Cải tiến đột phá trong nghiên cứu phát triển túi độn Nano Chip của Motiva Hoa Kỳ

Yếu tố nào quyết định 1 ca thẩm mỹ vòng 1 thành công? Câu trả lời chính xác nằm ở chính túi độn mà bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn được loại túi độn tốt thì bạn sẽ sở hữu ngay vòng 1 căng tròn, kết quả ổn định nhiều năm, an toàn không biến chứng. Và túi độn Nano Chip của hàng Motiva ra đời – đáp ứng được tiêu chí về kết quả dành cho mọi khách hàng. Hãy cùng kiểm chứng ngay nhé!

Túi độn Nano Chip – sự cải tiến vượt bậc trong thẩm mỹ vòng 1 tại Việt Nam

1. Túi độn Nano Chip – tạo dáng vòng 1 tự nhiên như thật

Có thể nói vòng 1 là nơi hấp dẫn nhất của người phụ nữ. Để có được sự thu hút đó nhiều chị em đã lựa chọn can thiệp thẩm mỹ. Thấu hiểu được điều đó hãng Nano Chip ra đời giúp phải nâng cấp vòng 1 với vẻ đẹp tự nhiên như thật.

Đối với các loại túi độn thông thường thì dáng ngực sẽ chỉ cố định ở 1 dạng tròn dù bạn có thay đổi tư thế như nào cũng vẫn giữ nguyên như vậy. Nhưng với túi Nano Chip thì khác biệt: vòng 1 sẽ có dạng tròn khi nằm và giọt nước khi đứng. Mô phỏng giống ngực thật tới hơn 90%.

Hình ảnh so sánh dáng ngực giữa túi độn thông thường và túi Nano Chip

Điều chị em thường lo sợ khi can thiệp thẩm mỹ tới vòng 1 chính là kết quả không tự nhiên, hình dáng thô cứng, không thể thoải mái sinh hoạt đặc biệt là không thể đạt được sự tự tin trong chuyện vợ chồng. Với những thành phần cấu tạo đặc biệt túi Nano Chip khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó.

>>> Kiểm chứng ngay qua video dưới đây

2. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của túi độn Nano Chip

Túi độn Nano Chip là loại túi được cấu tạo đặc biệt từ gel  dạng gel đậm đặc, mềm mại, với dung tích đầy đặn căng tròn nên không có hiện tượng nhăn nhúm như các dòng túi ngực thường. Kết hợp hoàn hảo cùng bề mặt Nano cực bền và có trọng lượng siêu nhẹ. Đặc biệt có độ tiếp điểm bám dính là hơn 8000 điểm/cm2 tạo ra sự chắc chắn khi sử dụng túi ngực tồn tại dài lâu mà không gây bất cứ xê dịch về hình dáng vòng 1. Bạn có thể tự tin tham gia mọi cuộc vui chơi hoạt động bình thường.

Túi độn Nano Chip có độ bám dính cao gấp 5 lần so với túi độn thông thường

Con chip siêu nhỏ thông minh có khả năng lưu trữ hơn 1 thông số: ngày sản xuất, khối lượng, thông tin khách hàng, thông tin bảo hành…. Chỉ cần 1 lần quét qua máy quét của hãng Motiva toàn bộ thông tin về ca thẩm mỹ ngực của bạn sẽ được hiển thị – thuận lợi cho quá trình bảo hành thăm khám sau này.

Ưu điểm nổi bật của túi độn Nano Chip

 3. Kiểm chứng ngay kết quả đến từ túi độn Nano Chip

Nắm bắt thấu hiểu được tâm lý khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao nhập khẩu túi độn Nano Chip. Kết quả mà khách hàng đạt được chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của túi độn.

Kết quả khách hàng thẩm mỹ vòng 1 thành công tại Kangnam(*)

 Mô phỏng hình dáng đa dạng của túi Nano Chip – phù hợp với mọi vóc dáng một cách hoàn hảo(*)

Để tạo dựng niềm tin cho khách hàng cũng như 1 lần nữa khẳng định chất lượng túi độn Nano Chip – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành túi độn vĩnh viễn theo đúng quy định của hãng sản xuất Motiva ban hành.

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để kiểm chứng chất lượng loại túi độn ưu việt này. Sở hữu vòng 1 chuẩn đẹp ngay trong tầm tay với chương trình ưu đãi CHI PHÍ THẨM MỸ NGỰC HẤP DẪN  – ưu đãi lớn nhất chưa từng có. >>> XEM CHI TIẾT

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Cải tiến đột phá trong nghiên cứu phát triển túi độn Nano Chip của Motiva Hoa Kỳ
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cải tiến đột phá trong nghiên cứu phát triển túi độn Nano Chip của Motiva Hoa Kỳ trong Thẩm mỹ vòng 1 Nano

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466