Hình xăm mèo thần tài: 99+ Mẫu đẹp mắt, độc lạ, ý nghĩa

Hình xăm mèo thần tài đúng như tên gọi của nó với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc tới chủ nhân với nhiều kiểu thiết kế: Maneki Neko trong tiếng nhật có nghĩa mèo vẫy tay chào, ý nghĩa mang lại sự kêu gọi tài lộc, may mắn và còn nhiều kiểu thiết kế khác như mini, daruma, samurai, thần tài đen trắng, hình xăm mèo thần tài cá chép, xăm kín lưng hình mèo thần tài, xăm hình mèo thần tài nửa bụng, hình xăm mèo thần tài ở tay đáng yêu, hình xăm mèo thần tài nửa người, hình xăm mèo thần tài ở chân, xăm mèo ở ngực mang nhiều may mắn, hình xăm vòng chân mèo thần tài, xăm mèo thần tài và cóc, hình xăm mèo thần tài đơn giản, hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn, hình xăm mèo thần tài mặt quỷ, xăm hình mèo thần tài cho nữ, mèo thần tài vẫy tay thu hút tiền tài, xăm mèo thần tài may mắn, mèo thần tài màu hồng…. Bạn có thể chọn từng mẫu vẽ với màu sắc hợp với độ tuổi cũng như bản mệnh của mình.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài : Tư thế vẫy tay của mèo thần tài mang ý nghĩa để mời gọi những điều tươi đẹp và năng lượng tích cực, ý nghĩa còn phụ thuộc vào vị trí xăm như lưng biểu thị lòng kính trọng, chân thể hiện được ước nguyện phù hộ, ngực niềm tin và hy vọng vào con đường sự nghiệp, tay mong muốn được củng cố sức mạnh, bụng khí chất mạnh mẽ. Màu sắc hình xăm mang ý nghĩa vàng: sự giàu sang cao quý, đỏ: điềm may, đại cát đại lợi, cam: khát vọng theo đuổi đam mê, đen: trừ bỏ điềm xui, xanh: hy vọng và tự do, hồng: niềm tin vào tình yêu.

I- Những mẫu hình xăm mèo thần tài nghệ thuật

Nếu bạn đang có hứng thú với các hình vẽ mèo thần tài, hãy tham khao các kiểu mẫu như hình xăm mèo thần tài mini, mèo thần tài và daruma, mèo thần tài samurai, mèo thần tài đen trắng, mèo thần tài cá chép, xăm kín lưng hình mèo thần tài, xăm hình mèo thần tài nửa bụng, xăm mèo thần tài ở tay đáng yêu, xăm mèo thần tài nửa người, hình xăm mèo thần tài ở chân, mèo thần tài maneki neko, xăm mèo ở ngực mang nhiều may mắn, hình xăm vòng chân mèo thần tài, xăm mèo thần tài và cóc, hình xăm mèo thần tài đơn giản, hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn, hình xăm mèo thần tài mặt quỷ, xăm hình mèo thần tài cho nữ, mèo thần tài vẫy tay thu hút tiền tài, xăm mèo thần tài may mắn, mèo thần tài màu hồng để tìm ra lựa chọn thích hợp cho mình.

1- Hình xăm mèo thần tài mini

Thiết kế tattoo mèo Nhật Bản mini là một trong những mẫu được rất nhiều tín đồ ưa chuộng bởi sự nhỏ nhắn đáng yêu mà không quá cầu kỳ.

Hình vẽ mèo thần tài mini ưu tiên cách phác thảo tối giản, màu sắc thường là đen – đỏ – vàng làm toát lên nét sinh động vốn có, dễ tạo ấn tượng với người đối diện.

Xăm mèo thần tài kích cỡ nhỏ đẹp

Xăm mèo thần tài kích cỡ nhỏ đẹp

Tattoo mini mèo may mắn nhiều màu sắc

Tattoo mini mèo may mắn nhiều màu sắc

Hình mèo lucky mini xinh xắn trên vai

Hình mèo lucky mini xinh xắn trên vai

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Hình xăm nàng tiên cá có ý nghĩa biểu tượng gì?

2- Hình xăm mèo thần tài và daruma

Mèo thần tài kết hợp với búp bê daruma là hình mẫu rất phổ biến, được người Nhật coi như một tấm bùa hộ mệnh giúp họ cảm thấy an tâm, vững bước trước tương lai.

Daruma được mô phỏng dựa trên hình tượng nhà sư Bồ Đề Đạt Ma, mang theo câu chuyện về ý chí kiên cường và khát vọng hoàn thành những mục tiêu của cuộc sống.

Thông thường, các nghệ nhân tattoo chỉ vẽ hoàn chỉnh 1 bên mắt của daruma, khi khách hàng đã đạt được thành quả nhất định sẽ tiến hành vẽ nốt bên mắt còn lại.

Hình vẽ mèo và daruma màu xanh trên chân

Hình vẽ mèo và daruma màu xanh trên chân

Hình xăm mèo kết hợp búp bê daruma khẳng định quyết tâm

Hình xăm mèo kết hợp búp bê daruma khẳng định quyết tâm lớn

Xăm mèo may mắn và daruma thể hiện nghị lực

Xăm mèo may mắn và daruma thể hiện nghị lực

Xem thêm: Hình xăm Quan Công (Quan Vũ/ Quan Vân Trường) có ý nghĩa gì?

3- Hình mèo thần tài samurai

Samurai ẩn chứa thông điệp về lòng trắc ẩn, sự kiên cường và chính trực của con người, hơn nữa còn mạnh mẽ giống như những “chiến thần”.

Sự kết hợp giữa mèo thần tài và samurai là lời nhắc nhở bạn phải biết trân quý những gì mình đang có, đồng thời không ngừng nỗ lực để giành được đền đáp xứng đáng.

Hình xăm (1) cũng khuyên bạn nên giữ tấm lòng chân thực, trau dồi kiến thức và tôi luyện bản thân mới có địa vị cao trong xã hội.

Xăm mèo phong cách hiệp sĩ truyền thống

Xăm mèo phong cách hiệp sĩ truyền thống

Tattoo mèo thần tài kết hợp samurai thể hiện sức mạnh

Tattoo mèo thần tài kết hợp samurai thể hiện sức mạnh

4- Hình xăm mèo thần tài đen trắng

Theo quan niệm của người Trung Hoa, mèo thần tài màu đen trắng giúp trấn áp tà khí và loại bỏ những cảm xúc tiêu cực.

Hình xăm thích hợp với những người yêu thích nét vẽ tối giản, mong muốn xua tan những điềm xấu xung quanh.

Tattoo mèo đen trắng có thể được vẽ theo kiểu cách tối giản hoặc phác họa 3D, tạo nên sự sống động chân thực.

Hình xăm mèo thần tài màu đen trắng đơn giản

Hình xăm mèo thần tài màu đen trắng đơn giản

Mèo lucky đen trắng giúp loại bỏ điều xấu

Mèo lucky đen trắng giúp loại bỏ điều xấu

Xăm hình mèo màu đen tinh nghịch

Xăm hình mèo màu đen tinh nghịch

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

5- Hình xăm mèo thần tài cá chép

Câu chuyện cá chép hóa rồng không còn quá xa lạ với người phương Đông, khơi gợi sự liên tưởng đến ý chí nỗ lực, vượt khó vươn lên. Khi xăm hình cá chép, bạn sẽ cảm thấy có nhiều nhiệt huyết hơn để không ngại đối diện với sóng gió.

Xăm mèo thần tài cùng với cá chép là sự kết hợp khá hoàn hảo, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin hơn trước mọi tình cảnh.

Tattoo mèo và cá chép sau lưng

Tattoo mèo và cá chép sau lưng

Xăm mèo thần tài và cá chép màu xanh

Xăm mèo thần tài và cá chép màu xanh

6- Xăm kín lưng hình mèo thần tài

Xăm hình mèo thần tài kín lưng là lựa chọn của nhiều anh chàng. Kích thước hình vẽ tương đối lớn và đòi hỏi sự cầu kỳ, phác thảo tỉ mỉ.

Một số hình ảnh có thể đi kèm giúp cho tattoo sau lưng trở nên nổi bật hơn là: núi non, hoa anh đào, cá chép, mặt quỷ, dòng chữ…

Xem thêm: Hình xăm thổ dân – Ý nghĩa lịch sử bộ tộc Celtic

Xăm mèo thần tài full lưng đầy uy vũ

Xăm mèo thần tài full lưng đầy uy vũ

7- Xăm hình mèo thần tài nửa bụng

Khác với hình tattoo mèo thần tài sau lưng, hình xăm trên bụng trái hoặc phải lại mang đến nét độc đáo riêng mà không kém phần mạnh mẽ cuốn hút.

Hình vẽ phù hợp dành cho các chàng trai ưa thích thể hiện cá tính táo bạo, muốn tôn lên vẻ đẹp hình thể.

Thiết kế xăm mèo nửa bụng độc đáo

Thiết kế xăm mèo nửa bụng độc đáo

Mẫu xăm mèo thần tài trên bụng

Mẫu xăm mèo thần tài trên bụng

8- Hình xăm mèo thần tài ở tay đáng yêu

Hình vẽ mèo thần tài theo phong cách hoạt hình đáng yêu là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Khuôn mặt chú mèo được phác thảo khá bầu bĩnh, thần thái tươi vui và mang theo hy vọng tràn trề.

Với thiết kế hình mèo lucky ngộ nghĩnh, bạn có thể kết hợp nhiều màu mực cùng lúc để tăng thêm phần mới mẻ và ấn tượng.

Tattoo mèo nhỏ trên tay dành cho nam và nữ

Tattoo mèo nhỏ trên tay dành cho nam và nữ

Mẫu tattoo mèo thần trên tay

Mẫu tattoo mèo đáng yêu trên tay

9- Hình xăm mèo thần tài nửa người

Nửa người phía trước hoặc nửa người sau lưng khá thích hợp làm nền cho hình xăm mèo thần tài. Kích thước hình vẽ tuy không quá lớn bằng xăm full lưng nhưng vẫn có nét đặc sắc.

Tattoo phong cách nửa người có nhiều mẫu đa dạng, có thể kết hợp mèo may mắn với các hình vẽ ý nghĩa như đồng xu, cá chép, hoa mẫu đơn…

Xăm mèo nửa người theo phong cách Nhật Bản

Xăm mèo nửa người theo phong cách Nhật Bản

10- Hình xăm mèo thần tài ở chân

Đa số các mẫu mèo lucky ở chân đều được phác họa theo phong cách đáng yêu, nhiều màu sắc, kích thước từ nhỏ đến trung bình. Thiết kế được các chị em khá ưa chuộng bởi nét vẽ rất “hút mắt”.

Bạn có thể xăm trên đùi trái, đùi phải, cẳng chân, bắp chân hoặc mu bàn chân tùy theo sở thích của mình.

Hình xăm mèo vẫy tay ở cẳng chân

Hình xăm mèo vẫy tay ở cẳng chân

Hình xăm trên bắp chân độc lạ và ấn tượng

Hình xăm trên bắp chân độc lạ và ấn tượng

11- Mèo thần tài Maneki neko

Trong văn hóa Nhật Bản, mèo Maneki neko được coi như biểu tượng của bùa may mắn. Biểu cảm trên mặt chú mèo là đang cười tươi và mang lại cảm giác tràn đầy sức sống.

Mẫu xăm Maneki neko có 2 kiểu phổ biến: mèo vẫy chân trái với ý nghĩa hút tài lộc trong kinh doanh và mèo vẫy chân phải với thông điệp về sự may mắn.

Xăm Maneki neko thu hút nhiều lộc lá

Xăm Maneki neko thu hút nhiều lộc lá

12- Xăm mèo ở ngực mang nhiều may mắn

Vùng ngực là một trong những vị trí xăm rất thịnh hành, thể hiện rõ sức mạnh và khát vọng thể hiện bản thân. Kiểu xăm mèo thần tài trên ngực được nhiều chàng trai lựa chọn hơn so với chị em phụ nữ.

Đôi khi hình xăm được vẽ nối liền từ ngực đến bả vai hay cánh tay với sự kết hợp hình mèo thần tài với mặt quỷ, lá đỏ, cá chép hoặc túi tiền…

Xung quanh hình vẽ thường là nhiều họa tiết kiểu sóng nước hay đám mây làm nổi bật nghệ thuật xăm đặc trưng của người Nhật.

Hình tattoo mèo tinh nghịch trên ngực trái

Hình tattoo mèo tinh nghịch trên ngực trái

Thiết kế hình xăm trên ngực sinh động

Thiết kế hình xăm trên ngực sinh động

13- Hình xăm vòng chân mèo thần tài

Mèo thần tài có thể được vẽ theo khung vuông bao quanh cổ chân giống như chiếc vòng. Đây là một trong những kiểu vẽ bùa hộ mệnh truyền thống của người dân xứ anh đào.

Trong khung hình, nghệ sĩ tattoo thường vẽ mèo vẫy tay cùng với họa tiết sóng nước, bông hoa, đồng xu… trên nền mực đen.

Hình xăm tuy nhỏ nhưng vẫn mang đến ý nghĩa tốt đẹp, tạo điểm nhấn cho đôi tay thêm khỏe khoắn.

Xăm kiểu vòng chân độc, lạ, mới mẻ

Xăm kiểu vòng chân độc, lạ, mới mẻ

14- Mèo thần tài xăm tại bắp tay

Hình vẽ mèo thần tài trên bắp tay là gợi ý dành cho cả nam và nữ. Thiết kế có nhiều kiểu dáng với màu sắc khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn.

Hình tattoo trên bắp tay thể hiện khí chất mạnh mẽ, cũng là lời nhắc nhở bản chủ phải biết cố gắng hết mình để gặt hái nhiều thành quả.

Tùy vào ý thích của mỗi người mà bạn có thể xăm trên bắp tay bên trái hoặc phải, không lo ảnh hưởng đến tính phong thủy. 

Tattoo mèo ngộ nghĩnh trên bắp tay

Tattoo mèo ngộ nghĩnh ở bắp tay

Xăm thần mèo may mắn trên bắp tay

Xăm thần mèo may mắn trên bắp tay

15- Xăm mèo thần tài và cóc

Hình ảnh cóc ba chân cũng đã trở nên quen thuộc với văn hóa người châu Á. Thần Cóc mang tới điềm lành, sự thịnh vượng và suôn sẻ trong việc kinh doanh.

Xăm cóc và mèo thần tài là sự kết hợp khá hoàn hảo, đặc biệt phù hợp với những ai đang có dự định đầu tư lớn.

Mẫu xăm thần mèo và cóc khá cầu kỳ tỉ mỉ

Mẫu xăm thần mèo và cóc khá cầu kỳ tỉ mỉ, đòi hỏi tay nghề xăm khéo léo

16- Hình xăm mèo thần tài đơn giản

Tattoo mèo lucky theo kiểu tối giản là lựa chọn thích hợp cho những người không thích sự cầu kỳ phức tạp. Hình xăm chú trọng vào các nét vẽ phác thảo 2D, không cần phủ bóng hay đổ mực quá nhiều.

Các thiết kế vẽ mèo đơn giản thường có kích cỡ nhỏ nhắn, kết hợp một vài họa tiết đáng yêu dễ tạo hảo cảm.

Mẫu xăm mèo lucky nhỏ dễ vẽ

Mẫu xăm mèo lucky nhỏ dễ vẽ, ý nghĩa vẫn được giữ nguyên

Xăm mèo phong cách phác thảo

Xăm mèo phong cách phác thảo tối giản, dễ thực hiện

17- Hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn

Với những người ưa thích cái đẹp thì chắc chắn không thể bỏ lỡ thiết kế hoa mẫu đơn kết hợp mèo thần tài.

Mẫu đơn tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang và quý phái, đồng thời cũng là khát vọng đạt được thành quả hay địa vị cao.

Tattoo mèo và hoa mẫu đơn đầy tính nghệ thuật

Tattoo mèo và hoa mẫu đơn đầy tính nghệ thuật

Hình xăm hoa mẫu đơn kết hợp mèo lucky

Hình xăm hoa mẫu đơn kết hợp mèo lucky

18- Hình xăm mèo thần tài mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ là biểu tượng trấn áp điềm xui, bảo vệ thân chủ khỏi những cám dỗ hay sự tà ác.

Các thợ xăm thường chọn hình quỷ Hanya, không chỉ giúp bạn loại bỏ cái xấu mà còn xoa dịu nỗi đau, mang tính chữa lành tổn thương.

Bạn có thể xăm mèo lucky với mặt quỷ bằng tông màu chủ đạo là đen – đỏ – vàng để làm nổi bật ý nghĩa.

Xăm hình mèo và mặt quỷ khẳng định sức mạnh

Xăm hình mèo và mặt quỷ khẳng định sức mạnh

Tattoo mèo mặt quỷ đầy uy lực và quyền năng

Tattoo mèo mặt quỷ đầy uy lực và quyền năng

19- Xăm hình mèo thần tài cho nữ

Xăm mèo thần tài có vô vàn kiểu mẫu đa dạng, các chị em nên chọn những thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa và kích thước vừa đủ. Bởi nếu xăm hình quá lớn sẽ dễ gây phản cảm, không phù hợp với hình dáng cơ thể nhỏ nhắn.

Hình vẽ mèo cách điệu cho các cô gái

Hình vẽ mèo cách điệu cho các cô gái

Thiết kế tattoo mềm mại dịu dàng cho phái đẹp

Thiết kế tattoo mềm mại dịu dàng cho phái đẹp

Hình vẽ mèo đáng yêu cho nữ giới

Hình vẽ mèo đáng yêu cho nữ giới

20- Mèo thần tài vẫy tay thu hút tiền tài

Mèo thần tài của Nhật Bản có nhiều sắc thái biểu cảm cũng như cách vẫy tay khác nhau. Từng cái vẫy tay đều mang đến thông điệp tích cực, giúp bạn tự tin vào những dự định của mình.

Màu sắc của hình mèo được nhiều người yêu thích là đen trắng, vàng xanh, vàng đỏ hoặc màu hồng.

Tattoo mèo giơ tay xinh xắn trên bắp tay

Tattoo mèo giơ tay xinh xắn trên bắp tay

Xăm mèo vẫy tay hút tài hút lộc cho bản chủ

Xăm mèo vẫy tay hút tài hút lộc cho bản chủ

21- Xăm mèo thần tài may mắn

Tattoo mèo may mắn thường được vẽ kèm biểu tượng hoa anh đào hoặc con cá nhỏ với màu sắc tươi sáng (đỏ, vàng).

Hình xăm có kích thước vừa, thích hợp để vẽ trên các vị trí như cánh tay, chân. Sắc thái mèo lucky luôn là vui vẻ lạc quan, tràn đầy hạnh phúc.

Mẫu xăm mèo màu cam vàng may mắn

Mẫu xăm mèo màu cam vàng may mắn

Xăm chú mèo lucky đem lại điều tốt đẹp

Xăm chú mèo lucky đem lại điều tốt, giúp bạn vững bước tới tương lai

22- Mèo thần tài màu hồng

Mèo màu hồng đại diện cho tình cảm lãng mạn, nhân duyên tốt đẹp nên rất được các bạn trẻ lựa chọn. Đây cũng được xem là một trong những nguồn cảm hứng tuyệt vời cho hình xăm đôi.

Đối với những người còn độc thân, tattoo mèo thần tài màu hồng sẽ giúp bạn sớm tìm được ý trung nhân, đường tình cảm suôn sẻ hơn.

Hình mèo và hoa anh đào màu hồng đem lại sự tươi tắn

Hình mèo và hoa anh đào màu hồng đem lại sự tươi tắn, niềm tin về hạnh phúc

Xăm màu hồng mang thông điệp tình duyên tốt đẹp

Xăm màu hồng mang thông điệp tình duyên tốt đẹp, gắn kết tình cảm lứa đôi

II- Nguồn gốc về hình xăm mèo may mắn của Nhật

Nhắc đến nguồn gốc của biểu tượng mèo may mắn, người Nhật có rất nhiều câu chuyện kỳ bí và hấp dẫn.

Được lưu truyền phổ biến trong dân gian là chuyện về con mèo sống trong ngồi đền tại Tokyo (thế kỷ XVII). Vào một ngày mưa, vị lãnh chúa Nakaota đã trú chân tại một mái lều nhỏ cạnh gốc đại thụ ngoài cửa đền. Khi đó, chú mèo liên tục vẫy vẫy với ý muốn mời ông vào trong đền.

Bởi sự tò mò nên ông đã đi theo hướng chú mèo, ngay khi vừa đặt chân vào bên trong đền thì có tia sét lớn đánh xuống mái lều.

Về sau, vì cảm động trước linh tính và ơn cứu mạng của chú mèo, ông đã cho tu sửa ngôi đền khang trang và lập bàn thờ nhỏ, khắc tượng mèo thần để thể hiện tấm lòng.

Cho đến ngày nay, người dân Nhật Bản cực kỳ ưa chuộng biểu tượng mèo vẫy tay và các lĩnh vực như kiến trúc, nghệ thuật tranh ảnh, xăm hình… cũng đềulấy cảm hứng từ câu chuyện trên.

Câu chuyện nguồn gốc hình xăm mèo đầy tính nhân văn

Câu chuyện nguồn gốc hình xăm mèo đầy tính nhân văn, ý nghĩa sâu xa

III- Hình xăm mèo thần tài hợp tuổi nào?

Dựa theo kiến thức về 12 con giáp, hình xăm mèo thần tài có tác dụng tốt với người tuổi Mão. Ngoài ra còn có tuổi Mùi – Hợi bởi sự tương hợp với tuổi Mão.

Trên thực tế, xăm mèo không phải là biểu tượng đòi hỏi nhiều sự kiêng kỵ trong tâm linh nên bất kỳ ai cũng có thể chọn một mẫu tattoo Maneki neko. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn màu sắc hình xăm sao cho hợp với bản mệnh của mình.

Việc cân nhắc đến yếu tố phong thủy là điều cần thiết, nhưng bạn không cần quá cứng nhắc mà hãy tự tin chọn cho mình một thiết kế hình xăm theo đúng sở thích, khẳng định cá tính riêng.

IV- Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài – Bật mí chi tiết

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ẩn giấu đằng sau hình ảnh mèo thần tài, bạn không nên bỏ qua những thông tin hữu ích sau: tư thế vẫy tay của mèo thần tài, ý nghĩ còn phụ thuộc vào vị trí xăm, màu sắc của hình xăm.

1- Tư thế vẫy tay của mèo thần tài

Người Nhật cho rằng động tác vẫy tay là một phương thức để mời gọi những điều tươi đẹp và năng lượng tích cực. Trong đó, 3 tư thế vẫy tay phổ biến:

2- Ý nghĩ còn phụ thuộc vào vị trí xăm

Vị trí xăm ảnh hưởng một phần đến cách truyền tải thông điệp nên bạn cần hiểu rõ trước khi quyết định tattoo.

3- Màu sắc của hình xăm

Màu mực xăm cũng là điều đáng chú ý, bởi mỗi sắc màu khác nhau sẽ mang đến những thông điệp rất riêng. Cụ thể:

Mỗi vị trí, màu sắc của hình xăm mang tới ý nghĩa khác nhau

Mỗi vị trí, màu sắc của hình xăm mang tới ý nghĩa khác nhau

Hình xăm mèo thần tài hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những nguồn cảm hứng dồi dào và nhiều thông điệp tích cực, giúp cho đời sống tinh thần trở nên tươi đẹp hơn. Bạn hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp và tìm kiếm địa chỉ tattoo uy tín để có được kết quả xăm như ý.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm động vật
  99+ Hình xăm Rắn: Đẹp, Ý nghĩa, Dễ thương, Hợp tuổi nhất

  99+ Hình xăm Rắn: Đẹp, Ý nghĩa, Dễ thương, Hợp tuổi nhất

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm rắn là một trong những biểu tượng ra đời từ thuở sơ khai, ngay khi bắt đầu “nhen nhóm” lĩnh vực nghệ thuật truyền thống này. Hãy cùng bài viết khám phá những điều tuyệt vời ẩn chứa trong đó và chọn cho mình một kiểu mẫu tattoo hợp ý. I – Ý

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng việc xăm hình những con thú như hổ, báo, sư tử,… không chỉ bởi nét đẹp tự nhiên, hoang sơ của những hình xăm này mà còn bởi ý nghĩa đặc biệt mà những hình xăm này thể hiện. Cùng khám phá những ý nghĩa của một số hình

  80+ Thiết kế hình xăm ngựa HOANG DÃ, MẠNH MẼ cực “chất”

  80+ Thiết kế hình xăm ngựa HOANG DÃ, MẠNH MẼ cực “chất”

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Ngựa là kho báu vĩ đại của con người và rất gần gũi với chúng ta từ thời cổ đại. Chúng không chỉ hữu ích trong các cuộc chiến mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho niềm đam mê song hành cùng khao khát tự do. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn hình

  99+ Hình xăm hồ ly: Đẹp, Ý nghĩa, Đơn giản, Hợp tuổi nhất

  99+ Hình xăm hồ ly: Đẹp, Ý nghĩa, Đơn giản, Hợp tuổi nhất

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Từ trước đến nay, hình xăm hồ ly (1) luôn có một sức hút kỳ diệu với rất nhiều người, đặc biệt là các nàng thiếu nữ. Để hiểu rõ hơn về biểu tượng này, hãy cùng bài viết khám phá lịch sử, văn hóa và tín ngưỡng độc đáo ẩn chứa bên trong đó.

  Hình xăm đại bàng – Ý nghĩa những mẫu hình xăm đẹp nhất

  Hình xăm đại bàng – Ý nghĩa những mẫu hình xăm đẹp nhất

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Chim đại bàng không chỉ là sát thủ săn mồi trên không nhạy bén mà còn có rất nhiều ý nghĩa trong nền văn hóa khác nhau. Chính vì thế mà hình xăm đại bàng tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh và tâm linh trong mỗi nước. Ở Hy Lạp cổ đại, nó được sử dụng

  Hình xăm nhện “rợn gáy” không dành cho những người yếu tim

  Hình xăm nhện “rợn gáy” không dành cho những người yếu tim

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Nhện thực sự là nỗi ác mộng đối với rất nhiều người mắc hội chứng sợ nhện. Chính vì vậy mà hình xăm nhện được coi là một trong các mẫu hình xăm kinh dị, khiến người khác rợn tóc gáy. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người có sở thích khác lạ, cá tính

  Call
  Zalo