location

50+ Hình xăm cá heo Đẹp, Dễ Thương Nhất | Kèm Ý Nghĩa

Hình xăm cá heo có ý nghĩa khả năng giao tiếp thông minh, gần gũi, lòng tốt, ngoài ra còn tượng trưng cho mong muốn được tự do, nhanh nhẹn và khéo léo, thiên về tính cách mạnh dạn, vui vẻ can đảm. 50+ Hình xăm cá heo đẹp và dễ thương: hình xăm cá heo mini, hình xăm cá heo âm dương, hình tattoo cá heo nhảy sóng, hình xăm cá heo chân thực, hình tattoo cá heo phong cách tribal, hình xăm cá heo và mặt trăng, hình tattoo gia đình cá heo, hình xăm cá heo và la bàn, hình tattoo cá heo và mỏ neo, hình xăm cá heo và bướm.

1. Ý nghĩa của hình xăm cá heo

Cá heo, từ xa xưa, đã được coi là biểu tượng của sự may mắn, bình an, lòng tốt bụng. Đã có không ít các câu chuyện về việc cá heo giúp đỡ những người bị mắc kẹt ở đại dương được kể lại. Có lẽ vì lý do đó, nhiều người đã quyết định xăm hình xăm cá heo.

Hình xăm cá heo được thiết kế với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Mỗi hình xăm lại mang trong nó những ý nghĩa riêng biệt. Đó có thể là biểu tượng của sự vui tươi, tinh thần tự do, trí tuệ, hay sự bảo vệ và hướng dẫn.

ý nghĩa hình xăm cá heo

2. Bộ sưu tập hình xăm cá heo đẹp & ý nghĩa nhất

Như đã nói ở trên, mỗi hình xăm sẽ có trong nó một ý nghĩa riêng biệt. Hãy cùng thử tìm hiểu ý nghĩa của những hình xăm về loài cá thân thiện và đáng yêu này.

2.1. Hình xăm cá heo mini

Những hình xăm cá heo mini đã chinh phục phái đẹp bởi sự đáng yêu, kín đáo nhưng vẫn truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của hình xăm đó. Bạn có thể xăm hình xăm đáng yêu này ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể: bả vai, cánh tay, bắp tay, bàn tay,…. Hình xăm này mang ý nghĩa về sự tự do, thông minh, sự phồn vinh, bảo vệ và hướng dẫn.

Hình xăm cá heo mini ở chân

Hình xăm cá heo mini trên chân

Hình xăm cá heo mini ở sườn

Hình xăm cá heo mini ở cổ

Hình xăm cá heo mini dễ thương

Hình xăm cá heo mini kute

2.2. Hình xăm cá heo âm dương

Biểu tượng Âm – Dương có lẽ không còn xa lạ với mọi người. Biểu tượng này thể hiện sự cân bằng giữa cái thiện và cái ác, giữa ngày và đêm,…. Khi kết hợp biểu tượng âm dương với cá heo thể hiện sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống.

hình xăm cá heo âm dương màu sắc

hình xăm cá heo âm dương ở vai

hình xăm cá heo âm dương sau gáy

hình xăm cá heo âm dương bắp tay

hình xăm cá heo âm dương ở gáy

2.3. Hình tattoo cá heo nhảy sóng

Hình xăm cá heo nhảy sóng cũng thuộc hàng top những hình xăm được nhiều người lựa chọn nhất. Bên cạnh ấn tượng về sự trẻ trung, tươi mới mà hình xăm này mang lại, những người chọn hình xăm này còn muốn thể hiện sự hy vọng vào tương lai, hy vọng vào những điều tốt đẹp sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình.

hình xăm cá heo nhảy sóng ở chân

hình xăm cá heo nhảy sóng sau vai

hình xăm cá heo nhảy sóng bắp chân

hình xăm cá heo nhảy sóng dễ thương

2.4. Hình xăm cá heo chân thực

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới dạng hình xăm cá heo chân thực (Realistic Dolphin Tattoo). Mẫu hình xăm này gây ấn tượng bởi sự tự nhiên, thanh lịch và hài hòa. Hình xăm này mang ý nghĩa về tinh thần tự do, sự bảo vệ, dẫn đường,…

hình xăm cá heo chân thực

hình xăm cá heo chân thực ở bắp tay

hình xăm cá heo chân thực dễ thương

hình xăm cá heo chân thực đen trắng

2.5. Hình tattoo cá heo phong cách tribal

Bắt nguồn từ các bộ lạc ở vùng Châu Phi, Polynesia, Bắc và Nam Mỹ, những thiết kế hình xăm tribal tượng trưng cho mối liên hệ với thiên nhiên, gia đình, mối liên hệ giữa tâm linh với văn hóa.

Khi kết hợp với biểu tượng cá heo, chúng tạo ra hình ảnh mang ý nghĩa kết nối văn hóa với đại dương. Hình xăm này cũng tượng trưng cho sự bền vững trong gia đình.

hình xăm cá heo tribal ở ngực

hình xăm cá heo tribal sau vai

2.6. Hình xăm cá heo và mặt trăng

Mặt trăng và cá heo là hai hình ảnh được nhiều người lựa chọn để in dấu lên cơ thể mình. Mỗi hình ảnh mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng nếu kết hợp chúng với nhau thì sẽ mang ý nghĩa gì? Theo đó, hình xăm cá heo và mặt trăng thường đại diện cho sức mạnh của nữ quyền.

Hình xăm cá heo và mặt trăng

Hình xăm cá heo và mặt trăng ở tay

2.7. Hình tattoo gia đình cá heo

Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng bản thân mình sẽ xăm một gia đình cá heo lên tay chưa. Có lẽ đây là một ý tưởng khá mới mẻ đúng không. Những chú cá heo đáng yêu, kết hợp cùng những màu sắc tươi sáng thực sự sẽ mang tới sự nổi bật cho chủ nhân sở hữu nó. Và ẩn sâu bên hình xăm này là mong muốn về sự hòa bình và thống nhất.

hình xăm gia đình cá heo

hình xăm gia đình cá heo kute

2.8. Hình xăm cá heo và la bàn

Cá heo và la bàn, đã có ai thử một lần nghĩ về sự kết hợp này chưa. Nếu chưa hãy thử nhé. Bởi hình xăm này không chỉ có vẻ ngoài dễ thương, độc đáo mà còn chứa đựng những ý nghĩa tuyệt vời. Đó là khẳng định và cho thế giới biết bản thân mình là ai.

Hình xăm cá heo và la bàn

Hình xăm cá heo và la bàn đen trắng

Hình xăm cá heo và la bàn ở tay

Hình xăm cá heo và la bàn đẹp

2.9. Hình tattoo cá heo và mỏ neo

Một mỏ neo xinh xắn đi đôi cùng một chú cá heo nhỏ xinh. Mới tưởng tượng thôi đã thấy dễ thương rồi đúng không nào. Với những cô nàng yêu thích khám phá biển cả, yêu thích sự tự do thì đây chắc chắn là hình xăm phù hợp nhất.

Hình xăm cá heo và mỏ neo màu sắc

Hình xăm cá heo và mỏ neo kute

Hình xăm cá heo và mỏ neo ở tay

Hình xăm cá heo và mỏ neo sau gáy

Hình xăm cá heo và mỏ neo ở chân

Hình xăm cá heo và mỏ neo tribal

2.10. Hình xăm cá heo và bướm

Cá heo với bướm, hai loài vật tượng trưng cho hai yếu tố khác nhau. Một tượng trưng cho nước, một tượng trưng cho không khí. Khi kết hợp với nhau sẽ thể hiện điều gì? Theo đó hình xăm này thể hiện khát khao tự do, mong muốn biến đổi.

Hình xăm cá heo và bướm

Hình xăm cá heo và bướm màu sắc

3. Chi phí xăm hình cá heo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí hình xăm không cố định mà sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào kích thước hình xăm, vị trí xăm, xăm màu hay xăm đen. Ngoài ra, chi phí xăm còn tùy thuộc vào mức độ uy tín của thợ xăm, chất lượng mực xăm,….

Xăm hình không chỉ đơn giản là vẽ một hình lên người và có thể tẩy đi bất kỳ lúc nào mình muốn. Quá trình xăm cũng không hề nhẹ nhàng và dễ chịu. Mỗi hình xăm sẽ gắn liền với một khoảng thời gian đau đớn tùy thuộc vào vị trí và kích thước xăm.

giá xăm hình cá heo

Bởi vậy, khi quyết định xăm một hình xăm nào đó lên người hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn những địa chỉ xăm uy tín, chất lượng để tránh được những rủi ro có thể xảy ra như đau nhức, nhiễm trùng,…. Mong rằng, qua bài viết trên, bạn đã có cho mình ý tưởng về một hình xăm cá heo độc đáo và ý nghĩa!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Hình xăm cá heo
  Các mẫu hình xăm 12 con giáp đẹp và ý nghĩa

  Các mẫu hình xăm 12 con giáp đẹp và ý nghĩa

  Hình xăm 12 con giáp được nhiều người lựa chọn xăm lên mình để tượng trưng cho tuổi của mình. Nhưng để biểu trưng được hết ý nghĩa cũng như cá tính của từng con giáp thì không phải hình xăm nào cũng thể hiện được. Hãy theo dõi bộ hình xăm 12 con giáp

  Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do

  Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do

  Dưới chân trời rộng lớn, bướm là loài biểu tượng của đức tin, sự biến đổi và sự tự do. Theo quan niệm Á Đông, con bướm đại diện cho sự nữ tính và kết nối với tình yêu lãng mạn. Vậy nên những hình xăm bướm trở thành một sự lựa chọn phổ biến

  Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

  Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

  Những sinh vật nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa biểu tượng lớn, chim én được gắn liền với những điều tích cực như sức khỏe, sự giàu có, lòng trung thành và niềm hạnh phúc bình yên. Chính vì thế, hình xăm chim én được coi là một trong những thiết kế hấp dẫn và

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng việc xăm hình những con thú như hổ, báo, sư tử,… không chỉ bởi nét đẹp tự nhiên, hoang sơ của những hình xăm này mà còn bởi ý nghĩa đặc biệt mà những hình xăm này thể hiện. Cùng khám phá những ý nghĩa của một số hình

  Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

  Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

  Truyện cổ tích nàng tiên cả như một giai thoại về tình yêu mãnh liệt. Nàng tiên cá là biểu tượng của người con gái yêu mềm yếu sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Bước vào nghệ thuật xăm hình nàng tiên cá cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau

  Mẫu hình xăm con gà trống đẹp cho phái mạnh – ý nghĩa hình xăm

  Mẫu hình xăm con gà trống đẹp cho phái mạnh – ý nghĩa hình xăm

  Mang ý nghĩa mạnh mẽ, sắc bén, những hình xăm con gà đặc biệt là hình xăm gà trống khiến phái mạnh chẳng thể nào bỏ qua. Cùng khám phá bộ sưu tập những mẫu hình xăm gà theo xu hướng được cánh mày râu lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.I. Ý nghĩa đằng

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online