Hình xăm hoa mẫu đơn – Kiệt tác của hình xăm đẹp

Hình xăm hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự quyền lực và quý phái. Vì vậy, trong những năm trở lại đây, hình xăm mẫu đơn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Dưới đây là các mẫu hình xăm mẫu đơn đẹp nhất.

I. Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa đại diện cho sự giàu sang, thịnh vượng, sự gắn kết lứa đôi. Người Trung Hoa xem đây là loài hoa của quyền uy, đại diện cho hình ảnh của Hoàng Hậu.

Mỗi màu sắc hoa mẫu đơn lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Trong đó, có 4 màu sắc hoa mẫu đơn cơ bản mang lại ý nghĩa như sau:

– Mẫu đơn trắng: đại diện cho sự chân thành, ước mơ về hạnh phúc đơn giản, thuần khiết

– Mẫu đơn đỏ: Đại diện cho sự may mắn, tài lộc, thành công trên con đường sự nghiệp.

– Hoa mẫu đơn tím: Đại diện cho quyền lực, địa vị và tình thân.

– Mẫu đơn vàng: Đại diện cho sự tươi sáng, say mê, khát vọng cháy bỏng, kiên trì trước mọi thách thức.

Bên cạnh đó, hình xăm mẫu đơn trên cơ thể nam và nữ giới cũng mang lại ý nghĩa khác nhau.

– Ở nam giới:

Hình xăm mẫu đơn ở nam giới thể hiện quyền uy, sức mạnh, sự nam tính. Hoa mẫu đơn thể hiện sức mạnh, quyền uy một cách mềm dẻo nhưng không kém phần nam tính. Trong công danh sự nghiệp, hình xăm mẫu đơn được xem là “bùa hộ mệnh”, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Đặc biệt trong tình yêu, hình xăm này là biểu tượng cho sự hạnh phúc, viên mãn, trái tim luôn hướng về gia đình.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở nam giới

Hình xăm hoa mẫu đơn ở nam giới

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Hình xăm lá cần – Nghệ thuật thể hiện cá tính bản thân cực “ĐỘC”

– Ở nữ giới:

Đối với nữ giới, hình xăm mẫu đơn cũng mang vẻ đẹp của sự quyền lực, sang trọng. Bên cạnh đó, hình xăm này còn mang ý mang nguồn năng lượng tích cực, dồi dào khiến cho người sở hữu nó luôn tràn đầy sức sống, sự tươi mới.

Ngoài ra, hình xăm mẫu đơn ở phụ nữ được xăm ở vị trí lưng, tay nửa kín nửa hở làm tăng thêm sự quyến rũ, tinh tế. Những bạn nữ có hình xăm này đa phần đều mong muốn có cuộc sống gia đình ấm êm.

II. 10+ mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất

Hoa mẫu đơn có thể kết hợp với những hình tượng khác để tăng thêm tính nghệ thuật cho hình xăm. Dưới đây là tổng hợp 10+ mẫu hình xăm mẫu đơn đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo:

1. Mặt trời và hoa mẫu đơn

Mặt trời là biểu tượng cho sức mạnh và sự thành công, những điều mới mẻ, tươi sáng, lòng nhiệt huyết và sự lạc quan, yêu đời. Hình ảnh mẫu đơn khi kết hợp với mặt trời làm nổi bật sức sống mãnh liệt, khao khát về một cuộc sống thuận lợi, ít sóng gió. Đồng thời, hình xăm mặt trời và hoa mẫu đơn cũng hướng đến giá trị tốt đẹp, không bị vinh hoa phú quý làm mờ mắt.

2. Hoa mẫu đơn và ngựa

Hình xăm mẫu đơn và ngựa là lựa chọn hàng đầu cho những bạn yêu kinh doanh, mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Sự kết hợp này mang đến ý nghĩa về tài lộc, thể hiện ý chí, quyết tâm của người làm kinh doanh, liên tục phát triển bản thân, tiến về phía trước, không bao giờ bị quật ngã bởi bất kỳ điều gì.

Hình xăm ngựa kết hợp hoa mẫu đơn được nam giới yêu thích

Hình xăm ngựa kết hợp hoa mẫu đơn được nam giới yêu thích

3. Mặt quỷ hoa mẫu đơn

Có nhiều người nghĩ rằng mặt quỷ và hoa mẫu đơn là 2 hình tượng không hợp với nhau. Khi đứng cạnh nhau, 2 hình tượng trái ngược này sẽ mang lại ý nghĩa không tốt cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy. Mặt quỷ tuy đáng sợ nhưng lại mang đến ý nghĩa như một tấm bùa hộ mệnh, bảo vệ thân chủ khỏi những điều xui xẻo, từ đó có một cuộc sống suôn sẻ, như ý.

4. Hoa mẫu đơn kín tay

Hình xăm mẫu đơn kín tay thường là lựa chọn hàng đầu của nam giới. Hình xăm này không những thu hút ánh nhìn của mọi người mà còn mang đến ý nghĩa viên mãn trong tình yêu. Thực tế, người nam giới sở hữu hình xăm mẫu đơn kín tay thường có một cuộc đời viên mãn, ít sóng gió và có một gia đình hạnh phúc.

Hình xem mẫu đơn kín tay đen trắng

Hình xem mẫu đơn kín tay đen trắng

Xem thêm: Hình xăm lá phong – Biểu tượng lãng mạn cho tình yêu viên mãn

5. Rắn và hoa mẫu đơn

Rắn là loài bò sát không chân, có ý nghĩa về sức mạnh và sự thông minh. Khi kết hợp xăm hình rắn và hoa mẫu đơn mang đến ý nghĩa bạn là người khôn khéo, thông minh, bình tĩnh xử lý tốt mọi tình huống, kể cả trong đối nhân xử thế hàng ngày và trong các mối quan hệ với đối tác, trong công việc.

Bên cạnh đó, hình xăm rắn quấn quanh hoa mẫu đơn còn thể hiện sự bảo vệ đối với chủ nhân của nó trước những điều không may mắn, thị phi, cám dỗ trong cuộc sống. Nhờ vậy, người sở hữu hình xăm này sẽ có được một cuộc sống thuận lợi, viên mãn.

6. Cá chép hoa mẫu đơn

Kết hợp hình tượng cá chép với hoa mẫu đơn là sự lựa chọn của đa số những người xăm hình mẫu đơn. Bởi cá chép là biểu tượng của quyền lực, thanh cao, tinh thần thép. Hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn như thể hiện mong ước về một cuộc sống vinh hoa, phú quý về sau. Nếu nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách, chắc chắn sẽ gặt hái được quả ngọt.

Kết hợp hình tượng cá chép với hoa mẫu đơn là sự lựa chọn của đa số những người xăm hình mẫu đơn

Kết hợp hình tượng cá chép với hoa mẫu đơn là sự lựa chọn của đa số những người xăm hình mẫu đơn

7. Hoa mẫu đơn mini

Hoa mẫu đơn mini được các bạn nữ vô cùng yêu thích. hình xăm này đơn giản nhưng tinh tế, vô cùng thu hút. Những bạn nữ thường chọn xăm hình hoa mẫu đơn ở trước ngực, sau cổ, trên vai, cổ tay,….

8. Phượng hoàng và hoa mẫu đơn

Phượng hoàng biểu tượng cho quyền lực, thuộc 1 trong tứ linh. Phượng hoàng chỉ xuất hiện khi một đất nước thái bình, thể hiện cho khởi đầu thuận lợi, tốt đẹp. Trong khi đó, hoa mẫu đơn được biết đến là nữ hoàng của các loài hoa.

Hoa mẫu đơn khi kết hợp với hình ảnh phượng hoàng mang lại ý nghĩa về sức mạnh, sự tự tin giúp người sở hữu hình xăm này không bao giờ gục ngã trước khó khăn, nỗ lực rồi sẽ có được vinh quang của đời mình.

Phượng hoàng và hoa mẫu đơn kết hợp mang đến ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân

Phượng hoàng và hoa mẫu đơn kết hợp mang đến ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân

9. Daruma và hoa mẫu đơn

Hình xăm mẫu đơn kết hợp với daruma như biểu tượng của sự may mắn, tiếp thêm động lực cho người sở hữu nó. Đó là biểu tượng của sự sáng tạo, thỏa sức với niềm đam mê của mình, sẵn sàng hy sinh, cống hiến hết mình cho lý tưởng của mình.

Các bạn nam thường chọn xăm hình này ở bắp chân, sau lưng hoặc cánh tay để giúp chúng phát huy tối đa tác dụng, mang lại ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân.

Hình xăm mẫu đơn kết hợp với daruma là biểu tượng của may mắn

Hình xăm mẫu đơn kết hợp với daruma là biểu tượng của may mắn

10. Hổ và hoa mẫu đơn

Hình xăm hổ và hoa mẫu đơn phù hợp với những bạn nam có tính cách mạnh mẽ, có tài lãnh đạo, giỏi trong việc làm chủ tình huống, xử lý các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Hình ảnh hoa mẫu đơn vốn dĩ cao quý khi kết hợp cùng sức mạnh của mãnh hổ chúa tể rừng xanh sẽ giúp tăng lên sự mạnh mẽ, quyền lực, tiếp thêm năng lượng để người nam giới dám làm việc lớn.

Bên cạnh đó, hổ cũng là khắc tinh của thế lực tà ác, mang sức mạnh giúp bảo vệ chủ nhân của nó trước nguy hiểm đang rình rập.

Hình xăm hổ và hoa mẫu đơn thể hiện quyền uy, sức mạnh

Hình xăm hổ và hoa mẫu đơn thể hiện quyền uy, sức mạnh

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

Hình xăm mẫu đơn mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt là khi kết hợp với những hình tượng khác, hoa mẫu đơn hỗ trợ, dung hòa các yếu tố để mang lại ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xăm hình mẫu đơn, có thể lựa chọn kết hợp với những hình tượng khác để mang đến nhiều điều ý nghĩa hơn trong công việc, cuộc sống.

Trên đây là những gợi ý về mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp, mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được mẫu hình xăm đẹp phù hợp với bản thân.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  99+ Hình Xăm Mặt Trăng: Đẹp Lung Linh và Ý Nghĩa Nhất

  99+ Hình Xăm Mặt Trăng: Đẹp Lung Linh và Ý Nghĩa Nhất

  Hình xăm mặt trăng độc đáo biểu tượng cho sự chuyển biến liên tục của vạn vật, mọi thứ đều biến chuyển, con người cũng vậy lúc tròn, lúc khuyết. Gợi ý 99+ mẫu hình xăm về biểu tượng mặt trăng được giới trẻ yêu thích: hình xăm mặt trăng hoa, hình tattoo

  Những hình xăm sáng tạo bất ngờ dành cho tuổi teen

  Những hình xăm sáng tạo bất ngờ dành cho tuổi teen

  Trào lưu xăm hình ngày càng trở nên mạnh mẽ, không chỉ những người sành điệu xăm hình mà còn du nhập cả vào giới học sinh sinh viên. Các bạn trẻ tuổi Teen xăm hình như một cách thể hiện cá tính riêng của mình. Xăm hình không phải là xấu hay ăn chơi,

  Vẻ đẹp ngỡ ngàng từ những hình xăm mực trắng

  Vẻ đẹp ngỡ ngàng từ những hình xăm mực trắng

  Bạn có đam mê hình xăm, bạn rất muốn xăm lên mình những hình xăm kỉ niệm nhưng bạn lại sợ những cái nhìn kỳ thị từ xã hội, sự phản đối của cha mẹ. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm xăm hình mà không lo bị người khác phát hiện ra

  Hình xăm rồng kín lưng – Ý nghĩa đối với cá nhân sở hữu

  Hình xăm rồng kín lưng – Ý nghĩa đối với cá nhân sở hữu

  Hình xăm rồng kín lưng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự độc đáo và ý nghĩa đặc biệt thể hiện. Những mẫu tattoo không chỉ gây ấn tượng mà còn thể hiện sức mạnh,  thu hút tài lộc. Hãy cùng điểm qua mẫu xăm rồng ấn tượng sau đây. I- Tại sao hình

  99+ Hình xăm full tay trắng đen cực ngầu cho nam và nữ

  99+ Hình xăm full tay trắng đen cực ngầu cho nam và nữ

  Hình xăm full tay trắng đen đang là xu hướng trong nghệ thuật xăm hình, mang đến tác phẩm độc đáo và sáng tạo. Những hình xăm đen trắng ẩn chứa nhiều điều huyền bí và câu chuyện riêng của người sở hữu. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp và câu chuyện đằng sau những

  101+ Hình xăm chữ ở tay nghệ thuật, ý nghĩa

  101+ Hình xăm chữ ở tay nghệ thuật, ý nghĩa

  Hình xăm chữ ở tay với những thông điệp ý nghĩa là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Không chỉ mang tính nghệ thuật cao, hình xăm này còn mang thông điệp cá nhân, là lời động viên giúp họ nỗ lực, cố gắng trong cuộc sống. I. Hình xăm chữ ở tay mang

  icon