en vi

Mới lạ với xu hướng hình xăm mũi tên của giới trẻ

Hình xăm mũi tên được ưa chuộng ngày một nhiều hơn bởi ý nghĩa nhân văn của chúng. Mỗi một mũi tên như tạo thêm động lực nhắc nhở chúng ta vươn lên trong cuộc sống. Một mũi tên chỉ được bắn đi xa hơn khi chúng được kéo lại phía sau. Con người cũng vậy khi cuộc sống kéo chúng ta xuống thụt lùi gây khó khăn đó cũng là lúc bạn nên đứng dậy và chuẩn bị cho 1 bước tiến dài.

hinh-xam-mui-ten-12

Hình xăm mũi tên có nhiều ý nghĩa hay trong cuộc sống

hình xăm mũi tên của giới trẻ

Mỗi hình xăm mũi tên đều có những ý nghĩa riêng với chủ nhân của chúng. Bởi mỗi người lại mong muốn truyền tải một ý nghĩa khác nhau. Thông thường những hình xăm mũi tên sẽ được xăm tại những vị trí dễ nhìn thấy nhất.

hinh-xam-mui-ten-2

Hình xăm mũi tên ở ngón tay đầy cuốn hút 

hinh-xam-mui-ten-4

Hình xăm mũi tên ở cổ tay quyến rũ cá tính

Mũi tên hình xăm được coi là một lời nhắc nhở những khó khăn trong cuộc sống sẽ giúp bạn tiến về phía trước, và hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Một mũi tên hình xăm cũng có thể biểu tượng hướng tới mục tiêu của bạn, và như là một vũ khí nó cũng có thể tượng trưng cho quyền lực.

hinh-xam-mui-ten-6

Hình xăm mũi tên tượng trưng cho quyền lực 

hinh-xam-mui-ten-1

Các bạn nam thích xăm hình xăm mũi tên ở cánh tay để thể hiện sự cuốn hút mạnh mẽ

Đặc biệt trong văn hóa của người da đỏ hai mũi tên chéo cũng có thể đại diện cho tình bạn, đó là lý do tại sao hình xăm phổ biến cho các bạn trẻ. Nhiều đôi bạn trẻ thích việc cùng nhau xăm hình mũi tên như cách thể hiện tình cảm khăng khít.

hinh-xam-mui-ten-15

Hình xăm mũi tên là biểu trưng cho tình bạn

hinh-xam-mui-ten-7

Những vị trí xăm hình cá tính với hình xăm mũi tên ở cổ chân

Theo quan điểm trong hoàng đạo, một cây cung và mũi tên để đứng cho các dấu hiệu chiêm tinh học của Nhân Mã. Một mũi tên hình xăm cũng có thể là một biểu tượng của tình yêu, bởi vì kết nối của nó với các vị thần Hy Lạp Cupid, người bắn mũi tên của mình vào những người làm cho họ rơi vào tình yêu.

hinh-xam-mui-ten-13

Hình xăm mũi tên còn là biểu tượng của tình yêu

hinh-xam-mui-ten-3

Những hình xăm mũi tên ở vai thường được các bạn nữ lựa chọn

Nếu một thiết kế có một bó năm mũi tên, nó thường cho thấy sức mạnh. Nếu như một mũi tên duy nhất có thể dễ dàng bị phá vỡ, thì với 5 mũi tên nó trở nên mạnh mẽ hơn. Nó cũng được coi là biểu tượng của nam tính, năng lượng.

hinh-xam-mui-ten-16

Những hình xăm mũi tên cách điệu dễ thương

 hinh-xam-mui-ten-18
Hình xăm mũi tên ở bàn chân 
hinh-xam-mui-ten-19

Hình xăm mũi tên cách điệu xinh xắn

Hình xăm mũi tên có nhiều dạng để cho bạn lựa chọn, hãy tìm cho mình 1 hình xăm tại vị trí thích hợp nhất nhé! Nếu bạn cảm thấy hình xăm của mình đã cũ hoặc muốn xóa bỏ hình xăm không phù hợp, bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – giải pháp xóa hình xăm tại Mỹ đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiệu quả thành công trên hàng ngàn khách hàng.


Có 0 bình luận bài Mới lạ với xu hướng hình xăm mũi tên của giới trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)