Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm mặt quỷ độc lạ: Ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

Các hình xăm mặt quỷ ở tay, lưng, cánh tay, dưới chân, … đều mang những thông điệp, ý nghĩa riêng. Đồng thời, thể hiện tính cách, sở thích của chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ý nghĩa, cách lựa chọn hình xăm phù hợp.

I. Các mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp, độc đáo, thu hút!

Tổng hợp những hình xăm mặt quỷ độc đáo, đẹp và mang thông điệp to lớn. Trước khi quyết định xăm hình, bạn hãy tìm hiểu về ý nghĩa thể hiện đúng tính cách, quan điểm sống của bản thân.

  1. Xăm hình mặt quỷ ở tay đẹp

Xăm hình mặt quỷ lên tay biểu tượng cho một cá tính mạnh mẽ và uy quyền của người sở hữu. Do bàn tay thể hiện tính cách, uy quyền của mỗi người.

xăm mặt quỷ ở tay đẹp

Hình xăm mặt quỷ ở tay đẹp

  2. Xăm hình mặt quỷ ở cánh tay

Xăm hình ảnh mặt quỷ độc đáo ở cánh tay cũng giúp chủ sở hữu thể hiện sức mạnh của bản thân và thu hút sự chú ý của người khác.

Hình xăm mặt quỷ ở cánh tay

Hình xăm mặt quỷ ở cánh tay

  3. Hình xăm đẹp mặt quỷ dưới chân

Những người yêu thích có hình xăm đẹp hình mặt ở quỷ ở chân có một sức mạnh uy quyền, vô địch. Ngoài ra, còn thể hiện sự tự tin, đương đầu với sóng gió.

xăm đẹp mặt quỷ dưới chân

Xăm đẹp mặt quỷ dưới chân

  4. Hình xăm đẹp mặt quỷ ở lưng

Xăm hình mặt quỷ ở lưng thể hiện ý nghĩ của chủ sở hữu rằng họ sẵn sàng vượt qua những khó khăn, xấu xa để hướng đến cuộc sống tươi đẹp phía trước.

hình xăm đẹp mặt quỷ ở lưng

Hình xăm đẹp mặt quỷ ở lưng

  5. Hình xăm đẹp mặt quỷ ở Nhật Bản

Hình xăm mặt quỷ ở Nhật Bản đều cho thấy sự độc ác và hung tợn. Tuy nhiên, đây cũng là một nét xăm hình đặc trưng của Nhật Bản được rất nhiều người yêu thích và thực hiện.

Hình xăm đẹp mặt quỷ ở Nhật Bản

Hình xăm đẹp mặt quỷ ở Nhật Bản

  6. Hình xăm đẹp mặt quỷ hoa mẫu đơn

Khi kết hợp hình mặt quỷ với hoa mẫu đơn sẽ là một hình xăm thể hiện giá trị thời gian cũng như nhân cách của chủ sở hữu.

Hình xăm đẹp mặt quỷ hoa mẫu đơn

Hình xăm đẹp mặt quỷ hoa mẫu đơn

  7. Hình xăm đẹp mặt quỷ oni

Hinh Oni là một con yêu quái trong truyền thuyết xưa của Nhật Bản, chúng có hình dáng mặt quỷ và mọc thêm 2 sừng trên đầu. Hình Oni được mọi người ví như hình xăm có ý nghĩa vị thần, mang đến nhiều may mắn và bảo vệ cho những người xăm hình.

Hình xăm đẹp mặt quỷ oni

Hình xăm đẹp mặt quỷ oni

  8. Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ hoa sen

Hoa sen biểu trưng có sự thuần khiết, tinh tế và có sức hấp dẫn khó cưỡng, khi kết hợp hình mặt quỷ với hoa sen trong nghệ thuật xăm hình, sẽ toát lên ý chí thiện – ác rõ ràng trong con người bạn. Đồng thời hình xăm cũng muốn nhắc nhở bạn luôn phải lấy Phật làm tâm để chiến đấu với những thứ tà ác.

Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ hoa sen

Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ hoa sen

  9. Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Hình ảnh mặt quỷ dạ xoa có thể xua đuổi tà ma theo quan niệm của nhiều người. Bên cạnh đó, hình xăm còn thể hiện sự hủy diệt cuộc sống và khát vọng niềm tin. Những người xăm hình quỷ dạ xoa thường mong muốn có được sức mạnh kiên cường để át chế những thói xấu trong xã hội.

Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

  10. Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ Samurai

Những chiến binh Samurai hướng đến sự mạnh mẽ, thiêng liêng trên thế giới.Khi thể hiện qua hình xăm Samurai mặt quỷ sẽ cho bạn một sức mạnh tinh thần vượt trội, thể hiện ý và quyết tâm chiến thắng tà ma, cái ác.

mặt quỷ Samurai

Mặt quỷ Samurai

  11. Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ Satan

Quỷ satan có nguồn gốc từ Do Thái, tức là kẻ chống đối ở trong Thiên chúa giáo. Ban đầu quỷ satan là một vị thần do chúa trời tạo ra, nhưng sau này do nổi loạn và chống đối nên bị đuổi ra khỏi thiên đàng.

Sau cùng lại trở thành kẻ thống lĩnh các thiên thần sa ngã, do đó xăm hình mặt quỷ Satan thể hiện cho sự quyền lực của chủ nhân, mong muốn sở hữu sức mạnh.

xăm mặt quỷ Satan

Xăm mặt quỷ Satan

  12. Hình xăm mặt nạ quỷ

Đây là hình xăm thể hiện sự cô độc, lạnh lẽo, thông thường những người xăm hình mặt nạ quỷ luôn phải sống trong một vỏ bọc do chính mình tạo ra. Họ không thể thoát khỏi vỏ bọc để thể hiện đúng tính cách và nội tâm của mình, tất cả đều thể hiện qua hình xăm chiếc mặt nạ quỷ.

Hình xăm mặt nạ quỷ

Hình xăm mặt nạ quỷ

  13. Hình xăm mắt quỷ

Xăm hình mắt quỷ cho thấy chủ sở hữu là người bí ẩn, họ luôn giấu kín những suy nghĩ của mình và rất khó bộc lộ rõ cảm xúc với mọi người xung quanh. Đồng thời đây cũng là một trong những hình xăm thể hiện sự tự tin của họ trong cuộc sống.

Hình xăm mắt quỷ

Xăm hình mắt quỷ cá tính

  14. Hình xăm mặt quỷ ngậm dao

Chỉ riêng mặt quỷ đã đủ thể hiện sự đáng sợ, kết hợp với hình ảnh ngậm dao càng cho thấy tính uy quyền, mạnh mẽ của người sở hữu. Bên cạnh đó, đây cũng là hình xăm biểu tượng cho sự xua đuổi tà ma, mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu chúng.

xăm mặt quỷ ngậm dao

Xăm hình mặt quỷ ngậm dao

  15. Hình xăm mặt quỷ sau gáy

Tương tự như hình xăm sau lưng, hình mặt quỷ xăm sau gáy cũng thể hiện cho sự bài xích và xua đuổi tà ma, bỏ qua cái ác, cái xấu ra đằng sau. Mong muốn của người xăm là hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống.

xăm mặt quỷ sau gáy

Xăm mặt quỷ sau gáy

  16. Kết hợp mẫu hình xăm rồng và mặt quỷ

Hình xăm rồng thường biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, bởi rồng được coi là linh vật đứng đầu trong tứ linh, Long, Lân, Quy, Phụng. Khi kết hợp với mặt quỷ càng tăng thêm nét độc đáo, cuốn hút và ấn tượng cho hình xăm.

Kết hợp mẫu hình xăm rồng và mặt quỷ

Kết hợp mẫu hình xăm rồng và mặt quỷ

  17. Kết hợp mẫu hình xăm rắn và mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ kết hợp với hình ảnh con con rắn thể hiện ý chí sẵn sàng đương đầu với những cám dỗ, giúp con người không sa ngã vào ham muốn vật chất tầm thường trong cuộc sống.

Kết hợp mẫu hình xăm rắn và mặt quỷ

Kết hợp mẫu hình xăm rắn và mặt quỷ

  18. Kết hợp hai mẫu hình xăm hoa hồng và mặt quỷ

Hình xăm hoa hồng kết hợp mặt quỷ nói lên sự đối lập giữa cái xấu và đẹp, thiện và ác, mang đến nhiều ý nghĩa nghệ thuật nhân văn cho hình xăm.

Kết hợp hai mẫu hình xăm hoa hồng và mặt quỷ

Kết hợp hai mẫu hình xăm hoa hồng và mặt quỷ

  19. Kết hợp mẫu hình xăm phật và mặt quỷ

Đây là hình xăm thể hiện rõ nhất cái tà ác và lương thiện, cho thấy người sở hữu luôn muốn đấu tranh chống lại cái ác và hướng đến những điều lương thiện trong cuộc sống.

Kết hợp mẫu hình xăm phật và mặt quỷ

Kết hợp mẫu hình xăm phật và mặt quỷ

  20. Hình xăm đẹp cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ

Hình xăm cô gái Nhật cầm quạt có mặt quỷ mang đến nét ma mị, hấp dẫn và lôi cuốn. Cô gái cầm quạt che nửa mặt vừa thể hiện sự ngại ngùng, e ấp nhưng lại vừa cho thấy một chút kiêu ngạo, duyên dáng.

Hình xăm đẹp cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ

Hình xăm đẹp cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ

  21. Hình xăm đẹp cô gái mặt quỷ

Xăm hình cô gái mặt quỷ thoạt nhìn sẽ có cảm giác hơi đáng sợ, nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy chúng có một nét cuốn hút khó cưỡng. Hơn nữa, ẩn chứa bên trong là những ý nghĩa sâu sắc khác nhau, được nhiều người lựa chọn.

Hình xăm đẹp cô gái mặt quỷ

Hình xăm đẹp cô gái mặt quỷ

  22. Hình xăm đơn giản mặt quỷ

Không cần đến những hình xăm quá phức tạp, hình xăm mặt quỷ đơn giản cũng mang đến nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Thể hiện người sở hữu là người sống đơn giản nhưng vẫn muốn khắc họa sự uy lực, khí chất của bản thân.

Hình xăm đơn giản mặt quỷ

Hình xăm đơn giản mặt quỷ

  23. Hình xăm mini ở tay mặt quỷ

Nếu không muốn xăm hình quá to, bạn có thể thực hiện hình xăm mini mặt quỷ ở tay, hoặc cổ chân sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và cảm giác thú vị.

Hình xăm mini ở tay mặt quỷ

Hình xăm mini ở tay mặt quỷ

  24. Hình xăm nửa lưng mặt quỷ

Đối với những người yêu thích những sự mới lạ không nên bỏ qua mẫu hình xăm nửa lưng in mặt quỷ. Đây là hình xăm mang nhiều nét độc đáo, hấp dẫn và phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Hình xăm nửa lưng mặt quỷ

Hình xăm nửa lưng mặt quỷ

  25. Hình xăm trắng đen mặt quỷ

Mặt quỷ vốn dĩ đã khá đáng sợ, tuy nhiên khi thể hiện theo màu sắc trắng đen sẽ còn nói lên rõ hơn sự uy lực, mạnh mẽ và khiến người xem phải cảm thấy dè dặt, lùi bước.

Hình xăm trắng đen mặt quỷ

Hình xăm trắng đen mặt quỷ

  26. Hình mặt quỷ kích thước nhỏ

Với kích thước nhỏ nhắn của mình, chúng có thể được khắc vào bất cứ vị trí nào như tay, chân, cổ, ngực, vai, … thể hiện nét đẹp vừa kín đáo lại vừa mạnh mẽ.

Hình mặt quỷ kích thước nhỏ 

Hình mặt quỷ kích thước nhỏ 

  27. Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

Một trong những hình xăm được đông đảo mọi người ưa chuộng. Hình ảnh cô gái Nhật đẹp cả về sự duyên dáng, kết hợp với mặt quỷ ma mị tạo nên một khí chất độc lạ hoàn toàn khác biệt.

Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

  28. Hình xăm hoa đào mặt quỷ

Hoa đào với mặt quỷ là hình xăm khắc họa lên sự mạnh mẽ nội tâm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, nhẹ nhàng, phù hợp với phái nữ hoặc những người đàn ông mê cái đẹp.

Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

  29. Tatto Geisha mặt quỷ độc đáo

Theo quan niệm của người Nhật Bản, Geisha là biểu tượng của sự huyền bí, lồng ghép hình ảnh Geisha với mặt quỷ tạo ra hình xăm nghệ thuật vô cùng lôi cuốn, mang đến cảm xúc tuyệt vời cho người xăm và những người ngắm nhìn chúng.

Tatto Geisha mặt quỷ độc đáo

Tatto Geisha mặt quỷ độc đáo

  30. Hình xăm kín bụng mặt quỷ

Đây là hình xăm khá lớn nên sẽ khắc họa được rõ nét ý đồ mà chủ sở hữu muốn thể hiện. Theo đó, bạn có thể tham khảo ý kiến của thợ xăm và kết hợp mặt quỷ với hình ảnh rồng, phượng….

Hình xăm kín bụng mặt quỷ

Hình xăm kín bụng mặt quỷ

II.  Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Xăm hình mặt quỷ bắt nguồn từ quỷ nữ gọi là Hanya no men theo văn hóa và quan niệm người Nhật, đây chính là yêu quái mang sức mạnh của sự hận thù. Những hình xăm thể hiện nét mặt quỷ cũng là biểu tượng cho yếu tố tâm linh, bản ngã của con người.

Trong mỗi con người đều gồm hai phần là phần “con” và phần “người”, quỷ dữ đại diện cho phần “con”. Vì vậy, khi xăm hình mặt quỷ như một lời nhắn nhủ bản thân cần tránh những tệ nạn, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

III. Những vị trí xăm hình đẹp

Lựa chọn đúng vị trí để xăm hình mặt quỷ sẽ giúp bạn thể hiện rõ nét hơn ý nghĩa của hình xăm và những điều thầm kín bản thân muốn bộc lộ. Chính vì thế, vị trí xăm hình cũng vô cùng quan trọng, bạn nên lưu ý.

  1. Xăm hình mặt quỷ ở sau lưng

Hình mặt quỷ sau lưng cho thấy việc loại bỏ những thói hư, tật xấu tiềm ẩn trong cuộc sống. Tatto này cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra, lưng là vị trí rộng lớn để thực hiện hình xăm đúng yêu cầu và sở thích.

Hình xăm ở lưng

Hình xăm ở lưng

  2. Xăm hình mặt quỷ ở vị trí tay

Vị trí ở cánh tay, bắp tay cũng rất phù hợp để căm hình mặt quỷ. Phần lớn nam giới sẽ lựa chọn hình xăm mặt quỷ ở cánh tay để thể hiện quyền lực, thu hút ánh mắt của người nhìn.

Hình xăm ở tay

Hình xăm ở tay

  3. Xăm hình mặt quỷ ở vị trí chân

Đây là vị trí phù hợp vừa tinh tế, kín đáo mà hấp dẫn với chủ nhân. Hình xăm có mặt quỷ kết hợp thêm với những màu sắc ma mị càng khiến bạn trở nên lôi cuốn và độc đáo hơn, khắc họa nét cá tính riêng biệt.

Hình xăm ở chân

Hình xăm ở chân

IV. Một số lưu ý cần biết khi xăm hình mặt quỷ

Trước khi xăm, bạn nên nắm rõ một số lưu ý sau đây để có được hình xăm đúng như mong muốn, cho thấy cá tính đúng đắn và rõ ràng nhất của bản thân.

  1. Lựa chọn hình xăm phù hợp

Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu về thông điệp, ý nghĩa của mỗi hình xăm, vị trí và thể hiện rõ được mong muốn của bản thân. Bên cạnh đó, một số hình xăm cũng có ý nghĩa tâm linh nên bạn cần tham khảo và cân nhắc cẩn thận để không ảnh hưởng đến bản thân.

Lựa chọn hình xăm phù hợp

Lựa chọn hình xăm phù hợp

  2. Chuẩn bị tinh thần chịu đau

Hiện nay công nghệ đã phát triển, những bạn vẫn cảm thấy đau nhức, hơi khó chịu khi thực hiện.

Xăm hình hiện nay đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải chịu một số cảm giác đau nhức trong quá trình thực hiện. Do đó, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chịu đau và lường trước một số cảm giác để giúp bản thân sẵn sàng chịu đựng.

  3. Thợ xăm cần đeo găng tay và khử trùng dụng cụ xăm

Bạn nên lựa chọn thợ xăm có uy tín, trong quá trình xăm phải đeo găng tay, khử trùng sạch sẽ dụng cụ xăm, nhằm đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài ra, một thợ xăm chuyên nghiệp, có tâm sẽ thao tác rõ nét, cẩn thận giúp đường nét được bền màu, sắc nét duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Thợ xăm cần đeo găng tay và khử trùng dụng cụ xăm 

Thợ xăm cần đeo găng tay và khử trùng dụng cụ xăm 

Nếu bạn đang muốn xóa hình xăm cũ để thay đổi hình xăm mặt quỷ, có thể tham khảo công nghệ xóa xăm hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ xóa xăm bằng laser loại bỏ hình xăm với mọi kích thước, không làm tổn hại đến làn da, không để lại sẹo.

Xóa xăm sạch đến 95%

Xóa xăm sạch đến 95%

Công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả, không gây sẹo 

Công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả, không gây sẹo 

Bài viết đã cung cấp ý nghĩa của 30 mẫu hình xăm mặt quỷ, mỗi hình xăm sẽ mang đến một ý nghĩa riêng đối với người thể hiện. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm các gợi ý để lựa chọn hình xăm đẹp, phù hợp.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm độc đáo
  99+ Hình Xăm Tam Giác: Các mẫu hình xăm phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính

  99+ Hình Xăm Tam Giác: Các mẫu hình xăm phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính

  Hình xăm tam giác đơn giản nhưng lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa mà không phải ai cũng biết. Do đó, trước khi quyết định xăm hình tam giác lên tay, hãy tìm hiểu sâu về ý nghĩa trong đó.1/ Ý nghĩa hình xăm tam giácHình xăm mang nhiều ý nghĩa trong tâm

  99+ Hình xăm lông vũ: sự tuyệt vời của sắc đẹp và cảm hứng tự do

  99+ Hình xăm lông vũ: sự tuyệt vời của sắc đẹp và cảm hứng tự do

  Các nghệ nhân tattoo cho rằng hình xăm lông vũ là biểu tượng của sự tự do. Ngoài ra, những hình ảnh này còn mang những thông điệp, ý nghĩa tiềm ẩn. Hãy khám phá bộ sưu tập hình xăm lông vũ độc đáo và cuốn hút này để trải nghiệm cảm giác say mê

  99+ Hình xăm Châu Âu ấn tượng nhất cho tín đồ xăm hình

  99+ Hình xăm Châu Âu ấn tượng nhất cho tín đồ xăm hình

  Hình xăm Châu Âu đem lại cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại, ẩn chứa nhiều thông điệp về tín ngưỡng tâm linh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa lịch sử và văn hóa của hình xăm Châu Âu thông qua 99+ mẫu thiết kế khác nhau.I/ Hình xăm châu

  Danh sách 99+ thiết kế hình xăm đôi cánh ý nghĩa về sự tự do

  Danh sách 99+ thiết kế hình xăm đôi cánh ý nghĩa về sự tự do

  Hình xăm đôi cánh biểu thị sự thuần khiết và là biểu tượng của sự tự do. Ngoài ra, hình ảnh còn mang đến cho con người lòng dũng cảm và sự kiên trì. Nếu bạn đang có dự định xăm chủ đề này, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập tattoo đôi cánh được đông

  Bộ sưu tập những hình xăm độc đáo nổi trội nhất

  Bộ sưu tập những hình xăm độc đáo nổi trội nhất

  Xăm hình được xem là một nghệ thuật hết sức tinh vi. Những nghệ nhân xăm hình là người có bàn tay tài hoa, tư duy sáng tạo và con mắt nghệ thuật tràn đầy màu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình xăm độc nhất vô nhị do họ tạo ra.Những

  99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất

  99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất

  Hình xăm trống đồng mang đậm nét văn hóa truyền thống từ thời xa xưa, trở thành sở thích và niềm cảm hứng của đông đảo các tín đồ tattoo. Vậy biểu tượng này có ý nghĩa gì? Chi tiết sẽ có trong bài viết ngay dưới đây.1/ Ý nghĩa của hình xăm trống đồngTrống

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online