en vi

Sởn da gà với hình xăm kinh dị của giới trẻ hiện nay

Những hình xăm hoa văn đơn giản, hay những hình nhẹ nhàng nhiều họa tiết đáng yêu đã trở nên quá đỗi nhàm chán với giới trẻ hiện nay. Để nổi bật để chơi trội nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình những hình xăm kinh dị – chỉ nhìn thôi đã cảm thấy sởn da gà sợ hãi.

hinh-xam-kinh-di-1

Hình xăm kinh dị khu vực bắp tay nổi bật

1. Những hình xăm kinh dị ở tay

Cánh tay là nơi dễ lộ và khoe những hình xăm với mọi người nhất. Chính vì thế mà các bạn trẻ rất thích tậu những mẫu hình xăm kinh dị lên cánh tay như một cách thể hiện hay hù dọa mọi người xung quanh. Đôi lúc những hình xăm này như muốn thể hiện cái tôi cá tính muốn khác biệt muốn nổi trội.

hinh-xam-kinh-di-2

Hình xăm đầu lâu đầy ghê rợn

hinh-xam-kinh-di-4

Đôi mắt đầy kì bí

hinh-xam-kinh-di-3

Khu vực bàn tay cũng mang tới sự ghê rợn không kém

2. Những hình xăm kinh dị vùng cổ

Với đặc thù hình dáng dài và nhỏ vùng cổ sẽ tạo được nhiều hình mặt quỷ hoặc hình mặt dữ tợn dễ hơn. Vào dịp Hallowen những hình xăm như vậy thường gia tăng đột biến. Chắc chắn bạn sẽ phải giật mình khi vô tình chạm mặt với những hình xăm đó.

hinh-xam-kinh-di-5

Không phải ai cũng đủ can đảm để nhìn vào hình xăm này

hinh-xam-kinh-di-6

Hình xăm đôi mắt đầy gớm ghiếc

hinh-xam-kinh-di-7

Rất khó để diễn tả cảm xúc với những hình xăm như vậy

3. Hình xăm kinh dị tại một số khu vực khác 

Khác biệt và dị ngợm là những tính từ để miêu tả các hình xăm kinh dị ngay trên mặt. Khuôn mặt là nơi thể hiện dược sự xinh đẹp của mỗi người nhưng nhiều bạn trẻ thích biến khuôn mặt mình trở nên kinh dị dị ngợm. Những sở thích quái dị như vậy thực sự rất khó có thể giải thích được.

hinh-xam-kinh-di-8

hinh-xam-kinh-di-9

Những hình xăm kinh dị ngay trên mặt

Ngoài những khu vực kể trên bạn có thể bắt gặp hình xăm kinh dị ở bất cứ đâu trên cơ thể. Vùng bụng, vùng bắp chân, vai…

Hình xăm kinh dị chỉ nên tồn tại trên cơ thể bạn trong một thời gian ngắn. Bởi ít nhiều chúng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Nếu bạn có nhu cầu loại bỏ chúng khỏi cơ thể hãy tham khảo ngay công nghệ xóa xăm laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm bằng tia Laser thế hệ ánh sáng lạnh mới nhất, mọi hình xăm đều được đánh bật nhanh chóng hiệu quả. Làn da sẽ trở nên mềm mại mịn màng đồng màu với các khu vực lân cận không để lại bất cứ dấu vết nào trên da.


Có 0 bình luận bài Sởn da gà với hình xăm kinh dị của giới trẻ hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)