BST Hình Xăm Vòng Tay Đẹp Nhất 2024 – Mẫu Hình Xăm HOT Trend

Hình xăm vòng tay cá tính nhưng cũng đầy tinh tế, mang đến nét đẹp nghệ thuật riêng biệt, độc đáo. Vì vậy mà những người xăm hình vòng tay đều có nét cuốn hút lạ kỳ, có thần thái và nét đẹp riêng biệt.

I. mẫu hình xăm vòng tay đẹp và ý nghĩa

Hình xăm vòng tay có nhiều mẫu khác nhau. Mỗi mẫu hình xăm lại mang đến ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là tổng hợp 15 mẫu hình xăm được các bạn trẻ ưa chuộng nhất trong những năm gần đây:

1. Hình vòng tay hoa văn

Hình xăm họa tiết hoa văn vòng tay được nhiều bạn nam yêu thích. Hình xăm nhỏ, đơn giản nhưng lại rất tinh tế, phù hợp với những bạn yêu thích xăm hình nghệ thuật nhưng không muốn màu mè.

Với hình vòng tay họa tiết, bạn có thể lựa chọn nhiều họa tiết hoa văn khác nhau, có thể yêu cầu thợ xăm thiết kế kiểu dáng hoa văn cho riêng mình để bản thân trở nên ấn tượng hơn, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Hình xăm vòng tay họa tiết hoa văn chất lừ được các bạn nam yêu thích

Hình xăm vòng tay họa tiết hoa văn chất lừ được các bạn nam yêu thích

2. Hình xăm Nhật cổ vòng tay

Hình xăm Nhật cổ thời xưa được sử dụng để xăm lên người các chiến binh ra trận, thể hiện sức mạnh, sức vóc to lớn và khao khát mãnh liệt về chiến thắng sau mỗi lần ra quân. Cho đến nay, nét đẹp xăm hình Nhật cổ vẫn được gìn giữ, sáng tạo để khiến cho tác phẩm nghệ thuật xăm hình trở nên ấn tượng, phổ biến rộng rãi hơn.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ tượng trưng cho sự hoàn hảo, thống nhất. Bên cạnh đó, hình xăm nhật cổ vòng tay còn tượng trưng cho thời gian, cho quyết tâm không ngừng nghỉ, không có điểm dừng thông qua vòng tròn quay cổ tay không có điểm kết thúc.

Hình xăm Nhật cổ tượng trưng cho sự hoàn hảo, thống nhất

Hình xăm Nhật cổ tượng trưng cho sự hoàn hảo, thống nhất

3. Hình vòng tay chữ viết

Xăm hình chữ viết thành vòng tay khá đơn giản nhưng lại mang đến ý nghĩa sâu sắc. Thông thường, những cụm từ, câu chữ được chọn để xăm hình đều có ý nghĩa, được người xăm tâm đắc, khắc cốt ghi tâm. Đó có thể là một câu nói hay, một cụm từ ý nghĩa, một lời động viên, một câu hát, một thông điệp đã làm thay đổi nhận thức, tư duy,… khiến họ muốn lưu lại trên cơ thể mãi mãi. Bên cạnh đó, hình xăm chữ viết vòng tay được thiết kế với nét chữ mềm mại, mang đậm tính nghệ thuật.

Xăm hình chữ viết thành vòng tay đơn giản nhưng lại mang đến ý nghĩa sâu sắc

Xăm hình chữ viết thành vòng tay đơn giản nhưng lại mang đến ý nghĩa sâu sắc

4. Xăm hình vòng tay nguyệt quế

Hình xăm hoa vòng nguyệt quế được lấy cảm hứng từ Hy Lạp, tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và mong ước về hạnh phúc. Vì thế, hoa văn vòng nguyệt quế được nhiều người lựa chọn để xăm thành vòng tay như thể hiện mong cầu những điều may mắn sẽ đến với mình, hy vọng về một tương lai tươi sáng.

5. Xăm vòng tay hoa

Xăm hình vòng tay hoa cũng là lựa chọn của nhiều người yêu nghệ thuật xăm. Theo đó, hình xăm này phù hợp với tất cả mọi người, kể cả nam hay nữ giới, mang đến sự tinh tế, thu hút.

Bên cạnh đó, xăm hình hoa kết thành vòng tay cũng thể hiện được tính nghệ thuật trong từng đường nét, toát lên sự nhẹ nhàng, trong trẻo, thể hiện sự mạnh mẽ và gai góc.

Xăm hình vòng tay hoa mang đậm chất nghệ thuật

Xăm hình vòng tay hoa mang đậm chất nghệ thuật

6. Hình vòng tay lông vũ

Lông vũ là biểu tượng cho sự kết nối giữa con người với thiên nhiên, sự tự do và nguồn sức mạnh vô hình của tự nhiên. Vì vậy, xăm vòng tay hình lông vũ mang ý nghĩa về sức mạnh tinh thần, cảm xúc, sự sáng tạo và hy vọng về những điều may mắn sẽ đến.

7. Xăm hình họa tiết hoa văn cổ xưa

Hình xăm họa tiết hoa văn cổ xưa với đường nét hoa văn độc đáo, đã có từ ngàn đời xưa nhưng chưa bao giờ lỗi thời, lạc hậu. Ngoài thể hiện được sức mạnh, tinh thần dũng cảm, hình xăm vòng tay bộ lạc cũng bộc lộ phẩm chất của nhà lãnh đạo dựa trên sức mạnh nội tại tiềm ẩn, không phô trương.

Mẫu hình xăm này phù hợp với những người tin vào bản lĩnh của mình, muốn thể hiện bản thân qua nét đẹp đơn thuần trên cơ thể.

Hình xăm họa tiết hoa văn cổ xưa với đường nét hoa văn độc đáo

Hình xăm họa tiết hoa văn cổ xưa với đường nét hoa văn độc đáo

8. Hình xăm vòng quanh tay hình cá chép

Hình xăm cá chép kéo dài, quấn quay tay mang lại nhiều tầng nghĩa sâu xa. Đó là thể hiện sự kiên trì, khả năng thích nghi với cuộc sống, sự chăm chỉ, ý chí lớn lao. Hình ảnh cá chép có nhiều màu sắc nên bạn có thể lựa chọn một trong số đó để xăm thành vòng tay. Trong đó, hình xăm đỏ biểu trưng cho tình yêu dành cho gia đình, sức mạnh và khí chất. Bên cạnh đó, hình xăm cá chép đen đại diện cho quyền lực trong xã hội.

9. Xăm hình vòng tay Maories

Hình xăm Maories được yêu thích bởi những chi tiết đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Những người sở hữu hình xăm Maories đa phần đều thích những hình lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn xăm thành dải hình chữ nhật quấn quay cổ tay vì không thích sự khoa trương nhưng vẫn yêu thích nghệ thuật Maories. Các chi tiết chính trong hình xăm Maories thường là cá voi, đuôi cá thu,…đại diện cho sức mạnh, ý chí và lòng dũng cảm.

Hình xăm Maories được yêu thích bởi những chi tiết đơn giản nhưng tinh tế

Hình xăm Maories được yêu thích bởi những chi tiết đơn giản nhưng tinh tế

10. Xăm hình vòng tay đường thẳng

Xăm hình vòng tay đường thẳng được rất nhiều bạn nam ưa chuộng, thể hiện sự độc đáo, lạ mắt và vô cùng nghệ thuật. Các hình xăm này được thực hiện đơn giản nhưng cũng rất đa dạng để mọi người lựa chọn và thể hiện cá tính của mình.

Mặc dù đơn giản nhưng hình xăm đường thẳng lại có tính thẩm mỹ cao, trông vừa thanh lịch, nhã nhặn nhưng cũng rất tinh tế, phù hợp với những người theo đuổi xu hướng thẩm mỹ tối giản nhưng vẫn đầy khí chất.

11. Hình xăm vòng tay Celtic

Hình xăm Celtic vòng tay lấy cảm hứng từ tộc người Trung cổ ở Châu Âu thời xưa, mang ý nghĩa biểu trưng về cuộc sống của họ. Mẫu hình xăm này sẽ có hình dáng các nút thắt được kết nối với mang, mang đến thông điệp về sự vô cùng cực, không có hồi kết.

Hình xăm Celtic vòng tay lấy cảm hứng từ tộc người Trung cổ ở Châu Âu thời xưa

Hình xăm Celtic vòng tay lấy cảm hứng từ tộc người Trung cổ ở Châu Âu thời xưa

12. Xăm hình vòng tay 3D Armband

3D Armband là một hình xăm được các bạn nam lựa chọn vì tính độc đáo, mới lạ, khác biệt mà hình xăm này mang lại. Các chi tiết của hình xăm này khó hơn so với những hình xăm cơ bản nêu trên nhưng lại thể hiện tính nghệ thuật khác biệt, phá cách, có chiều sâu.

13. Hình xăm số La Mã vòng tay

Số La Mã có từ thời cổ đại, được các vị Pharaoh đưa vào nghệ thuật kiến trúc. Hiện nay, dãy số La Mã vẫn được sử dụng phổ biến, cả trong đời sống hàng ngày và trong nghệ thuật. Hình xăm La Mã cũng được yêu thích, nét chữ đơn giản, cứng cáp mang lại sự tôn nghiêm, quý phái.

Đồng thời, hình xăm dãy số La Mã kết thành vòng tay để ghi nhớ cột mốc quan trọng, như một lời nhắc nhở bản thân hãy tôn trọng giây phút trong cuộc đời này, trân trọng khoảnh khắc kỷ niệm quý giá.

14. Xăm hình vòng tay galaxy

Màu sắc lung linh, huyền bí với hàng ngàn tỉ ngôi sao và các hành tinh, không có thứ gì khác có thể so sánh được với vẻ đẹp của dải ngân hà rộng lớn. Vì vậy, thật dễ hiểu khi hình ảnh này thường thấy trong xăm hình. Dải ngân hà trở thành lựa chọn cho các bạn nam khi xăm hình vòng quanh tay. Với sự kết hợp màu sắc rực rỡ trong một dải quấn vòng quanh tay sẽ tạo nên một hình xăm độc đáo, cá tính.

Tone màu chủ đạo của dải ngân hà có thể do bạn lựa chọn, thể hiện cá tính, mơ ước của mình. Đồng thời, hình xăm này còn đại diện cho khao khát trong tình yêu, sự lãng mạn.

Hình xăm galaxy độc đáo

Hình xăm galaxy độc đáo là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

15. Vòng tay ngọn lửa

Vòng tay ngọn lửa bùng cháy mãnh liệt đại diện cho sức sống, khao khát mãnh liệt. Bên cạnh đó, vòng tay ngọn lửa cũng tượng trưng cho sự cố gắng, nỗ lực để vượt qua mọi thử thách, khó khăn để sống trọn vẹn với cuộc đời.

Đối hình xăm này, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau, thiết kế theo ý muốn để bộc lộ nét độc đáo, riêng biệt trong con người qua hình xăm.

16. Vòng tay thép gai

Dây thép gai được sử dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, được chọn làm hình mẫu nổi tiếng trong thiết kế hình xăm. Vẻ đẹp của sự gai góc, sắc nhọn, mạnh mẽ nhưng cũng mềm yếu khi cần thể hiện cá tính, phong cách của người nam giới. Dù là họa tiết nhỏ, hình xăm thép gai đại diện cho tâm hồn của người đàn ông.

Vòng tay thép gai thể hiện sự rắn rỏi, mạnh mẽ

Vòng tay thép gai thể hiện sự rắn rỏi, mạnh mẽ

II. Lưu ý khi xăm hình vòng tay

Để việc xăm hình diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn, từ đó mang đến hình xăm đẹp theo tiêu chuẩn, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Vững tinh thần:

Xăm hình tác động trực tiếp lên da thịt nên không thể tránh được cảm giác đau đớn. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tinh thần từ trước để tránh bị “sốc”, hụt hẫng khi xăm. Nếu là người chịu đau không giỏi, bạn nên chọn hình xăm nhỏ và xăm ở các vị trí da dày, ít đau trên cơ thể.

– Thời gian xăm hình lý tưởng: 

Thời điểm xăm hình nên là vào mùa xuân hoặc mùa thu. Đây là thời điểm thời tiết mát mẻ dễ chịu, từ đó giúp cho việc chăm sóc hình xăm trở nên đơn giản hơn, hạn chế tình trạng hình xăm hư hỏng do tác động từ bên ngoài.

– Chọn địa chỉ xăm hình uy tín:

Xăm hình có xâm lấn đưa mực xuống dưới da nên bạn cần tìm đến cơ sở uy tín, được đánh giá tích cực để hạn chế tối đa rủi ro. Đặt niềm tin đúng chỗ sẽ giúp bạn có được hình xăm đẹp, an toàn.

– Chọn kỹ thuật xăm phù hợp: 

Chủ động trao đổi kỹ với thợ xăm để lựa chọn kỹ thuật xăm phù hợp, từ đó giúp bạn có được hình xăm ưng ý nhất.

Hình xăm vòng tay là lựa chọn của rất nhiều bạn nam yêu nghệ thuật xăm nhưng không muốn khoa trương với những hình xăm kích thước lớn. Trong bài viết, các mẫu hình xăm đẹp nhất đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cập nhật chi tiết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp với nhu cầu.

5 / 5. (Bình trọn) 71

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

https://www.pinterest.com/ideas/x%C4%83m-v%C3%B2ng-tay-n%E1%BB%AF/957227362734/
https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/goi-y-top-50-hinh-xam-vong-tay-dep-doc-dao-danh-cho-nam-nu-1422671
https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/goi-y-top-50-hinh-xam-vong-tay-dep-doc-dao-danh-cho-nam-nu-1422671

https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/goi-y-top-50-hinh-xam-vong-tay-dep-doc-dao-danh-cho-nam-nu-1422671

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  Xóa hình xăm công nghệ Laser Picosure – Tẩy xăm nhanh chóng

  Xóa hình xăm công nghệ Laser Picosure – Tẩy xăm nhanh chóng

  Cập nhật: 24/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Với một hình xăm không còn ý nghĩa thì việc xóa bỏ là một điều tất yếu. Vậy làm thế nào để loại bỏ triệt để những dấu vết mực xăm trên cơ thể? Nên tự xóa hình xăm tại nhà hay chọn những liệu trình công nghệ cao tại spa, thẩm mỹ? Giải pháp

  Hình xăm hoa mẫu đơn – Kiệt tác của hình xăm đẹp

  Hình xăm hoa mẫu đơn – Kiệt tác của hình xăm đẹp

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự quyền lực và quý phái. Vì vậy, trong những năm trở lại đây, hình xăm mẫu đơn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Dưới đây là các mẫu hình xăm mẫu đơn đẹp nhất. I. Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơnII. 10+ mẫu hình

  Xăm chữ tiếng anh ý nghĩa gì? Mẫu hình xăm đẹp cho nam và nữ

  Xăm chữ tiếng anh ý nghĩa gì? Mẫu hình xăm đẹp cho nam và nữ

  Cập nhật: 29/03/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Nhiều người thường thắc mắc xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa gì? Xăm chữ tiếng Anh đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thế giới tattoo hiện đại. Bạn có thể lựa chọn những từ ngữ động lực cho đến những câu nói truyền cảm hứng, việc xăm chữ tiếng Anh mang ý

  99+ Hình xăm năm sinh cực ý nghĩa và độc đáo cho nam và nữ

  99+ Hình xăm năm sinh cực ý nghĩa và độc đáo cho nam và nữ

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm năm sinh đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến, đây là cách để mọi người tạo dấu ấn về thời điểm quan trọng nhất của họ. Những con số đánh dấu ngày, tháng, năm sinh không chỉ là những con số đơn thuần, mà chúng chứa đựng câu chuyện riêng

  99+ Hình xăm Medusa độc đáo, siêu chất và ấn tượng

  99+ Hình xăm Medusa độc đáo, siêu chất và ấn tượng

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm Medusa đứng đắn như một biểu tượng nổi bật và đầy ẩn ý, đây là bức tranh chứa đựng những câu chuyện sâu sắc từ thần thoại Hy Lạp. Hãy cùng khám phá nguồn gốc và ý nghĩa phong phú của loại hình xăm độc đáo này, tham khảo các mẫu hình xăm

  99+ Hình xăm eo nữ giới đẹp, quyến rũ

  99+ Hình xăm eo nữ giới đẹp, quyến rũ

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Nếu bạn thích một hình xăm eo nữ đẹp, quyến rũ và độc đáo ở những vị trí như: hông eo, hông sườn, xăm mini ở hông eo….Hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu những mẫu xăm ở eo dành cho nữ ý nghĩa, may mắn, đẹp và thu hút nhất nhé. I –

  Call
  Zalo