Hình xăm con sói có ý nghĩa gì? các mẫu hình xăm chó sói đẹp nhất

Bạn có biết tại sao hình xăm sói lại là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người? Chó sói từ lâu đã là con vật tượng trưng của nhiều nền văn hóa và nó có ý nghĩa đặc biệt liên quan đến: sự hoang dã, quyền lực, sức mạnh, sự tự do,… Ngoài ra biểu tượng chó sói đơn độc còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, không phụ thuộc. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của hình tượng sói và chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm chó sói đẹp nhất qua bài viết sau.

I/ Hình xăm con sói có ý nghĩa gì?

Hình xăm sói rất phổ biến và được coi là một mẫu hình chủ đạo. Chúng có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau và được miêu tả với các yếu tố và biểu tượng khác nhau. Cũng giống như tất cả các hình xăm động vật, sói đại diện cho đặc điểm và thuộc tính của sói.

Chó sói là loài động vật hoang dã, có ý nghĩa sâu sắc đối với nhiều nền văn hóa như người Mỹ bản địa hay các bộ lạc trên khắp Bắc Mỹ. Sói là biểu tượng của sự mạnh mẽ bởi nó thường sống trong môi trường khắc nghiệt. Chúng cũng là những tay săn mồi cừ khôi theo đàn.

hình xăm sói

Hình xăm con sói có ý nghĩa với nhiều nền văn hóa khác nhau

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

♦ Ý nghĩa hình tượng chó sói:

♦ Hình xăm con sói có ý nghĩa gì?

II/ Vị trí lý tưởng để xăm hình sói

Hình xăm sói là một thiết kế tuyệt vời trên cơ thể. Bạn phải chọn một nơi mà những người xung quanh có thể dễ dàng nhìn thấy. Đối với hình xăm sói cỡ lớn, bạn có thể xăm nó trên lưng, đây là phần rộng nhất trên cơ thể, vì vậy bạn có thể lấp đầy toàn bộ phần lưng của mình bằng thiết kế hình xăm sói. Hoặc nếu không, bạn hãy lựa chọn cho mình một thiết kế tối giản ở một bên vai.

hình xăm sói dreamcatcher

Hình xăm sói kín lưng với chó sói đầu đàn 

hình xăm chó sói ngậm hoa hồng

Chó sói và mặt trăng lửa

ý nghĩa hình xăm chó sói mặt trăng

hình xăm đầu sói nhỏ

Hình xăm chó sói đen trắng ăn trăng ở ngực

Chân và đùi cũng là những vị trí phổ biến cho hình xăm sói. Đặt bức hình của bạn trên những vùng cơ thể này sẽ khiến bạn trông cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng. Hai vị trí này rất hoàn hảo cho những người muốn che giấu hình xăm của mình, nhưng đôi khi lại muốn khoe chúng.

hình xăm sói đẹp cho nam

hình xăm đầu sói ở bắp tay

Các vị trí khác như cánh tay, cổ tay cũng là những vùng lý tưởng để xăm hình chó sói cho cả nam và nữ. Đối với nữ giới, bạn có thể lựa chọn xăm hình soi nhỏ mini, với nam thì những thiết kế hình xăm đầu sói độc đáo sẽ tạo ấn tượng cực chất.

Bạn cũng có thể xăm hình (1) sới tại các vị trí khác như cổ, ngón tay, bàn tay, sau gáy… với những mẫu thiết kế riêng biệt tùy theo sở thích của mỗi người.

hình xăm chó sói ở tay

ý nghĩa hình xăm đầu sói

III/ Tổng hợp các mẫu hình xăm chó sói đẹp nhất

Một hình xăm sói có thể được thiết kế theo bất kỳ kiểu dáng nào. Đó có thể là hình xăm bộ lạc, hình xăm 3d thực tế,  truyền thống hoặc  hoạt hình… Ngoài ra, thiết kế sói kết hợp với các biểu tượng khác như hoa hồng, hình xăm dreamcatcher, cô gái, sói 3 đầu,  sói bạc, sói tuyết sói tattoo … cũng làm cho nó đẹp hơn và có ý nghĩa hơn .

1. Hình xăm đầu sói đẹp

Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của những con sói có thể thấy đôi mắt xanh sáng tràn đầy sự tự tin, bình tĩnh. Chủ nhân của một hình xăm như vậy cũng sẽ phải mạnh mẽ và có một chút thái độ mỉa mai với cuộc sống – nếu xem xét chi tiết, bạn có thể thấy nét mặt của con sói này hơi mỉa mai. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn thiết kế xăm hình đầu sói trên cơ thể của mình.

hình xăm chó sói ở lưng

hình xăm chó sói

Sói tattoo với thiết kế đặc biệt ấn tượng

hình xăm đầu sói

hình xăm sói đẹp

Hình xăm ma sói ở đùi

Hình xăm đầu sói hoa văn ở bắp chân

Hình xăm đầu sói hoa văn ở bắp chân

2. Hình xăm sói hoa văn

Hình xăm hoa văn cho nam là một trong những kiểu biến tấu khi xăm sói, không có gì lạ khi bạn thấy nhiều người dân bản địa trang trí cơ thể của họ bằng những dấu hiệu hoa văn sói nhằm gợi lên những linh hồn cổ xưa. Bằng cách đó, họ đã truyền cho mình sức mạnh của tổ tiên và các vị thần, từ đó cho phép họ làm những việc mà những người phàm trần không có khả năng.

hình xăm sói ngắm trăng

Hình xăm đầu sói đẹp nhất 

ý nghĩa hình xăm sói

Hình xăm sói bộ lạc là mô hình phổ biến cho các chiến binh người Mỹ bản địa, những người đồng nhất với sức mạnh và tinh thần chiến đấu quyết liệt của sói. Những thiết kế này không chỉ xác định người là thành viên của một bộ lạc cụ thể, mà còn truyền cho họ sức mạnh và năng lượng tâm linh của sói. Chiến binh sói là những người nguyên thủy, mạnh mẽ và không hề sợ hãi khi đối mặt với nguy hiểm.

hình xăm đầu sói đẹp

Xăm đầu sói hình học cho con gái

Xăm đầu sói hình học cho con gái

hình xăm sói mini

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

3. Hình xăm sói 3D

Hình xăm sói 3D là mẫu khó nhất, kỳ công nhất bởi nó cho thấy hình ảnh sói giống y như thật. Thiết kế hình xăm 3D nghệ thuật khiến người ta có cảm giác như có một con sói hiện diện trên cơ thể bạn. Hình sói 3D thích hợp để xăm tại những vùng có diện tích lớn, để miêu tả chi tiết từng đường nét sao cho sống động nhất có thể. Chính vì thế, đây là bức hình được nam giới rất ưa chuộng bởi nó thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghiêm.

hình xăm sói kín lưng

xăm hình chó sói

Hình xăm sói bít tay tả thực cho nam giới

hình xăm sói hú mặt trăng

hình xăm chó sói kín lưng

Hình xăm chó sói 3D gầm gừ ở ngực cho nam 

hình xăm sói ăn trăng

hình xăm sói cô độc

Hình xăm sói cô độc

Hình xăm đầu sói tuyệt đẹp và sáng tạo trên tay

Hình xăm đầu sói tuyệt đẹp và sáng tạo trên tay

hình xăm sói sau lưng

Xăm hình sói kín mu bàn tay nghệ thuật

4. Hình xăm sói nhỏ

Hình xăm sói cũng có thể được biến tấu theo phong cách dễ thương, nữ tính với những mẫu hình mini. Với nhiều mẫu thiết kế từ đơn giản đến hoa văn độc đáo đều có thể xăm tại vị trí ngón tay, cổ tay… Đây cũng là mẫu thiết kế được phái nữ ưa chuộng nhất.

hình xăm sói đơn giản

hình xăm sói đẹp nhất

hình xăm sói cách điệu

Hình xăm sói mini ở ngón tay

hình xăm sói và mặt trăng

hình xăm ma sói

hình xăm người sói jacob

hình xăm sói ở tay

5. Hình xăm sói ngắm trăng

Một trong những thiết kế phổ biến nhất mô tả một con sói hú trong đêm trăng tròn. Trong các truyền thuyết cổ xưa và thậm chí ngày nay, những điềm xấu thường liên quan đến một con sói trong đêm trăng đầy. Vì con sói thường được liên kết với bóng tối, nó được cho là biểu tượng của những thứ đen tối. Tuy nhiên, ban vẫn có thể thiết kế theo một ý tưởng tích cực hơn để tượng trưng cho những gì bạn muốn.

ý nghĩa của hình xăm sói

Hình xăm sói hú mặt trăng trong rừng

hình xăm đầu sói đơn giản

Hình xăm sói ăn trăng trên ngực

xăm hình sói đẹp

Thiết kế này là sự kết hợp của cả mặt trăng và sói. Đây là loại hình xăm sói phổ biến nhất phổ biến cho cả nam và nữ. Trong thiết kế này, bạn sẽ thấy một con sói đang nhìn lên ánh trăng và hú. Bức hình này cũng cho thấy mong muốn của một người về một sự thay đổi hoàn toàn trong tương lai.

hình xăm đầu sói đẹp nhất

Hình xăm sói hú trăng trên tay

hình xăm chó sói 3d

hình xăm đầu sói hoa văn

Xăm hình chó sói màu nước galaxy

hình xăm sói 3d

hình xăm sói nhỏ

những hình xăm chó sói đẹp

hình xăm chó sói ở tay

Lựa chọn hình xăm sói hợp tuổi, hợp mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn

IV/ Những thắc mắc trước khi xăm hình sói

Trước khi xăm 1 hình xăm nào đó, bạn thường cảm thấy hơi lo lắng và thường có quá nhiều câu hỏi như: Có đau không? Mất bao lâu để xăm? Nó có chi phí bao nhiêu? Đây chỉ là một số câu hỏi bật ra trong đầug của bạn khi nghĩ về việc xăm mình. Đừng lo lắng bởi đó là điều bình thường khi có những câu hỏi như vậy.

1. Xăm hình sói có đau không?

Đối với những người lần đầu tiên xăm hình, chắc chắn bạn sẽ lo lắng liệu quá trình xăm có đau không. Hầu hết mọi người khi xăm sẽ đều cảm thấy khá nhói, tuy nhiên những người khác lại hoàn toàn không có cảm giá gì. Điều đó tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tuy nhiên vị trí hình xăm cũng ảnh hưởng tới cảm giác của bạn.

Xăm hình khá là đau đớn, nhưng nó sẽ ở mức có thể chịu đựng được. Ngoài ra, mỗi người đều có mức độ chịu đựng nỗi đau của riêng mình, vì vậy đừng sợ hãi khi bạn bè nói với bạn rằng điều đó thật khó khăn với họ.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là trước khi xăm hình, hãy tự tạo cho mình một tâm trí thoải mái. Nếu bạn lo lắng về lần đầu tiên xăm hình của mình, thì bạn có thể mang theo một người bạn để có thể nói chuyện với bạn trong suốt quá trình xăm hình để quên bớt cảm giác đau .

2. Hình xăm sói giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm sói khác nhau về kích thước và thiết kế, hai yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí dịch vụ của việc xăm hình. Nếu bạn muốn thiết kế một hình xăm sói lớn, thì có lẽ bạn phải chi khoảng 250 – 500 đô la. Mức giá này được áp dụng tại các cửa hàng xăm nổi tiếng. Nếu bạn muốn tiết kiện chi phí thì có thể đến các cửa hàng xăm nghiệp dư với một nửa mức giá trên.

Đối với cỡ nhỏ hơn, bạn chỉ có thể chi khoảng $ 50 – $ 100. Bạn chỉ cần đảm bảo mang theo mẫu thiết kế của mình, nếu không nghệ sĩ xăm có thể yêu cầu trả thêm tiền để tự thiết kế. Thiết kế của bạn càng phức tạp, hình xăm của bạn sẽ càng đắt tiền. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn phù hợp với ngân sách của mình.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Chọn cho mình hình xăm sói đẹp chưa đủ mà phải hợp phong thủy mới toàn vẹn. Chính vì vậy, tai họa hay vận may nằm ở chính sự khôn ngoan của chính bạn.  Nếu cảm thấy lo lắng, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ chúng dễ dàng bằng những công nghệ hiện đại, chẳng hạn như xóa hình xăm bằng Laser Picosure

Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn qua những hình ảnh xăm chó sói trong bài viết trên!

5 / 5. (Bình trọn) 14

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Hình xăm chó sói
  99+ Hình xăm Con Cáo: Đẹp, Ý nghĩa, Dễ thương nhất

  99+ Hình xăm Con Cáo: Đẹp, Ý nghĩa, Dễ thương nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm con cáo đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, đa phần mọi người chỉ chọn theo trào lưu mà không hiểu rõ ý nghĩa đằng sau hình xăm. Vì vậy, trước khi quyết định vẽ lên nét mực tinh tế này, hãy tỉ mỉ và tìm hiểu

  199 mẫu hình xăm hổ dũng mãnh và chất lừ

  199 mẫu hình xăm hổ dũng mãnh và chất lừ

  Cập nhật: 22/03/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hổ là hình tượng của chúa tể rừng xanh, biểu tượng cho quyền lực, sức mạn của sự thống trị, sự hoang dã. Người sở hữu hình tattoo hổ trên người thể hiện cá tính, sức mạnh của bản thân. Hơn nữa, những người hợp phong thủy với hình xăm còn nhận được năng

  99+ Hình xăm Voi: Đẹp, Ý nghĩa, Cá tính, Chuẩn phong thủy

  99+ Hình xăm Voi: Đẹp, Ý nghĩa, Cá tính, Chuẩn phong thủy

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm voi là một trong những dòng xăm “thần thú” được nhiều khách hàng yêu thích và chọn “họa” lên cơ thể mình. Bí ẩn sau tattoo voi thần là gì? Sau khi xăm voi phải chăm sóc ra sao? Bỏ túi 99+ mẫu elephant tattoo HOT nhất trong bài viết sau. I –

  120+ Thiết kế hình xăm báo đen mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt

  120+ Thiết kế hình xăm báo đen mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Một trong những thiết kế hình xăm độc đáo được nhiều người yêu thích đó chính là hình xăm con báo. Giống như tất cả các hình xăm động vật, hình xăm này đại diện cho các đặc điểm và tính cách của con báo. Vì có một số loài khác nhau trong họ báo nên thiết

  99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

  99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm hổ tại Trung Quốc mang ý nghĩa thể hiện điềm may mắn, sự can đảm, quyền lực và khát vọng, tại Thái Lan lại là biểu tượng cho lòng trắc ẩn, sự thu phục và giao hảo, còn tại đất nước Nhật Bản lại mang ý nghĩa sự bảo vệ canh chừng, giúp

  Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất

  Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm bọ cạp là nguồn cảm hứng được phái mạnh rất ưa chuộng bỏi nó mang tính mạnh mẽ và có nhiều ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình tượng con bọ cạp và chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất 2019 qua bài viết sau đây.

  Call
  Zalo