en vi

Treo ngực sa trễ – Giải pháp khắc phục tối ưu mọi cấp độ chảy xệ

Treo ngực sa trễ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có giá từ 70.000.000120.000.000 VNĐ tùy thuộc vào tình trạng, dáng ngực hiện tại của khách hàng. Ở mỗi cấp độ ngực sa trễ, bác sĩ sẽ đưa ra phương án khắc phục sao cho phù hợp, nên chị em cần thăm khám và tuân thủ đúng theo quy trình được hướng dẫn.

I – Treo ngực sa trễ là gì?

Treo vòng 1 sa trễ là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp khắc phục tình trạng núi đôi bị nhão, chảy, kém săn chắc. Vòng 1 sẽ được khôi phục về với vị trí cân bằng cũng như đảm bảo tính hài hòa, vừa vặn với cơ thể.

Về cơ bản, bác sĩ tạo các đường mổ trên bầu vú, thực hiện bóc tách và xử lý mô dư thừa. Sau đó, vết mổ được khâu cố định lại bằng chỉ sinh học, cho kết quả bầu ngực gọn đẹp, kích thước cân đối.

Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể yêu cầu bạn thực hiện treo sa trễ kết hợp đặt túi nâng ngực, giúp tạo hình núi đôi căng đầy, quyến rũ.

Chính vì thế, treo sa trễ ngực là phương pháp phù hợp với phụ nữ sau sinh hoặc những chị em có vòng 1 kém săn chắc bẩm sinh.

II – Treo vòng 1 sa trễ có giống với nâng ngực?

Nhiều chị em thường nhầm lẫn nâng ngực và treo ngực sa trễ. Trên thực tế, đây là 2 phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau.

Theo dõi bảng so sánh sau đây:

So sánhTREO NGỰC SA TRỄNÂNG NGỰC
Đối tượng phù hợp
 • Người có vòng 1 chảy xệ, teo nhỏ do lão hóa
 • Phụ nữ sau sinh
 • Ngực xệ bẩm sinh
 • Người ngực nhỏ, lép
 • Ngực lệch, mất cân đối giữa 2 bên
Phương pháp thực hiện
 • Đường mổ được thực hiện ngay tại bầu ngực, tùy theo các cấp độ sa trễ. 
 • Với trường hợp ngực teo nhỏ, kết hợp đặt túi ngực. 
 • Sử dụng công nghệ nội soi để bóc tách khoang ngực, tạo khoảng trống để đưa túi độn vào. 
 • Đường mổ thực hiện có thể là đường nách, chân ngực, quầng vú hoặc rốn. 
Hiệu quả mang lại
 • Khắc phục tình trạng chảy xệ ngực.
 • Gia tăng kích cỡ vòng 1. 
 • Bầu ngực tăng size như mong muốn. 
 • Cân bằng 2 bên ngực, tạo khe ngực quyến rũ. 

Vì đều là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 nên cả phẫu thuật nâng ngực và treo ngực sa trễ đều hướng đến hiệu quả mang đến một bầu ngực căng đầy, săn chắc và cân đối. Sự khác biệt dễ thấy nhất của 2 phương pháp này đó là kỹ thuật thực hiện.

Mỗi cấp độ sa trễ sẽ được can thiệp với kỹ thuật và đường mổ khác nhau. Tùy theo kích thích thước hiện có của vòng 1 hay nhu cầu của khách hàng, bác sĩ có thể kết hợp treo ngực và đặt túi độn để vòng 1 đạt được độ thẩm mỹ tối ưu.

NGỰC SA TRỄ BẠN ĐANG Ở CẤP ĐỘ NÀO?

GỬI TÌNH TRẠNG – CHUYÊN GIA SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

đăng ký tư vấn

III – Phương pháp treo ngực sa trễ cho các cấp độ

Có 4 cấp độ sa trễ tương ứng với 4 kỹ thuật treo ngực khác nhau. Sau đây là dấu hiệu nhận biết từng mức độ chảy xệ và các phương pháp phẫu thuật phù hợp.

 ✪ Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 1

 • Nhận diện: Núm ti hơi hướng xuống dưới, chân ngực thấp hơn trạng thái bình thường 2 – 3 cm.
 • Kỹ thuật treo ngực: Rạch theo đường cung tròn trên quầng vú, sau đó loại đi một phần mô mỡ thừa và sử dụng chỉ để đính phần da xung quanh quầng vú lại.

 ✪ Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 2

 • Nhận diện: Núm ti thấp hơn cả đường chân ngực ở vị trí cân bằng. Bầu ngực trễ xuống phía dưới 3 – 5 cm.
 • Kỹ thuật treo ngực sa trễ: Thực hiện đường rạch xung quanh quầng vú, sau đó cắt bỏ da thừa và một phần mô mỡ trong bầu ngực. Tiếp đến, định hình và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, bầu ngực sẽ từ từ nâng lên cao hơn.

 ✪ Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 3

 • Nhận diện: Đầu ti thấp hơn vị trí cân bằng 5 – 10 cm, lằn ngực cách rốn khoảng 5cm.
 • Kỹ thuật áp dụng: Thực hiện rạch xung quanh quầng ngực tương tự như kĩ thuật treo ngực ở cấp độ 2. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch thêm một đường dọc từ quầng vú xuống dưới bầu ngực. Lượng mỡ và da thừa được loại bỏ đáng kể giúp vòng 1 thu gọn và nhô cao hơn.

 ✪ Thu gọn ngực sa trễ cấp độ 4

 • Nhận diện: Núm vú chúc sâu xuống, thấp hơn vị trí cân bằng trên 10 cm.
 • Kĩ thuật treo ngực: Đường mổ chữ T ngược hay còn gọi là đường mỏ neo (1 đường ngang nếp lằn vú và 1 đường dọc từ quầng vú xuống dưới chân ngực) được áp dụng trong trường hợp này. Da thừa và mô mỡ trong bầu ngực được loại bỏ đáng kể rồi khâu cố định để kéo bầu vú lên.

Trên thực tế, tùy vào từng cấp độ “mướp xệ”, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức thu gọn ngực sa trễ sao cho phù hợp nhất, giúp kết quả chỉnh sửa đạt độ hoàn hảo.

Phương pháp treo ngực sa trễ cho các cấp độ

Phương pháp treo ngực sa trễ cho các cấp độ

TRỢ GIÁ TỐT NHẤT CHO 30 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

tich

IV – Quy trình treo ngực sa trễ đảm bảo an toàn

Vì phương pháp treo ngực thực hiện đường mổ ở ngay bầu ngực nên kỹ thuật bác sĩ đòi hỏi sự chính xác cao nhằm tránh để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác tại vị trí núm ti.

Bên cạnh đó, quy trình treo ngực sa trễ cũng cần được thực hiện chuẩn hóa với đầy đủ các bước từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến gây mê vô cảm, phẫu thuật treo ngực và chăm sóc hậu phẫu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật treo ngực được thực hiện theo quy trình các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ dựa trên trình trạng và mức độ sa trễ của mỗi người để tư vấn phương án can thiệp phù hợp. Bên cạnh đó, mong muốn của khách hàng cũng được bác sĩ lắng nghe và nắm bắt nhằm đưa ra giải pháp tối ưu.

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn treo ngực sa trễ

 • Bước 2: Tiến hành đo vẽ và tính toán tỉ lệ ngực sa trễ

Bước này cần phải đo vẽ kích thước chuẩn của bầu ngực thực tế để xác định lượng mô tuyến vú cần bỏ đi, giúp bầu ngực có lại sự cân đối và vừa vặn.

 • Bước 3: Gây mê

Bác sĩ cần tiêm thuốc vô cảm trước khi bắt đầu thực hiện giải phẫu vòng 1, giúp khách hàng loại bỏ cảm giác đau đớn khó chịu.

gây tê

Thực hiện gây mê trước phẫu thuật

 • Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

Kỹ thuật mổ được áp dụng dựa trên cấp độ chảy xệ đã xác định rõ ràng trong bước tư vấn. Ekip bác sĩ Kangnam thực hiện treo ngực sa trễ tại phòng mổ vô trùng của bệnh viện, mọi thao tác thực hiện đều được kiểm soát kỹ càng để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công.

Trường hợp ngực phẳng và xệ, kết hợp treo ngực và đặt túi độn. Còn với những trường hợp ngực vừa chảy xệ, vừa phì đại thì giải pháp tốt nhất là nâng ngực sa trễ không đặt túi.

Tiến hành treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ tại Kangnam cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sau khi treo ngực sa trễ sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực

Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh cắt da thừa treo ngực sa trễ tại Kangnam

V – Treo sa trễ không đặt túi có đẹp không?

Theo chia sẻ từ bác sĩ Bùi Đức Nhiên (Chuyên khoa Phẫu thuật và Tạo hình thẩm mỹ, bệnh viện Kangnam), treo ngực sa trễ không đặt túi cho kết quả chỉnh ngực đẹp, phù hợp với những chị em bị chảy xệ nhẹ, mô tuyến vẫn còn đầy đặn.

Với những khách hàng có vòng 1 “xơ mướp” nghiêm trọng, các mô tuyến đã bị tiêu giảm nhiều do lão hóa, nếu không đặt túi độn sẽ khó tạo hình bầu ngực đẹp như ý.

Tuy nhiên, dáng ngực chỉ đạt tính thẩm mỹ cao nếu chị em thực hiện chỉnh sửa ở địa chỉ uy tín chất lượng, nơi có bác sĩ giỏi và công nghệ – kỹ thuật hiện đại.

Để biết rõ vấn đề Treo sa trễ không đặt túi độn có đẹp không?, chị em hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa và thăm khám cẩn thận.

VI – Treo ngực sa trễ không đặt túi

Kỹ thuật treo sa trễ không đặt túi sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn so với phương pháp treo sa trễ kết hợp đặt túi. Mặc dù vậy nhưng mỗi hình thức khắc phục ngực xệ đều đem đến ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau.

Khi treo ngực không đặt túi, bác sĩ chỉ cần tạo các đường mổ và định hình lại dáng vẻ gò vú, loại bỏ phần mô da dư thừa để cân chỉnh bầu ngực.

Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em thường mất khoảng 2-3 tuần để vết mổ lành lại hoàn toàn. Các nàng cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Treo ngực sa trễ không đặt túi

Treo ngực sa trễ không đặt túi phù hợp với dáng ngực không quá xệ, mô tuyến vẫn ổn định

VII – Treo sa trễ đường quầng

Đa số khách hàng khi đến với Kangnam để cải thiện vòng 1 sa trễ đều được áp dụng kỹ thuật treo ngực đường quầng vú.

Các thao tác thực hiện được bác sĩ phẫu thuật thực hiện rất tỉ mỉ, bởi nếu xảy ra sai sót sẽ dễ gây tổn thương đến hệ thống dây thần kinh đầu vú. Độ mẫn cảm của nhũ hoa cũng bị suy giảm đi rất nhiều.

Những chị em có quầng vú thâm và kích thước lớn, bác sĩ thường khuyến khích thực hiện kết hợp tiểu phẫu thu nhỏ quầng để thay đổi dáng vẻ vòng 1 như ý.

Combo treo sa trễ, thu quầng ngực và đặt túi độn

Combo treo sa trễ, thu quầng ngực và đặt túi độn

VIII – Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Thực tế, các kỹ thuật treo sa trễ ngực đều lưu lại vết sẹo trên bầu vú. Tuy nhiên, vệt sẹo sẽ mờ dần sau khoảng 6-8 tháng, chỉ cần bạn chú ý chăm sóc làn da vòng 1 cẩn thận.

Một số trường hợp sau khi treo ngực chảy xệ bị sẹo xấu, sẹo thâm, sẹo lồi… có thể là do những vấn đề như:

 • Tay nghề bác sĩ còn non kém, tạo đường mổ gây xâm lấn quá sâu.
 • Khách hàng ăn những món gây sẹo: thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ tanh, bia rượu…
 • Không vệ sinh bầu ngực kỹ lưỡng trong thời gian đầu hậu phẫu, khiến cho vết mổ lâu lành và tổn thương nặng hơn…

Sau khoảng 2-3 tuần khi mô sẹo đã liền lại, chị em có thể thoa kem trị sẹo theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo làn da bầu ngực mịn đẹp tự nhiên.

Khách hàng treo sa trễ kết hợp nâng ngực, không lộ rõ sẹo xấu

Khách hàng treo sa trễ kết hợp nâng ngực, không lộ rõ sẹo xấu

IX – Treo sa trễ được bao lâu?

Treo ngực sa trễ có thể duy trì trong thời gian khá dài (trung bình từ 3-5 năm hoặc lâu hơn) nếu khách hàng biết cách chăm sóc vòng 1 kỹ lưỡng.

Sau khi phẫu thuật khắc phục ngực xệ, bạn cần duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh, tích cực tập luyện thể chất để duy trì hình dáng ngực săn chắc. Điều đó giúp cho kết quả thẩm mỹ được bền lâu hơn.

Đối với những khách hàng chủ quan trong chăm sóc vòng 1, có một số thói quen xấu như: nằm sấp, giữ tư thế cúi người nhiều, lười vận động… Kết quả chỉnh ngực sẽ khó giữ được lâu, ngực tái xệ nhanh chóng.

Ngoài ra, độ bền của dáng ngực sau chỉnh sửa còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó, chị em cần phải chọn đúng địa chỉ treo sa trễ uy tín.

X – Kết quả trước – sau treo ngực sa trễ – Thách thức mọi ca khó tại Kangnam

Bên cạnh nâng ngực thì treo vòng 1 sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng là dịch vụ được đông đảo chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng chảy xệ, kém săn chắc của núi đôi.

Các bác sĩ Kangnam đã tiếp nhận hàng trăm ca treo ngực sa trễ, trong đó, nhiều trường hợp chảy xệ cấp độ nặng kết hợp với phì đại tuyến vú cũng được tháo gỡ thành công.

Cùng chiêm ngưỡng kết quả nâng ngực sa trễ của khách hàng thực tế tại BV Kangnam:

Ngực được nâng lên cân đối và hài hòa với cơ thể

Ngực được nâng lên cân đối và hài hòa với cơ thể

Thẩm mỹ vòng 1 giúp chị em tự tin hơn với những bộ đồ sexy

Thẩm mỹ vòng 1 giúp chị em tự tin hơn với những bộ đồ sexy

Kết hợp treo ngực và đặt túi độn để bầu ngực căng đầy, gợi cảm

Kết hợp treo ngực và đặt túi độn để bầu ngực căng đầy, gợi cảm

Trên thực tế, các ca treo ngực sa trễ thường kèm theo thu nhỏ quầng vú, thu gọn vú hoặc đặt túi độn ngực. Vì thế, chi phí thường được tính theo combo nhiều dịch vụ.

Tham khảo bảng giá treo ngực sa trễ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

DỊCH VỤ tHẨM MỸ NGỰCCHI PHÍ (TRIỆU VNĐ)
Tạo hình vú (Combo Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)95
Combo Tạo Hình Vú + Nâng ngực K-Nature 4D120
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-nature 4D95
Thu quầng vú + Treo ngực / Treo ngực sa trễ70
INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ NÂNG NGỰC UY TÍN SỐ 1
tư vấn cùng bác sĩ

XI – Chăm sóc sau phẫu thuật treo ngực sa trễ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như giúp vết thương nhanh hồi phục nhất, hãy chú ý cách chăm sóc sau treo ngực:

 • Đường mổ cần vệ sinh, sát trùng thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ. Không để vết mổ tiếp xúc với nước.
 • Trong 1 tháng đầu tiên, hãy duy trì mặc áo định hình mỗi ngày để dáng ngực sớm ổn định.
 • Loại bỏ hoàn toàn những đồ ăn có nguy cơ gây kích ứng cũng như dễ để lại thâm, sẹo như đồ nếp, hải sản, thịt gà, rau muống,…
 • Không tự ý mat – xa bầu ngực. Nên hỏi trước bác sĩ để tránh gây tác động xấu đến quá trình hồi phục của vòng 1. Thông thường, cần phải đợi đến khi vòng 1 ổn định mới nên mat – xa để các mô tuyến vú mềm mại hơn.
 • Tránh mọi hoạt động thể dục, thể thao hoặc chạy nhảy, vận động mạnh trong ít nhất 1 tháng sau thẩm mỹ.

XII – Review của khách hàng sau khi nâng ngực 

Nâng ngực xong mới tự tin mặc bikini chụp ảnh. Ngực sau 1 năm của e đấy - Bạn Minh Hương chia sẻ

Nâng ngực xong mới tự tin mặc bikini chụp ảnh. Ngực sau 1 năm của e đấy – Bạn Minh Hương chia sẻ

Review của khách hàng sau khi nâng ngực được 1 năm tại Kangnam

Review của khách hàng sau khi nâng ngực được 1 năm tại Kangnam

Feedback của khách hàng sau khi nâng ngực tại Kangnam

Feedback của khách hàng sau khi nâng ngực tại Kangnam

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây chị em sẽ hiểu hơn về kỹ thuật treo ngực sa trễ, đối tượng nên thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời mà phương pháp này mang lại. Nếu cần tư vấn thêm về nâng ngực chảy xệ, hãy đặt lịch thăm khám với chuyên gia tạo hình vóc dáng Kangnam qua Hotline 1900.6466.


Có 94 bình luận bài Treo ngực sa trễ – Giải pháp khắc phục tối ưu mọi cấp độ chảy xệ
 1. Mai viết:

  Treo ngực sa trễ cấp độ 4 giá khoảng bao nhiêu

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Mai, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 2. nguyễn viết:

  ngực to . muốn treo sa trễ ko đặt túi ngực chi phí bao nhiêu ah

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn nguyễn,treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 3. Chị loan viết:

  Treo ngực sa trễ độ 4 chi phí tầm bao nhiêu ạ?

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Loan, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 4. Hiến viết:

  Ngực sau sinh chảy xệ cấp độ 3 thì nên làm gì và hết nhiêu tiền ạ

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Hiến, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 5. Mai mai viết:

  Ngực e vừa, không to không nhỏ , nhưg bị chảy xệ cấp 2 ,nên k đặt túi hay thu nhỏ quần thâm, chỉ mún treo sa trễ thì giá bao nhiêu ạ

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Mai Mai, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 6. Liên đỗ viết:

  Mình làm xong thì thời gian duy trì khoảng bao nhiêu năm vậy ạ?

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Liên Đỗ, thời gian duy trì vòng 1 là vĩnh viễn bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 7. Giny viết:

  Giá trên đã gồm túi ngực chưa ạ?

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Giny, giá niêm yết dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trọn gói phí thăm khám, tư vấn, túi ngực, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu và không phát sinh thêm chi phí nhé bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 8. Phan ánh viết:

  Chi phí chỉ treo ngực sa trễ ngực lệch là bn ạ có khuyến mãi k ạ

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Phan Ánh, treo ngực sa trễ tại Kangnam đang có giá 70 triệu ạ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 9. Nguyễn Ngọc Ngà viết:

  Cho e hỏi, ngực e đặc túi đã được 10nam ,giờ bị xa trễ cấp độ 3. E muốn làm lại, lay túi ra luôn ạ, ko đặc nữa, và chỉ thu ngực và đầu ngực nhỏ lại, là giá bao nhieu ạ, phải mất bao nhiêu thời gian để hồi phục ạ

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Ngà, trường hợp của bạn là treo ngực sa trễ với kỹ thuật sửa lại vì bạn đã từng nâng ngực rồi, tổng chi phí là 110 triệu giảm giá còn 91 triệu bạn nhé! Thời gian hồi phục sau 7-10 ngày bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 10. Hiền viết:

  Treo ngực đã trễ thời hạn được bao lâu ạ

  • Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Hiền, treo ngực sa trễ có kết quả vĩnh viễn bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)