155+ Ý tưởng thiết kế hình xăm cung bạch dương cực sáng tạo

Là chòm sao đầu tiên trong cung Hoàng đạo, Bạch Dương ẩn giấu nhiều ý nghĩa thú vị về tính cách, vận mệnh của con người. Điều này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ xăm hình Bạch Dương. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm cung Bạch Dương qua bộ sưu tập cực sáng tạo ngay sau đây.

I/ Tìm hiểu tính cách cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến 19/4. Bạch Dương đại diện cho chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, nó mang nguyên tố lửa và được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa.

cung bạch dương khi yêu

Nhìn bề ngoài, những người sinh ra dưới cung này thường có tính cách tham vọng, mạnh mẽ và bốc đồng. Không có gì lạ khi một Bạch Dương làm mọi thứ một cách ngẫu hứng, bao gồm cả việc xăm mình mà không quan tâm người khác nghĩ gì.

Hình xăm của Bạch Dương không chỉ tượng trưng cho ngày sinh, mà còn được cho là đại diện cho thái độ của một người. Những người có tính cách Bạch Dương được cho là:

 • Hướng ngoaị
 • Chủ nghĩa duy tâm
 • Yêu tự do
 • Tháo vát
 • Can đảm
 • Truyền cảm hứng

bạch dương nên xăm hình gì

Hình xăm cung bạch dương trên ngực

Tất cả những tính cách trên đều mang thái độ tích cực mà một người nên có, tuy nhiên cũng có một số khía cạnh tiêu cực của Bạch Dương như:

 • Ích kỷ
 • Ghen tuông
 • Mất kiểm soát
 • Nóng nảy

Lòng tốt và sự rộng lượng là thứ không thể tách rời khỏi Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus đã từng sinh ra vòng tròn hoàng đạo vì lợi ích của nhân loại, và cung đầu tiên không chỉ cho thấy lòng tốt, lòng vị tha mà còn có cả lòng can đảm.

Trong tình yêu, Bạch Dương là người rất chân thành, các chàng trai thuộc cung này thường ít chú ý đến hình thức bên ngoài so với tính cách nội tâm bên trong của một người con gái. Cùng cá tính mạnh mẽ, chắc chắn họ có thể bảo vệ được người mình yêu thương.

Cung Bạch Dương hợp với các cung Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, vì thế nếu bạn có một trong số những người có cung hoàng đạo trên là bạn bè thì chắc chắn sẽ rất thân thiết với nhau. Tuy nhiên, Bạch Dương rất kỵ với những người cung Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải bởi họ là những người có tính cách đối lập nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn khi ở gần nhau.

II/ Cung Bạch Dương nên xăm hình gì?

– Vì biểu tượng của cung Bạch Dương là dê đực nên mọi người thường chọn hình xăm con dê với phần đầu, một số người chỉ thích xăm một chiếc sừng đơn giản hay sử dụng dấu hiệu của Aries đó là chữ “V” xoắn đại diện cho sừng dê.

hình xăm đẹp cung bạch dương cho nữ

– Một ý tưởng khác cho hình xăm Bạch Dương đó chính là hình con dê cỡ lớn. Nếu bạn có khả năng chịu đau tốt, hãy chọn cho mình 1 thiết kế hình xăm dê ở lưng hay tại các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…

cung bạch dương hợp vs cung nào

– Nếu bạn đam mê với chiêm tinh học và các ngôi sao, bạn luôn có thể lấy chòm sao Bạch Dương để tạo nên hình tattoo hoa văn mini đầy ấn tượng. Bạn thậm chí có thể lấy cảm hứng từ tất cả các khía cạnh của cung Bạch Dương như biểu tượng sừng dê được in bên trong chòm sao Bạch Dương hoặc bạn cũng có thể kết hợp với các yếu tố liên quan đến lửa hay tính chất của cung hoàng đạo này.

Hình xăm hình ngôi sao của cung hoàng đạo tại vai

Hình xăm hình ngôi sao của cung Bạch Dương

– Điều thú vị nhất về hình xăm chòm sao đó chính là bạn có thể thiết kế hình xăm của mình với biểu tượng chiêm tinh, chòm sao thực tế hoặc các dấu hiệu như tên, ngày tháng năm sinh của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

III/ Ý nghĩa hình xăm cung Bạch Dương

Mặc dù dê thường là ý nghĩa chủ đạo của hình xăm Bạch Dương, nhưng chúng cũng đại diện cho một mặt tính cách của con người. Những hình xăm này là đại diện của một người độc lập, tự phát, không phức tạp, can đảm và hướng ngoại.

Thiết kế một con dê  thân thiện là biểu tượng của tính cách vui vẻ và đam mê yêu và được yêu. Lý do hình xăm Bạch Dương rất phổ biến hiện nay với cả phụ nữ và nam giới là bởi vì những thiết kế này khá trung tính. Kết hợp biểu tượng Bạch Dương hoặc ngày sinh của bạn sẽ làm cho thiết kế trở nên cá tính hơn và thể hiện niềm tự hào của bạn về cung hoàng đạo của mình.

bói cung bạch dương

Những người miêu tả hình xăm con dê đang trong tư thế chiến đấu có ý nghĩa tượng trưng cho những chiến binh Bạch Dương – một người mạnh mẽ, tháo vát, lý tưởng và truyền cảm hứng.

IV/ Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp cho cung Bạch Dương

Một trong những khía cạnh hấp dẫn của hình xăm Bạch Dương đó chính là sự tự do, bạn có thể hoàn toàn sáng tạo thiết kế hình xăm của mình nhưng vẫn giữ đúng ý nghĩa tổng thể. Hình xăm con dê có thể được mô tả một số phong thái như  bình tĩnh, chiến đấu hoặc thờ ơ.

1. Hình xăm cung Bạch Dương mini

Những hình xăm mini rất thích hợp cho phái nữ, bạn có thể lựa chọn các họa tiết liên quan tới cung Bạch Dương với thiết kế nhỏ  tại những vị trí như hình xăm cổ tay, ngón tay, hình xăm ở sau tai, cổ chân hay vùng xương quai xanh…

xem hình xăm cung bạch dương

xem cung bạch dương tuần này

Hình xăm cung bạch dương nhỏ sau tai

cung bạch dương nữ

cung bạch dương là con gì

hình xăm chữ cung bạch dương

Hình xăm chữ “V” – Biểu tượng của cung Bạch Dương

Hình xăm Bạch Dương cũng có thể được sử dụng để thể hiện sự khởi đầu mới hoặc làm nổi bật tinh thần chiến binh gắn liền với biểu tượng này. Nếu bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống hoặc nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu thì đây là một biểu tượng tốt để thể hiện tham vọng này.

2. Hình xăm chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương có hình 1 dãy các ngôi sao được xắp sếp theo chiều đi xuống. Thiết kế hình tattoo ngôi sao này rất đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bí ẩn đối với những người cung Bạch Dương. Nó bộc lộ tính cách của những người thuộc chòm sao này và là cách thức thể hiện tình yêu với cung Hoàng đạo của họ.

20/4 là cung bạch dương hay kim ngưu

Hình xăm chòm sao Bạch Dương cho các cặp đôi

cung bạch dương sinh tháng mấy

ý nghĩa hình xăm bạch dương

Hình xăm chòm sao Bạch Dương mini cho phụ nữ ở vai

hình xăm biểu tượng cung bạch dương

hình xăm biểu tượng bạch dương

cung bạch dương là gì

3. Hình xăm biểu tượng cung Bạch Dương

Biểu tượng Aries với chiếc sừng có đầu xoăn thường được sử dụng nhiều nhất bởi nó là thiết kế đơn giản nhưng mang đậm tính đặc trưng của cung hoàng đạo này. Các thiết kế và đường nét phức tạp hơn cũng có thể được thêm vào xung quanh thiết kế để tạo dấu ấn riêng biệt. Giống như hầu hết các thiết kế bộ lạc, những hình xăm này thường có màu đen.

hình xăm dành cho cung bạch dương

hình xăm cung bạch dương nữ

sao bạch dương nên xăm hình gì

hình xăm bạch dương

cung bạch dương

cung bạch dương nam khi yêu

Yếu tố của Bạch Dương là lửa, điều này tạo ra cơ hội để sử dụng hình xăm ngọn lửa hoạt tiết tổng thể Aries của bạn.

cung bạch dương sinh ngày 23 tháng 3

4. Một số hình xăm về Bạch Dương khác

Cây bạch dương cũng là một chủ đề hay liên quan tới cung hoàng đạo này. Thiết kế cây bạch dương thường nhỏ, thích hợp tại các vị trí như chân, bắp tay với màu sắc đen trắng cơ bản.

cung bạch dương thích quà gì

Hình xăm cây bạch dương với những chiếc lá màu đỏ và rễ cây lan tỏa tượng trưng cho nguồn sống mãnh liệt

hình xăm cung bạch dương mini

hình xăm chòm sao bạch dương

Hình xăm ở ngực cho đàn ông cung Bạch Dương

hình xăm cung bạch dương nhỏ

cung bạch dương nên xăm hình gì

Hình xăm bạch dương cho nam với thiết kế đầu dê xương sọ

hình xăm bạch dương cho nam

hình xăm đẹp cho cung bạch dương

hình xăm hợp với cung bạch dương

 

hình xăm bạch dương nam

Hình xăm bạch dương dành cho nam giới

hình xăm cung bạch dương cho nam

hình xăm hợp cung bạch dương

mẫu hình xăm cung bạch dương

Cung Bạch Dương tiếng anh có tên gọi là Aries

Cung Bạch Dương tiếng anh có tên gọi là Aries

hình xăm cho bạch dương

hình xăm bạch dương đẹp

cung bạch dương hôm nay

cung bạch dương nữ trong tình yêu

bói cung bạch dương hôm nay

cung bạch dương hợp màu gì

dây chuyền cung bạch dương

20/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu? 

cung bạch dương nữ khi yêu

Bạch Dương có hành tinh cai trị là Sao Hỏa, được bao phủ bởi những đám mây bụi đỏ. Một hình xăm Bạch Dương rắc bụi đỏ sẽ là một cách thông minh để kết hợp biểu tượng đó vào một thiết kế, khiến cho chúng trở nên độc đáo.

cung bạch dương nữ hợp với màu nào

Một ý tưởng khác đó là sử dụng lửa và lửa để bao quanh con dê hay thiết kế ngọn lửa phát ra từ mũi hoặc miệng của con dê để khiến cho nó trông giống như đang thở ra lửa.

đàn ông cung bạch dương khi yêu

đàn bà cung bạch dương

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn xăm các biểu tượng Bạch Dương theo phong cách hình xăm galaxy đầy màu sắc bắt mắt. Đây cũng là xu hướng xăm hình hiện đại mới nhất được giới trẻ ngày nay ưa chuộng.

cung bạch dương nên xăm hình gì

cung bạch dương 2019

cung bạch dương tuần này

Trên đây là bộ sưu tập hình xăm cung Bạch Dương cực sáng tạo với những ý nghĩa thú vị, hy vọng bạn sẽ thích các thiết kế hình xăm này và chọn cho mình 1 mẫu phù hợp nhất!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm cung bạch dương
  99+ Hình xăm Cung Song Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Cá tính nhất

  99+ Hình xăm Cung Song Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Cá tính nhất

  Nếu bạn là một Song Tử chính hiệu và muốn “ghi khắc” cung hoàng đạo trên cơ thể mình thì Gemini tattoo là một lựa chọn hoàn hảo. Hình xăm cung song tử có ẩn ý gì? Đâu là các mẫu xăm hot “rần rần” hiện nay? Khám phá chòm sao đáng yêu này qua

  99+ hình xăm cung Xử Nữ duyên dáng thể hiện tính cách

  99+ hình xăm cung Xử Nữ duyên dáng thể hiện tính cách

  Hình xăm Xử Nữ là cách tuyệt vời để thể hiện khía cạnh duyên dáng và sự năng động bậc thầy của những người thuộc cung này. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập 99+ hình xăm cung Xử Nữ qua bài viết sau đây!I/ Tìm hiểu tính cách, vận mệnh cung Xử NữNếu sinh nhật

  Gợi ý 99+ ý tưởng hình xăm cung Thiên bình (Libra)

  Gợi ý 99+ ý tưởng hình xăm cung Thiên bình (Libra)

  Trai xinh gái đẹp cung thiên bình cực kì chú ý đến vẻ bề ngoài và phong cách của bản thân. Việc sở hữu một mẫu hình xăm cung thiên bình trên cơ thể là một ý tưởng khá độc đáo, vừa tạo nên ấn tượng về mặt thẩm mỹ lại vừa có thể gửi gắm những

  99+ hình xăm cung song tử Độc, lạ và thú vị như tính cách

  99+ hình xăm cung song tử Độc, lạ và thú vị như tính cách

  Hình xăm cung song tử thể hiện sự độc, lạ và thú vị như chính tính cách nam nữ chủ nhân thuộc cung hoàng đạo này. Sở hữu một mẫu tattoo song tử trên cơ thể sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cung đường tình duyên, hóa giải dớp “ế bền vững” cho FA

  100 Thiết kế hình xăm cung Song Ngư (Pisces) cho các tín đồ

  100 Thiết kế hình xăm cung Song Ngư (Pisces) cho các tín đồ

  Hình xăm là một cách thể hiện thế giới một chút về bản thân và tính cách của bạn. Chính vì lý do này mà hầu hết những người thuộc cung Hoàng đạo như Song Ngư sẽ lựa chọn biểu tượng này để thiết kế cho mình một tattoo riêng biệt. Cùng chiêm ngưỡng bộ

  75+ Thiết kế hình xăm cung Ma Kết đầy ý nghĩa cho cả nam và nữ

  75+ Thiết kế hình xăm cung Ma Kết đầy ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Hình xăm Ma Kết là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thuộc cung Hoàng Đạo này. Không chỉ mang ý nghĩa tinh tế ẩn chứa bên trong, biểu tượng Capricorn với những thiết kế hiện đại, độc đáo cũng khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Hãy cùng chiêm

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online