Hình xăm chữ Nhẫn: Hé Lộ Ý Nghĩa Sâu Sắc & Bí Mật Về Vị Trí Xăm Hợp Phong Thủy

Hình xăm chữ Nhẫn mang ý nghĩa của sự nhường nhịn, thể hiện sự nhu hòa để tránh tai họa và biến những chuyện lớn thành chuyện bé. 99+ tattoo chữ nhẫn đẹp: tattoo chữ nhẫn tiếng phạn, hình tattoo chữ nhẫn thư pháp, hình xăm chữ nhẫn cá chép, tattoo chữ nhẫn hình phật, tattoo chữ nhẫn màu đỏ,… độc đáo mới lạ được rất nhiều người ưa thích.

1/ Ý nghĩa hình xăm chữ Nhẫn

Chữ nhẫn theo tiếng Hán được cấu thành từ bộ Đao (nghĩa lưỡi dao) và bộ Tâm (nghĩa trái tim). Vì vậy, xăm hình chữ nhẫn đại ý biểu tượng cho sự nhẫn nại, kiềm chế tính cách nóng nảy của chính mình, hạn chế những hậu họa về sau.

Hình xăm chữ Nhẫn (1) có ý nghĩa thể hiện sự nhẫn nại, kìm nén cảm xúc và hành động của bản thân trước mọi tình huống. Chữ Nhẫn cũng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đa chiều, phản ánh những phẩm chất và mong muốn mà con người luôn muốn hướng tới trong cuộc sống.

Dưới đây là những ý nghĩa về hình xăm chữ Nhẫn:

– Hình xăm về chữ Nhẫn biểu trưng cho khả năng kiềm chế cảm xúc, hành vi và lời nói trước những khó khăn, thử thách. Nhẫn nại là đức tính quan trọng giúp con người vượt qua biến cố và không để cảm xúc chi phối.

– Xăm hình chữ Nhẫn thể hiện nỗ lực, kiên trì không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu dù có gặp nhiều trở ngại. Sự kiên trì chính là yếu tố then chốt để đạt được thành công trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống.

– Chữ Nhẫn còn mang lại cảm giác bình an, tượng trưng cho trạng thái tâm hồn thanh thản, không bị dao động bởi những biến động bên ngoài. Sự bình an nội tại là điều mà ai cũng muốn đạt được.

– Xăm hình chữ Nhẫn như một lời nhắc nhở rằng sự nhẫn nhịn, kiên trì sẽ mang đến may mắn và những điều tốt trong cuộc sống.

– Biểu hiện cho sự thành công sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Thành công không chỉ đến từ tài năng mà còn từ sự kiên trì và nhẫn nại trước mọi khó khăn.

Chữ nhẫn theo tiếng Hán được cấu thành từ bộ Đao và bộ Tâm

Chữ nhẫn theo tiếng Hán được cấu thành từ bộ Đao và bộ Tâm

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

2/ Những mẫu hình xăm chữ nhẫn đẹp & đơn giản

Nếu là “tín đồ” yêu thích chữ thư pháp và mê mẩn với nét bút tinh xảo thì có thể thử các mẫu tattoo dưới đây: hình xăm chữ nhẫn tiếng phạn, tattoo chữ nhẫn thư pháp, tattoo chữ nhẫn cá chép, tattoo chữ nhẫn hình phật, tattoo chữ nhẫn màu đỏ đơn giản nhưng được nhiều người yêu thích.

2.1/ Hình xăm chữ nhẫn trong tiếng phạn

Trong tiếng Phạn, chữ Nhẫn nổi bật và mang nhiều tầng nghĩa khác nhau. Kiểu chữ Nhẫn trong tiếng Phạn được viết ấn tượng, gây thu hút. Chữ Nhẫn tựa như hình chiếc móc thiết kế độc đáo làm cho mọi người phải thích thú.

Không chỉ vậy, sự phong trần còn được thể hiện rõ ràng trong từng đường nét của chữ nhẫn. Hình xăm còn mang ý nghĩa, thể hiện mong ước cho tương lai tốt đẹp của người xăm chữ Nhẫn trong tiếng Phạn.

Trong tiếng Phạn, chữ Nhẫn nổi bật và mang nhiều tầng nghĩa khác nhau

Trong tiếng Phạn, chữ Nhẫn nổi bật và mang nhiều tầng nghĩa khác nhau

tattoo chữ nhẫn tiếng phạn

Tattoo chữ nhẫn tiếng phạn

chữ nhẫn tiếng phạn tattoo

Chữ nhẫn tiếng phạn tattoo

hình tattoo chữ nhẫn tiếng phạn

Hình tattoo chữ nhẫn tiếng phạn

2.2/ Tattoo chữ nhẫn thư pháp

Về cơ bản, hình họa chữ Nhẫn theo thư pháp sẽ dễ đọc và nhận biết hơn khi nhìn vào, bởi đa số hình xăm đã được biến tấu dưới dạng ngôn ngữ Việt.

tattoo chữ nhẫn thư pháp ở tay

Tattoo chữ nhẫn thư pháp ở tay

tattoo chữ nhẫn thư pháp ở chân

Tattoo chữ nhẫn thư pháp ở chân

Tattoo chữ nhẫn thư pháp mini

Tattoo chữ nhẫn thư pháp mini

tattoo chữ nhẫn thư pháp

Tattoo chữ nhẫn thư pháp

hình tattoo chữ nhẫn thư pháp

Hình tattoo chữ nhẫn thư pháp

Tattoo nêu bật ý nghĩa củng cố về mặt tinh thần và tiếp sức cho mỗi lần gục ngã, chùn bước của chủ nhân. Mỗi khi gặp thất bại, khó khăn, chỉ cần ngắn nhìn hình xăm cũng giúp bạn có thêm động lực để đi hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Để ý nghĩa của hình xăm phát huy được tối đa, bạn nên họa ở các vị trí dễ thấy như: tay, chân, cổ, ngực.

2.3/ Hình xăm chữ nhẫn cá chép

Biểu tượng cá chép trong văn hóa Nhật Bản được coi là biểu tượng của sự may mắn và thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong việc vượt qua khó khăn và thử thách. Nó còn được xem như là biểu tượng của sự kiên nhẫn và sức mạnh tinh thần.

Khi kết hợp với chữ Nhẫn, hình xăm này mang đến một ý nghĩa sâu sắc về sự kiên nhẫn, sức mạnh tinh thần và sự phát triển trong cuộc sống. Cá chép thường được miêu tả như một con cá chạy ngược dòng nước, thể hiện sự kiên trì và sức mạnh trong việc vượt qua khó khăn.

Bởi mang ý nghĩa đặc biệt nên những tattoo chữ nhẫn kết hợp với cá chép được nhiều bạn trẻ đón nhận, “để mắt” và “sở hữu” nhằm khẳng định chí hướng của bản thân.

tattoo chữ nhẫn và cá chép

tattoo chữ nhẫn và cá chép

tattoo chữ nhẫn cá chép độc đáo

tattoo chữ nhẫn cá chép độc đáo

tattoo chữ nhẫn cá chép đẹp

tattoo chữ nhẫn cá chép đẹp

tattoo chữ nhẫn cá chép

tattoo chữ nhẫn cá chép

hình tattoo chữ nhẫn cá chép

hình tattoo chữ nhẫn cá chép

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

2.4/ Tattoo chữ nhẫn hình phật

Hình xăm chữ Nhẫn hình Phật là một trong những hình thức hình xăm phổ biến trong văn hóa xăm mình Châu Á. Hình ảnh Phật thường được sử dụng như một biểu tượng của sự thanh tịnh và sự giác ngộ, trong khi chữ Nhẫn mang đến ý nghĩa về sự kiên nhẫn và sức mạnh tinh thần.

Khi được kết hợp với nhau, hình ảnh Phật và chữ Nhẫn tạo ra một hình xăm với ý nghĩa sâu sắc về sự kiên nhẫn trong việc đạt được sự giác ngộ và trở thành người có tâm linh thanh tịnh. Hình ảnh Phật cũng thường được sử dụng như một biểu tượng của sự phát triển tâm linh và sự giác ngộ, và chữ Nhẫn lại mang đến ý nghĩa về sự kiên trì và sức mạnh tinh thần trong việc đạt được mục tiêu đó.

Các nghệ nhân cho biết, kiểu xăm hình này phù hợp với những người buôn bán và làm ăn lớn bên ngoài hoặc đã có tội và muốn sám hối với bề trên.

tattoo chữ nhẫn hình phật ở ngực

tattoo chữ nhẫn hình phật ở ngực

tattoo chữ nhẫn hình phật độc đáo

tattoo chữ nhẫn hình phật độc đáo

tattoo chữ nhẫn hình phật đẹp

tattoo chữ nhẫn hình phật đẹp

hình tattoo chữ nhẫn hình phật

hình tattoo chữ nhẫn hình phật

chữ nhẫn hình phật tattoo

chữ nhẫn hình phật tattoo

2.5/ Hình xăm chữ nhẫn màu đỏ

Hình xăm chữ Nhẫn màu đỏ có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào người sử dụng hình xăm. Tuy nhiên, màu đỏ thường được coi là màu sắc của sức mạnh, đam mê và nhiệt huyết, vì vậy khi sử dụng trong tattoo chữ Nhẫn, màu đỏ có thể mang đến ý nghĩa về sự kiên nhẫn và sức mạnh tinh thần.

Ngoài ra, màu đỏ cũng được sử dụng để xăm hình biểu thị sự bảo vệ và sự may mắn. Trong nhiều nền văn hóa, màu đỏ được coi là màu của sự may mắn và bảo vệ, và khi được sử dụng trong tattoo chữ Nhẫn, nó có thể mang đến ý nghĩa về sự bảo vệ và sự may mắn trong cuộc sống.

Các bạn trẻ đã từng có hình xăm đều cho biết, họ khó có thể ngừng việc ngắm tattoo mỗi ngày. Do vậy, đây được xem là một option đáng để thử nhé!

Tuy nhiên, đối với những hình xăm kiểu chữ, bạn nên tránh tattoo ở vị trí cổ và ngực. Bởi, theo các nghệ nhân, 2 vị trí này khá nhạy cảm, thường không thích hợp để họa chữ Nhẫn đỏ. Thay vào đó, quý khách có thể vẽ lên bắp tay hoặc phần đùi nhé!

tattoo hình chữ nhẫn màu đỏ

tattoo hình chữ nhẫn màu đỏ

tattoo chữ nhẫn màu đỏ đẹp

tattoo chữ nhẫn màu đỏ đẹp

tattoo chữ nhẫn màu đỏ

tattoo chữ nhẫn màu đỏ

hình tattoo chữ nhẫn màu đỏ

hình tattoo chữ nhẫn màu đỏ

3/ Vị trí xăm chữ Nhẫn hợp phong thủy

Lựa chọn vị trí xăm hình chữ Nhẫn không chỉ quan trọng về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Dưới đây là một số vị trí xăm hình chữ Nhẫn phổ biến:(2)

3.1/ Xăm chữ Nhẫn trên cánh tay

Xăm chữ Nhẫn trên cánh tay có thể mang lại sức mạnh và ý chí kiên cường. Vị trí trên cánh tay thường được chọn bởi những người muốn thể hiện sự quyết tâm và lòng kiên định trong cuộc sống.

Bạn có thể thực hiện một hình xăm chữ Nhẫn kèm theo hình ảnh một thanh gươm hoặc một ngọn núi có thể tăng thêm ý nghĩa về sức mạnh và ý chí.

Xăm chữ Nhẫn trên cánh tay

Xăm chữ Nhẫn trên cánh tay

3.2/ Xăm chữ Nhẫn trên ngực

Xăm chữ Nhẫn trên ngực biểu tượng cho lòng dũng cảm và sự bản lĩnh. Vị trí trên ngực gần với trái tim, nhắc nhở chủ sở hữu phải luôn mạnh mẽ và kiên trì đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống. Một hình xăm chữ Nhẫn kèm theo biểu tượng trái tim hoặc một con sư tử có thể tăng thêm ý nghĩa về lòng dũng cảm.

Xăm chữ Nhẫn trên ngực

Xăm chữ Nhẫn trên ngực

3.3/ Xăm chữ Nhẫn trên lưng

Xăm chữ Nhẫn trên lưng mang nhiều ý nghĩa về sự bình an và may mắn. Lưng là vị trí có diện tích rộng nên thích hợp cho những hình xăm lớn và chi tiết. Một hình xăm chữ Nhẫn kết hợp với hình ảnh một cây đại thụ hoặc một phong cảnh yên bình có thể tượng trưng cho sự bình an và may mắn cho chủ sở hữu.

Xăm chữ Nhẫn trên lưng

Xăm chữ Nhẫn trên lưng

3.4/ Xăm chữ Nhẫn ở cổ tay

Xăm chữ Nhẫn trên cổ tay thường thể hiện sự tinh tế và thanh lịch. Vị trí này được chọn phổ biến bởi những người muốn mang theo một lời nhắc nhở nhỏ nhưng ý nghĩa về sự nhẫn nại. Một hình xăm chữ Nhẫn kết hợp với hình ảnh một cành hoa hoặc một ngôi sao nhỏ sẽ giúp chủ sở hữu tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế.

Xăm chữ Nhẫn ở cổ tay

Xăm chữ Nhẫn ở cổ tay

3.5/ Xăm chữ nhẫn ở mắt cá chân

Xăm chữ Nhẫn trên mắt cá chân tượng trưng cho tính kiên nhẫn và nhẫn nại. Chân là vị trí bên dưới cơ thể nên có khả năng duy trì hình xăm lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố môi trường. Xăm hình chữ Nhẫn kết hợp với hình ảnh một con rùa hoặc một con đường dài có thể nhấn mạnh thêm ý nghĩa về sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Xăm chữ nhẫn ở mắt cá chân

Xăm chữ nhẫn ở mắt cá chân

4/ Chi phí xăm hình chữ Nhẫn bao nhiêu?

Trên thị trường mức chi phí cho dịch vụ xăm hình chữ nhẫn thường dao động từ 7.000.000 – 15.000.000 VNĐ cho một hình xăm.

Tattoo chữ Nhẫn thường đòi hỏi kỹ thuật viên là người am hiểu về thư pháp và chữ Hán. Hơn nữa, người thực hiện phải có một đôi tay thật khéo léo, nắm vững tất cả những yêu cầu đạt chuẩn về mực xăm, quy trình thực hiện. Vì lẽ đó, chi phí tattoo “nhỉnh” hơn so với các hình họa khác.

5/ Vài lưu ý quan trọng khi xăm hình chữ nhẫn

Mặc dù chỉ là một hình xăm nhỏ, tuy nhiên khách hàng vẫn phải bỏ ra một số tiền tương đối mới có thể sở hữu. Hơn nữa, việc xăm hình thiếu chuyên môn có thể khiến bạn phải đối diện với nhiều rủi ro về sức khỏe. 

Vì vậy, trước và sau khi muốn vẽ tattoo, hãy nhớ kỹ một vài điều sau: lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín, vệ sinh và chăm sóc hình xăm đúng cách để đạt được hình xăm chuẩn màu.

5.1/ Lựa chọn địa chỉ xăm uy tín

Một thực tế không thể chối cãi rằng, cơ sở xăm không uy tín thường đi đôi với việc kỹ thuật viên tay nghề yếu, mực xăm trôi nổi. Xác suất phải đối diện với những rủi ro nguy hiểm là 99%. 

Vì thế, để sở hữu một hình họa chữ Nhẫn đẹp, độc đáo và chuẩn nét bút, quý khách nên cẩn trọng trong việc lựa chọn các studio uy tín. 

Lựa chọn địa chỉ xăm uy tín

Lựa chọn địa chỉ xăm uy tín

Một số tiêu chí để lựa chọn là:

– Studio tattoo đã có tên tuổi và đang hoạt động công khai. 

– Áp dụng công nghệ xăm hình tân tiến và liên tục có sự đổi mới về kỹ thuật.

– Quy trình xăm hình đảm bảo tính an toàn cho từng khách hàng.

– Mực xăm cao cấp, có đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ

5.2/ Vệ sinh & chăm sóc sau khi xăm cẩn thận

Quá trình vệ sinh và chăm sóc sau xăm hình sẽ giúp quý khách hạn chế gặp phải các biến chứng nguy hiểm, có được tattoo đẹp như ý.

Cách vệ sinh và chăm sóc ngay sau khi xăm: 

– Giữ miếng gạc ổn định ở vùng xăm hình trong vài giờ liền sau thẩm mỹ. Điều đó sẽ hỗ trợ để máu và mực dư thừa trên da ở vết xăm được lấy đi, tránh nguy cơ viêm nhiễm.

– 4 – 6 giờ sau, gỡ miếng gạc ra và rửa tay thật sạch rồi xả nhẹ nước lên vị trí xăm hình. 

– Cuối cùng, sử dụng đến bông y tế thấm khô và thoa kem mỡ được kỹ thuật viên cung cấp 

Thoa kem mỡ được kỹ thuật viên cung cấp

Thoa kem mỡ được kỹ thuật viên cung cấp

Chăm sóc hình xăm những ngày sau đó

– Hạn chế các tác động vật lý đến vị trí mới xăm hình để tránh da bị tổn thương. 

– Tuyệt đối không sử dụng các loại kem chống nắng cho vùng da mới họa hình tattoo. 

– Tránh mặc những loại trang phục bó sát hoặc có lực chà xát mạnh lên da. 

– Kiêng ngâm mình hoặc bơi nhiều giờ, để không làm nhạt mực màu xăm.

6/ Giải đáp những thắc mắc về hình xăm chữ Nhẫn

6.1/ Hình xăm chữ Nhẫn có ý nghĩa tốt hay xấu?

Hình xăm về chữ Nhẫn mang nhiều ý nghĩ tốt về tính kiên nhẫn, khiêm nhường và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính vì ý nghĩa tốt đẹp này nên chữ Nhẫn được nhiều người lựa chọn trong nghệ thuật xăm hình, với mong muốn tạo động lực cho bản thân vượt qua mọi thách thức.

6.2/ Hình xăm chữ Nhẫn có thể xóa được không?

Có thể xóa hình xăm chữ Nhẫn bằng tia laser tại các thẩm mỹ viện uy tín. Chùm tia laser có năng lượng cao có thể phá vỡ các phân tử mực xăm thành mảnh nhỏ, sau đó tự đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

Độ hiệu quả của quá trình xóa xăm tùy thuộc vào kích thước, độ sâu, màu sắc của hình xăm. Hình xăm càng lớn, càng sâu thì sẽ khóa xóa hơn và cần nhiều liệu trình hơn để loại bỏ.

6.3/ Vị trí nào đẹp nhất để xăm chữ Nhẫn?

Vị trí xăm hình chữ Nhẫn ở ngực, tay, lưng hoặc chân đều đẹp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vị trí đẹp nhất để xăm hình chữ Nhẫn cũng tùy thuộc vào sở thích cá nhân và ý nghĩa mà chủ sở hữu muốn truyền tải. Trước khi lựa chọn vị trí xăm hình, nên cân nhắc về tính chất công việc, cuộc sống và mức độ chịu đau để có một vị trí xăm phù hợp.

6.4/ Nên xăm chữ Nhẫn hay chữ Tâm?

Nên xăm chữ Nhẫn nếu bạn muốn thể hiện ý nghĩa về sự nhẫn nại, chịu đựng để vượt qua khó khăn, xăm chữ Tâm nếu bạn muốn thể hiện lòng nhân ái, vị tha và trí tuệ sáng suốt. Việc lựa chọn xăm chữ Nhẫn hay chữ Tâm chủ yếu phụ thuộc vào quan điểm cá nhân và giá trị mà chủ sở hữu muốn hướng tới.

6.5/ Hình xăm chữ Nhẫn có ý nghĩa gì khác nhau trong văn hóa Việt Nam và Trung Quốc?

Dưới đây là bảng so sánh về ý nghĩa của hình xăm chữ Nhẫn trong văn hóa Việt Nam và Trung Quốc:

Tiêu chí Văn hóa Việt Nam Văn hóa Trung Quốc
Ý nghĩa xăm hình chữ Nhẫn – Ý nghĩa về sự nhẫn nhịn, kiên trì trước khó khăn, không khuất phục trước nghịch cảnh

– Tượng trưng cho sự bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống. Khi đối mặt với khó khăn, người có chữ Nhẫn sẽ giữ được bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo để có giải pháp phù hợp.

– Thể hiện sự khiêm tốn, bao dung của người sở hữu

– Sức mạnh nội lực, sự trưởng thành của con người.

– Chữ Nhẫn đóng vai trò quan trọng trong triết lý Nho giáo, đề cao đạo đức và sự tu dưỡng bản thân.

– Biểu tượng của phúc đức, sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

– Sự hài hòa của con người với thiên nhiên, giữa bản thân và xã hội.

6.5/ Những người nào thường chọn hình xăm chữ Nhẫn?

Các vị hảo hán thời xưa thường lựa chọn xăm hình chữ Nhẫn để nhắc nhở bản thân về ý chí, nghị lực trong cuộc sống. Vào thời buổi hiện đại, những người xăm hình chữ Nhẫn thường là người có nghị lực mạnh mẽ, theo đuổi giá trị đạo đức, yêu thích văn hóa truyền thống hoặc những người từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.(3)

6.6/ So sánh hình xăm chữ Nhẫn và hình xăm chữ thư pháp: Điểm khác biệt giữa hai loại hình xăm này là gì?

Bảng so sánh hình xăm chữ Nhẫn với hình xăm chữ thư pháp thấy rõ sự khác biệt:

Tiêu chí Hình xăm chữ Nhẫn Hình xăm chữ thư pháp
Nội dung thể hiện Tập trung vào chữ Nhẫn Bao gồm nhiều chữ hoặc câu khác nhau viết theo phong cách thư pháp
Ý nghĩa Nhấn mạnh vào sự kiên nhẫn, bình tĩnh Thể hiện sự uyên bác, tao nhã
Phong cách Đơn giản và mạnh mẽ Cầu kỳ và hoa văn tinh tế

Hình xăm chữ Nhẫn được coi là một tips hay giúp nhắc nhở bản thân giữ vững hòa khí, tiết chế cơn giận để mọi sự an yên và có cuộc đời trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng rằng, với bộ sưu tập trên đây, bạn đã lựa chọn được mẫu tattoo “chân ái” nhé!

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

5 / 5. (Bình trọn) 54

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Bí ẩn hình xăm chữ ‘Nhẫn’ và đẳng cấp giang hồ

https://www.nguoiduatin.vn/ong-trum-nam-cam-va-bi-an-hinh-xam-chu-nhan-a211924.html

2. Khám Phá Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Nhẫn

https://notaati.com/y-nghia-hinh-xam/kham-pha-y-nghia-hinh-xam-chu-nhan/

3. Giải mã bí ẩn hình xăm chữ “Nhẫn” trong thế giới ngầm

https://doisongphapluat.com.vn/giai-ma-bi-an-hinh-xam-chu-nhan-trong-the-gioi-ngam-a208810.html

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề hình xăm chữ
99+ Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa

99+ Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm chữ Tàu là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người có niềm yêu thích với Thư pháp hay Hán tự. Các nét chữ vừa mang đến sự phóng khoáng mạnh mẽ, vừa ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa. Khi chọn các mẫu tattoo chữ Trung Quốc, bạn nên lưu ý

Bộ sưu tập hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa của sao Hollywood

Bộ sưu tập hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa của sao Hollywood

Cập nhật: 16/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống hay tình yêu gia đình hiện đang là một trong những trào lưu được các SAO rất ưa chuộng. Khi mà trào lưu xăm hình xăm chữ lên ngôi thì hàng loạt các ngôi SAO nổi tiếng Hollywood đã sắm ngay cho riêng mình một

Trọn bộ những hình xăm chữ cực đẹp và ý nghĩa nhất

Trọn bộ những hình xăm chữ cực đẹp và ý nghĩa nhất

Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm chữ là mẫu chưa bao giờ hết HOT, nó phù hợp đối với mọi đối tượng từ già tới trẻ, cả nam và nữ. Nhờ thể hiện cá tính, thông điệp của chủ nhân nên theo thời gian,và không hề bị lỗi thời. Do đó, nếu bạn muốn có một hình xăm mới

Gợi ý 99+ Hình xăm chữ family đẹp và ấn tượng nhất

Gợi ý 99+ Hình xăm chữ family đẹp và ấn tượng nhất

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm chữ family mang thông điệp về tình cảm gia đình mà cũng độc đáo, ấn tượng và thể hiện được cả tính của người sở hữu. Bên cạnh đó, với một số người đây còn là hình xăm mang giá trị tinh thần lớn. Bài viết này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ

Top các hình xăm chữ Om đẹp, được ưa chuộng!

Top các hình xăm chữ Om đẹp, được ưa chuộng!

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm chữ Om được nhiều người yêu thích và lựa chọn để tattoo trên cơ thể, với ý nghĩa nhân văn và thiêng liêng. Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn dáng tattoo chữ Om nào phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. I – Hình xăm chữ Om có nguồn

Call
Zalo