en vi

Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm mặt quỷ độc lạ: Ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

Các hình xăm mặt quỷ ở tay, lưng, cánh tay, dưới chân, … đều mang những ý nghĩa khác nhau, đồng thời thể hiện một phần tính cách, quan niệm sống của chủ sở hữu. Tham khảo những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được hình xăm độc đáo và phù hợp nhất với bản thân.

I. Các mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp và độc đáo

Tổng hợp 30 mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp, độc và ý nghĩa bạn không nên bỏ qua. Trước khi có kế hoạch thực hiện bất cứ hình xăm nào, hãy tìm hiểu về ý nghĩa của chúng để thể hiện được đúng tính cách cũng như quan niệm sống của mình.

  1. Xăm hình mặt quỷ ở tay đẹp

Bàn tay thể hiện tính cách của con người và ẩn chứa nhiều điềm báo trong cuộc sống. Xăm hình mặt quỷ lên tay biểu tượng cho một cá tính mạnh mẽ và uy quyền của người sở hữu.

xăm mặt quỷ ở tay đẹp

Hình xăm mặt quỷ ở tay đẹp

  2. Hình xăm mặt quỷ đẹp ở vị trí cánh tay

Xăm hình ảnh mặt quỷ độc đáo ở cánh tay cũng giúp chủ sở hữu phô bày rõ sức mạnh của bản thân, đồng thời thu hút ánh nhìn từ những người khác.

xăm mặt quỷ đẹp ở vị trí cánh tay

Xăm mặt quỷ đẹp ở vị trí cánh tay

  3. Hình xăm đẹp mặt quỷ dưới chân

Những người yêu thích có hình xăm đẹp hình mặt ở quỷ ở chân có một sức mạnh uy quyền, vô địch. Bên cạnh đó còn thể hiện sự tự tin, không ngại khổ, ngại khó và có thể tự tin vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.

xăm đẹp mặt quỷ dưới chân

Xăm đẹp mặt quỷ dưới chân

  4. Hình xăm đẹp mặt quỷ ở lưng

Xăm hình mặt quỷ ở lưng thể hiện ý nghĩ của chủ sở hữu rằng họ luôn muốn bỏ qua những điều xấu xa đằng sau, bản thân luôn hướng đến những điều tươi đẹp và đáng trân trọng nhất trong cuộc sống.

hình xăm đẹp mặt quỷ ở lưng

Hình xăm đẹp mặt quỷ ở lưng

  5. Hình xăm đẹp mặt quỷ ở Nhật Bản

Hình xăm mặt quỷ ở Nhật Bản đều cho thấy sự độc ác và hung tợn. Tuy nhiên, đây cũng là một nét xăm hình đặc trưng của Nhật Bản được rất nhiều người yêu thích và thực hiện.

Hình xăm đẹp mặt quỷ ở Nhật Bản

Hình xăm đẹp mặt quỷ ở Nhật Bản

  6. Hình xăm đẹp mặt quỷ hoa mẫu đơn

Khi kết hợp hình mặt quỷ với hoa mẫu đơn sẽ là một hình xăm thể hiện giá trị thời gian cũng như nhân cách của chủ sở hữu. Đây là một trong những điều giúp họ có được sự tự tin hơn khi đứng trước khó khăn và ngay cả những lúc mệt mỏi.

Hình xăm đẹp mặt quỷ hoa mẫu đơn

Hình xăm đẹp mặt quỷ hoa mẫu đơn

  7. Hình xăm đẹp mặt quỷ oni

Hinh Oni là một con yêu quái trong truyền thuyết xưa của Nhật Bản, chúng có hình dáng mặt quỷ và mọc thêm 2 sừng trên đầu. Hình Oni được mọi người ví như hình xăm có ý nghĩa vị thần, mang đến nhiều may mắn và bảo vệ cho những người xăm hình.

Hình xăm đẹp mặt quỷ oni

Hình xăm đẹp mặt quỷ oni

  8. Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ hoa sen

Hoa sen biểu trưng có sự thuần khiết, tinh tế và có sức hấp dẫn khó cưỡng, khi kết hợp hình mặt quỷ với hoa sen trong nghệ thuật xăm hình, sẽ toát lên ý chí thiện – ác rõ ràng trong con người bạn. Đồng thời hình xăm cũng muốn nhắc nhở bạn luôn phải lấy Phật làm tâm để chiến đấu với những thứ tà ác.

Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ hoa sen

Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ hoa sen

  9. Mẫu hình xăm mặt quỷ dạ xoa độc đáo

Hình ảnh mặt quỷ dạ xoa có thể xua đuổi tà ma theo quan niệm của nhiều người. Bên cạnh đó, hình xăm còn thể hiện sự hủy diệt cuộc sống và khát vọng niềm tin. Những người xăm hình quỷ dạ xoa thường mong muốn có được sức mạnh kiên cường để át chế những thói xấu trong xã hội.

Mẫu hình xăm mặt quỷ dạ xoa độc đáo

Mẫu hình xăm mặt quỷ dạ xoa độc đáo

  10. Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ Samurai

Các chiến binh Samurai luôn là hình ảnh thiêng liêng, mạnh mẽ và gây ấn tượng trên toàn thế giới. Khi thể hiện qua hình xăm Samurai mặt quỷ sẽ cho bạn một sức mạnh tinh thần vượt trội, thể hiện ý và quyết tâm chiến thắng tà ma, cái ác.

mặt quỷ Samurai

Mặt quỷ Samurai

  11. Mẫu hình xăm đẹp mặt quỷ Satan

Quỷ satan có nguồn gốc từ Do Thái, tức là kẻ chống đối ở trong Thiên chúa giáo. Ban đầu quỷ satan là một vị thần do chúa trời tạo ra, nhưng sau này do nổi loạn và chống đối nên bị đuổi ra khỏi thiên đàng.

Sau cùng lại trở thành kẻ thống lĩnh các thiên thần sa ngã, do đó xăm hình quỷ satan thể hiện cho bản ngã và uy quyền tối thượng của chủ sở hữu, mong muốn có được sức mạnh vô biên.

xăm mặt quỷ Satan

Xăm mặt quỷ Satan

  12. Hình xăm mặt nạ quỷ

Đây là hình xăm thể hiện sự cô độc, lạnh lẽo, thông thường những người xăm hình mặt nạ quỷ luôn phải sống trong một vỏ bọc do chính mình tạo ra. Họ không thể thoát khỏi vỏ bọc để thể hiện đúng tính cách và nội tâm của mình, tất cả đều thể hiện qua hình xăm chiếc mặt nạ quỷ.

Hình xăm mặt nạ quỷ

Hình xăm mặt nạ quỷ

  13. Hình xăm mắt quỷ

Xăm hình mắt quỷ cho thấy chủ sở hữu là người bí ẩn, họ luôn giấu kín những suy nghĩ của mình và rất khó bộc lộ rõ cảm xúc với mọi người xung quanh. Đồng thời đây cũng là một trong những hình xăm thể hiện sự tự tin của họ trong cuộc sống.

Hình xăm mắt quỷ

Xăm hình mắt quỷ cá tính

  14. Hình xăm mặt quỷ ngậm dao

Chỉ riêng mặt quỷ đã đủ thể hiện sự đáng sợ, kết hợp với hình ảnh ngậm dao càng cho thấy tính uy quyền, mạnh mẽ của người sở hữu. Bên cạnh đó, đây cũng là hình xăm biểu tượng cho sự xua đuổi tà ma, mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu chúng.

xăm mặt quỷ ngậm dao

Xăm hình mặt quỷ ngậm dao

  15. Hình xăm mặt quỷ sau gáy

Tương tự như hình xăm sau lưng, hình mặt quỷ xăm sau gáy cũng thể hiện cho sự bài xích và xua đuổi tà ma, bỏ qua cái ác, cái xấu ra đằng sau. Bản thân người xăm luôn mong muốn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

xăm mặt quỷ sau gáy

Xăm mặt quỷ sau gáy

  16. Kết hợp mẫu hình xăm rồng và mặt quỷ

Hình xăm rồng thường biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, bởi rồng được coi là linh vật đứng đầu trong tứ linh, Long, Lân, Quy, Phụng. Khi kết hợp với mặt quỷ càng tăng thêm nét độc đáo, cuốn hút và ấn tượng cho hình xăm.

Kết hợp mẫu hình xăm rồng và mặt quỷ

Kết hợp mẫu hình xăm rồng và mặt quỷ

  17. Kết hợp mẫu hình xăm rắn và mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ kết hợp với hình ảnh con con rắn thể hiện ý chí sẵn sàng đương đầu với những cám dỗ, giúp con người không sa ngã vào ham muốn vật chất tầm thường trong cuộc sống.

Kết hợp mẫu hình xăm rắn và mặt quỷ

Kết hợp mẫu hình xăm rắn và mặt quỷ

  18. Kết hợp hai mẫu hình xăm hoa hồng và mặt quỷ

Hình xăm hoa hồng kết hợp mặt quỷ nói lên sự đối lập giữa cái xấu và đẹp, thiện và ác, mang đến nhiều ý nghĩa nghệ thuật nhân văn cho hình xăm.

Kết hợp hai mẫu hình xăm hoa hồng và mặt quỷ

Kết hợp hai mẫu hình xăm hoa hồng và mặt quỷ

  19. Kết hợp mẫu hình xăm phật và mặt quỷ

Đây là hình xăm thể hiện rõ nhất cái tà ác và lương thiện, cho thấy người sở hữu luôn muốn đấu tranh chống lại cái ác và hướng đến những điều lương thiện trong cuộc sống.

Kết hợp mẫu hình xăm phật và mặt quỷ

Kết hợp mẫu hình xăm phật và mặt quỷ

  20. Hình xăm đẹp cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ

Hình xăm cô gái Nhật cầm quạt có mặt quỷ mang đến nét ma mị, hấp dẫn và lôi cuốn. Cô gái cầm quạt che nửa mặt vừa thể hiện sự ngại ngùng, e ấp nhưng lại vừa cho thấy một chút kiêu ngạo, duyên dáng.

Hình xăm đẹp cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ

Hình xăm đẹp cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ

  21. Hình xăm đẹp cô gái mặt quỷ

Xăm hình cô gái mặt quỷ thoạt nhìn sẽ có cảm giác hơi đáng sợ, nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy chúng có một nét cuốn hút khó cưỡng. Không những vậy, ẩn chứa sâu trong nó là nhiều ý nghĩa khác, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Hình xăm đẹp cô gái mặt quỷ

Hình xăm đẹp cô gái mặt quỷ

  22. Hình xăm đơn giản mặt quỷ

Không cần đến những hình xăm quá phức tạp, hình xăm mặt quỷ đơn giản cũng mang đến nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Thể hiện người sở hữu là người sống đơn giản nhưng vẫn muốn khắc họa sự uy lực, khí chất của bản thân.

Hình xăm đơn giản mặt quỷ

Hình xăm đơn giản mặt quỷ

  23. Hình xăm mini ở tay mặt quỷ

Nếu không muốn xăm hình quá to, bạn có thể thực hiện hình xăm mini mặt quỷ ở tay, hoặc cổ chân sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và cảm giác thú vị.

Hình xăm mini ở tay mặt quỷ

Hình xăm mini ở tay mặt quỷ

  24. Hình xăm nửa lưng mặt quỷ

Đối với những người yêu thích những sự mới lạ không nên bỏ qua mẫu hình xăm nửa lưng in mặt quỷ. Đây là hình xăm mang nhiều nét độc đáo, hấp dẫn và phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Hình xăm nửa lưng mặt quỷ

Hình xăm nửa lưng mặt quỷ

  25. Hình xăm trắng đen mặt quỷ

Mặt quỷ vốn dĩ đã khá đáng sợ, tuy nhiên khi thể hiện theo màu sắc trắng đen sẽ còn nói lên rõ hơn sự uy lực, mạnh mẽ và khiến người xem phải cảm thấy dè dặt, lùi bước.

Hình xăm trắng đen mặt quỷ

Hình xăm trắng đen mặt quỷ

  26. Hình xăm kích thước nhỏ mặt quỷ

Với kích thước nhỏ nhắn của mình, chúng có thể được khắc vào bất cứ vị trí nào như tay, chân, cổ, ngực, vai, … thể hiện nét đẹp vừa kín đáo lại vừa mạnh mẽ.

Hình xăm kích thước nhỏ mặt quỷ

Hình xăm kích thước nhỏ mặt quỷ

  27. Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

Đây là một trong những hình xăm phổ biến được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hình ảnh cô gái Nhật đẹp cả về sự duyên dáng, kết hợp với mặt quỷ ma mị tạo nên một khí chất độc lạ hoàn toàn khác biệt.

Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

  28. Hình xăm hoa đào mặt quỷ

Hoa đào với mặt quỷ là hình xăm khắc họa lên sự mạnh mẽ nội tâm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, nhẹ nhàng, phù hợp với phái nữ hoặc những người đàn ông mê cái đẹp.

Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

Hình xăm gái Nhật mặt quỷ đẹp

  29. Hình xăm Geisha mặt quỷ độc đáo

Geisha theo quan niệm Nhật Bản luôn là biểu tượng cho một nét đẹp huyền bí, lồng ghép hình ảnh Geisha với mặt quỷ tạo ra hình xăm nghệ thuật vô cùng lôi cuốn, mang đến cảm xúc tuyệt vời cho người xăm và những người ngắm nhìn chúng.

Hình xăm Geisha mặt quỷ độc đáo

Hình xăm Geisha mặt quỷ độc đáo

  30. Hình xăm kín bụng mặt quỷ

Đây là hình xăm khá lớn nên sẽ khắc họa được rõ nét ý đồ mà chủ sở hữu muốn thể hiện. Bạn có thể kết hợp mặt quỷ với rồng, phượng, cá chép, … để có được hình xăm độc đáo.

Hình xăm kín bụng mặt quỷ

Hình xăm kín bụng mặt quỷ

II.  Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Xăm hình mặt quỷ bắt nguồn từ quỷ nữ gọi là Hanya no men theo văn hóa và quan niệm người Nhật, đây chính là yêu quái mang sức mạnh của sự hận thù. Những hình xăm thể hiện nét mặt quỷ cũng là biểu tượng cho yếu tố tâm linh, bản ngã của con người.

Con người vẫn luôn được chia thành phần “con” và phần “người”, quỷ dữ chính là biểu tượng của phần “con” trong mỗi người. Chính vì thế, việc xăm hình mặt quỷ chính là lời nhắc bản thân nên tránh xa những điều tiêu cực và thói hư tật xấu, hướng đến những điều có ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

III. Những vị trí xăm hình đẹp

Khi lựa chọn đúng vị trí thực hiện hình xăm mặt quỷ, bạn sẽ càng thể hiện rõ nét hơn ý nghĩa của hình xăm và những điều thầm kín bản thân muốn bộc lộ. Chính vì thế, vị trí xăm hình cũng vô cùng quan trọng, bạn nên lưu ý.

  1. Xăm hình mặt quỷ ở sau lưng

Những hình xăm có mặt quỷ được thực hiện sau lưng thể hiện cho việc loại bỏ và bài xích những thói xấu trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Hơn nữa lưng là vị trí rộng nhất để vẽ lên một hình xăm đẹp theo đúng yêu cầu.

Hình xăm ở lưng

Hình xăm ở lưng

  2. Xăm hình mặt quỷ ở vị trí tay

Bắp tay, cánh tay cũng là nơi lý tưởng để thực hiện những hình xăm gương mặt quỷ hung mãnh. Đa phần nam giới sẽ lựa chọn xăm ở tay để thể hiện hết được sức mạnh của bản thân và thu hút ánh nhìn đối với những người đối diện.

Hình xăm ở tay

Hình xăm ở tay

  3. Xăm hình mặt quỷ ở vị trí chân

Hình xăm ở bắp chân là vị trí hoàn hảo để thể hiện sự tinh tế và hấp dẫn của chủ sở hữu. Hình xăm có mặt quỷ kết hợp thêm với những màu sắc ma mị càng khiến bạn trở nên lôi cuốn và độc đáo hơn, khắc họa nét cá tính riêng biệt.

Hình xăm ở chân

Hình xăm ở chân

IV. Những lưu ý khi xăm hình mặt quỷ

Trước khi xăm, bạn nên nắm rõ một số lưu ý sau đây để có được hình xăm đúng như mong muốn, cho thấy cá tính đúng đắn và rõ ràng nhất của bản thân.

  1. Lựa chọn hình xăm phù hợp

Trước khi tiến hành làm một hình xăm mặt quỷ, bạn nên tham khảo trước ý nghĩa của từng hình xăm cũng như vị trí xăm, nhằm thể hiện được rõ nhất ý đồ của bản thân. Đồng thời, nhiều hình xăm mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện để không làm ảnh hưởng đến vận mệnh của mình.

Lựa chọn hình xăm phù hợp

Lựa chọn hình xăm phù hợp

  2. Chuẩn bị tinh thần chịu đau

Xăm hình hiện nay đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải chịu một số cảm giác đau nhức trong quá trình thực hiện. Do đó, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chịu đau và lường trước một số cảm giác sẽ phải trải qua để giúp bản thân sẵn sàng hơn trước khi xăm hình, tránh những rủi ro không mong muốn.

  3. Đảm bảo thợ đeo găng tay và dụng cụ khử trùng

Bạn nên lựa chọn thợ xăm có uy tín, trong quá trình xăm phải đeo găng tay và khử trùng dụng cụ sạch sẽ để đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến làn da hay sức khỏe. Hơn nữa, một thợ xăm giỏi sẽ giúp bạn thể hiện hình ảnh tốt hơn, sắc nét và bền màu theo thời gian.

Đảm bảo thợ đeo găng tay và dụng cụ khử trùng

Đảm bảo thợ đeo găng tay và dụng cụ khử trùng

Nếu đang không ưng ý với hình xăm cũ và muốn đổi qua xăm hình mặt quỷ, bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ xóa xăm bằng laser loại bỏ hình xăm với mọi kích thước, không làm tổn hại đến làn da, không để lại sẹo.

Xóa xăm sạch đến 95%

Xóa xăm sạch đến 95%

Xóa xăm an toàn, không để lại sẹo

Xóa xăm an toàn, không để lại sẹo

Bài viết đã cung cấp ý nghĩa của 30 mẫu hình xăm mặt quỷ, mỗi hình xăm sẽ mang đến một ý nghĩa riêng đối với người thể hiện. Hy vọng với các thông tin bài viết mang đến sẽ giúp bạn lựa chọn hình xăm phù hợp đối với mình.


Có 0 bình luận bài Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm mặt quỷ độc lạ: Ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)