99+ Hình xăm hoa hồng đẹp, ý nghĩa cho giới trẻ

Hình xăm hoa hồng đại diện cho sắc đẹp, cho tình yêu mãnh liệt và nồng cháy. Người xăm hình hoa hồng như một cách để thể hiện cá tính riêng của mình, sự lãng mạn trong tính cách, con người.

I. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp. Hoa hồng mang trong mình vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ. Người ta thường truyền tai nhau rằng, xăm hình hoa hồng thì tình yêu sẽ nở rộ, bạn sẽ trở thành một bông hoa cuốn hút, không bao giờ tàn phai.

Hiện nay, các hình xăm hoa hồng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, mỗi loại lại mang đến ý nghĩa riêng biệt. Dưới đây là ý nghĩa của từng hình xăm dựa trên màu sắc của loài hoa này:

– Màu đỏ: Đại diện cho tình yêu mãnh liệt, sự lãng mạn.

– Màu hồng: Đại diện cho tình yêu nhẹ nhàng, lời hứa về tình yêu vĩnh cửu.

– Màu đen: Sự mất mát trong tình yêu, sự độc lập kiên cường.

– Màu trắng: Tình yêu thuần khiết, trong sáng giữa 2 người.

– Màu xanh: Tượng trưng cho ý chí, sự quyết tâm, nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

– Màu vàng: Sự cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ.

– Màu cam: Đại diện cho sự cuốn hút, hấp dẫn, lòng nhiệt thành.

– Màu tím: Tình yêu sét đánh, phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên.

hình xăm bông hồng

Hình xăm hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp

Xem thêm: 99+ Hình xăm Hoa Văn: Đẹp, Chất, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

II. Các mẫu hình xăm hoa hồng đẹp

1. Hình xăm bông hồng đen

Hình xăm bông hồng đen thể hiện sự cô đơn, lạc lõng trong tình yêu. Mẫu hình xăm này phù hợp với những người sống nội tâm. Họ sử dụng hình xăm bông hồng đen như một cách để bày tỏ những điều từ sâu thẳm trong trái tim họ. Bên cạnh đó, hoa hồng đen cũng đại diện cho sự mạnh mẽ. Họ đang cố gắng để vượt qua mất mắt, buồn tủi trong tình yêu nhờ nội lực tiềm ẩn bên trong mỗi người.

Hình xăm hoa hồng đen mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, cứng rắn trong tình yêu

Hình xăm hoa hồng đen mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, cứng rắn trong tình yêu

2. Hình xăm bông hồng xanh

Hoa hồng xanh là đại diện cho một tình yêu bền vững, cho ước hẹn dài lâu giữa 2 người. Vì vậy, hình xăm này được nhiều cặp đôi lựa chọn để xăm đôi như một cách để kể câu chuyện tình yêu, khẳng định tình cảm giữa 2 người.

Bên cạnh đó, hoa hồng xanh còn biểu trưng cho lòng quyết tâm, cho sự sống. Vì vậy, việc kết hợp hình ảnh hoa hồng mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt, không chỉ trong tình yêu mà còn để thể hiện tinh thần thép, lòng quyết tâm.

3. Hình xăm bông hồng tím

Tùy vào sắc độ của hoa hồng, tattoo hoa hồng tím mang lại 2 ý nghĩa khác nhau. Nếu là hoa hồng tím nhạt, hình xăm là biểu tượng cho tình yêu sét đánh. Bên cạnh đó, nếu là màu tím đậm, đó là sự khẳng định về tình yêu bền vững, không phai mờ.

Hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu đẹp đẽ

Hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu đẹp đẽ

4. Hình xăm bông hồng đỏ

Bông hồng đỏ truyền thống là mẫu hình xăm được các bạn nữ ưa chuộng. Hình xăm đỏ quyến rũ, mang lại nét đẹp sang chảnh, khao khát mãnh liệt trong tình yêu. Vì vậy, hoa hồng đỏ cũng thường được xăm ở vị trí như: xương quai xanh, trên ngực, thắt eo,…

5 Hình xăm bông hồng và đồng hồ

Hoa hồng kết hợp với đồng hồ tạo nên một hình xăm hoàn hảo. Đây cũng là hình xăm kết hợp độc đáo được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn nam. Hình xăm này giúp bạn định hình phong cách, cá tính riêng cho bản thân mình.

6. Hình xăm bông hồng và bướm

Những ai yêu thích cái đẹp, thích sự bay bổng nhẹ nhàng có thể lựa chọn xem bông hồng và bướm kết hợp. Hoa hồng nở rực rỡ lộng lẫy sắc màu kết hợp với hình ảnh cánh bướm bay lượn tạo nên hình xăm nổi bật, cuốn hút. Thường các bạn nữ sẽ lựa chọn xăm hình này ở cánh tay, bắp tay hoặc dưới xương quai xanh.

Hoa hồng và cánh bướm kết hợp với nhau tạo thành tác phẩm xăm hình nghệ thuật độc đáo

Hoa hồng và cánh bướm kết hợp với nhau tạo thành tác phẩm xăm hình nghệ thuật độc đáo

Xem thêm: 99+ Hình xăm Hoạt Hình: Đẹp, Chất, Dễ thương, Ý nghĩa

7. Hình xăm bông hồng và vương miện

Vương miện là biểu tượng của quyền lực. Sự kết hợp giữa hoa hồng và vương miện tạo giúp cho hình xăm trở nên cuốn hút, mang đến sắc đẹp của sự quyền lực, cao quý. Nhiều bạn nữ thường lựa chọn xăm hình này ở sau gáy hoặc xương quai xanh.

8. Hình xăm bông hồng và sói

Bông hồng quyền lực, quyến rũ kết hợp cùng sự hoang dã của chó sói đã làm nên một thiết kế hình xăm độc đáo, ấn tượng. Sự thông minh, táo bạo của chó sói mang lại nguồn năng lượng tích cực về khả năng lãnh đạo, điều khiển. Đồng thời, hình ảnh chó sói sống theo đàn cũng thể hiện ý nghĩa về sự trân trọng gia đình, bản lĩnh trong việc bảo vệ tình yêu và gia đình của mình.

Hình xăm bông hồng và chó sói độc đáo, ấn tượng

Hình xăm bông hồng và chó sói độc đáo, ấn tượng

9. Hình xăm bông hồng và thánh giá

Cây thánh giá bà biểu tượng của tín ngưỡng, là niềm tin của con người về Chúa. Khi kết hợp hình ảnh bông hồng với cây thánh giá không chỉ thể hiện vẻ đẹp trong tín ngưỡng tôn giáo mà còn là khát vọng mãnh liệt của một người đang khao khát có được tình yêu.

10. Hình xăm bó hồng

Hình xăm bó hồng phù hợp với cả nam và nữ. Ngoài việc xăm hình bông hoa hồng đơn độc, bạn có thể lựa chọn hình xăm bó hồng. Trong mẫu hình xăm này, hoa hồng thường được thiết kế kết thành một cụm lớn, mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ. Hình ảnh bó hồng đẹp trên tay, sau gáy, trước ngực…chắc chắn sẽ là nét đẹp riêng biệt thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

hoa hồng thường được thiết kế kết thành một cụm lớn, mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ

hoa hồng thường được thiết kế kết thành một cụm lớn, mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ

11. Hình xăm bông hồng và rắn

Hình ảnh kết hợp giữa hoa hồng và rắn biểu thị cho đam mê, nỗ lực, mong muốn đạt được mục tiêu cá nhân. Mọi người thường lựa chọn xăm hình này ở bắp tay, vai, chân, bụng,…

12. Hình xăm hoa hồng mini

Hình xăm mini đang trở thành xu hướng, phù hợp với tất cả đối tượng. Những hình xăm mini thường có kích thước dưới 7cm, tối giản trong thiết kế nhưng vẫn vô cùng tinh tế, mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng mà vẫn đậm chất nghệ thuật.

Ngày càng có nhiều người lựa chọn xăm hình hoa hồng mini thay vì hình xăm có kích thước lớn. Hình xăm mini được thiết kế ở tay, sau gáy, cổ chân,…mang đến nét đẹp tinh tế, cuốn hút.

Hình xăm hoa hồng mini mang đến nét đẹp tinh tế, cuốn hút

Hình xăm bông hồng mini mang đến nét đẹp tinh tế, cuốn hút

Xem thêm: 99+ Hình xăm hồ ly: Đẹp, Ý nghĩa, Đơn giản, Hợp tuổi nhất

13. Hình xăm bông hồng và kim cương

Kim cương là một loại đá quý có giá trị và độ bền cao. Khi kết hợp hình ảnh kim cương với hoa hồng biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu, mãnh liệt. Đồng thời, hình xăm này cũng như lời nhắc nhở với chủ sở hữu hãy trân trọng tình cảm quý giá mà mình đang có.

14. Hình xăm bông hồng và la bàn

Các bạn nam có thể lựa chọn kết hợp hoa hồng và la bàn để tạo thành một hình xăm độc đáo. La bàn mang ý nghĩa về phương hướng như nhắc nhở chúng ta đi đúng hướng, chọn đúng con đường mình đi. Bởi bất kỳ ai cũng có lúc mất phương hướng nhưng chỉ cần bình tâm, quyết đoán hơn để tìm ra con đường riêng, đặc biệt của riêng mình để đi đến điểm đích.

III. Các vị trí xăm hình hoa hồng đẹp

Có 7 vị trí trên cơ thể xăm hình hoa hồng đẹp nhất như: thắt eo, sau gáy, xương quai xanh, cổ, chân, cổ tay.

1. Xăm hình ở thắt eo

Hình xăm ở thắt eo được các bạn nữ vô cùng yêu thích. Vị trí thắt eo xăm hình hoa hồng sẽ tạo điểm nhấn, giúp bạn nữ trở nên cuốn hút, quyến rũ hơn.

2. Xăm hình ở sau gáy

Vị trí hình xăm trên gáy giúp bạn tự nhiên khoe hình xăm một cách tinh tế. Trên phần gáy, các bạn nữ thường chọn xăm hoa hồng mini. Đó có thể là một bông hồng nhỏ hoặc một chùm hoa hồng để làm cho hình xăm trở nên nổi bật, tạo được điểm nhấn thu hút.

Xăm hình hoa hồng ở sau gáy

Xăm hình hoa hồng ở sau gáy

3. Xăm hình ở xương quai xanh

Phần xương quai xanh là vị trí đẹp để xăm hình bông hoa hồng. Tại vị trí này, bông hoa hồng được lựa chọn có thiết kế mảnh mai nhưng không kém phần quyến rũ, tinh tế và thu hút ánh nhìn. Đặc biệt là với phái nữ, hình xăm bông hồng ở vị trí xương quai xanh sẽ là điểm nhấn thu hút sự chú ý từ người khác giới.

4. Xăm hình ở cổ

Cổ là vị trí đặc biệt thu hút mà bạn có thể lựa chọn để xăm bất kỳ hình nào mình muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ dũng cảm để có quyết định xăm hình ở vùng này. Với hình xăm bông hồng, bạn có thể xăm lên toàn bộ cổ. Trước khi xăm, nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp để thể hiện được nét cá tính riêng, phong cách nghệ thuật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của hình xăm.

5. Xăm hình ở chân

Xăm hình hoa hồng ở chân mang đến cho phái đẹp sự tinh tế, nhã nhặn và cả sự quyến rũ đến lạ kỳ. Đa số phụ nữ xăm hình hoa hồng ở chân đều lựa chọn hình xăm có kích thước vừa phải, phối màu nhẹ nhàng kết hợp thêm họa tiết hoa văn trang trí tinh tế để làm nổi bật hình ảnh hoa hồng.

6. Xăm hình ở vai

Vai là một vị trí lý tưởng để thực hiện hình xăm bông hồng. Phụ nữ thích hình xăm tinh tế, nhẹ nhàng cho vùng vai để khi diện áo trễ vai vẫn vô cùng quyến rũ, nữ tính. Ngoài xăm hình bông hồng đỏ truyền thống, bạn có thể kết hợp xăm thêm chữ với câu trích dẫn để hình xăm trở nên ý nghĩa hơn.

Hình xăm bông hồng trên vai quyến rũ

Hình xăm bông hồng trên vai quyến rũ

7. Xăm hình ở tay

Bạn có thể xăm hình hoa hồng trên tay, với bất kỳ kiểu dáng nào mình yêu thích, kích thước lớn hay nhỏ. Thông thường, mọi người sẽ chọn xăm bông hồng có kích thước vừa phải trên bắp tay. Bên cạnh đó, nếu muốn thể hiện cá tính, bạn có thể kết hợp hoa hồng với các hình tượng khác, xăm kín tay.

Ngoài ra, nếu thích thể hiện sự quyến rũ, cá tính nhưng không thích hình xăm lớn, bạn có thể xăm hình mini ở cổ tay. Hình xăm mini hoa hồng trên cổ tay được cả nam và nữ ưa chuộng bởi sự tinh tế, tính nghệ thuật, sự độc lạ trong từng đường nét của hình xăm.

Hình xăm hoa hồng tinh tế, mang nhiều tầng nghĩa khác nhau. Vì vậy, xăm hình hoa hồng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các tiệm xăm cũng có thiết kế mới, độc đáo để nâng tầm, tăng tính nghệ thuật cho hình xăm bông hồng.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp mệnh

  99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp mệnh

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hải đăng là một biểu tượng đẹp trong thơ ca và cũng là ý tưởng độc đáo trong xăm nghệ thuật. Hình xăm ngọn hải đăng nói lên điều gì? Đâu là các mẫu lighthouse tattoos gây sốt hiện nay? Điểm danh 99+ mẫu cực chất trong bài viết sau. I – Ý nghĩa hình

  Hình xăm tôn giáo đẹp nhất – sự tôn sùng mãnh liệt

  Hình xăm tôn giáo đẹp nhất – sự tôn sùng mãnh liệt

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm tôn giáo đối với mỗi người nó đều mang ý nghĩa tín đạo của cá nhân, thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào đấng tối cao của mình. Các tín đồ luôn muốn xăm lên mình những hình xăm đẹp nhất ý nghĩa nhất về tôn giáo của mình để luôn ghi

  599+ Hình xăm nhật cổ tay cực chất, ý tưởng xăm hình độc lạ

  599+ Hình xăm nhật cổ tay cực chất, ý tưởng xăm hình độc lạ

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm Nhật cổ tay là một trong những loại hình xăm độc đáo và đầy ý nghĩa trong thế giới của nghệ thuật xăm hình. Với nét đẹp tinh tế, chi tiết tỉ mỉ và ý nghĩa sâu sắc, tattoo Nhật cổ thu hút sự chú ý của nhiều người trên toàn thế giới.

  97+ Hình xăm doraemon siêu dễ thương và đẹp mắt

  97+ Hình xăm doraemon siêu dễ thương và đẹp mắt

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Và trong vũ trụ đa dạng của hình xăm, một biểu tượng quen thuộc từ thế kỷ trước đây lại trỗi dậy mạnh mẽ, đó chính là hình xăm doraemon. Hãy cùng nhau khám phá những điều kỳ diệu, hồn nhiên và đậm chất tuổi thơ được gợi lên từ những hình xăm độc đáo

  79+ Hình xăm xương quai xanh cực đẹp, độc lạ và ấn tượng

  79+ Hình xăm xương quai xanh cực đẹp, độc lạ và ấn tượng

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Những hình xăm xương quai xanh thu hút sự chú ý của đông đảo những người yêu thích nghệ thuật xăm hình. Xương quai xanh là vị trí xăm được nhiều người ưa chuộng vì sự sang trọng và cá tính. Hãy cùng khám phá các mẫu hình xăm độc đáo trên xương quai xanh

  Tổng hợp 99+ hình xăm bắp chân đẹp, cá tính, thu hút và độc lạ nhất!

  Tổng hợp 99+ hình xăm bắp chân đẹp, cá tính, thu hút và độc lạ nhất!

  Cập nhật: 29/03/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Bắp chân là một trong những vị trí được tín đồ xăm hình ưa chuộng. Vùng da này vừa tôn lên vẻ quyến rũ, thu hút và làm nổi bật cá tính của người xăm. Bài viết dưới đây Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ chia sẻ những hình xăm bắp chân đẹp nhất. I

  Call
  Zalo