50+ Mẫu Hình Xăm Cá Chép Đẹp Nhất 2024 – Biểu Tượng May Mắn & Tài Lộc

Hình xăm cá chép hoa anh đào, cá chép đen trắng, cá chép ngậm tiền, cá chép bông sen,… đều là những mẫu hình xăm ấn tượng. Xăm hình là một nghệ thuật độc đáo, giúp bạn thể hiện cá tính và dấu ấn của bản thân. Tuy nhiên, để việc xăm hình không ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe, bạn nên nắm rõ một số lưu ý trước khi xăm cũng như trong quá trình tự chăm sóc.

I/ Ý nghĩa biểu tượng cá chép

Cá chép là loài vật mang nhiều ý nghĩa biểu tượng trong văn hóa Việt Nam, đặc biệt là phong thủy. Cá chép tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Truyền thuyết kể rằng, cá chép có thể vượt ải Vũ Môn để hóa thành rồng, do đó nó được xem là biểu tượng cho sự kiên trì, nỗ lực và thành công.

Hình ảnh cá chép còn tượng trưng có sự đầy đủ, sung túc, thường được sử dụng trong các lễ hội truyền thống như Tết Nguyên Đán, cúng giỗ tổ tiên với mong muốn cầu một năm mới an khang thịnh vượng, gia đình sung túc.

Về tâm linh, cá chép được xem là linh vật có thể trừ tà, xua đuổi vận rủi và mang đến bình an cho gia chủ. Một số nghi lễ thả cá chép để giải phóng vong linh, cầu siêu cho người đã khuất.

Hình xăm cá chép (1) có thể mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho chủ sở hữu, tượng trưng cho sự kiên trì, nỗ lực để có được thành công. Những người xăm hình cá chép thường mong muốn hướng đến cuộc sống êm ấm, sung túc, hình xăm cá chép giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu.

II/ Cách chọn mẫu hình xăm cá chép phù hợp

Để chọn được hình xăm cá chép phù hợp cần lưu ý một số yếu tố sau:

Xác định sở thích và cá tính của bản thân: Bạn thích mẫu tattoo cá chép theo phong cách đơn giản, truyền thống hay hiện đại, màu sắc yêu thích và kích thước là những yếu tố cần cân nhắc đầu tiên. Ngoài ra, hãy lựa chọn có nên kết hợp hình ảnh cá chép với một số họa tiết khác như hoa sen, hoa mẫu đơn, sóng nước hay không.

Xem xét ý nghĩa biểu tượng của hình xăm cá chép: Hãy chú ý đến ý nghĩa mà bản thân muốn thể hiện thông qua hình xăm để đảm bảo mẫu hình xăm phù hợp với phong cách, mong muốn và quan điểm cuộc sống của bạn.

Lựa chọn vị trí xăm phù hợp: Vị trí xăm hình ảnh hưởng lớn đến ý nghĩa và tính thẩm mỹ của hình xăm. Một số vị trí xăm hình cá chép phổ biến là lưng, tay, bắp tay, cổ chân, …

Tham khảo ý kiến của thợ xăm uy tín: Những người thợ xăm uy tín, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn về mẫu hình xăm, vị trí xăm và cách chăm sóc phù hợp nhất. Do đó, hãy lựa chọn thợ xăm có kinh nghiệm để sở hữu hình xăm thật chất lượng.

III/ Những mẫu hình xăm cá chép ấn tượng nên thử

Sau đây là 23 mẫu hình xăm cá chép ấn tượng cùng với những ý nghĩa độc đáo, bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra hình xăm thể hiện đúng đắn tính cách của mình.(2)

1- Hình xăm cá chép hóa rồng ở tay

Xăm hình cá chép hóa rồng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, đây được xem như biểu tượng của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống để đạt được mục tiêu lớn.

cá chép hóa rồng ở tay

Cá chép hóa rồng ở tay

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

2- Hình xăm cá chép kín lưng

Cá chép kín lưng được cả nam và nữ giới yêu thích, đây là biểu tượng của sự thành công, lòng kiên trì vượt qua thử thách, khó khăn. Không những vậy, hình xăm còn nói lên khát vọng lớn của bản thân để khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

xăm cá chép kín lưng

Xăm cá chép kín lưng

3- Hình xăm cá chép hoa anh đào

Cá chép hoa anh đào thường được phái đẹp lựa chọn nhiều hơn, mang ý nghĩa về tình yêu, sự may mắn và mong muốn hướng đến một cuộc sống yên bình, tươi đẹp.

xăm cá chép hoa anh đào

Xăm cá chép hoa anh đào

4- Hình xăm cá chép bông sen

Được xem là quốc hoa của Việt Nam, hoa sen mang ý nghĩa thuần khiết, thanh cao và nức hương trời. Khi kết hợp cá chép với hoa sen sẽ thể hiện một sự may mắn, sung túc và giúp xua đuổi sát khí cho người sở hữu.

xăm cá chép bông sen

Xăm cá chép bông sen

5- Xăm ở tay hình cá chép

Thông thường, nam sẽ sẽ lựa chọn hình cá chép ở tay để thể hiện cá tính mạnh mẽ, ấn tượng và không kém phần quyến rũ. Xăm ở cánh tay thu hút sự chú ý của những người đối diện, nổi bật tính cách kiên cường, ý chí quyết tâm của bạn.

Xăm ở tay hình cá chép

Xăm ở tay hình cá chép

6- Hình xăm vòng tay cá chép

Thay vì đeo vòng tay vướng víu, bạn cũng có thể tạo một hình xăm vòng tay cá chép ấn tượng vừa đẹp lại vừa nhẹ nhàng. Nam giới xăm vòng tay hình cá chép thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, còn nữ giới lại mang nét quyến rũ, cá tính.

xăm vòng tay cá chép

Xăm vòng tay cá chép

7- Xăm hình cá chép nửa lưng

Thay vì xăm cá chép kín lưng, xăm hình thù cá chép nửa lưng tạo nên sự uyển chuyển, quyến rũ hơn đối với phái nữ. Còn đối với nam giới, xăm nửa lưng hình cá chép nói lên sự kiên trì vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Hơn nữa, khi bạn chỉ xăm nửa lưng, bạn vẫn còn khoảng trống bên còn lại để xăm một hình khác trong tương lai.

Xăm hình cá chép nửa lưng

Xăm hình cá chép nửa lưng

8- Hình xăm cá chép cánh tay

Xăm cá chép hóa rồng ở cánh tay là biểu tượng cho sự cần cù, cố gắng tự lập và làm nên cơ đồ bằng chính năng lực của mình. Đàn ông có hình xăm ở cánh tay đều thể hiện sự mạnh mẽ và nét lôi cuốn ấn tượng.

Xăm cá chép cánh tay

Xăm cá chép cánh tay

9- Xăm cá chép màu đen trắng

Hình ảnh con cá chép có màu đen trắng mang ý nghĩa là người đàn ông trong gia đình, quan niệm đó của người Nhật thể hiện sức mạnh và sự cố gắng trong cuộc sống. Tuy nhiên đối với phương tây, đây lại là hình xăm thể hiện sự giàu có, sung túc và êm ấm.

Xăm cá chép màu đen trắng

Xăm cá chép màu đen trắng

10- Hình xăm cá chép cute ở cổ chân

Cũng tương tự như vòng tay cá chép, xăm cá chép vòng chân bằng những hình ảnh cute phù hợp với phái nữ. Đây là hình xăm thể hiện sự quyến rũ, duyên dáng và tao nhã cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng.

xăm cá chép cute ở cổ chân

Xăm cá chép cute ở cổ chân

11- Xăm hình cá chép ngậm đồng tiền

Xăm cá chép ngậm đồng tiền thể hiện quyết tâm và nỗ lực hướng đến cuộc sống giàu có, sung túc. Hơn nữa, đây cũng là hình xăm mang đến ý nghĩa may mắn cho người sở hữu trên con đường lập nghiệp.

Xăm hình cá chép ngậm đồng tiền

Xăm hình cá chép ngậm đồng tiền

12- Hình xăm cá chép ở bắp chân

Bắp chân có xăm hình cá chép thê thể hiện cho vẻ đẹp lao động chân chính, sự nỗ lực vươn lên của công người trong cuộc sống cơm áo gạo tiền.

xăm cá chép ở bắp chân

Xăm cá chép ở bắp chân

13- xăm hình cá chép om dưa

Cá chép om dưa không những là món ăn được nhiều người yêu thích, mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Do đó, trước khi thực hiện xăm hình con cá chép đang om dưa, bạn cần tham khảo thầy phong thủy để có vận may tốt hơn.

xăm cá chép om dưa

Xăm cá chép om dưa

14- Xăm cá chép ở bắp tay

Xăm hình cá chép uốn lượn trên bắp tay cho thấy sự khao khát vươn lên, cố gắng để thăng quan tiến chức và có được vị thế cao trong xã hội.

Xăm cá chép ở bắp tay

Xăm cá chép ở bắp tay

15- Hình xăm cá chép âm dương

Cá chép âm dương thể hiện lòng dũng cảm, sự may mắn và sung túc trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn thể hiện sự hòa hợp và cân bằng của vũ trụ, quy luật bù trừ lẫn nhau để cuộc sống luôn đủ đầy.

xăm cá chép âm dương

Xăm cá chép âm dương

16- Hình xăm Daruma và cá chép

Hình xăm Daruma phác họa lại búp bê truyền thống của Nhật Bản, không có chân tay và chi có đầu với phần ria mép dài và lớp. Khi kết hợp với hình ảnh cá chép thể hiện mong muốn bình an, may mắn của chủ sở hữu.

xăm Daruma và cá chép

Xăm Daruma và cá chép

17- Hình xăm cậu bé ôm cá chép

Cậu bé ôm cá chép là Kintaro trong truyền thuyết Nhật Bản, là người có sức mạnh phi thường, bất khuất. Đây là hình xăm thể hiện bản lĩnh của người đàn ông có ý chí vươn lên và khát khao thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn bằng chính sự nỗ lực của mình.

xăm cậu bé ôm cá chép

Xăm cậu bé ôm cá chép

18- Hình mèo thần tài và cá chép dễ thương

Hình xăm mèo thần tài có kết hợp với cá chép là biểu tượng cho tài lộc, sự may mắn trong cuộc sống. Mèo đang vẫy tay còn thu hút tiền tài đến với chủ nhân và thường được người trong giới kinh doanh ưa chuộng.

Hình mèo thần tài và cá chép dễ thương

Hình mèo thần tài và cá chép dễ thương

19- Hình xăm cá chép Nhật Cổ

Cá chép nhật cổ là hình xăm thể hiện sự tài lộc và may mắn trong cuộc sống, nếu bạn đang muốn trở nên mạnh mẽ hơn, đừng bỏ qua hình xăm con cá chép Nhật cổ để có thêm sức mạnh.

xăm cá chép Nhật Cổ

Xăm cá chép Nhật Cổ

20- Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn

Hình ảnh cá chép với hoa mẫu đơn mang ý nghĩa về tình cảm, sự gắn bó và coi trọng gia đình. Đây là hình xăm nhẹ nhàng, phù hợp với nữ giới, đặc biệt là những người luôn mong muốn hướng đến một cuộc sống êm ấm, sung túc.

xăm cá chép hoa mẫu đơn

Xăm cá chép hoa mẫu đơn

21- Hình xăm con cá chép màu xanh dương

Xanh dương là màu sắc thể hiện cho hòa bình và bình an, hình xăm cá chép màu xanh dương mang ý nghĩa về sự an cư lập nghiệp, mong cầu may mắn trong cuộc sống.

xăm con cá chép màu xanh dương

Xăm con cá chép màu xanh dương

22- Xăm hình cá chép màu xanh lá

Xăm con cá chép có màu xanh lá cây giống như sự khởi nguồn cho những điều tốt đẹp, sự tươi mới và thể hiện ý chí không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Xăm hình cá chép màu xanh lá

Xăm hình cá chép màu xanh lá

23- Hình xăm cá chép 5 con bít lưng

5 con cá chép quây quần được xăm kín lưng thể hiện hình ảnh gia đình hạnh phúc, êm ấm và luôn nghĩ về nhau. Những người đàn ông sở hữu hình xăm 5 con cá chép bít lưng thường là người xem trọng vợ con, gia đình.

xăm cá chép 5 con bít lưng

Xăm cá chép 5 con bít lưng

IV/ Lưu ý trước khi định xăm hình cá chép

Để có được hình xăm đẹp như ý muốn, đặc biệt là những hình cá chép mang nhiều ý nghĩa phong thủy, trước khi xăm hình bạn nên chú ý đến một số điều quan trọng như:

– Trước khi xăm hình dù là hình cá chép hay bất cứ hình gì, bạn cũng nên xem tướng mệnh mình xem có phù hợp với hình xem đó hay không nhằm giảm thiểu tối đa những điều không may mắn xảy đến.

– Theo quan niệm người Nhật, khi xăm hình cá chép (1) không nên quá bị chi phối bởi màu đen, vì sẽ không mang lại sự may mắn.

– Bạn không nên thực hiện hình xăm chỉ có một mình con cá chép, nên kết hợp thêm cả hoa mẫu đơn hoặc hoa sen.

– Nếu xăm cá chép cầu bình an và may mắn, bạn nên tránh những vị trí như hông, ngực, hoặc vùng nhạy cảm vì đó là điều không hay.

– Trước khi thực hiện xăm hình cá chép, bạn hãy cân nhắc thật kỹ vì hầu hết đây đều là hình xăm có kích thước khá lớn.

Nếu xăm cá chép cầu bình an và may mắn, bạn nên tránh những vị trí nhạy cảm

Nếu xăm cá chép cầu bình an và may mắn, bạn nên tránh những vị trí nhạy cảm

V/ Cách chăm sóc sau khi xăm hình cá chép

Quá trình chăm sóc sau khi xăm hình cũng là một trong những việc quan trọng bạn không nên bỏ qua. Có cách chăm sóc khoa học và đúng đắn giúp bạn có hình xăm cá chép đẹp, nhanh ổn định và không ảnh hưởng đến làn da.

1- Tuân thủ hướng dẫn của thợ xăm hình

Bạn nên lắng nghe và tuân thủ theo các hướng dẫn của thợ xăm hình, bởi họ là người hiểu rõ về kỹ thuật, cơ chế tác động để tạo ra hình xăm, bên cạnh đó là cách chăm sóc sao cho hình xem lên chuẩn màu và bền đẹp theo thời gian.

2- Không tháo băng sau 2-4 giờ

Sau khi xăm, bạn sẽ được làm sạch vùng da vừa thực hiện và dùng băng gạc phủ hình xăm lại bảo vệ vết thương. Bạn cần giữ băng từ 4 – 6 giờ để đảm bảo cho hình xăm ổn định, tuyệt đối không được tháo trước khoảng thời gian quy định.

Thời gian giữ băng gạc sẽ khác nhau ở mỗi vị trí xăm, kích thước hình xăm, do đó bạn nên tham khảo chỉ dẫn của thợ xăm để có cách bảo vệ đúng đắn.

Không tháo băng sau 2-4 giờ

Không tháo băng sau 2-4 giờ

3- Chăm sóc nhẹ nhàng khu vực mới xăm

Khi băng đã đủ thời gian gỡ, bạn vệ sinh vết thương bằng nước ấm và xà phòng dịu nhẹ không hương liệu để sát khuẩn. Đồng thời, bạn dùng tay gạt nhẹ nhàng những vết máu, huyết tương, vết mực thừa và lấy khăn bông thấm khô.

Bạn có thể thực hiện 3 – 5 lần/ngày cho đến khi vết xăm lành hẳn, bên cạnh đó không được rửa hình xăm trực tiếp dưới vòi nước.

4- Bôi thuốc vào vùng xăm đã khô

Sau khi hình xăm cá chép đã khô, bạn nên thoa thuốc mỡ một lượng thật mỏng sao cho đủ bóng hình xăm, thoa đến khi phần kem thấm sâu vào da. Bạn có thể thực hiện để không ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm đang bong vảy.

5- Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng

Hình xăm khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gặp hiện tượng phai màu, phồng rộp. Bạn nên che hình xăm trong vòng 3 – 4 tuần để màu mực lên tốt hơn và đẹp hơn.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

6- Tránh vận động mạnh sau khi xăm hình cá chép

Đối với những hình xăm ở vị trí bả vai, ngực, tay hoặc chân, bạn nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc có thể chơi thể thao ngay sau khi xăm. Bởi các hoạt động mạnh có thể khiến da bị căng, gây ra các tổn thương bên ngoài, chảy máu và rách da.

7- Không bơi hay ngâm mình lâu trong nước

Trong nước ở hồ bơi có chất tẩy có thể khiến hình xăm dễ bị phai màu, bạn nên hạn chế bơi và không ngâm mình trong nước để tránh tình trạng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn làm ảnh hưởng đến vết thương. Thay vào đó, nên đợi đến khi hình xăm lành hẳn mới đi bơi.

8- Mặc những loại quần áo thoải mái

Nếu đang không ứng ý với hình xăm hiện tại và muốn đổi qua xăm hình cá chép, bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng laser Picosure tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đây là công nghệ xóa xăm an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo, loại bỏ hoàn toàn dấu vết của hình xăm cũ hiệu quả.

xóa xăm kangnam xóa xăm kangnam xóa xăm kangnam

Hình ảnh khách hàng xóa xăm tại Kangnam

VI/ Giải đáp thắc mắc về hình xăm cá chép

1. Nên xăm hình cá chép ở vị trí nào?

Ngực và lưng là hai vị trí lý tưởng để xăm hình cá chép, vì ngực và lưng có diện tích da lớn, phù hợp để thể hiện hình xăm kích thước rộng và cầu kỳ như hình xăm cá chép. Thờ xăm có thể thoải mái sáng tạo và thể hiện đầy đủ nội dung ý tưởng, chi tiết cho hình xăm. Đây cũng là hai vị trí đẹp trên cơ thể để xăm hình một cách độc đáo và ấn tượng.

2. Làm thế nào để chọn được mẫu hình xăm cá chép phù hợp?

Để lựa chọn được mẫu hình xăm cá chép phù hợp, hãy xác định sở thích, ý nghĩa mong muốn, vị trí xăm hình của bản thân và tham khảo ý kiến của thợ xăm chuyên nghiệp. Cân nhắc kỹ trước khi xăm hình giúp bạn sở hữu hình xăm phù hợp với phong cách, quan điểm cá nhân và tính chất công việc.

3. Những thợ xăm uy tín chuyên về hình xăm cá chép

Một số cơ sở có thợ xăm uy tín như Tattoo Studio, Black Bear Tattoo, Orion Tattoo, La Thành Tattoo, Silver Ant Tattoo Studio có thể giúp bạn sở hữu hình xăm cá chép ấn tượng và đậm chất riêng. Trước khi lựa chọn cơ sở xăm hình, hãy tham khảo trước đánh giá của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ để đảm bảo chọn đúng địa chỉ phù hợp.

4. Hình xăm cá chép có ý nghĩa may mắn

Dưới đây là các mẫu hình xăm cá chép mang lại ý nghĩa may mắn:

Tattoo cá chép may mắn

Tattoo cá chép may mắn

Tattoo cá chép may mắn

Tattoo cá chép may mắn nhiều tài lộc

Hình xăm cá chép là một trong những hình xăm mang nhiều ý nghĩa và có yếu tố phong thủy lớn. Do đó, trước khi xăm hình, bạn cần tham khảo thật kỹ, đồng thời lựa chọn địa chỉ xăm an toàn, chất lượng để có hình xăm đẹp mà không làm hại đến da.

5 / 5. (Bình trọn) 41

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

1. ý nghĩa của hình xăm cá chép

https://tattoomytho.com/y-nghia-hinh-xam/nhung-y-nghia-khac-nhau-cua-hinh-xam-ca-chep-ma-ban-nen-biet/

2. 100+ Hình xăm cá chép: nghệ thuật xăm hình độc đáo 2022

https://inkaholic.vn/blog/xam/hinh-xam-ca-chep/

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Hình xăm cá chép
  99+ Hình xăm hồ ly: Đẹp, Ý nghĩa, Đơn giản, Hợp tuổi nhất

  99+ Hình xăm hồ ly: Đẹp, Ý nghĩa, Đơn giản, Hợp tuổi nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Từ trước đến nay, hình xăm hồ ly (1) luôn có một sức hút kỳ diệu với rất nhiều người, đặc biệt là các nàng thiếu nữ. Để hiểu rõ hơn về biểu tượng này, hãy cùng bài viết khám phá lịch sử, văn hóa và tín ngưỡng độc đáo ẩn chứa bên trong đó.

  30+ Ý tưởng thiết kế hình xăm gấu trúc tuyệt đẹp

  30+ Ý tưởng thiết kế hình xăm gấu trúc tuyệt đẹp

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm con vật độc đáo thì gấu trúc có thể là một gợi ý dành cho bạn. Tuy không phổ biến như các hình xăm khác nhưng nó giữ một giá trị tượng trưng sâu sắc cho người chủ sở hữu. Tham khảo ngay 30+  ý tưởng thiết

  99+ Hình xăm sói Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

  99+ Hình xăm sói Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Trong lĩnh vực tattoo, chó sói luôn được xem là biểu tượng kinh điển được nhiều người lựa chọn. Ngoài tính thẩm mỹ, hình xăm chó sói còn ẩn chứa nhiều thông điệp đặc biệt liên quan đến tâm linh. I – Hình xăm chó sói ẩn chứa thông điệp gì?II –

  199 mẫu hình xăm hổ dũng mãnh và chất lừ

  199 mẫu hình xăm hổ dũng mãnh và chất lừ

  Cập nhật: 22/03/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hổ là hình tượng của chúa tể rừng xanh, biểu tượng cho quyền lực, sức mạn của sự thống trị, sự hoang dã. Người sở hữu hình tattoo hổ trên người thể hiện cá tính, sức mạnh của bản thân. Hơn nữa, những người hợp phong thủy với hình xăm còn nhận được năng

  99+ Hình xăm Con Cáo: Đẹp, Ý nghĩa, Dễ thương nhất

  99+ Hình xăm Con Cáo: Đẹp, Ý nghĩa, Dễ thương nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm con cáo đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, đa phần mọi người chỉ chọn theo trào lưu mà không hiểu rõ ý nghĩa đằng sau hình xăm. Vì vậy, trước khi quyết định vẽ lên nét mực tinh tế này, hãy tỉ mỉ và tìm hiểu

  120+ Thiết kế hình xăm báo đen mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt

  120+ Thiết kế hình xăm báo đen mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Một trong những thiết kế hình xăm độc đáo được nhiều người yêu thích đó chính là hình xăm con báo. Giống như tất cả các hình xăm động vật, hình xăm này đại diện cho các đặc điểm và tính cách của con báo. Vì có một số loài khác nhau trong họ báo nên thiết

  Call
  Zalo