Có nên xóa xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da hay không?

Xăm chồng phủ màu da là một trong những cách xóa xăm được rất nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả xóa xăm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng hay không?

Xăm chồng phủ màu da – Cách xóa xăm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Để xóa hình xăm, một số nơi có “sáng kiến” pha mực xăm giống với màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ để lấp đi hoặc tạo hình xăm mới. Đây là cách xóa xăm đơn giản, thực hiện nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, biện pháp xoá xăm này lại không loại bỏ được màu mực xăm trên da mà còn khiến cho màu mực đó bị xáo trộn với màu mực mới làm cho hình xăm trở nên loang lổ và gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Có nên xóa xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da hay không?

Có nên xóa xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da hay không?

Theo BS Thu Thủy: “Việc dùng mực xóa xăm chồng lên chỉ chôn lấp hình xăm cũ mà thôi, kỹ thuật này thường làm cho vùng da điều trị có màu không giống với màu da thực tế, có nguy cơ gây nhiễm trùng và để lại sẹo rất lớn”.

Đồng tình với quan điểm của BS Thu Thủy, BS Kim Ngân cũng lưu ý rằng: “Việc xăm chồng phủ màu da lên vết xăm cũ sẽ gây khó khăn trong việc xóa xăm sau này và thực chất cũng không che giấu hoàn toàn được vết mực cũ. Hơn nữa, dù là mực xăm màu gì thì cũng bị phai mờ theo thời gian, nên bạn sẽ nhanh chóng phải đối mặt với việc xóa đi mực xăm phủ và hình xăm cũ bên dưới”.

Đâu là cách xóa xăm triệt để, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để xóa xăm triệt để, an toàn, bạn nên lựa chọn tới giải pháp công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ Laser Toning được coi là phương pháp hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay.

dia-chi-tin-cay-xoa-xam-vinh-vien-2

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất Hoa Kỳ

Laser Toning là công nghệ xóa xăm sử dụng thế hệ laser màu mới nhất hiện nay với sự kết hợp 2 nguồn bước sóng 1064nm và 532nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm, có thể loại bỏ các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như: màu xanh, xanh đen màu đỏ…

Laser Toning hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng bước sóng loại bỏ toàn bộ các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và lớp sâu.  Ánh sáng Laser Toning có thể đi xuyên qua lớp thượng bì da, sâu xuống lớp trung bì và hạ bì phá vỡ cấu trúc liên kết  màu sắc thành những hạt siêu nhỏ mà không gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Những hạt màu sắc này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt, được xăm nông hay sâu đều được xóa bỏ triệt để, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho mọi loại da.

anh-1116

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning của khách hàng Kangnam

Hiện nay, công nghệ Laser Toning đã có mặt tại Việt Nam và được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam, giúp mọi khách hàng xóa hình xăm nhanh chóng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Laser Toning, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn