en vi

Hình xăm hoa mẫu đơn – Kiệt tác của hình xăm đẹp

Mang trong mình một vẻ đẹp dung dị nhưng lại thanh tao quý phái hoa mẫu đơn thường xuất hiện nhiều trong những tác phẩm hội họa, nghệ thuật tranh thêu truyền thống. Ngày nay hoa mẫu đơn xuất hiện khá nhiều trong nghệ thuật xăm hình. Với vẻ đẹp quý phái của mình hình xăm hoa mẫu đơn thực sự là những kiệt tác hình xăm đẹp nhất.

hinh xam hoa mau don kiet tac cua nghe thuat xam hinh dep5

Hình xăm hoa mẫu đơn lạ mắt đầy màu sắc

1. Ý nghĩa của hoa mẫu đơn

Từ xa xưa, hoa mẫu đơn đã thuộc vào dòng hoa vương giả chỉ thuộc sở hữu của giới quý tộc giàu có ở Trung Hoa. Loài hoa này mang một vẻ đẹp hiếm có, thần thái khó tìm thấy được ở những loài hoa thông thường khác chính vì vậy hoa mẫu đơn được ca tụng trong văn học, tranh vẽ từ bao đời nay.

Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa của sự giàu sang phú quý. Khi tới thăm nhà mới của người thân bạn bè mọi người thường hay lựa chọn tranh hoa mẫu đơn hoặc chậu hoa mẫu đơn để tặng – ngụ ý chúc gia chủ giàu sang làm ăn phát đạt.

hinh xam hoa mau don kiet tac cua nghe thuat xam hinh dep6

Hoa mẫu đơn thường xuyên xuất hiện trong những tác phẩm tranh vẽ hay văn học

Tuy là loài hoa sang trọng quý phái nhưng hoa mẫu đơn lại có một sức sống mãnh liệt. Mẫu đơn có thể sống trong các vùng khí hậu lạnh lẽo hay vùng hạn hán khô cằn. Nhiều bộ phận của cây cũng được sử dụng làm những bài thuốc quý chữa bệnh trong y học: chữa bệnh vàng da, bệnh thận, trị bỏng…

Hình xăm hoa mẫu đơn được nhiều người yêu thích sở dĩ cũng vì những ỹ nghĩa cao đẹp của loài hoa này. Hình xăm hoa mẫu đơn sẽ mang tới sự thịnh vượng, giàu sang may mắn tới cho người xăm hình.

2. Hình xăm hoa mẫu đơn độc đáo

Mỗi người lựa chọn xăm hình hoa mẫu đơn đều mong muốn nhận được những ý nghĩa tốt đẹp từ loài hoa này. Cùng với sự sáng tạo của thợ xăm hình, hoa mẫu đơn đã được biến tấu sinh động và bắt mắt hơn rất nhiều

hinh xam hoa mau don kiet tac cua nghe thuat xam hinh dep1

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp và sinh động 

hinh xam hoa mau don kiet tac cua nghe thuat xam hinh dep2

Hình xăm hoa mẫu đơn được xăm nhiều ở vùng lưng và cánh tay

hinh xam hoa mau don kiet tac cua nghe thuat xam hinh dep3

Nét mềm mại dung dị trong những hình hoa mẫu đơn

hinh xam hoa mau don kiet tac cua nghe thuat xam hinh dep4

Hình xăm hoa mẫu đơn còn rất thích hợp với những cô gái mệnh hỏa

Nếu như ở phương tây có hình xăm dream catcher để bắt những cơn ác mộng thì phương đông chúng ta có hoa mẫu đơn. Theo các nhà phong thủy học hoa mẫu đơn có thể xua đuổi những cơn ác mộng giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Nếu không có điều kiện treo những bức tranh mẫu đơn tại phòng ngủ chúng ta có thể sử dụng những hình xăm hoa mẫu đơn để thay thế.

hinh xam hoa mau don kiet tac cua nghe thuat xam hinh dep7

Hoa mẫu đơn sẽ giúp chúng ta có những giấc ngủ ngon 

Mỗi một hình xăm là có những dấu ấn ý nghĩa riêng của nó. Hình xăm hoa mẫu đơn cũng vậy, bạn có thể lựa chọn những hình xăm phù hợp và ý nghĩa nhất với mình.

Nếu bạn muốn thay thế hình xăm cũ bằng hình xăm hoa mẫu đơn hoặc hình xăm đã mờ đi bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm an toàn hiệu quả Laser Toning Plus.


Có 0 bình luận bài Hình xăm hoa mẫu đơn – Kiệt tác của hình xăm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)