn da.

– Nhờ sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser không chỉ tác động tiêu diệt tàn nhang trên bề mặt da mà còn xuyên sâu, tiêu diệt “mầm rễ” tàn nhang, ngăn chặn tàn nhang tái phát trở lại.

– Sau 1 – 2 lần tiến hành (tùy theo cơ địa mỗi người) vết tàn nhang trên da được biến mất, trả lại làn da sáng mịn tự nhiên.

Laser Toning làm mất  tàn nhang nhanh chóng

2. Kiểm chứng ngay kết quả trị tàn nhang với công nghệ Laser Toning

Công nghệ điều trị tàn nhang Laser Tonign mang đến bạn những kết quả bất ngờ chỉ sau từ 1 – 2 lần thực hiện. Loại bỏ hoàn toàn các vết thâm đen trên da – tình trạng tàn nhang chấm dứt hoàn toàn – ức chế quá trình tái phát tàn nhang sau này.

Kết quả làm mất tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (*)

BẠN CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN THÊM VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH???

Đăng ký ngay hôm nay!!!

tich
Hoặc

Xóa tàn nhang công nghệ Laser Toning có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Xóa tàn nhang công nghệ Laser Toning có để lại sẹo không? trong Tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466