99+ Mẫu hình xăm mu bàn tay độc lạ, đậm chất nghệ thuật

Hình xăm mu bàn tay có thiết kế độc đáo vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Có nhiều thiết kế hình xăm độc lạ cho vùng mu bàn tay. Tùy vào sở thích của mỗi người, có thể lựa chọn thiết kế hình xăm ở mu bàn tay phù hợp để thể hiện nét cá tính của người sở hữu hình xăm.

I. Hình xăm mu bàn tay cho nam

Nam giới khi xăm hình trên mu tay thường lựa chọn những hình xăm có thiết kế mới lạ, đậm chất nghệ thuật và thể hiện được sự nam tính. Trong đó, một số hình xăm đẹp, nổi bật dành cho nam giới mà bạn có thể tham khảo như:

1. Xăm hình bọ cạp trên mu bàn tay

Xăm hình bọ cạp ở tay như một sự biểu tượng cho sức mạnh của người xăm hình. Bọ cạp là một trong những loài vật thuộc lớp nhện nổi tiếng với nọc độc mạnh. Trong đó, có 25 loài bọ cạp có nọc độc có thể gây chết người. Một số người lựa chọn xăm hình bọ cạp với mong muốn bản thân trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn.

Bên cạnh đó, hình xăm bọ cạp cũng như một lá bùa hộ mệnh, bình an. Bởi hình xăm bọ cạp được cho rằng có thể xua đuổi tà ma, giúp cho người sở hữu tránh được những điều ác. Có thể vì bản chất hung dữ, sẵn sàng tấn công của chúng, hình xăm bọ cạp mang lại ý nghĩa bảo vệ cho người xăm hình.

Xăm hình bọ cạp ở tay biểu tượng cho sức mạnh

Xăm hình bọ cạp ở tay biểu tượng cho sức mạnh

Xem thêm: 99+ Mẫu hình xăm tay đẹp độc đáo, nổi bật cho cả nam và nữ

2. Xăm hình mặt quỷ trên mu tay

Sử dụng hình xăm mặt quỷ trên mu tay thể hiện cá tính, phong cách của bản thân khi xăm hình là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Trong mỗi người đều có 2 phần: Phần con và phần người. Ác quỷ đại diện cho phần con – cái tôi và bản tính xấu xa nhất của một người. Khi xăm hình quỷ trên mu tay, người xăm hình muốn khắc chế những tính xấu trong con người mình để bản thân trở nên hoàn thiện hơn, không làm những điều xấu xa.

Ngoài ra, hình xăm mặt quỷ còn thể hiện cho sức mạnh, sự áp đảo, chế ngự các thế lực khác có ý định tấn công, gây hại cho chủ nhân. Chính vì thế, người sở hữu hình xăm này như được bảo vệ, tránh xa các nguồn năng lượng xấu, không bị lôi kéo, sa ngã.

Hình xăm mặt quỷ mu bàn tay

Hình xăm mặt quỷ mu bàn tay

3. Hình xăm họa tiết hoa văn trên mu bàn tay

Hình xăm họa tiết hoa văn thường được lựa chọn để xăm trên bàn tay. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, hình xăm họa tiết còn mang đến nguồn cảm hướng lý tưởng, thể hiện sự sáng tạo, năng động của người sở hữu hình xăm.

Bên cạnh đó, mặc dù hình xăm họa tiết được lấy cảm hứng từ nét văn hóa cổ xưa, hình xăm họa tiết trên bàn tay vẫn mang đến cho nghệ thuật xăm hình hiện đại phong cách độc đáo, mạnh mẽ. Những đường nét mềm mại, họa tiết độc đáo cực kỳ bắt mắt hòa quyện với nhau tạo nên sự ấn tượng, thu hút ánh nhìn.

4. Xăm hình mặt trăng, mặt trời mu tay

Mặt trăng và mặt trời là hình ảnh biểu tượng cho sự sống. 2 hình tượng này thay đổi, vận động liên tục nhắc nhở chúng ta về sự nhất quán trong cuộc sống. Hình ảnh mặt trăng và mặt trời thường được lựa chọn để xăm lên tay như một hy vọng về cuộc sống cân bằng, hài hòa và thuận lợi.

Hình xăm mặt trăn, mặt trời hy vọng về cuộc sống cân bằng, hài hòa và thuận lợi.

Hình xăm mặt trăn, mặt trời hy vọng về cuộc sống cân bằng, hài hòa và thuận lợi

Xem thêm: Găng tay hình xăm độc đáo mới lạ dành cho các bạn trẻ

5. Hình xăm xương ở bàn tay

Hình xăm xương ở mu tay mang ý nghĩa sâu sắc, biểu tượng do những khó khăn, trở ngại đã vượt qua. Bộ xương đại diện cho cái chết nhưng cũng mang ý nghĩa về sự dũng cảm. Dũng cảm để đối mặt với cuộc sống vô thường, dũng cảm để vượt qua sinh tử, để được sống là chính mình. Tùy thuộc vào phong cách, ý tưởng thiết kế hình xăm xương ở bàn tay mà ý nghĩa truyền tải cũng có thể được thay đổi.

6. Hình xăm mặt hổ trên mu bàn tay

Hổ là một linh vật đại diện cho sức mạnh, sự hùng dũng và oai vệ. Vì vậy, những người lựa chọn xăm hình hổ trên tay thường mong muốn thể hiện sức mạnh của bản thân, trở thành người thủ lĩnh được người khác tôn trọng. Bên cạnh đó, người xăm hình hổ trên mu tay cũng mong muốn được bảo vệ. Sức mạnh của chúa sơn lâm sẽ giúp bảo vệ họ khỏi những điều gian ác, kẻ tiểu nhân muốn hãm hại họ.

Hình xăm hổ thể hiện sức mạnh

Hình xăm hổ thể hiện sức mạnh

7. Xăm hình con cáo mu bàn tay

Loài cáo tuy nhỏ bé nhưng lại luôn lại khiến nhiều loài khiếp sợ bởi trí thông minh của nó, có thể ứng dụng để đấu tranh, sinh tồn trong thế giới thiên nhiên hoang dã. Vì thế, xăm hình con cáo thể hiện sự thông minh của bản thân cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, cáo cũng là loài linh hoạt trong việc biến đổi hình dạng. Với hình xăm cáo, nhiều người hy vọng rằng bản thân mình cũng có thể thay đổi, sẵn sàng thích nghi với môi trường sống, luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với những nguy hiểm cận kề.

Hình xăm con cáo thể hiện sự thông minh

Hình xăm con cáo thể hiện sự thông minh

II. Hình xăm trên mu bàn tay cho nữ

1. Xăm hình hoa hồng ở mu bàn tay

Hoa hồng là một loài biểu tượng cho tình yêu, đam mê, cho cái đẹp. Các bạn nữ thường lựa chọn xăm hình hoa hồng ở mu bàn tay vì sự nhẹ nhàng, đường nét uyển chuyển trong thiết kế hình xăm.

Một hình xăm hoa hồng dành cho nữ trên mu bàn tay có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Điều này giúp bạn lựa chọn được hình xăm có thiết kế, hình dáng phù hợp với bản thân.

Hình xăm hoa hồng trên mu tay

Hình xăm hoa hồng trên mu tay

2. Hình xăm mini trên mu bàn tay

Với những bạn nữ yêu thích xăm hình nhưng lại sợ đau, không thích những hình xăm lớn, có thể tham khảo xăm hình mini trên mu tay. Hình xăm mini mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch và vẫn vô cùng nghệ thuật. Với hình xăm mini, bạn nữ vẫn có thể thể hiện được nét cá tính của mình nhưng không quá phô trương, hầm hố như các hình xăm lớn.

3. Xăm hình hoa mẫu đơn mu bàn tay

Hoa mẫu đơn mang lại ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng, tình yêu chân thành. Loài hoa này cũng biểu tượng cho tình yêu, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm. Với những bạn nữ sống thiên về tình cảm, đây là một mẫu hình xăm phù hợp giúp bạn tìm được ý chung nhân yêu thương mình để lấy làm chồng.

Hoa mẫu đơn mang lại ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng, tình yêu chân thành

Hoa mẫu đơn mang lại ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng, tình yêu chân thành

Xem thêm: Mẫu hình xăm bắp tay nổi bật cá tính, độc lạ cho cả nam và nữ

4. Xăm hình bồ công anh mu bàn tay

Hình xăm bồ công anh trên mu tay thể hiện sự trân quý, tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, biểu tượng cho sự tự do, cho khát vọng vươn đến chân trời mới. Bên cạnh đó, việc lựa chọn hình xăm bồ công anh cũng thể hiện sự mạnh mẽ, sẵn sàng thay đổi, đương đầu với khó khăn. Dù bị gió cuốn đến vùng đến mới, bồ công anh vẫn gieo mầm, mang sự sống đi khắp mọi nơi.

Đa phần những cô gái lựa chọn hình xăm bồ công anh trên mu tay đều là những người dịu dàng, sống cảm xúc nhưng có nội tâm mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Hình xăm bồ công anh trên mu tay thể hiện sự trân quý, tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống

Hình xăm bồ công anh trên mu tay thể hiện sự trân quý, tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống

5. Xăm hình con bướm trên mu bàn tay

Bướm là loài động vật có sự biến đổi mạnh mẽ từ về thân xác từ khi chúng được sinh ra cho đến khi trưởng thành. Ban đầu, chúng chỉ là những ấu trùng xấu xí nhưng khi trưởng thành, chúng trở thành những chú bướm vô cùng xinh đẹp. Chính vì thế, hình xăm con bướm như thể hiện sự nỗ lực, phát triển không ngừng để đạt được thành công, thoát khỏi vỏ bọc của bản thân.

III. Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp khác cho mu tay

Ngoài những mẫu hình xăm ở mu bàn tay kể trên, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hình xăm khác dưới đây:

Hình xăm mu bàn tay mang đậm chất nghệ thuật, thể hiện được cá tính của bản thân. Qua bài viết, hy vọng bạn đã lựa chọn được mẫu hình xăm phù hợp để xăm hình.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề hình xăm
99+ Mẫu hình xăm đẹp cho nữ: Ý nghĩa độc đáo thể hiện cá tính

99+ Mẫu hình xăm đẹp cho nữ: Ý nghĩa độc đáo thể hiện cá tính

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm hiện nay đã được đón nhận, mọi người ngày càng cởi mở hơn, không chỉ nam giới mà phái nữ cũng muốn sở hữu những hình xăm thể hiện cá tính. Mỗi hình xăm đều mang đến những thông điệp, ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn chưa biết lựa chọn hình xăm nào

Thích thú trước những hình xăm bắp tay siêu cá tính

Thích thú trước những hình xăm bắp tay siêu cá tính

Cập nhật: 15/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Chắc hẳn không ít người vẫn còn nhớ những hình ảnh trong những bộ phim thập niên 90 với những hình ảnh đàn nay đàn chị gắn liền với hình xăm, nhiều nhất là khu vực ngực và bắp tay. Nhìn vào những hình xăm bắp tay khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi rùng

99+ Hình xăm Mandala độc đáo, ấn tượng cho nam và nữ

99+ Hình xăm Mandala độc đáo, ấn tượng cho nam và nữ

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm Mandala là một nghệ thuật thể hiện sự cân bằng, tĩnh lặng trong cuộc sống. Với các hoa văn phức tạp, đối xứng, tattoo Mandala được lựa chọn bởi những người mong muốn có sự thăng hoa trong tinh thần, thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bài viết này sẽ

Hình xăm bông hoa hướng dương có ý nghĩa gì? những mẫu hình xăm đẹp

Hình xăm bông hoa hướng dương có ý nghĩa gì? những mẫu hình xăm đẹp

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

Hình xăm hoa hướng dương được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi hoa hướng dương mang nhiều ý nghĩa và có nét độc đáo riêng biệt. Nếu bạn đang tìm những mẫu hình xăm độc lạ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. I – Hình xăm bông hoa hướng dương có ý nghĩa

Tổng 99+ Hình xăm hoa hồng đen ý nghĩa, đẹp và thu hút!

Tổng 99+ Hình xăm hoa hồng đen ý nghĩa, đẹp và thu hút!

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm hoa hồng đen tượng trưng có những ý nghĩa bí ẩn cũng như vẻ đẹp kiêu sa, nên được nhiều người lựa chọn. Tham bảo bộ 99+ mẫu xăm hoa hồng đen thu hút và ấn tượng dưới đây để giúp bạn chọn được mẫu tattoo phù hợp nhé. I – Hình xăm

Ngũ hổ tướng bao gồm những ai – Hình xăm tuyệt đẹp

Ngũ hổ tướng bao gồm những ai – Hình xăm tuyệt đẹp

Cập nhật: 15/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Những hình xăm dũng mãnh thể hiện sức mạnh của người đàn ông mạnh mẽ khiến nhiều chàng trai mê mẩn thực hiện. Tiêu biểu trong số đó là hình xăm ngũ hổ tướng. Mỗi vị tướng lại bộc lộ những đức tính tốt những sức mạnh riêng. Bộ sưu tập Tattoo ngũ hổ tướng

Call
Zalo