Nâng ngực sa trễ – Bí quyết lấy lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ

Treo ngực sa trễ là giải pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, thiếu săn chắc, ngực teo nhỏ….Phương pháp treo sa trễ giúp điều chỉnh ngực về vị trí cân bằng, mang lại kích thước vòng 1 phù hợp với thân hình của mỗi người. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm về kỹ thuật này nhé.

I – Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ (1) là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp phục hồi hình dáng và vẻ đẹp của vòng 1, nâng đỡ vòng 1 săn chắc và cao hơn bằng cách điều chỉnh vị trí của bầu vú và lớp mỡ dưới da, loại bỏ mô da thừa để tạo độ căng tròn, đầy đặn, khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chùng nhão và kém săn chắc.

Trong nhiều trường hợp, treo sa trễ không nhất thiết phải thay đổi kích thước tự nhiên của ngực mà chỉ tập trung vào việc phục hồi hình dạng và độ săn chắc của ngực. Tuy nhiên, một số trường hợp ngực sa trễ có kích thước nhỏ, cần kết hợp nâng ngực bằng túi độn để cải thiện hình dáng, kích thước bầu ngực.

Trong khi đó, ở những trường hợp ngực chảy xệ và có kích thước lớn, bác sĩ phẫu thuật sẽ khuyến khích việc tiến hành treo ngực kết hợp với thu gọn quầng vú để đạt được kết quả mong muốn.

treo sa trễ không nhất thiết phải thay đổi kích thước tự nhiên của ngực

Treo sa trễ không nhất thiết phải thay đổi kích thước tự nhiên của ngực

II – Các phương pháp treo ngực sa trễ hiện nay

Treo ngực không đặt túi và treo ngực có đặt túi là 2 phương pháp treo sa trễ ngực (2) phổ biến. Việc lựa chọn phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng cụ thể của bầu ngực, mong muốn của khách hàng và đánh giá từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

1. Treo ngực sa trễ không đặt túi

Treo sa trễ ngực không đặt túi thường áp dụng đối với trường hợp ngực không quá nhỏ hoặc không quá lớn và không cần điều chỉnh kích thước. Quá trình treo sa trễ ngực không đặt túi bao gồm việc loại bỏ lớp da dư thừa, điều chỉnh vị trí của bầu vú và lớp mỡ dưới da, sau đó kéo căng các mô và cơ ngực để nâng cao vị trí bầu vú, tạo độ căng tròn, săn chắc.

Phương pháp này không sử dụng túi độn ngực mà thay vào đó sử dụng mô tế bào của chính người thực hiện phẫu thuật, nhằm tạo độ đầy đặn cho bầu vú.

2. Treo ngực sa trễ có đặt túi

Phương pháp treo sa trễ ngực có đặt túi thường áp dụng đối với những trường hợp ngực cần điều chỉnh kích thước hoặc cần một lượng mô tế bào lớn hơn để tạo hình dáng mong muốn.

Sau khi loại bỏ lớp da dư thừa và điều chỉnh vị trí của bầu vú, mô và cơ ngực, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn dưới vú nhằm tạo ra kích thước và hình dáng bầu ngực như ý muốn của khách hàng.

Túi độn ngực có thể là silicon hoặc làm từ các chất liệu khác, có nhiều loại và nhiều kích thước túi độn khác nhau, phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Phương pháp treo sa trễ ngực có đặt túi giúp bầu ngực có hình dáng cân đối

Phương pháp treo sa trễ ngực có đặt túi giúp bầu ngực có hình dáng cân đối

III – Các cấp độ sa trễ phổ biến

Giải pháp treo sa trễ phù hợp với những chị em có bầu ngực thiếu săn chắc, có dấu hiệu lão hóa hay phụ nữ sau sinh gặp tình trạng quầng vú giãn rộng, nhũ hoa chúc xuống dưới dẫn đến vòng 1 chùng nhão…. Bên cạnh đó, với những trường hợp bước vào giai đoạn lão hóa thì collagen và elastin không còn hoạt động mạnh mẽ, khiến bầu ngực thiếu săn chắc. Chính vì vậy, kỹ thuật này là biện pháp “cứu cánh giúp chị em lấy lại vòng 1 quyến rũ, gọn gàng và cân đối.

Tình trạng ngực sa trễ được chia thành 4 cấp độ (3) khác nhau, nên bác sĩ dựa vào mỗi cấp độ để lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Các cấp độ sa trễ phổ biến

Các cấp độ sa trễ phổ biến

NGỰC SA TRỄ BẠN ĐANG Ở CẤP ĐỘ NÀO?

GỬI TÌNH TRẠNG – CHUYÊN GIA SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

✪ Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 1

Nhận diện: Núm ti hướng xuống dưới, phần chân ngực thấp hơn trạng thái bình thường 2 – 3 cm.

Kỹ thuật treo ngực: Rạch theo đường viền ngực bao quanh quầng vú, loại bỏ da dư và mỡ thừa, dùng chỉ khâu phần da xung quanh quầng vú.

 ✪ Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 2

Nhận diện: Núm ti thấp hơn cả đường chân ngực ở vị trí tiêu chuẩn. Bầu ngực trễ xuống từ 3 – 5 cm so với vị trí tiêu chuẩn.

Kỹ thuật treo ngực sa trễ: Thực hiện đường rạch xung quanh quầng vú và một đường dọc từ quầng vú đến nếp lằn chân ngực. Bác sĩ chỉnh sửa dáng ngực và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 ✪ Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 3

Nhận diện: Đầu ti thấp hơn vị trí cân bằng từ 5 – 10 cm, lằn ngực cách rốn khoảng 5cm.

Kỹ thuật áp dụng: Thực hiện đường rạch theo viền chân ngực. Lượng mỡ và da thừa bị loại bỏ, tạo dáng ngực nhỏ gọn, cao hơn.

 ✪ Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 4

Nhận diện: Núm vú tụt sâu xuống, thấp hơn vị trí tiêu chuẩn trên 10 cm.

Kỹ thuật treo ngực: Tiến hành rạch đường mổ chữ T ngược hay còn gọi là đường mỏ neo, bác sĩ cần can thiệp vào phần lớn bầu vú để tạo lại hình dáng đầu vú.

Tùy vào từng cấp độ “mướp xệ”, bác sĩ sẽ giúp bạn chọn phương án treo sa trễ phù hợp, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

IV – Một số điều kiện sức khỏe bắt buộc trước khi nâng ngực

Trước khi quyết định nâng ngực hay thực hiện treo sa trễ ngực (4), người phẫu thuật cần đáp ứng các điều kiện sức khỏe cơ bản để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là những điều kiện sức khỏe bắt buộc trước khi nâng ngực mà bạn nên cân nhắc:

Trước khi treo sa trễ và nâng ngực cần được thăm khám, đảm bảo có đủ sức khỏe phẫu thuật

Trước khi treo sa trễ và nâng ngực cần được thăm khám, đảm bảo có đủ sức khỏe phẫu thuật

– Người phẫu thuật cần đảm bảo có tình trạng sức khỏe tổng thể tốt, không mắc các bệnh lý nghiêm trọng như tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh gan thận hoặc các vấn đề miễn dịch.

– Chức năng đông cầm máu bình thường để giảm nguy cơ huyết khối hoặc chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

– Không có vấn đề về hô hấp như bệnh phổi mạn tính, hen suyễn, hoặc các bệnh lý hô hấp khác.

– Da và mô mềm đủ săn chắc và đàn hồi để hỗ trợ quá trình phục hồi sau phẫu thuật và giữ kết quả sau đó.

– Cam kết tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật trước, trong và sau quá trình phẫu thuật để đảm bảo có kết quả tốt nhất và giảm thiểu nguy cơ biến chứng.

V – Một số hình thức treo ngực sa trễ

Treo sa trễ ngực đường quầng, mỏ neo, treo sa trễ ngực đường dọc là 3 hình thức treo vòng 1 sa trễ phổ biến. Dựa vào tình trạng sa trễ của bầu ngực, hình dáng ngực, độ chảy xệ và độ đàn hồi của da, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức treo sa trễ ngực phù hợp để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

1. Treo ngực sa trễ đường quầng

Treo sa trễ ngực đường quầng là kỹ thuật khắc phục tình trạng ngực chảy xệ dưới 5cm, đây được coi là cấp độ chảy xệ nhẹ. Bạn sẽ cần được thăm khám với bác sĩ để đánh giá tình trạng của ngực và xác định liệu phương pháp treo ngực sa trễ đường quầng có phù hợp hay không.

Trong quá trình treo ngực đường quầng, bác sĩ sẽ thực hiện một đường tiểu phẫu hình vòng quanh quầng vú để loại bỏ phần mô mỡ và da dư thừa, định hình lại tuyến vú, nâng cao vòng 1, hạn chế tình trạng chảy xệ và tạo độ căng tròn, đầy đặn cho vòng 1.

Phương pháp treo sa trễ ngực đường quầng thường không để lại sẹo lớn do việc thực hiện đường tiểu phẫu hình vòng quanh quầng vú, với các vết mổ nhỏ và thường được đặt ở các vị trí kín đáo.

Treo sa trễ ngực đường quầng là phương pháp thẩm mỹ phổ biến

Treo sa trễ ngực đường quầng là phương pháp thẩm mỹ phổ biến

2. Treo ngực sa trễ mỏ neo

Treo sa trễ ngực mỏ neo, hay còn gọi là phương pháp treo ngực sẹo chữ T ngược, là kỹ thuật được lựa chọn trong những trường hợp ngực chảy xệ mức độ nặng, kèm theo phì đại tuyến vú, cần cải thiện cả về hình dáng và độ săn chắc.

Quy trình phẫu thuật treo vòng 1 sa trễ mỏ neo thường bắt đầu bằng việc thực hiện ba đường rạch tiểu phẫu trên vùng ngực. Đường rạch đầu tiên là một đường vòng quanh quầng vú, đường thứ hai kéo dài dọc giữa vú từ quầng ngực đến nếp lằn dưới ngực, và đường thứ ba là một đường ngang ở nếp gấp dưới ngực. Ba đường rạch này tạo thành hình dạng giống như đường viền của một mỏ neo nên được gọi là phương pháp treo sa trễ ngực mỏ neo.

Sau khi tạo các đường rạch, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ mô mỡ và da thừa từ vùng ngực, nhằm tạo hình bầu ngực cân đối về kích thước và hình dáng, từ đó mang lại sự săn chắc cho vòng 1. Phương pháp treo sa trễ ngực mỏ neo thường mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên và giảm thiểu nguy cơ hình thành sẹo lớn, giúp bầu ngực có được vẻ đẹp nhiên.

Treo sa trễ ngực mỏ neo

Treo sa trễ ngực mỏ neo

3. Treo ngực sa trễ dọc

Treo sa trễ ngực đường dọc là kỹ thuật giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ nặng độ 3 và kèm theo tình trạng phì đại tuyến vú. Kỹ thuật này phù hợp với tình trạng chảy xệ của ngực đã đạt mức độ nghiêm trọng và cần phải được cải thiện để tái tạo lại hình dáng và độ săn chắc cho vòng 1.

Bác sĩ sẽ tạo hai đường rạch chính trên vùng ngực, đường rạch đầu tiên là một đường rạch tròn xung quanh quầng vú, còn đường thứ hai

dọc dài từ quầng vú đến nếp gấp dưới vú, còn được gọi là chân ngực. Sự kết hợp của hai đường rạch này tạo nên hình dáng giống như hình dạng của một chiếc kẹo mút, nên phương pháp này còn được gọi là treo sa trễ ngực hình kẹo mút.

Sau khi tạo các đường rạch, bác sĩ sẽ tiến hành nâng quầng vú lên vị trí cao và loại bỏ nhiều mô mỡ, da thừa hơn so với các phương pháp khác, đồng thời giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo do phẫu thuật.

Treo sa trễ ngực đường dọc

Treo sa trễ ngực đường dọc

VI – Quy trình treo sa trễ chuẩn Y khoa?

Quy trình thực hiện treo sa trễ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tuân thủ theo quy trình chuẩn y khoa từ Bộ Y tế, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá và đưa ra mức độ sa trễ của khách hàng. Sau đó, tư vấn kỹ thuật treo sa trễ phù hợp. Trường hợp khách hàng có nhu cầu đặt túi ngực, bác sĩ sẽ tư vấn size túi độn phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vòng 1 tại Kangnam sẽ chỉ định khách hàng khám sức khỏe tổng quát bao gồm: xét nghiệm máu – nước tiểu, đo huyết áp – nhịp tim, thử phản ứng của thuốc….Nếu các chỉ số bình thường, khách hàng đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật. Trường hợp sức khỏe của khách hàng không ổn định, bác sĩ buộc phải từ chối treo sa trễ ngực để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo và đánh dấu vòng 1

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần khắc phục. Đồng thời, ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D giúp khách hàng xem trước kết quả, hình dung được dáng ngực mô phỏng sau quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành gây mê

Bác sĩ tiêm gây mê với lượng thuốc vừa đủ để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình làm phẫu thuật treo sa trễ ngực.

Bước 5: Thực hiện treo sa trễ

Tiến hành phẫu thuật treo sa trễ, bác sĩ thực hiện cắt bỏ da thừa và một phần nhu mô. Sau đó tạo khoang dưới cơ ngực và đặt túi (áp dụng với trường hợp khách hàng treo sa trễ kết hợp đặt túi. Tiếp theo, khâu nhu mô tuyến vào mặt trước cơ ngực lưu và khâu cố định.

Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô khuẩn

Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô khuẩn

Bước 6: Theo dõi hậu phẫu

Kết thúc quá trình treo ngực sa trễ, khách hàng sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi sức khỏe.

Bước 7: Hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Sau từ 1 đến 2 ngày làm phẫu thuật treo vòng 1 sa trễ, khách hàng được theo dõi tại viện, được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh vết thương và cách chăm sóc tại nhà. Bác sĩ luôn thăm khám hàng ngày khi khách hàng ở lại viện và hẹn lịch tái khám để kiểm tra độ ổn định và tốc độ phục hồi của ngực.

VII – Lợi ích của treo sa trễ bí quyết lấy lại vòng 1 săn chắc

Phương pháp treo sa trễ mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

Sau khi treo sa trễ chị em sẽ sở hữu vòng 1 tự nhiên

Sau khi treo sa trễ chị em sẽ sở hữu vòng 1 tự nhiên

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Sau khi treo vòng 1 sa trễ, chị em sẽ sở hữu vòng 1 tự nhiên, quyến rũ với bầu ngực căng tròn, thêm phần tự tin và thăng hoa trong cuộc sống.

Thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây biến chứng: Ứng dụng kỹ thuật treo sa trễ hiện đại, không đau, không chảy máu, thao tác nhẹ nhàng. Sau khi treo vòng 1 sa trễ, vết thương không gây biến chứng và ngực nhanh chóng phục hồi.

An toàn tuyệt đối: Quá trình treo sa trễ ngực không xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh và hệ thống mao mạch. Nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hạn chế xâm lấn sâu đến các cơ của tuyến vú. Vì vậy, chức năng của bầu ngực được đảm bảo tốt nhất.

Duy trì vẻ đẹp lâu dài: Treo sa trễ mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên, cân đối với vóc dáng. Bên cạnh đó, nếu chị em thực hiện chế độ chăm sóc khoa học thì sẽ duy trì được vẻ đẹp lâu dài.

VIII – Treo sa trễ có an toàn không? Những rủi ro thường gặp?

Chuyên gia tạo hình vòng 1 Kangnam đánh giá: Hầu hết phẫu thuật treo ngực sa trễ đều diễn ra an toàn, vì bác sĩ chỉ tập trung vào việc cắt da thừa, treo round block để cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng 1, không can thiệp đến chức năng của tuyến vú trong.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ thường ra an toàn

Phẫu thuật treo sa trễ thường ra an toàn

Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng thực hiện treo sa trễ ngực tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoặc chăm sóc hậu phẫu tại nhà không đúng cách sẽ khó tránh khỏi những rủi ro nguy hiểm như:

– Phản ứng với thuốc mê: Xảy ra khi bác sĩ không thử phản ứng với thuốc trước khi phẫu thuật, hay trường hợp không kiểm tra sức khỏe tổng quát. Một số trường hợp nặng gây sốc phản vệ thậm chí là tử vong.

– Đau tức, sưng ngực: Kỹ thuật thực hiện xâm lấn quá sâu gây ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh, khiến vùng ngực bị căng tức và sưng tấy kéo dài, kèm theo những triệu chứng như: khó thở, nhức tấy, ửng đỏ…

– Tụ máu bầm: Thao tác xử lý treo sa trễ không đúng cách, do khách hàng không kiêng cữ cẩn thận, ăn đồ chiên rán, đồ cay nóng, bia rượu….gây ứ đọng máu đông.

– Nhiễm trùng: Do vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, chảy dịch, xuất huyết và đau tức vùng ngực…

– Tuột chỉ khâu: Thường xảy ra do kỹ thuật đóng vết thương không cẩn thận, sợi chỉ dễ bung tuột khi khách hàng vận động, khiến vòng 1 lâu lành hơn.

– Mất cảm giác vùng ngực: Có nguy cơ mất cảm giác hoặc cảm giác giảm ở vùng ngực sau phẫu thuật do tác động lên các dây thần kinh.

– Tình trạng sẹo: Mặc dù có những kỹ thuật giảm thiểu sẹo, nhưng vẫn có thể xuất hiện sẹo lớn hoặc vết sẹo mất thẩm mỹ sau phẫu thuật.

IX – Thời gian hồi phục bao lâu?

Thời gian hồi phục sau khi treo sa trễ ngực dao động từ 7 – 10 ngày, khi đó vết thương đã dần lành lại và sau 1 tháng bầu ngực sẽ phục hồi bình thường. Ngoài ra, thời gian hồi phục sau phẫu thuật treo sa trễ cũng tùy thuộc vào cơ địa, mức độ can thiệp của mỗi người, cách chăm sóc và tuân thủ hướng dẫn sau phẫu thuật.

Thời gian hồi phục sau khi treo sa trễ ngực dao động từ 7 - 10 ngày

Thời gian hồi phục sau khi treo sa trễ dao động từ 7 – 10 ngày

X – Kangnam – Địa chỉ treo sa trễ uy tín, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ. Với những ưu điểm nổi bật như: Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, Ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D, không để lại sẹo xấu, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, phòng hậu phẫu 5 sao, chế độ hậu phẫu tận tình và chi phí phù hợp.

1/ Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

Công nghệ treo sa trễ tại Kangnam được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc và đã được kiểm định chứng nhận an toàn, hiệu quả. Hỗ trợ khắc phục khuyết điểm vòng 1 bằng bằng thiết bị nội soi.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng bao Plasma khóa động mạch máu giúp khách hàng hạn chế sưng tấy, đau đớn. Đồng thời, giảm tình trạng xuất huyết mất kiểm soát.

Việc áp dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc giúp quá trình phẫu thuật, điều chỉnh, định hình bầu ngực diễn ra nhanh chóng – chính xác – mang lại hiệu quả vượt trội. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi.

2/ Ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D

Tại Kangnam đang ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D giúp khách hàng xem trước kết quả, hình dùng được dáng ngực mô phỏng sau treo ngực sa trễ.

Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, được xem trước kết quả

Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, được xem trước kết quả

3/ Hạn chế để lại sẹo xấu

Bác sĩ thao tác khéo léo, tỉ mỉ, hạn chế xâm lấn và tổn thương đến các chức năng sinh lý, cảm giác của bầu ngực. Đồng thời, khi khách hàng tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ đảm bảo không để lại sẹo xấu.

4/ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vòng 1 với ít nhất 10 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đều là những người giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản. Đồng thời, còn từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao kiến thức và cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới. Từ đó, mang đến cho khách hàng dáng ngực cân đối, quyến rũ và đẹp tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

5/ Phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đầu tư trang thiết bị, phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn 5 sao để khách hàng có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, phục hồi vết thương. Sau khi treo ngực sa trễ, khách hàng được nằm tại viện từ 1 – 2 ngày tùy vào từng tình trạng để theo dõi sức khỏe.

Phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

Phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

6/ Chăm sóc, tư vấn nhiệt tình

Khi đến với Kangnam trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình từ A – Z. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

7/ Chi phí treo sa trễ hợp lý

Mức chi phí treo sa trễ tại Kangnam từ 70.000.000 VNĐ được đánh giá là phù hợp với chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ. Dưới đây là bảng giá để khách hàng tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹ Chi phí VNĐ
Treo ngực/Treo ngực sa trễ + Thu quầng 70.000.000

XI – Feedback kèm  hình ảnh của khách hàng trước và sau khi treo sa trễ

Dưới đây là một số feedback kèm hình ảnh của khách hàng trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ treo sa trễ ngực tại Kangnam:

Bạn Hồng Anh 28 tuổi :”Sau khi sinh con, vóc dáng của tôi thay đổi và vòng 1 mất đi sự săn chắc. Qua tìm hiểu tôi quyết định thực hiện phương pháp treo ngực sa trễ tại Kangnam. Tôi rất hài lòng với kết quả rất tự nhiên và không cảm thấy đau đớn như tôi đã nghĩ. Đội ngũ y bác sĩ giỏi tận tình, giúp tôi thoải mái hơn.”

Vòng 1 đẫy đà đầy quyến rũ

Vòng 1 đẫy đà đầy quyến rũ

Người mẫu Ngọc Thảo (30 tuổi):”Mình luôn muốn có vòng 1 đầy đặn hơn để thuận tiện hơn cho công việc. Bởi vì, vòng 1 của mình sau sinh sinh hơi chảy xệ và xuống cấp. Được bạn bè giới thiệu nên mình đã quyết định treo sa trễ đến giờ nghĩ lại vẫn không hối hận. Sau khi thẩm mỹ mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, cũng được nhiều nhãn hàng book. Trộm vía quá”.

Người mẫu Ngọc Thảo rất hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ tại Kangnam

Người mẫu Ngọc Thảo rất hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ tại Kangnam

Chị Lan Anh ( 35 tuổi): “Gửi ảnh em nhé, sau 3 tháng treo sa trễ đó giờ thành người đẹp rồi, ngực rõ khe mặc gì cũng đẹp.Chồng chị cũng khen quá trời. Giờ đi biển thoải mái diện bikini rồi. Cảm ơn em và Kangnam nhé”.

Chị Lan Anh cảm thấy hài lòng và tự tin sau treo sa trễ 3 tháng

Chị Lan Anh cảm thấy hài lòng và tự tin sau treo sa trễ 3 tháng

Một số câu hỏi thường gặp khi nâng ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ có cho con bú được không?

Chị em phụ nữ sau khi treo ngực sa trễ (1) vẫn có thể cho con bú do các xoang sữa, tuyến sữa và mô vú được giữ nguyên trạng thái, không hề bị tổn thương.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ tạo các đường rạch khéo léo ở bầu vú, sau đó thực hiện cắt bỏ mô mỡ thừa kèm theo da chùng. Vì vậy, các mô tuyến và dây thần kinh ở ngực vẫn duy trì được chức năng vốn có.

Khách hàng thường trải qua giai đoạn hồi phục sau 2-3 tháng để ngực ổn định trở lại. Cho tới khoảng 6-12 tháng trở đi, bạn có thể quan hệ tình dục và sinh con bình thường.

Ở giai đoạn sau phẫu, chị em nên chú trọng đến việc vệ sinh, sinh hoạt và ăn uống nhằm tránh xảy ra biến chứng ở ngực.

Treo ngực sa trễ có cho con bú được không còn tùy vào kỹ thuật của bác sĩ. Nếu người phẫu thuật thực hiện thao tác dao kéo không chuẩn, quy trình có sự sai sót thì vùng ngực rất dễ bị tổn thương.

Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về từng địa chỉ thực hiện tạo hình vòng 1 và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình, tránh ham giá rẻ ở spa kém chất lượng khiến bản thân phải chịu nhiều hệ lụy.

Treo ngực sa trễ có cho con bú được không

Khách hàng cải thiện ngực trễ tại Kangnam, bầu ngực duy trì tốt khả năng tiết sữa

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: Treo ngực sa trễ có thể để lại sẹo trong 6-12 tháng, sau đó sẹo sẽ chuyển từ màu hồng sang màu trùng với da.

Tại Kangnam, bạn có thể trải nghiệm gói trị liệu mờ sẹo với công nghệ hiện đại. Để có bầu ngực đẹp không tì vết, bạn nên chú ý đến việc dưỡng da và kiêng khem hợp lý.

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không: sa trễ độ 1 và 2

Ở cấp độ sa trễ ngực 1 và 2, núm vú thấp hơn đường chân ngực trong phạm vi <5cm. Bác sĩ khắc phục bằng cách tạo đường mổ hình vòng cung (hình bán nguyệt) bao quanh quầng vú.

Sau khoảng 2-3 tháng, mô sẹo ẩn theo viền quầng vú nên không gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, cũng không làm giảm độ mẫn cảm của nhũ hoa.

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không: sa trễ mức độ 3 và 4

Đối với trường hợp bị xệ ngực cấp độ 3, núm ti bị kéo thấp xuống 5-10cm so với chân ngực. Bác sĩ cần tạo đường mổ hình tròn quanh quầng vú và 1 đường kéo thẳng đến nếp lằn ngực (hình kẹo mút).

Ở người bị sa trễ ngực cấp 4, đầu vú thấp hơn chân ngực từ 10cm trở lên được xem là mức độ nặng, đòi hỏi các biện pháp can thiệp rộng hơn so với các cấp sa trễ còn lại. Bác sĩ tạo đường mổ hình mỏ neo từ chân vú đến xung quanh quầng vú.

Nhìn chung, quá trình khắc phục ngực trễ cấp 3, 4 sẽ để lại đường sẹo lớn hơn so với cấp độ 1 và 2. Vết sẹo cũng dễ thấy khi ở ngay trên bầu ngực.

Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không?

Treo ngực sa trễ không có nguy hiểm nếu được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ thuật can thiệp chính xác, vững tay nghề, đảm bảo quy trình và chăm sóc khách hàng đúng cách. Để đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý 3 điều: chọn địa chỉ uy tín, lựa chọn bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Treo ngực sa trễ là thủ thuật thẩm mỹ ít nguy hiểm nếu khách hàng thực hiện ở một địa chỉ chất lượng, nơi có đủ các điều kiện giúp cho ca phẫu thuật thuận lợi.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ bóc tách và loại bỏ các phần mô mỡ, da chùng, cơ lỏng lẻo… để thu gọn kích thước bầu vú, tạo độ săn chắc và gọn gàng.

Đa phần khách hàng thường mất khoảng 2-3 tuần để phục hồi, nếu chăm sóc kỹ lưỡng theo đúng chỉ dẫn thì kết quả sẽ được như ý, không xuất hiện các biến chứng xấu.

Theo khảo sát từ một vài nhóm nghiên cứu, trung bình mỗi năm có khoảng 2.000 ca treo ngực sa trễ tại Việt Nam, tỉ lệ thành công trong đó đạt hơn 80%.

Treo ngực sa trễ mặc áo định hình bao lâu?

Thông thường, bác sĩ chỉ định khách hàng đeo đai định hình vòng 1 sau khi thu gọn ngực sa trễ trong vòng 3-4 tuần, cho tới khi vết thương lành hẳn và bầu vú đã vào form chuẩn.

Đối với các trường hợp treo sa trễ khắc phục ngực phì đại quá mức, thời gian mặc áo định hình sẽ kéo dài khá lâu, từ 3-6 tháng tùy vào từng cơ địa.

Bác sĩ khuyến khích khách hàng mặc áo định hình ngay cả khi ngủ nhằm chống xô lệch và hạn chế các lực chèn ép vào vòng 1. Tuy nhiên, bạn nên chọn áo mỏng và mềm để tránh gây khó chịu, ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Nhìn chung, treo ngực sa trễ mặc áo định hình bao lâu còn tùy vào tốc độ hồi phục của khách hàng. Trước khi ngừng mặc áo, bạn nên tham vấn ý kiến chuyên gia để có quyết định đúng đắn.

treo ngực sa trễ mặc áo định hình bao lâu

Mặc áo định hình ngực trong nhiều tuần sau khi treo sa trễ

Treo sa trễ được bao lâu lành?

Nếu bạn đang có câu hỏi treo sa trễ (1) được bao lâu thì lành hẳn, bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp cụ thể rằng, sau khoảng 7 ngày, đường phẫu thuật sẽ dần hồi phục hơn. Ngoài ra sau 1 tháng, bạn đã có thể ăn uống và hoạt động như bình thường mà không cần kiêng khem quá nhiều.

Tuy nhiên, thực tế thời gian lành vết thương sau khi treo ngực sa trễ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu

Yếu tố cơ địa, tuổi tác của khách hàng cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian hồi phục sau khi treo sa trễ. Càng lớn tuổi, độ đàn hồi của da càng kém và thời gian lành vết thương càng diễn ra lâu hơn.

Bên cạnh đó, những người có kích thước vòng ngực lớn sẽ có thời gian hồi phục lâu hơn so với người có kích thước ngực nhỏ. Do trọng lượng vòng 1 khiến độ chùng, võng xuống diễn ra nhanh chóng hơn.

Chế độ ăn uống và sinh hoạt chưa tốt cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến thời gian lành vết thương. Do đó, bạn nên xây dựng thực đơn ăn uống đủ chất, sinh hoạt điều độ, nhằm rút ngắn thời gian hồi phục và sớm có được vòng 1 hoàn hảo.

Thời gian phục hồi treo sa trễ phụ thuộc vào cách chăm sóc

Thời gian phục hồi treo sa trễ phụ thuộc vào cách chăm sóc

Do địa điểm thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ

Bác sĩ không có chuyên môn cao, tay nghề kém, áp dụng không đúng kỹ thuật trong quá trình thực hiện cũng khiến quá trình hồi phục diễn ra lâu và dai dẳng. Không những vậy, nếu bác sĩ chỉ thực hiện cắt da chùng mà chưa loại bỏ mô mỡ thừa cũng sẽ không mang đến hiệu quả cao.

Áp dụng công nghệ lỗi thời cũng là một yếu tố khiến vết mổ sau phẫu thuật khó lành, thậm chí một vài trường hợp còn gây ra biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Địa chỉ thẩm mỹ cũng quyết định nhiều đến thời gian phục hồi treo sa trễ

Địa chỉ thẩm mỹ cũng quyết định nhiều đến thời gian phục hồi treo sa trễ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Không sợ ngực chảy xệ, thiếu săn chắc với công nghệ treo sa trễ tại Kangnam. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, hãy liên hệ với Kangnam qua hotline 1900.6466 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
 1. Avatar photo Mai viết:

  Ngực cua em to va sê 1 chúc thu nhỏ da bao nhiêu z chị

 2. Avatar photo liên long xuyên viết:

  tôi 42t. cao 1m61 nag85 76 ky . thì cần giảm bao nhiêu ký mới phù họp treo ngực ạ. và khi treo có điều trị vết rạn ngực ko ạ. vì ngực tôi xệ teo và có nhiều vết rạn. và mất bao nhiêu chi phí ạ

 3. Avatar photo Lê Thị Xuân Bình viết:

  Treo ngực sa trễ có nhất thiết phải đặt túi ngực không? Tôi năm nay 47 tuổi, cao 1,47

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Chào Lê Thị Xuân Bình, tùy vào từng tình trạng vòng 1 của bạn sa trễ ở mức độ nào, bác sĩ thẩm mỹ có thể chỉ định đặt túi ngực hoặc không nhằm có được kết quả đẹp toàn diện. Bạn có thể gửi tình trạng của mình về https://www.facebook.com/Thammykangnam để được tư vấn giải pháp cụ thể.

 4. Avatar photo Mai viết:

  Treo ngực sa trễ cấp độ 4 giá khoảng bao nhiêu

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Mai, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 5. Avatar photo nguyễn viết:

  ngực to . muốn treo sa trễ ko đặt túi ngực chi phí bao nhiêu ah

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn nguyễn,treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 6. Avatar photo Chị loan viết:

  Treo ngực sa trễ độ 4 chi phí tầm bao nhiêu ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Loan, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 7. Avatar photo Hiến viết:

  Ngực sau sinh chảy xệ cấp độ 3 thì nên làm gì và hết nhiêu tiền ạ

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Hiến, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 8. Avatar photo Mai mai viết:

  Ngực e vừa, không to không nhỏ , nhưg bị chảy xệ cấp 2 ,nên k đặt túi hay thu nhỏ quần thâm, chỉ mún treo sa trễ thì giá bao nhiêu ạ

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Mai Mai, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 9. Avatar photo Liên đỗ viết:

  Mình làm xong thì thời gian duy trì khoảng bao nhiêu năm vậy ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Liên Đỗ, thời gian duy trì vòng 1 là vĩnh viễn bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 10. Avatar photo Giny viết:

  Giá trên đã gồm túi ngực chưa ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Giny, giá niêm yết dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trọn gói phí thăm khám, tư vấn, túi ngực, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu và không phát sinh thêm chi phí nhé bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề ngực sa trễ
Vú xệ: Nguyên nhân, mức độ và Giải pháp nào cho vòng 1 săn chắc?

Vú xệ: Nguyên nhân, mức độ và Giải pháp nào cho vòng 1 săn chắc?

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Bài viết sau sẽ mách bạn 5 cách khắc phục an toàn và hiệu quả vú xệ (hay còn gọi là ngực mướp) – tình trạng chảy xệ, chùng nhão và mất độ săn chắc của 2 bầu ngực, gây khuyết điểm về hình thể cho nhiều chị em, đặc biệt là khi phụ nữ

Treo ngực sa trễ không đặt túi: Giải pháp an toàn, hiệu quả cho vòng 1 căng đẹp

Treo ngực sa trễ không đặt túi: Giải pháp an toàn, hiệu quả cho vòng 1 căng đẹp

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Treo ngực sa trễ không đặt túi là phương pháp khắc phục tình trạng ngực chùng nhão, chảy xệ bằng cách loại bỏ da thừa, sau đó kéo căng cơ, nâng cao mô ngực và thu gọn lại quầng vú mà không cần sử dụng túi độn. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường kết hợp

Treo sa trễ phục hồi ngực chảy xệ – Hồi sinh Vòng 1 căng tròn

Treo sa trễ phục hồi ngực chảy xệ – Hồi sinh Vòng 1 căng tròn

Cập nhật: 29/03/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Treo sa trễ là phương pháp giúp khắc phục tình trạng vòng 1 chảy xệ ở nữ giới. Theo đó, bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa và tạo hình mô vú bên trong cao và săn chắc hơn. Hiện nay, công nghệ treo sa trễ ra đời là giải pháp “cứu cánh” cho chị

Nâng ngực chảy xệ sau sinh: Bí quyết lấy lại vòng 1 săn chắc sau sinh con

Nâng ngực chảy xệ sau sinh: Bí quyết lấy lại vòng 1 săn chắc sau sinh con

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Nâng ngực sau sinh là một phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện tình trạng ngực chảy xệ sau sinh, do lão hoá, do tuổi tác, tác động của trọng lục và một số nguyên nhân khác giúp các mẹ có vòng 1 đẹp Nâng ngực chảy xệ sau sinh còn là cách nhanh nhất

Call
Zalo