location

99+ hình xăm mệnh Kim Độc – lạ mang đến may mắn

Bạn mệnh kim và muốn tìm kiếm một hình xăm hợp mệnh để mang đến may mắn trên cung đường tiền tài, sự nghiệp và tình cảm? Bộ sưu tập 99 hình xăm cho người mệnh kim độc đáo và lạ mắt sau đây sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho cho riêng mình để sớm sở hữu một mẫu tattoo nghệ thuật và phong thủy.

I – Tìm hiểu về mệnh Kim? Vì sao nên xăm hình hợp mệnh?

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là ngũ hành của trời đất, chúng tạo nên một chuỗi vòng hoàn hảo với sự tương hỗ và liên hệ mật thiết giữa các bản mệnh. Kim đứng đầu trong ngũ hành và là đại diện cho những gì liên quan hoặc thuộc về kim loại. Giống như các cung mệnh khác thì hành Kim cũng có những cung mạng tương hỗ và tương khắc với nó như sau:

 • Tương sinh với mệnh Kim: Thổ và Thủy. Kim loại (Kim) sinh ra từ Đất (Thổ) và Kim loại (Kim) khi trải qua tôi luyện và nóng chảy sẽ chuyển sang dạng lỏng (Thủy).
 • Tương khắc với mệnh Kim: Hỏa và Mộc. Lửa (Hỏa) sẽ làm nóng chảy mọi Kim loại (Kim). trong khi đó Kim loại (Kim) lại có thể đốn gãy cây (Mộc).

hình xăm mệnh kim

Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong trời đất

Một số năm sinh mang mệnh kim như: 2000, 2001 (Bạch Lạp Kim), 1992, 1993 (Kiếm Phong Kim), 1984, 1985 (Hải Trung Kim), 1970, 1971 (Xoa Kim Xuyến),….

Việc chủ nhân mệnh kim có một hình xăm hợp mạng sẽ mang đến may mắn về tiền tài, danh vọng cũng như thuận lợi trong cung đường tình cảm. Vì thế, nếu yêu thích nghệ thuật tattoo thì ý tưởng xăm hình phong thủy hợp mệnh là rất tốt. Và đây cũng là xu hướng xăm hình được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây, vừa nghệ thuật lại vừa mang ý nghĩa phong thủy.

II – Mệnh kim xăm hình gì hợp nhất?

Mệnh kim tức là Kim loại nên chắc chắn một hình xăm hợp mệnh nên có màu sắc liên quan trắng hoặc vàng ánh kim, những sắc màu này rất tương hợp vì là màu đại diện của bản mệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu nâu hoặc vàng sẫm vì chúng là màu của cung mệnh tương sinh với Kim – mệnh Thổ.

hình xăm hợp mệnh kim

Mệnh Kim nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc thuộc hành Kim và Thổ

Ngoài việc xác định màu sắc hợp mệnh thì kiểu hình xăm nào là phù hợp nhất dành cho nam giới và nữ giới mệnh kim? Xét theo phong thủy thì mệnh Kim nên chọn tattoo những con vật như xăm hình gà, voi, phượng hoàng, đại bàng, thiên nga, cá chép,… Đây được xem như những con vật mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân mệnh kim, tùy theo nam giới hay nữ giới mà sẽ có những kiểu hình phù hợp.

III – Tổng hợp những hình xăm mệnh kim độc đáo – lạ mắt

Để chọn được một hình xăm hợp với mệnh kim, hãy tham khảo tuyển tập 99+ mẫu tattoo ấn tượng và đẹp mắt sau đây:

1. Hình xăm hợp mệnh kim cho nữ

Nữ giới mệnh kim thì tốt nhất nên xăm hình phượng hoàng, thiên nga hoặc những chú gà con mini xinh xắn. Những mầu tattoo này vừa mang đến may mắn cho cung mạng lại vừa hợp với khí chất của phái đẹp, dịu dàng, thanh cao hay dễ thương, xinh xắn.

mệnh kim xăm hình gì

Phượng hoàng hợp vơi khí chất thanh tao của phái đẹp

hình xăm hợp mệnh kim cho nữ

hình xăm hợp với mệnh kim

hình xăm mệnh kim cho nam

Mẫu tattoo thiên nga cũng vô cùng được nữ giới mệnh kim yêu thích

hình xăm nam mệnh kim

hình xăm cho mệnh kim

mệnh kim xăm hình gì hợp nhất

hình xăm may mắn cho nữ mệnh kim

hình xăm hợp mệnh kim cho nam

Cách điệu với thiên nga giấy ở đùi

hình xăm cho người mệnh kim tuổi dậu

2. Hình xăm mệnh kim cho nam

Nam giới mang mệnh kim thì nên xăm hình voi, đại bàng, gà trống, cá chép… Tùy theo sở thích cá nhân và nam mới thuộc cung mệnh Kim có thể xăm hình nhỏ ở tay, chân hoặc lựa chọn những mầu tattoo cỡ lớn bít tay, bít chân,….

hình xăm theo mệnh kim

Nam giới mệnh kim có thể tattoo voi kín lưng

hình xăm cá chép hợp mệnh kim

nam giới mệnh kim xăm hình gì

…. xăm hình đại bàng ở ngực

nam giới mệnh kim xăm hình gì phù hợp

hình xăm cho người mệnh kim đẹp

… hoặc xăm hình gá trống với những quý ông tuổi dậu

hình xăm theo mệnh kim đẹp mắt

3. Hình xăm mini cho người mệnh kim

Kiểu xăm mini có thể phù hợp với cả nam giới và nữ giới mệnh kim. Những người yêu thích kiểu xăm nhỏ nhắn này thường tôn sùng chủ nghĩa đơn giản, chỉ cần một mẫu hình mini ở cổ tay hoặc cổ chân ở bên mình xem như bùa may mắn hoặc hộ mệnh là đủ.

hình xăm mệnh kim nhỏ

Tattoo thiên nga mini

hình xăm mệnh kim nhỏ xinh

tattoo mệnh kim nhỏ

Voi nhỏ dễ thương được xăm ở mắt cá chân

tattoo mệnh kim

tattoo mệnh kim mini

tattoo mệnh kim đẹp

 tatoo mệnh kim đẹp mắt

Gà con là một mẫu tatoo mini hợp với nữ giới mệnh kim

 tatoo mệnh kim độc đáo

4. Hình xăm cá chép cho người mệnh kim

Mẫu hình xăm nghệ thuật cá chép là kiểu tattoo rất được yêu thích ở Việt Nam và các nước châu Á vì hình tượng “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” quá đỗi gợi hình gợi cảm. Hình xăm này có thể phù hợp với cả nam giới và nữ giới mệnh Kim, tùy theo từng người mà có thể xăm nhỏ xinh ở tay, chân hoặc tattoo cỡ lớn kín lưng, kín ngực,…

hình xăm cá chép cho nam mệnh kim

Tattoo cá chép đỏ sau lưng…

hình xăm cá chép hợp với nam mệnh kim

hình xăm mệnh kim cá chép kín lưng

Mẫu hình cá chép kín lưng nhìn vô cùng ấn tượng và đẹp mắt

hình xăm mệnh kim cá chép cho nam

Hình xăm cho người mệnh kim cá chép

hình xăm mệnh kim cá chép cho nữ

Nữ giới mệnh kim có thể lựa chọn hình xăm cá chép hoa sen

Trên đây là tổng hợp những hình xăm cho người mệnh kim đẹp mắt và hợp phong thủy nhất. Chắc chắn rằng, nếu sở hữu một mẫu tattoo hợp mệnh trên cơ thể, vận may sẽ theo đuổi bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm mệnh Kim
  168+ hình xăm mệnh Thủy – Sức mạnh của nước và sự sống đầy năng lượng

  168+ hình xăm mệnh Thủy – Sức mạnh của nước và sự sống đầy năng lượng

  Cung mạng thủy (nước) rất dễ dàng để lựa chọn một mẫu tattoo hợp mệnh, vừa đẹp mắt lại vừa hàm chứa những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tham khảo ngay bộ sưu tập bao gồm có 168+ hình xăm mệnh Thủy đẹp – độc – lạ hot nhất sau đây.I – Tìm hiểu

  99+ Hình xăm mệnh thủy: Đẹp, Ý nghĩa, May mắn, Hợp mệnh

  99+ Hình xăm mệnh thủy: Đẹp, Ý nghĩa, May mắn, Hợp mệnh

  1/ Người mệnh thủy hợp xăm hình gì nhất?Thủy (nước) là một thành tố quan trọng trong ngũ hành, những người thuộc cung mệnh này thường mang tính cách ôn hòa, bao dung, luôn tỉ mỉ cẩn trọng trong mọi tình huống.Trong nghệ thuật xăm mình, nhóm đối tượng này

  99+ Hình xăm mệnh thổ: Đạt cát, May mắn & Ý nghĩa nhất

  99+ Hình xăm mệnh thổ: Đạt cát, May mắn & Ý nghĩa nhất

  Việc tìm kiếm hình xăm mệnh Thổ sao cho đúng chuẩn dường như đã gây ra không ít sự tranh cãi. Đừng quá lo lắng vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này thông qua một vài kiến thức phong thủy.  Từ đó, dễ dàng lựa chọn một hình tattoo

  168 hình xăm mệnh thổ đẹp mắt mang đến may mắn

  168 hình xăm mệnh thổ đẹp mắt mang đến may mắn

  Sở hữu một hình xăm mệnh thổ có thể mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, cả về cung đường sự nghiệp và tình duyên. Tham khảo ngay một số ý tưởng tattoo mệnh Thổ độc đáo, đẹp mắt và hàm chứa những ý nghĩa phong thủy tốt lành.I

  55 ý tưởng hình xăm mệnh mộc đẹp mắt mang ý nghĩa

  55 ý tưởng hình xăm mệnh mộc đẹp mắt mang ý nghĩa

  Tattoo phong thủy là xu hướng khá hot trong những năm gần đây vì vừa đẹp lại vừa mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Đối với những ai thuộc hành mộc thì việc sở hữu một hình xăm mệnh mộc sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho đường công danh, tài lộc và

  Hình xăm mệnh hỏa đẹp mắt và mang lại nhiều may mắn

  Hình xăm mệnh hỏa đẹp mắt và mang lại nhiều may mắn

  Tattoo hình xăm mệnh hỏa trên cơ thể ngoài yếu tố thẩm mỹ đơn thuần thì nó còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho chủ sở hữu. Dưới đây là một số ý tưởng hình xăm phong thủy độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với cả nam giới và nữ

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online