Bảng giá nhấn mí mắt ưu đãi tại Kangnam Beauty

Nhấn mí giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng và uy tín của cơ sở thẩm mỹ thực hiện. Do vậy giá nhấn mí mắt tại mỗi địa chỉ lại có sự chênh lệch từ thấp cho tới cao. Tham khảo ngay thông tin trong bài viết để hiểu rõ mức giá bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay.

I – Bấm mí giá rẻ nên hay không?

Là thủ thuật đơn giản giúp tạo hình mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, nhấn mí mắt được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp này, hàng loạt các Spa, thẩm mỹ viện “chui” thậm chí là chủ niệm nail đã “ăn theo” và mở ra dịch vụ bấm mí.

Điều đáng lo ngại là các cơ sở làm đẹp “chui”, không được cấp phép này quảng cáo mức chi phí bấm mí chỉ từ 1 – 2 triệu đồng, thậm chí có nơi chỉ vài trăm nghìn đồng.

Như vậy, thay vì mất 9-29 triệu đồng để tới các bệnh viện thẩm mỹ chuyên khoa hoặc các thẩm mỹ viện uy tín thì các chị em chỉ phải bỏ ra số tiền rất nhỏ để sở hữu mắt 2 mí.

Liệu rằng nhấn mí giá rẻ như vậy có đảm bảo an toàn, có thực sự mang lại kết quả như mong muốn?

➣ Hậu quả khôn lường vì nhấn mí mắt giá rẻ tại các Spa, thẩm mỹ viện “chui”

Với tâm lý bấm mí là tiểu phẩu nhỏ, nhiều chị em đã chủ quan không tìm hiểu kỹ, không lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Thay vào đó “nhẹ dạ” đặt niềm tin vào những lời quảng cáo như “rót mật” của các spa, thẩm mỹ viện “không giấy phép”.

Thực tế, tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”, nhân viên không có tay nghề, kinh nghiệm, quy trình bấm mí không đảm bảo…đã gây ra những sai sót trong kỹ thuật thực hiện, khiến khách hàng “lĩnh” hậu quả khôn lường.

Không ít trường hợp nhấn mí tại các cơ sở thẩm mỹ "chui" gây hậu quả nghiêm trọng.

Không ít trường hợp nhấn mí tại các cơ sở thẩm mỹ “chui” gây hậu quả nghiêm trọng.

Không ít người sau khi nhấn mí khiến mắt nhiễm trùng, sưng tấy, sẹo lồi,…vô cùng đáng sợ. Nhiều hình ảnh mí mắt khâu nham nhở, xiên xẹo được chia sẻ trên mạng khiến không ít người phải “rùng mình”.

Đặc biệt, theo nhiều thống kê, chỉ tính từ năm 2018 tới nay, các ca nhấn mí hỏng tại nước ta đã chiếm tới hơn 30% trong số các dịch vụ thẩm mỹ mắt trên cả nước. Con số này đã tăng gấp 6 lần so với thời điểm 2017.

Điều đáng buồn là các cơ sở thẩm mỹ “không giấy phép” hiện đang mọc lên như nấm với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, đánh trúng tâm lý ham rẻ và  khiến các khách hàng dễ “sa lưới”.

Khi các bệnh viện thẩm mỹ uy tín trở thành nơi “chữa cháy”

Hiện tình trạng nhấn mí hỏng đi sửa lại không hề ít, “sửa rồi hỏng – hỏng hồi sửa”, cuối cùng họ cũng phải tìm tới các đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng để giải quyết hậu quả. Lúc này chi phí cho việc bấm bị sẽ cao hơn rất nhiều.

Tiêu biểu tại Kangnam ghi nhận không ít trường hợp khách hàng sửa nếp mí hỏng sau khi nhấn ở các cơ sở khác. Lúc này, mí gần như đã gặp phải những vấn đề nghiêm trọng như: mí trợn, mí sụp, lộ sẹo,…trông rất mất thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam có trên 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam có trên 10 năm kinh nghiệm

Theo các bác sĩ chuyên khoa mắt tại Bệnh viện Kangnam, thực chất bấm mí KHÔNG gây hại. Thế nhưng, nếu khách hàng lựa chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ thì kết quả nhận lại trái ngược hoàn toàn.

Điều này vừa gây hại tới tính thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, đồng thời chi phí cũng bị đội lên cao hơn. Bởi thực tế, chi phí sửa lại luôn cao hơn chi phí làm mới và kết quả chỉnh sửa chưa hẳn đã hoàn hảo 100%.

Do vậy, để tránh tình trạng nhấn mí hỏng, các khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ uy tín, kỹ thuật hiện đại và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế.

Tuyệt đối không nên nhấn mí tại các Spa, thẩm mỹ viện không phép với mức giá rẻ mà “tiền mất tật mang”.

CƠ HỘI SỞ HỮU MẮT ĐẸP THỜI THƯỢNG VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!
đăng ký tư vấn

II – Tại Kangnam, bấm mí/ nhấn mí giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí / nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kang nam có giá khoảng 9.000.000 VNĐ, được niêm yết công khai trọn gói phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như công nghệ áp dụng. Theo đó, các khách hàng sẽ không cần trả thêm chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện.

Giá nhấn mí Multi Point: 9 triệu

Đối tượng khách hàng áp dụng:

Mắt 1 mí (bên to bên nhỏ)

Mắt sụp mí

Mí lệch

Mắt mí lót, nhiều nếp mí, mí không rõ

Bấm mí Multi Point duy trì nếp mí lâu dài tại Kangnam có giá 9 triệu đồng. 

Bấm mí Multi Point duy trì nếp mí lâu dài tại Kangnam có giá 9 triệu đồng.

Nếp mí đẹp ngay sau khi nhấn mí xong

Nếp mí đẹp ngay sau khi nhấn mí xong

Ưu điểm:

Áp dụng với nhiều khuyết điểm mắt khó

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh

Nếp mí duy trì lâu dài (trên 10 năm)

Không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn

Bảo hành 10 năm.

Như vậy, mức chi phí nhấn mí tại Kangnam chênh lệch không nhiều và hiệu quả mang lại rất khách biệt. Quý khách hàng có thể dựa vào tình trạng khuyết điểm mắt, nhu cầu bản thân cũng như tư vấn của bác sĩ để chọn kỹ thuật nhấn mí phù hợp với khả năng tài chính.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam, trong đó có giá nhấn mí theo từng công nghệ để bạn đọc theo dõi.

Thẩm mỹ mắt KANGNAMCHI PHÍ ( VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma (trên/ dưới)9.000.000
Cắt mí 6D (trên/ dưới)16.000.000
Cắt mí Perfect Eyes (trên/ dưới)29.000.000
Cắt mí K-Eye (trên/ dưới)24.000.000
Cắt mí K-Eye VIP (trên/ dưới)39.000.000
Cắt mí Forever Young Pro99.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 1: Cắt mí VIP, cấy mỡ/ lấy mỡ, tạo khóe)45.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 2: Cấy dặm mỡ, tiêm xóa nhăn)20.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 3: Cấy dặm, tiêm thâm mắt)20.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 4: Xóa nhăn, tiêm thâm mắt)14.000.000
Combo Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt (bao gồm cả mí trên mí dưới)16.000.000
Combo Cắt mí dưới + ghép Megaderm35.000.000
Combo Cắt mí dưới + Trẻ hóa vùng mắt Mid-Face35.000.000
COMBO:Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)+Tạo nếp mí15.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới7.000.000
Cấy mỡ/ Ghép mỡ mí trên/ dưới*14.000.000
Xóa rãnh lệ12.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)12.000.000
Nâng cung chân mày không phun9.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình trễ mi dưới (Do tai nạn, Phẫu thuật bị trễ mi)20.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình mắt khó (Do phẫu thuật hỏng, Tai nạn, bẩm sinh……)25.000.000
Xoá cơ cau mày 6D (có cấy mỡ)20.000.000
Tạo khóe mắt trong/ ngoài7.000.000

Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam.

Xem ngay: Tướng mắt tam bạch có ác như lời đồn

III – Sự khác biệt giá nhấn mí tại Kangnam với các cơ sở khác

Không ngừng cải tiến và ứng dụng các công nghệ hiện đại, thẩm mỹ mắt Kangnam được đánh là là địa chỉ hàng đầu giúp các khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

“Chất lượng hoàn hảo – chi phí tối ưu – Kết quả như ý” chính cảm nhận của mỗi khách hàng sau khi trải nghiệm tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

1. Đa dạng dịch vụ bấm mí/ nhấn mí

Như đã đề cập, chi phí bấm mí sẽ dựa trên các tiêu chí như cơ sở thực hiện, kỹ thuật áp dụng cũng như tay nghề bác sĩ. Ngoài ra, tình trạng mắt và nhu cầu tài chính của từng khách hàng cũng là yếu tố quan trọng.

Xem ngay: Mắt trái giật liên tục sẽ mang lại vận may hay xui

Khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí tại Kangnam

Khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí tại Kangnam

Thực tế, mỗi công nghệ nhấn mí sẽ có lợi thế giải quyết các khuyết điểm riêng biệt. Tuy nhiên, sự chên lệch về chi phí giữa các dịch vụ nhấn mí không quá cao.

Do đó, tùy vào nhu cầu bản thân, các bạn có thể chọn lựa công nghệ nhấn mí với mức giá thích hợp.

Hiện tại Kangnam đang áp dụng 3 công nghệ nhấn mí mắt đó là: nhấn mí Hàn Quốc, Bấm mi Dove Eyes, Bấm mí Multi Point nhằm đáp ứng nhu cầu, khả năng tài chính cũng như giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Xem chi tiết: Lý Giải Mắt Phải Giật, Nháy Mắt Phải ở Nam & Nữ

2. Chất lượng cao với chi phí hợp lý

Với những lợi thế số 1 về công nghệ, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao,…Kangnam đang là địa chỉ bấm mí hàng đầu của đông đảo chị em.

Sự khác biệt khi bấm mí tại Kangnam chính là sự chuyên biệt hóa lĩnh vực chuyên sâu. Mỗi bác sĩ có nhiệm vụ đảm nhiệm các kỹ thuật chuyên biệt. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt cao với chi phí Việt.

Kỹ thuật an toàn 

Tại Kangnam, tất cả các trang thiết bị thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc. Các công nghệ, máy móc đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm mắt.

Nhờ vậy khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài.

Kết quả nếp mí đều đẹp, cân đối của khách hàng sau khi nhấn mí tại Kangnam.

Kết quả nếp mí đẹp, cân đối của khách hàng sau khi nhấn mí tại Kangnam.

Khách hàng ngay sau khi thực hiện cắt mí mắt

Khách hàng ngay sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí của khách hàng nữ

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí của khách hàng nữ

CHỈ CÒN 99 SUẤT ƯU ĐÃI NHẤN MÍ TRONG THÁNG NÀY👇👇

Hoặc

Thực tế ghi nhận, tại các cơ sở nhấm mí nhỏ lẻ đa phần sử dụng công nghệ nhấn mí cũ, không chỉnh sửa được nhiều khuyết điểm mắt, do vậy chi phí thấp hơn và rủi ro cũng cao hơn.

Cùng với đó, chỉ định sai thai tác kỹ thuật tại các cơ sở không đảm bảo cũng khiến tình trạng nếp mí của khách hàng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí gây hại tới thị lực.

Ngoài ra, tại các địa chỉ nhấn mí chui không đáp ứng được điều kiện như: không có phòng vô trùng, thiết bị lạc hậu, bác sĩ không có giấy phép hoạt động,…do vậy không xử lý được tình huống phát sinh.

Chính những yếu tố này khiến mức giá nhấn mí thường rẻ hơn so với Kangnam. Nhưng hiệu quả và mức độ an toàn thì không thể so sánh được.

Bác sĩ thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam đều là những bác sỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đã có nhiều năm công tác và học tập tại nước ngoài nên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm

Đây đều là những người có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, được Bộ Y tế công nhận, cấp phép hành nghề.

Qua bàn tay của đội ngũ tài khoa, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn,…các ca bấm mí sẽ được nâng lên tầm cao mới, tạo nên khác biệt rõ rệt chỉ có tại BV Kangnam.

Kangnam có chính sách bảo hành theo từng dịch vụ thẩm mỹ

Kangnam có chính sách bảo hành theo từng dịch vụ thẩm mỹ

Bảo hành chất lượng dịch vụ 

Hiện Kangnam là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành nếp mí lên tới 10 năm.

Chính sách bảo hành dài hạn này chính là quá trình nỗ lực, vươn mình không ngừng của Kangnam nhằm mang tới kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất, giúp mọi khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

IV – Cách nhận chi phí nhấn mí hấp dẫn ở Kangnam

Tại Kangnam thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ với mức giá hấp dẫn. Do vậy, để giảm thiểu chi phí bấm mí tại Kangnam, các bạn nên ghi nhớ những cách thức sau đây:

Cách 1: Cập nhập khuyến mãi giảm giá nhấn mí

Các chương trình khuyến mãi tại Kangnam được triển khai theo tháng/quý/năm hay các dịp lễ lớn.

Có nhiều chương trình giảm giá lên tới 25%, thậm chí giảm mức kỷ lục 50% nhưng hạn chế số lượng nhận khuyến mãi. Săn ngay các “ngày vàng” này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được mức chi phí khá lớn.

 

Theo dõi Fanpage của Kangnam để có cơ hội nhấn mí mắt với mức giá ưu đãi.

Theo dõi Fanpage của Kangnam để có cơ hội nhấn mí mắt với mức giá ưu đãi.

Các chương trình khuyến mại này sẽ được đăng tải trên trang Fanpage, website chính thức của Kangnam. Vì vậy các bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin nhé.

Cách 2: Thực hiện dịch vụ theo gói Combo

Trước khi xem xét giá nhấn mí bao nhiêu tiền, các khách hàng cũng cần xác định rõ nhu cầu chỉnh sửa nào khác không. Tất cả các dịch vụ theo gói combo đều sẽ rẻ hơn so với việc làm riêng lẻ.

Khi thăm khám với bác sĩ tại Kangnam, các bạn có thể hỏi bệnh viện có những gói dịch vụ nào theo combo? Và xem xét nhu cầu của bản thân.

Thông thường khách hàng tại Kangnam hay lựa chọn các combo như: Bấm/cắt mí + nâng mũi; Bấm/cắt mí + tạo hình môi,…

Cách 3: Tiết kiệm chi phí nhấn mí khi tham gia các hội thảo làm đẹp

Mỗi năm, Kangnam tổ chức 2 – 3 đợt hội thảo chuyên môn làm đẹp. Tại các hội thảo này sẽ có những voucher giảm giá 5%, 10%, 20%,… cho những người tham gia.

Săn đón các hội thảo này chính là cơ hội cho khách hàng tiết kiệm được chi phí nhấn mí hơn rất nhiều.

Cách 4: Đăng ký tham dự cuộc thi tài trợ thẩm mỹ miễn phí

Có thể các bạn chưa biết, Kangnam là đơn vị hàng đầu tổ chức các show, chương trình thực tế nhằm tài trợ thẩm mỹ miễn phí cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn được thay đổi. Trong đó tiêu biểu phải kể tới chương trình “Hành trình lột xác”.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực nano không chip uy tín

Kangnam – Bệnh viện Thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Hiện chương trình đã bước sang mùa thứ 4 và nhận được rất nhiều đơn đăng ký của hàng nghìn người. Đồng thời, chương trình cũng đã lột xác thành công cho nhiều trường hợp, trong đó có ca sỹ Đức Phúc, Trần Thị Sang,…

Với chương trình này, các bạn không chỉ được miễn phí nhấn mí/cắt mí bởi các bác sĩ giỏi với công nghệ hiện đại ,…mà còn được chỉnh sửa những bộ phận khác nhờ các kỹ thuật “chuyển giao” hàng đầu thế giới.

Trên đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc nhấn mí giá bao nhiêu tiền cũng như cách thức nhận mức giá nhấn mí mắt ưu đãi tại Kangnam. Hi vọng thông qua bài viết, các bạn đã có được sự lựa chọn thích hợp cho bản thân với công nghệ bấm mí an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn