Thực hư nâng mũi trả góp lãi suất 0%? Có nên nâng/sửa mũi trả góp?

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi trả góp với lãi suất 0% đang trở thành trào lưu được nhiều người địa chỉ làm đẹp triển khai áp dụng, cuốn hút đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy, thực hư hình thức nâng mũi siêu ưu đãi này như thế nào? Có nên nâng hay sửa mũi trả góp không? Hãy cùng giải đáp qua những thông tin giá trị dưới đây!

I – Hình thức nâng/sữa mũi trả góp là gì?

Giống như tên gọi, nâng (sửa) mũi trả góp là dạng hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ và trả dần thành từng đợt theo định kỳ cam kết.

Cụ thể, cơ sở thẩm mỹ sẽ liên kết với một nhà tín dụng trung gian để hoàn thu chi phí nâng mũi cho bạn theo dạng vay tín chấp, khách hàng chỉ cần thanh toán trước một phần dịch vụ, phần chi phí còn lại sẽ được trả theo tháng.

Tuy nhiên, điều kiện để thanh toán nâng mũi trả góp là khách hàng bắt buộc phải đăng ký hồ sơ và có chứng nhận xác minh hồ sơ từ nhà tín dụng.

Mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức lãi suất thẩm mỹ mũi trả góp khác nhau, tuy nhiên hiện nay lãi suất 0% đang trở thành xu hướng “mới” được nhiều địa chỉ ưu tiên áp dụng.

nâng mũi trả góp

Trên thực tế, khách hàng sẽ không cần phải đóng lãi suất, được miễn phí toàn bộ nhưng thay vào đó bạn sẽ cần thanh toán ít nhất 2 loại phí sau:

 • Phí giao dịch nâng mũi trả góp: Đây là khoản chi phí bạn sẽ phải thanh toán trực tiếp cho cơ sở thẩm mỹ trong lần đầu tiền đăng kí phẫu thuật, phí này còn tùy thuộc vào mỗi cơ sở.
 • Phí giao dịch phát sinh từ tổ chức tín dụng: Đây là số tiền bạn cần phải đóng phí giao dịch trả góp theo định kỳ 1, 2,3,6 tháng hoặc một năm.

Nghe có vẻ hấp dẫn, khách hàng sẽ giảm được áp lực tài chính khi lãi suất 0% nhưng bản chất tổng chi phí các đợt trả góp sẽ lớn hơn hoặc tương đương mức giá niêm yết dịch vụ thẩm mỹ mũi..

II – Có nên phẫu thuật nâng mũi trả góp không?

Do đó, khi chọn lựa bất kì dịch vụ thẩm mỹ trả góp nào, bạn cần đặc biệt cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để tránh hiểu lầm, rơi vào “cạm bẫy tài chính”. Dưới đây là những đánh giá khách quan về ưu – nhược điểm hình thức nâng mũi trả góp:

chỉnh hình mũi trả góp

1. Đánh giá ưu – nhược điểm nâng mũi trả góp

Ưu điểm:

 • Không cần chuẩn bị số tiền lớn trong 1 lần
 • Những khách hàng đang có mong muốn làm mũi ngay nhưng chỉ có 1 khoản nhỏ tài chính sẽ được thực hiện ngay và đóng chi phí thành đợt nhỏ, theo mốc thời gian hàng tháng cố định.

Nhược điểm:

 • Tổng số tiền thanh toán có khả năng lớn hơn chi trả 1 lần duy nhất
 • Không được hưởng các chương trình giảm giá ưu đãi, khuyến mãi từ cơ sở thẩm mỹ
 • Thủ tục nâng mũi trả góp rườm rà, vướng mắc nhiều giấy tờ pháp lý cá nhân giữa nhiều bên
 • Mất nhiều thời gian, công sức để giao dịch.
 • Thông tin cá nhân bị tiết lộ, public.

2. So sánh làm mũi trả góp với trả 1 lần

Dễ thấy, mặc dù giảm nhẹ được gánh nặng tài chính do không phải thanh toán hết chi phí nâng/ sửa mũi trong 1 lần tuy nhiên làm mũi trả góp lại tồn tại rất nhiều hạn chế. Thay vào đó, nếu trả 1 lần sẽ tối ưu được nhiều lợi ích cho khách hàng:

👉👉👉 Đọc tiếp: Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi trả góp

Nâng/ sửa mũi trả 1 lần được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn so với nâng mũi trả góp

 • Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, trợ giá hấp dẫn như giảm chi phí từ 10%, 15%, 20%… cho đến 60%, thậm chí 100%)
 • Thủ tục nhanh chóng, không bị vướng bận, ép buộc giấy tờ cam kết
 • Hưởng trọn dịch vụ chăm sóc từ phẫu thuật cho đến hậu phẫu
 • Được cam kết chất lượng và có chính sách bảo hành lâu dài, giảm thiểu tối đa rủi ro
 • Không bị áp lực khi phải thanh toán tiền mỗi đợt trả góp

III – Tại Kangnam có Nâng mũi trả góp Kangnam không?

Là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng với dịch vụ nâng (sửa) mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không áp dụng hình thức thanh toán trả góp. Thay vào đó là những ưu đãi tốt nhất với sự trải nghiệm thoải mái, cam kết bảo hành chất lượng.

phẫu thuật sửa mũi trả góp

Tất cả chi phí dịch vụ thẩm mỹ mũi gồm: nâng mũi sụn tự thân, S line/L Line, chỉnh hình mũi bán cấu trúc, sửa mũi hỏng, thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn… đều được thanh toán 1 lần.

 • Bảng giá dịch vụ được niêm yết, đồng bộ tại các cơ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.
 • BV Kangnam thực hiện nhiều chương trình trợ giá khuyến mãi vào các dịp đại lễ, tổ chức các chương trình nhân văn như chuyên đề “Giải cứu mũi hỏng”, “Hành trình lột xác” với ưu đãi hấp dẫn – Khách hàng sẽ được nâng/sửa mũi miễn phí 100%.

Không cần nâng mũi trả góp, chị em vẫn có thể nâng/sửa mũi với mức giá ưu đãi tại Kangnam! tich

IV – Thẩm mỹ nâng/sửa mũi với chi phí ưu đãi tại Kangnam

Đến với BVTM Kangnam, bạn không cần nâng mũi trả góp nhưng vẫn có thể hưởng trọn vẹn những ưu đãi lớn về chi phí. Dưới đây là một số hướng dẫn bạn cần lưu ý:

 • Lựa chọn nâng/sửa mũi vào các dịp đại lễ

Vào các ngày lễ lớn của Việt Nam như 8/3, 30/4, 2/9, 20/10… bệnh viện Kangnam sẽ tổ chức các chương trình ưu đãi như “làm đẹp giá hời”, “chất lượng Hàn – chi phí Việt” với mức giá giảm dịch vụ lên tới 60%…

nâng mũi trả góp kangnam

 • Săn khuyến mãi ngày vàng, tuần vàng, minigame

Kangnam luôn có các chương trình “ưu đãi vàng” dành tặng cho khách hàng, giảm bớt gánh nặng về chi phí nâng mũi nhưng vẫn đảm bảo kết quả hài lòng, ví dụ như:

Mức ưu đãi này có thể lên tới 20-30%, giảm ngay được một khoản chi phí lớn so với mức giá dịch vụ niêm yết trước đó.

làm mũi trả góp

 • Thẩm mỹ combo nhiều nhóm dịch vụ

BVTM Kangnam (cả 2 chi nhánh Hà Nội và TpHCM) sẽ thực hiện chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng đăng kí combo dịch vụ. Cụ thể như khi bạn đăng kí nâng mũi kết hợp với cắt mí sẽ được giảm 10% trên tổng chi phí, đó sẽ giúp giảm đáng kể khi thực hiện riêng lẻ dịch vụ.

 • Đăng kí chương trình “Giải cứu mũi hỏng”, “Hành trình lột xác”

Để trao tặng cơ hội cho những trường hợp không may gặp khuyết điểm ngoại hình nhưng có ý chí, đam mê vươn lên trong cuộc sống, BVTM Kangnam đã trực tiếp tổ chức nhiều chương trình nhân văn.

“Giải cứu mũi hỏng – Thay đổi ngoại hình” là chuyên đề do báo VnExpress kết hợp cùng chuyên khoa chỉnh hình mũi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Mỗi tháng, sẽ có 02 suất sửa mũi miễn phí được trao tặng.

👉👉👉 Thông tin chi tiết: Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

phẫu thuật mũi trả góp

– “Hành trình lột xác – Thay đổi giấc mơ” là show truyền hình phẫu thuật thẩm mỹ thực tế với thông điệp giúp hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, nuôi dưỡng tâm hồn cho những mảnh đời bất hạnh.

Đến với chương trình này, khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ Kangnam trực tiếp phẫu thuật toàn diện với chi phí tài trợ lên tới 20 tỷ đồng.

thẩm mỹ mũi trả góp

NHẬN NGAY CƠ HỘI NÂNG/SỬA MŨI MIỄN PHÍ 100%
Hoặc
4.8/5 - (18 votes)

Ý kiến của bạn

E muon đang kĩ chuông trinh nang dua mũi miền phí 1 lần
Xem thêm
Thu nhỏ
E muon đang kĩ chuông trinh nang dua mũi miền phí 1 lần
Xem thêm
Thu nhỏ
Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)