Xóa xăm vùng kín nam giới có nguy hiểm hay để lại sẹo không?

Xăm hình vùng kín dần trở thành trào lưu mới của giới trẻ, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên vì một lý do nào đó trong cuộc sống mà các bạn trẻ đôi khi lại muốn xóa bỏ đi hình xăm đó. Vậy có xóa xăm vùng kín nam có đau có gây nguy hiểm không? Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

1. Xóa xăm vùng kín nam giới có nguy hiểm không?

Xăm được coi là cách trang điểm vĩnh viễn trên cơ thể. Đặc biệt trên một số cùng nhạy cảm như vùng kín, xăm hình đã khó xóa xăm còn khó hơn vì vậy bạn cần hết sức cẩn trọng vì da vùng này không giống những vùng khác rất dễ bị tổn thương và có thể gây những căn bệnh đáng tiếc.  Tuyệt đối không nên áp dụng những cách xóa xăm tại nhà hay dùng kem xóa xăm ở những vùng da này.

Nếu như trước đây việc xóa hình xăm còn lỗi thời và gặp nhiều hạn chế thì hiện nay các công nghệ xóa xăm hiện đại ra đời có công dụng xóa hình xăm triệt để, ngay cả những vị trí nhạy cảm nhất.

Chính vì vậy, xóa xăm vùng kín không nguy hiểm nếu bạn áp dụng đúng phương pháp. Các nam chỉ cần lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại và địa chỉ thẩm mỹ uy tín là có thể loại bỏ đi hình xăm vùng kín của mình.

xóa hình xăm vùng kín

Hình xăm vùng kín nam hoàn toàn có thể xóa được

Trước khi tiến hành xóa xăm vùng kín, bạn cũng cần nắm rõ những đặc điểm của hình xăm vùng kín nam để công việc xóa xăm diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Vùng kín có bề mặt không bằng phẳng nên quá trình xóa xăm phải tiến hành đồng đều tránh để lại những dấu tích xấu xí sau khi xóa xăm. Và cách xóa hình xăm vùng kín cho nam hiệu quả và an toàn nhất là sử dụng công nghệ cao tránh những biến chứng hậu xóa xăm.

2. Truy tìm phương pháp xóa hình xăm vùng kín nam an toàn

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus được đánh giá là phương pháp loại bỏ hình xăm an toàn và hiện đại. Laser Toning Plus được cấp chứng nhận FDA và đang được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng để xóa bỏ hình xăm.

xóa xăm vùng kín bằng Laser toning

Xóa xăm an toàn với công nghệ hiện đại – Laser Toning Plus

Tại sao xóa hình xăm vùng kín bằng Laser Toning Plus lại mang lại hiệu quả cao hơn các công nghệ khác? Thực chất Laser Toning Plus là sự kế thừa và phát huy những điểm công của các công nghệ cũ như Laser đặc biệt trong cơ chế hoạt động.

Cơ chế hoạt động của Laser Toning Plus là sử dụng kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm để tác động lên mực xăm lấy đi hết các sắc tố màu mực ở cả trong lẫn bề mặt bên ngoài của da. Ngoài ra, công nghệ còn có khả năng kích thích sản sinh collagen và tế bào mới giúp vùng da sau khi xóa hình xăm vùng kín nam nhanh lành và có màu sắc tự nhiên.

Chỉ cần liệu trình 4-6 lần sử dụng, bạn đã có thể xóa bỏ mọi hình xăm vùng kín nam với công nghệ này. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn như các phương pháp xóa xăm truyền thống. Đặc biệt bạn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường ngay sau khi xóa xăm vùng kín không để lại sẹo mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

xóa xăm vùng kín không để lại sẹo

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm bằng công nghệ cao

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn